Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới thiệu TomoDEX: Toàn bộ hệ sinh thái tài chính phi tập chung (DeFi) trong ví của bạn – Trang đưa tin về tiền điện tử mới và sớm nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự ra mắt sắp tới của TomoDEX – sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên được cung cấp bởi TomoX và được điều hành bởi TomoChain Pte. TomoDEX dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Thứ Hai ngày 18 tháng 5 năm 2020 lúc 3:00 sáng UTC

Được cung cấp bởi và được bảo mật trực tiếp thông qua mạng chủ TomoChain Masternode, các giao dịch trên TomoDEX rất nhanh, tất cả các giao dịch hoàn toàn không bị giam giữ và thanh khoản sẽ được chia sẻ với các DEX TomoX khác thông qua sổ đặt hàng theo chuỗi chung.

Website chính của TomoDEX: https://dex.tomochain.com/

Ngay sau khi ra mắt, TomoDEX sẽ cho phép giao dịch giao ngay cho 6 cặp: TOMO/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, TOMO/BTC, ETH/BTC, ETH/TOMO và hỗ trợ cho vay ngang hàng P2P cho TOMO, BTC, ETH với 4 điều khoản vay: 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày, 90 ngày đối với đồng USDT. Các mã thông báo khác sẽ được thêm vào sớm.

Giao dịch giao ngay và Cho vay trên TomoDEX được trao quyền thông qua 3 thành phần: TomoDEX Trading, TomoDEX LendingTomoBridge, tất cả đều có mối quan hệ chặt chẽ được giải thích bên dưới

Giao dịch TomoDEX

Giao dịch giao ngay trên TomoDEX là không giam giữ, điều đó có nghĩa là, không giống như các sàn giao dịch tập trung, mã thông báo luôn ở trong ví của người dùng và thực sự không cần phải gửi vào sàn giao dịch. TomoDEX cũng được tạo ra với nhiều lợi thế so với trạng thái hiện tại của kiến ​​trúc DEX:

+ Phí được lấy từ chính mã thông tin được thanh toán giao dịch ( không cần phải giữ TOMO )
+ Thanh khoản và thưởng thức người dùng tốt hơn
+ Giải quyết theo thời hạn thực
+ Sổ đặt hàng trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu

6 cặp giao dịch đầu tiên trên TomoDEX là TOMO/BTC, TOMO/USDT, ETH/TOMO, BTC/USDT, ETH/USDT và ETH/BTC. Thông tin chi tiết về điều này có thể được đọc trong phần TomoBridge bên dưới.

Cho vay TomoDEX

Cho vay trên TomoDEX được cung cấp bởi TomoX P2P Lending, đây là một thị trường ngang hàng phi tập trung cho các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử. TomoX P2P Lending tự động khớp với người vay và người cho vay dựa trên sở thích về tài sản, thời hạn và lãi suất. Cho vay trên TomoDEX cực dễ, nơi người dùng có thể mượn hoặc cho vay tiền điện tử chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nền tảng của chúng tôi đảm bảo an toàn cho cả tài sản của người cho vay và người vay vì việc cho vay được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh với các tính năng quản lý khoản vay tiên tiến cao như nạp tiền, trả nợ tự động và thu hồi vượt quá tự động.

TomoDEX hỗ trợ các khoản vay USDT được hỗ trợ bởi BTC, ETHTOMO với các kỳ hạn 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày, 90 ngày trong giai đoạn đầu tiên. Nhiều tài sản sẽ được thêm vào trong tương lai

TomoBridge

TomoBridge là một cổng đa chuỗi để hỗ trợ tích hợp các mã thông báo blockchain phổ biến vào mạng TomoChain, bao gồm BTC, ETHUSDT.

BTC, ETH và USDT trên TomoDEX là các mã thông báo được bọc TRC21, có nghĩa là chúng được lưu trữ trên blockchain công khai TomoChain, do TomoBridge, công ty con của TomoChain Pte. Ltd., và được hỗ trợ bởi một lượng bằng nhau của tài sản hoặc tiền tệ cơ bản. Chẳng hạn, BTC trên TomoDEX, là một mã thông báo có giá trị tương đương với một BTC gốc tại bất kỳ thời điểm nào. Bằng chứng dự trữ là trên chuỗi, cho thấy chính xác 1: 1 giữa các mã thông báo được bọc TRC21 (mã thông báo TRC21 được tạo) và tài sản gốc được lưu trữ bởi TomoBridge. Khi chủ sở hữu mã thông báo được bọc TRC21 đổi mã thông báo được bọc TRC21 của họ để lấy tài sản riêng, mã thông báo được bọc TRC21 sẽ bị đốt cháy. Việc đúc và đốt các mã thông báo được bọc TRC21 được theo dõi và kiểm chứng thông qua hợp đồng thông minh trên TomoScan.

TRC21 mã thông tin được bọc trong ví của bạn trong suốt quy trình thanh toán giao dịch, cho vay và hoàn toàn có thể được quy đổi qua lại giữa gia tài gốc và mã thông tin được bọc TRC21 bất kỳ khi nào trải qua TomoBridge. Vì vậy, nó giống như thanh toán giao dịch trực tiếp những gia tài địa phương, nhưng nhanh hơn và rẻ hơn nhiều khi chúng được thực thi trên blockchain công cộng TomoChain hiệu suất cao .

Tại TomoChain, chúng tôi tin rằng các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sẽ là tương lai của các sàn giao dịch tiền điện tử. Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho tài chính phi tập trung trở nên quen thuộc và dễ dàng truy cập bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao sự ra mắt của TomoDEX là một bước quan trọng để mở rộng hệ sinh thái tài chính tiền điện tử của chúng tôi. Tương lai của DeFi thông qua TomoDEX hiện đang mở cho bất kỳ ai có kết nối điện thoại thông minh và internet.

Chúng ta hãy khởi đầu cuộc hành trình dài. Tự mình tò mò những dịch vụ kinh tế tài chính mới trên blockchain TomoChain. Đăng nhập bằng ví của bạn và thanh toán giao dịch vui tươi trên TomoDEX .

Chúc các bạn thành công !

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Hãy comment thật lòng nếu bạn thấy bài viết này có ý nghĩa với bạn nhé .

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT