Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tokenlon (LON) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Tokenlon và LON coin – Làm cha cần cả đôi tay

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

TokenLon là gì?

Tokenlon là một giao thức giao dịch thanh toán và thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain dành cho tổng thể người sử dụng .
Tokenlon tổng hợp thanh toán giao dịch, tài liệu giá từ những sàn phi tập trung chuyên sâu trên nền tảng Ethereum và đưa ra cho người dùng tỉ giá tốt nhất, được update liên tục với sự tiện lợi và sự nhanh gọn .
Phiên bản mới nhất là Tokenlon 5.0 được cho phép người dùng tổng hợp và tìm tỉ giá tốt nhất trên 3 sàn lớn nhất lúc bấy giờ là Sushiswap, Curve và Uniswap .

Bạn đang đọc :

Điểm nổi bật của Tokenlon?

Về thực ra, Tokelon link người dùng với cơ sở tài liệu thị trường để tìm được những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bảo vệ bảo đảm an toàn, hiệu suất cao và với ngân sách thấp. Mặc dù vậy, điều này gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả bởi những nguyên do như tính bất tương thích về mặt thời hạn, về thông tin hoặc về những phương tiện đi lại đi lại thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán, … Hiện tại, tìm được mức giá tốt nhất của một gia tài trên market là điều rất khó vì tính thanh khoản bị phân tán trên hàng loạt thị trường DEX .

Tokenlon giải quyết vấn đề này bằng cách tổng hợp nhiều nguồn thanh khoản, bao gồm các market makers off-chain và các automatic market makers (chẳng hạn như Uniswap, Curve) on-chain, tự động chọn địa điểm giao dịch tốt nhất cho người dùng.

Token LON là gì?

LON là token ERC-20 hoạt động giải trí vui chơi trên nền tảng Tokenlon có 1 số ít ít tính năng sau :

 • Giảm phí : Tokenlon hiện tính phí 0,3 % cho hầu hết những thanh toán giao dịch. Bằng cách nắm giữ LON, người dùng hoàn toàn có thể nhận được chiết khấu phí tương ứng dựa trên số lượng token hiện có .
 • Governance : LON holder có thời cơ bỏ phiếu về tổng thể những yêu cầu và phiếu bầu tương quan đến Quản trị nền tảng tạo ra một nền tảng mở và bình đẳng cho toàn bộ mọi người .

Một số thông tin cơ bản về token LON

 • Token name: Tokenlon
 • Token Symbol:LON
 • Blockchain: Ethereum ERC-20
 • Contract Address:0x0000000000095413 afc295d19edeb1ad7b71c952
 • Token supply: 200.000.000 LON
 • Circulating Supply: 22.915.474 LON
 • Market cap: 32.008.582 USD

Phân bổ token LON

Token LON được phân loại như sau :

 • Community:65 %
 • Team: 24.8 %
 • Stake Holders:5.2 %
 • Development Fund: 5 %

Token Release Schedule

Số token team đang nắm giữ sẽ được trả dần trong 2 năm. Số token còn lại dành cho chương trình khuyến khích hội đồng sẽ được trả dần trong vòng 5 năm trải qua những hoạt động giải trí vui chơi sau :

 • Liquidity mining : 45 % tương tự 90.000.000 LON .
 • Airdrop cho early users và supporter của dự án : 5 % tương tự 10.000.000 LON .

Team dự án

Updating.

Xem thêm :

Roadmap

Có rất nhiều kế hoạch trong thời hạn tiếp theo đáng để toàn bộ tất cả chúng ta chăm nom :

 • 2020: Genesis Mining (đã hoàn thành):Dự án sẽ triển khai airdrop cho những early user và early supporter để phân chia token cho người dùng .
 • 2021 Tokenomics:Ra mắt phiên bản Tokenlon 5.0, cùng với những chương trình khuyến khích thanh khoản, lôi cuốn người dùng, khởi động chính sách buyback, staking, …
 • 2021, 2022: Tăng cường quản trị hội đồng : Cộng đồng sẽ tham gia vào quy trình quản trị mạng lưới hệ thống, họ hoàn toàn có thể khởi đầu vote những yêu cầu bằng cách hold token LON .
 • 2023 Giao dịch Multi-chain:Bắt đầu tăng trưởng những giao thức nhằm mục đích thanh toán giao dịch token đa chuỗi, link với những sà DEX ở những nền tảng khác bên ngoài Ethereum. Phát triển những ứng dụng thanh toán giao dịch vận dụng vào thực tiễn .

Cách kiếm và sở hữu LON Token

Hiện tại bạn chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được LON bằng cách mua trên những sàn đã niêm yết token này .

Sàn giao dịch LON Token

Tính đến thời hạn hiện tại LON đã được giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch với cặp USDT, ETH trên những sàn như : Uniswap V2, OKEx, Gate. io, KuCoin, …

Ví lưu trữ token LON

LON là một token ERC20 nên những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :
Các ví ETH thông dụng : Trust Wallet, Metamask, Coin98 Wallet
Ví lạnh : Ledger, Trezor .

Ngoài ra, các bạn cũng có thể trữ LON trên ví của các sàn giao dịch trên.

Tương lai của dự án Tokenlon, có nên đầu tư vào token LON không?

Với sự sinh ra của Tokenlon 5.0, nó tổng hợp 3 sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu nâng cao lớn nhất hiện tại, giúp người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng lượng thanh khoản lớn trên Uniswap, Sushiswap và Curve. Tokenlon 5.0 là một trong những dự án tiên phong trong mảng DEX Aggregator, nên lợi thế đi đầu của dự án là vô cùng lớn. Với sự cam kết Tokenlon đã công bố, dự án BĐS Nhà Đất sẽ trở thành một nền tảng infrastructure của thị trường kinh tế tài chính kinh tế tài chính toàn quốc tế, link hệ sinh thái blockchain theo cách mở và tổng lực. Trên đây là hàng loạt thông tin về dự án TokenLon ( LON ) mà Coin68 muốn san sẻ với những bạn. Nếu bạn có những quan điểm hỗ trợ, xin hãy để lại phần comment bên dưới. Hẹn gặp lại những bạn trong những bài điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích sau .

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 

Xem thêm :
Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT