Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá sàn Tokenize Xchange

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tokenize Xchange là gì?

Ra mắt vào năm 2018, Tokenize Xchange là nền tảng trao đổi tiền điện tử điển hình nổi bật nhất và tốt nhất trong ngành công nghệ tiên tiến Blockchain. Được xây dựng tại Singapore – quê nhà của nhiều loại tiền điện tử, nguyên do chính để xây dựng nền tảng trao đổi này là để làm trơn tru những thanh toán giao dịch trong tiếp thị tiền điện tử và được cho phép những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư trao đổi và thanh toán giao dịch một cách thuận tiện. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch khoảng chừng 20 gia tài kỹ thuật số và gửi tiền kỹ thuật số trong tương lai .
Kể từ khi xây dựng, sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đã tạo được khét tiếng tốt trên thị trường. Hiện tại, nó nắm giữ hơn 200.000 thông tin tài khoản của những nhà đầu tư trên toàn thế giới và là một trong những sàn thanh toán giao dịch tốt nhất trong ngành tiền điện tử. Nó cung ứng những cặp thanh toán giao dịch fiat-to-crypto và crypto-to-crypto trên nền tảng. Các nhà thanh toán giao dịch cũng hoàn toàn có thể tham gia vào những dịch vụ ICO được liệt kê trên những nền tảng .

Giới thiệu về biểu tượng mã hóa, TKX

Tên mã thông tin của chúng tôi là Tokenize Emblem ( ký hiệu : TKX ). Một hình tượng là một đối tượng người dùng hình tượng của nhận dạng hoặc khái niệm tổ chức triển khai. Do đó, Tokenize Emblem tượng trưng cho truyền thống hội đồng của chúng tôi và trào lưu của chúng tôi để thôi thúc thay đổi blockchain về phía trước. Nó là một mã thông tin được tương hỗ bởi những giá trị hội đồng .

Đợt bán ICO của chúng tôi đã diễn ra thành công và kết thúc vào tháng 8 năm 2018.

Bạn đang đọc: Đánh giá sàn Tokenize Xchange

Biểu tượng mã hóa, TKX

  • Ký hiệu mã thông báo: TKX
  • Nguồn cung tối đa: 100.000.000 TKX
  • Nguồn cung lưu hành: 50.000.000 TKX

Sử dụng mã thông báo

  • Có thể được sử dụng làm phí giao dịch để hưởng phí chiết khấu.
  • Có thể được sử dụng để mua trạng thái thành viên cao cấp hoặc bạch kim.
  • Đối với một giao dịch hoán đổi mã thông báo trong tương lai trong Xchain (blockchain của Tokenize) trong đó mã thông báo này có thể đóng vai trò là mã băm thông qua bằng chứng về cổ phần.

Các tính năng và dịch vụ chính

Tiền điện tử được hỗ trợ: Tokenize Xchange mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư vào 20 cặp giao dịch và tài sản kỹ thuật số phổ biến và có tính thanh khoản cao nhất. Mỗi đồng tiền có thể được giao dịch với SGD, USD, BTC và ETH bằng cách sử dụng sàn giao dịch. 

Bảo vệ bảo hiểm: Các quỹ được giữ trong ví nóng Tokenize Xchange được bảo hiểm lên tới 100 triệu USD bởi người giám sát nổi tiếng thế giới BitGo. Mặc dù cũng nên chuyển tiền điện tử sang ví phần cứng, chương trình bảo hiểm mang lại sự an tâm nhất định cho khách hàng sử dụng nền tảng này.

Cơ cấu định giá cạnh tranh: Phí giao dịch thấp là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi sử dụng sàn giao dịch để mua tiền điện tử. Tokenize Exchange cung cấp phí dựa trên các cấp với mức phí thấp tới 0,1% cho các thành viên Premium, có tính cạnh tranh cao đối với các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore.

Kiếm tiền lãi hàng tháng: Tương tự như các nền tảng cho vay và cho vay phổ biến như BlockFi, Hodlnaut, Coinrabbit và Nexo, người dùng lưu trữ tài sản tiền điện tử trong ví Tokenize Xchange có thể kiếm được khoản thanh toán lãi suất từ ​​4% đến 12%  APY trên 18 loại tiền kỹ thuật số lựa chọn.

Cửa hàng mã thông báo: Trao đổi mã hóa cung cấp các hướng dẫn và thông tin toàn diện để hướng dẫn các nhà đầu tư mới trong không gian tiền điện tử. Người dùng trên nền tảng có quyền truy cập vào Token Store, nơi cung cấp các phân tích và số liệu chuyên sâu về mỗi đồng tiền được hỗ trợ. Ngoài ra còn có một bản tóm tắt về tâm lý thị trường có thể hữu ích cho các nhà đầu tư.

Chương trình giới thiệu: Tokenize cũng chạy chương trình giới thiệu định kỳ thường theo đợt cho phép khách hàng của mình kiếm thêm thu nhập từ giao dịch. Tỷ lệ kiếm được trên mỗi lần giới thiệu thay đổi theo từng đợt và phần thưởng được trả trực tiếp vào ví Tokenize khi đến hạn.

Tại sao chọn Tokenize?

Giao diện dễ sử dụng và đơn giản: Điều hướng qua nền tảng của chúng tôi một cách dễ dàng. Trải nghiệm giao dịch của bạn trở nên tốt hơn với nền tảng Tokenize Xchange dễ sử dụng và đơn giản.

Cầu nối fiat với tiền điện tử: Một nền tảng đáng tin cậy với giao diện người dùng / UX trực quan cho phép người dùng kết nối tiền điện tử và tiền điện tử một cách thuận tiện.

Chia sẻ kiến ​​thức, ý tưởng và giá trị: Khám phá và thảo luận về các đổi mới blockchain khác nhau trong Token Store trực tuyến của chúng tôi. Các hội thảo cũng sẽ được tiến hành để giáo dục người dùng mới.

Tất cả trong 1 nền tảng: Nhận quyền truy cập vào các loại tiền điện tử đã được thiết lập và mới nổi với nền tảng của chúng tôi. Tokenize Xchange hỗ trợ các cặp fiat-crypto, crypto-crypto và ICO (IEO).

Bảo mật hàng đầu: Danh sách trắng IP và xác thực 2 yếu tố có sẵn để tăng cường bảo mật và cơ chế ví hỗn hợp với chiến lược đa chữ ký để bảo vệ tài sản mạnh mẽ hơn.

Quyền lợi khi lợi ích: Sử dụng biểu tượng Tokenize Xchange, TKX, để được chiết khấu phí giao dịch của bạn, chỉ 0,1% cho người dùng Bạch kim.

Quyền riêng tư và bảo mật

Một trong những mối quan tâm lớn đối với các nhà giao dịch đầu tư là tính bảo mật khi nói đến giao dịch tiền điện tử. Nhiều sàn giao dịch đang phải đối mặt với các vụ hack và tấn công mạng, gây khó khăn cho các nhà giao dịch trong việc cứu tài sản kỹ thuật số. Hãy ghi nhớ điều này, Tokenize Exchange cung cấp khả năng bảo mật cao cấp và thành công trong giao dịch.

Tokenize có xác nhận hai yếu tố ( 2FA ) như một giải pháp phụ để xác định danh tính của người dùng trước khi đăng nhập. Nền tảng này được tích hợp với pháp luật công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin văn minh, cũng tuân theo những chủ trương của chính phủ nước nhà để thuận tiện truy vấn .

Danh sách IP an toàn: Tính năng bảo mật này giúp kiểm soát và giới hạn quyền truy cập vào nền tảng chỉ đối với những người dùng đã đăng ký. Điều này đảm bảo không có sự truy cập trái phép của các bên thứ ba trên nền tảng.

Xác thực hai yếu tố: 2FA đảm bảo không có bên thứ ba nào được phép truy cập vào nền tảng. 2FA hỗ trợ bảo mật dữ liệu nhạy cảm như gửi tiền, rút ​​tiền, chi tiết gửi tiền. Sàn giao dịch tiến hành tự đánh giá hoặc kiểm toán theo hướng dẫn của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).

Ủy quyền nhiều chữ ký: Việc ủy ​​quyền nhiều chữ ký sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch sự an toàn hơn đối với các quỹ tiền điện tử. Điều này là để đảm bảo ví kỹ thuật số của họ được an toàn.

Phí giao dịch

Sàn thanh toán giao dịch Tokenize Exchange sử dụng cấu trúc phí tỷ giá cố định và thắt chặt cho phí thanh toán giao dịch của nó. Điều này ý niệm rằng sàn thanh toán giao dịch không chia phí thanh toán giao dịch của mình thành phí của người tạo và phí của người mua vì nó tính phí như nhau cho cả hai. Tokenize Exchange tính phí thanh toán giao dịch 0,25 % cho mỗi thanh toán giao dịch được triển khai trên nền tảng thanh toán giao dịch của nó .
Mức phí này không quá cạnh tranh đối đầu vì nó tương thích với mức trung bình của ngành là khoảng chừng 0,20 % – 0,25 %. Sự Open của những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử mới thu phí giao dịch tương đối thấp khoảng chừng 0,10 % – 0,15 % khiến sàn thanh toán giao dịch Tokenize Exchange gặp bất lợi .

Phương thức gửi và rút tiền

Có một số tiền đơn cử để gửi vào mỗi nền tảng trao đổi được triển khai sẽ mang lại đủ doanh thu cho bạn sau này. Khi bạn đã tự ĐK với nền tảng Tokenize, bạn cần phải ký quỹ một số tiền làm khoản góp vốn đầu tư bắt đầu .
Các nhà đầu tư và thương nhân hoàn toàn có thể tận dụng những đồng xu tiền kỹ thuật số khác nhau trên thị trường tiền điện tử bằng tiền gửi vốn. Mục đích chính là tham gia vào thị trường tiền điện tử để tối đa hóa doanh thu .
Các nền tảng trao đổi từ ngành công nghiệp tiền điện tử nhận ra thực tiễn của việc cung ứng những phương pháp giao dịch thanh toán khác nhau. Điều này được cho phép những nhà thanh toán giao dịch gửi và rút tiền thuận tiện .
Nền tảng trao đổi Tokenize cũng tuân theo một sự kiện tựa như bằng cách cung ứng hai phương pháp giao dịch thanh toán khác – chuyển tiền điện tử và giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước .
Các nhà thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trên website trao đổi này hoàn toàn có thể gửi và rút bằng đô la Nước Singapore và đô la Mỹ bằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Rất tiếc, không có quyền truy vấn vào những thanh toán giao dịch thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán trên website .

Hỗ trợ khách hàng

Nền tảng trao đổi Tokenize cung ứng tương hỗ người mua đáng kể cho người mua của mình. Nó phân phối những đại diện thay mặt người mua siêng năng và trí tuệ, luôn mong ước và sẵn sàng chuẩn bị cung ứng câu vấn đáp cho những nhu yếu và khiếu nại của người mua. Khách hàng của nền tảng trao đổi Tokenize hoàn toàn có thể liên hệ với những đại diện thay mặt này trải qua những kênh tương hỗ khác nhau như email, trò chuyện trực tiếp và cuộc gọi điện thoại thông minh .
Nền tảng trao đổi cũng cung ứng phần Câu hỏi thường gặp vấn đáp 1 số ít câu hỏi thường gặp của những nhà đầu tư mới tham gia vào nền tảng trao đổi để giảm áp lực đè nén cho đại diện thay mặt người mua .

Đăng ký và xác minh tài khoản

Tạo tài khoản với sàn giao dịch Tokenize rất đơn giản và rất dễ dàng. Một lượt truy cập đơn giản vào trang web của sàn giao dịch sẽ khởi động toàn bộ quá trình đăng ký. Nhấp vào nút “Đăng ký” sẽ mở ra trang đăng ký, nơi bạn được yêu cầu chọn loại tài khoản, nhập tên người dùng, email và mật khẩu của bạn. Sau khi hoàn tất, một email xác nhận được gửi đến địa chỉ email được cung cấp để bạn có thể xác minh địa chỉ email và hoàn thiện toàn bộ quy trình.

Nền tảng trao đổi Tokenize bắt buộc mọi người mua của mình phải triển khai xong quy trình tiến độ xác định trước khi họ hoàn toàn có thể được phép tàng trữ, bán và mua những loại tiền điện tử khác nhau trên nền tảng trao đổi. Yêu cầu này tuân thủ những chủ trương Chống Rửa tiền, Chống Tài trợ Khủng bố ( AML / CTF ) và Khách hàng của Bạn ( KYC ) .
Để hoàn tất quá trình xác định, người mua phải nộp dẫn chứng cư trú ( hoàn toàn có thể là hóa đơn điện nước như hóa đơn tiền nước hoặc điện hoặc bảng sao kê ngân hàng nhà nước ) và bằng chứng nhận dạng ( thẻ căn cước hoặc hộ chiếu do chính phủ nước nhà cấp ). Sau khi những tài liệu này được gửi đi, nó sẽ được giải quyết và xử lý và phê duyệt trong vòng hai ngày thao tác .

Lưu ý: yêu cầu độ tuổi tối thiểu là 18 tuổi để đủ điều kiện tạo tài khoản với nền tảng trao đổi Tokenize.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT