Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Unocoin là gì? Có phải là sàn giao dịch an toàn không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ví Unocoin là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử điển hình nổi bật lấy bitcoin cash với kỷ lục đáng kể với hơn 1,5 triệu người mua. Cho đến nay, những đơn đặt hàng thanh toán giao dịch cho những sàn thanh toán giao dịch do người dùng góp vốn đầu tư là khoảng chừng 8,82 triệu. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Unocoin dự tính phân phối những đồng Bitcoin cho hàng tỷ người dùng. Công ty thanh toán giao dịch Ấn Độ muốn tăng trưởng thành một doanh nghiệp tiền điện tử nổi tiếng ở Ấn Độ và có được chỗ đứng trên những thị trường quốc tế tiềm năng. Tính năng đặc biệt quan trọng của website công nghệ Unocoin là đơn giản hóa quy trình giải quyết và xử lý Bitcoin POS, một ý kiến đề nghị sinh lợi cho những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch ngoại tuyến. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Unocoin đã hình thành một phương pháp thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển để mua bitcoin trong nghành nghề dịch vụ FinTech. Trong bài nhìn nhận Unocoin này, chúng tôi sẽ tập trung chuyên sâu vào cách nó hoạt động giải trí, những tính năng chính của nó, ưu, điểm yếu kém của website và nhiều hơn nữa .

Tóm tắt về Unocoin

Trụ sở chính Ấn Độ
Năm thành lập 2013
Mã thông báo gốc Không có
Tiền điện tử được niêm yết 30+
Các cặp giao dịch N / A
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ INR
Các quốc gia được hỗ trợ Ấn Độ
Tiền gửi tối thiểu Rs1000
Phí đặt cọc 1,90%
Phí giao dịch Mất phí mạng
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Câu hỏi thường gặp, Thư, Trò chuyện trực tiếp, Điện thoại và Gửi biểu mẫu

Unocoin là gì?

Unocoin là công ty trao đổi bitcoin số 1 của Ấn Độ được cho phép những nhà đầu tư hối đoái Ấn Độ thanh toán giao dịch Bitcoin cash. Các nhà đầu tư trải qua nền tảng này hoàn toàn có thể sử dụng, mua, bán những lệnh và thị trường trao đổi Bitcoin. Bản chất thực sự và trọng tâm của Ví Unocoin là có triển vọng trở thành một người chơi nổi tiếng trên thị trường toàn thế giới. Nó tập trung chuyên sâu vào gia tài tiền điện tử ở Lever thị trường quốc tế, phân phối tiến trình cấp vốn cho người dùng Ấn Độ và người mua đa vương quốc .
Unocoin là gì?
Nó khởi đầu hoạt động giải trí vào năm 2013 và ra đời như một công ty tiên phong trong nghành Bitcoin. Nó hiện có trụ sở tại thành phố Bangalore, Ấn Độ. Nhóm tiền tệ kỹ thuật số được xây dựng tại Ấn Độ đã cách mạng hóa thành một nền tảng gia tài kỹ thuật số để mua mã thông tin Bitcoin và mã thông tin Ethereum ( ETH ) theo lập trường thị trường hiện tại .

Để đảm bảo các dịch vụ nâng cao, nền tảng trao đổi tiền điện tử Unocoin đã thêm các yếu tố khác nhau vào hệ thống trao đổi của nó. Ví Unocoin dự định quảng bá hỗ trợ giao dịch nền tảng trao đổi được đảm bảo và đáng tin cậy cao cấp nhất cho người dùng. Sự đóng góp của họ vào các sàn giao dịch tiền điện tử mở rộng sẽ thúc đẩy lĩnh vực giao dịch vì tính đặc thù của họ được tạo ra để cung cấp hệ thống tiền điện tử phù hợp nhất.

Đánh giá Unocoin: Giao diện nền tảng

Giới thiệu về Quy định của Unocoin

Quốc gia Ấn Độ vẫn chưa có lao lý rõ ràng sau cuối về việc người dùng Ấn Độ thanh toán giao dịch Bitcoin và những loại tiền điện tử khác. Điều này làm cho nền tảng thanh toán giao dịch trở thành một nền tảng trao đổi không được trấn áp. Hiện tại, việc mua bitcoin vẫn chưa bị hạn chế bởi chính phủ nước nhà Ấn Độ, và do đó những nhà đầu tư FinTech hoàn toàn có thể tham gia vào những thanh toán giao dịch vì nó có sẵn để theo đuổi trao đổi .

Đặc điểm của Unocoin 

Đây là công ty trao đổi BTC số 1 của Ấn Độ. Dưới đây là 1 số ít tính năng bạn muốn biết nếu bạn muốn khởi đầu thanh toán giao dịch trên nền tảng này .

Giao dịch tiền điện tử

Ví Unocoin có những mã thông tin điển hình nổi bật của Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và Tether đô la Mỹ ( USDT ). Đối với những nhà thanh toán giao dịch mới mở màn chần chừ trên sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể chọn số tiền kinh tế tài chính bằng INR mà họ muốn hỗ trợ vốn. Nó có dịch vụ nhanh gọn và giúp trao đổi mua và bán tiền xu .

Ví tiền

Tính đặc biệt quan trọng này được cho phép người dùng mua mã thông tin tiền điện tử và tàng trữ tiền xu trong nhiều lựa chọn khác nhau của hơn 40 ví Unocoin. Đặc điểm ví của nền tảng thanh toán giao dịch sẽ được cho phép người dùng theo dõi những thanh toán giao dịch và gia tài trong quá khứ, đồng thời mở màn rút tiền và gửi tiền ngay lập tức .

KYC đã được xác minh

Vì những tính năng bảo mật thông tin là tối quan trọng, ví Unocoin quản trị ủy quyền xác định KYC hai bước. Người dùng chỉ được phép sử dụng thông tin tài khoản thanh toán giao dịch Unocoin nếu OTP được phân phối trên thiết bị di động của người dùng được tạo trong khi ĐK trên nền tảng .

Chức năng SBP

Điểm đặc biệt quan trọng của Kế hoạch mua có mạng lưới hệ thống ( SBP ) của Unocoin là một chiêu thức mê hoặc để kiếm doanh thu ETH và BTC. Tính đặc trưng này tương hỗ sự tương thích kinh tế tài chính tương tự với ngân sách của người dùng và do đó giảm sự không chắc như đinh. Đặc điểm này được cho phép người dùng ghi nhận doanh thu tốt hơn .

Đặc điểm của Unocoin

Dấu hiệu cho vay

Đặc tính cho vay của Unocoin được cho phép người dùng quản trị mã thông tin BTC của họ như một khoản nợ để trả USDT / INR cho nó. Tính năng này mang lại doanh thu cho những sàn thanh toán giao dịch tức thì khi vị thế thanh toán giao dịch sinh lợi và hoạt động giải trí như một khoản cho vay. Việc thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được triển khai trả góp hàng tháng mà không sợ mất BTC .

Dữ liệu trao đổi tiền điện tử

Liên quan đến những sàn thanh toán giao dịch, Unocoin tương hỗ người dùng tìm kiếm nhóm người bán và người mua lý tưởng dưới trang đích sổ đặt hàng của họ. Tỷ lệ đấu thầu được liệt kê cụ thể trên những list làm cho việc dàn xếp những sàn thanh toán giao dịch trở thành một thỏa thuận hợp tác công minh .

Dịch vụ do Unocoin cung cấp

Theo website chính thức của họ, Unocoin phân phối những dịch vụ sau cho người dùng .

Áp đặt phí thấp

Người dùng hoàn toàn có thể tận dụng phí thanh toán giao dịch cạnh tranh đối đầu nhã nhặn trong hệ sinh thái. Họ phân phối doanh thu trao đổi khối lượng lớn của 50 gia tài .

Sàn giao dịch đáng tin cậy

Unocoin đã sử dụng những dịch vụ tiền điện tử cho người dùng Ấn Độ từ năm 2013. Nhóm Unocoin đã triển khai một lập trường can đảm và mạnh mẽ để giữ cho những thanh toán giao dịch tiền điện tử diễn ra liên tục trong nước .

API được hỗ trợ

Ví Unocoin cung ứng cho người dùng quyền tự chủ để tận dụng hiệu suất cao thông tin chi tiết cụ thể về thanh toán giao dịch thị trường theo thời hạn thực. Đặc điểm này được thực thi bởi công dụng API của họ, được cho phép người dùng có năng lực tận dụng những đặc thù của công cụ AI thanh toán giao dịch có lập trình trải qua một nền tảng thanh toán giao dịch đáng an toàn và đáng tin cậy .

Quỹ dự trữ

Vì nền tảng quản trị giá thanh toán giao dịch có doanh thu và kinh tế tài chính nhất, nhiều người dùng đã sử dụng Unocoin để điều phối những sàn thanh toán giao dịch không eo hẹp về ví tiền một cách bảo đảm an toàn .

Duy trì thời gian thực hiện giao dịch

Vì ví Unocoin hiển thị một giao diện đơn thuần trải qua những ứng dụng di động trên iOS, Android và trải qua website của họ, những thanh toán giao dịch diễn ra ngay lập tức. Tính đặc biệt quan trọng này được nâng cao với dịch vụ ứng dụng khách API của nó .

Dịch vụ do Unocoin cung cấp

Xác minh hai yếu tố của Google

Ứng dụng Unocoin đưa ra tiến trình xác định hai bước của Google để có những giải pháp bảo vệ hiệu suất cao hơn .

Ví giấy BTC

Nền tảng được cho phép người dùng tạo ví giấy ngoại tuyến với quyền truy vấn của cặp khóa cá thể hoặc cặp khóa công khai minh bạch. Những chiếc ví giấy này sau đó hoàn toàn có thể được in hoặc lưu trong một mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn. Nhiều địa chỉ được tạo bằng Javascript phía máy khách của người mua. Tính đặc biệt quan trọng này của Unocoin được cho phép những công ty ghi lại thế hệ và biết địa chỉ trình duyệt của bạn .

Thông báo thời gian thực

Trang web thanh toán giao dịch được cho phép người dùng nhận thông tin thời hạn thực trên thiết bị của họ về gia tài ký gửi, rút ​ ​ tiền và thanh toán giao dịch. Thông báo qua email hoàn toàn có thể được cấp quyền truy vấn vào những tính năng thiết lập hoạt động giải trí của nền tảng thanh toán giao dịch .

Đánh giá Unocoin: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Ví Unocoin có một lợi ích thanh khoản đặc biệt.  Quá trình xác minh Unocoin không dễ điều hướng và rất vất vả.
 Các mã thông báo Bitcoin của nền tảng Unocoin được lưu trữ trong một kho dự trữ độ trễ để bảo mật cao.  Bitcoin là mã thông báo tài sản kỹ thuật số duy nhất sở hữu trong nhóm tiền tệ kỹ thuật số.
 Cộng đồng Bitcoin có thể dễ dàng điều hướng giao diện của nền tảng giao dịch và sắp xếp các giao dịch.  Giá Bitcoin và Phí giao dịch đắt hơn so với các nền tảng trao đổi tiền điện tử khác.
 Trang web Unocoin của công ty có một ứng dụng tham chiếu giao dịch đáng chú ý.  Việc chăm sóc khách hàng cho người dùng đầu tư và cho các giao dịch được kiểm duyệt với những lợi ích không tương xứng.

Bắt đầu với Unocoin

Tạo thông tin tài khoản trên Unocoin không mất nhiều thời hạn ; toàn bộ những gì bạn phải làm là làm theo những bước đơn thuần được đề cập bên dưới : –

Bước 1

Để ĐK trên nền tảng Unocoin, hãy truy vấn website của nền tảng thanh toán giao dịch : https://Unocoin.com. Chọn nút Tài khoản trên màn hình hiển thị .

Bước 2

Thêm chi tiết cụ thể về số liên lạc và mật khẩu được ghi lại .

Bước 3

Trang web cần thêm mã OTP sẽ được gửi đến. Các điều khoản và điều kiện cần được xem xét trước khi đăng ký. Sau khi xác minh thêm OTP, người dùng được chuyển đến trang đích Thiết lập hồ sơ.

Bước 4

Bước ở đầu cuối là xác định những cụ thể như thẻ PAN, số liên lạc và hồ sơ thông tin địa chỉ hợp pháp để được gật đầu vào Unocoin .

Đánh giá Unocoin - Quy trình đăng ký

Phí Unocoin

Hiện tại, không gian FinTech ở Ấn Độ vẫn chưa được quản lý do các quy định về tài sản kỹ thuật số chưa được giải quyết. Tuy nhiên, các tài sản giao dịch kỹ thuật số hoạt động không được kiểm soát và là các sàn giao dịch xây dựng hợp pháp miễn phí để giao dịch trong nước. Tuy nhiên, chính phủ Ấn Độ đánh thuế phí hối đoái khoảng 18%. Phí giao dịch cho người dùng tiêu chuẩn được áp đặt với tỷ lệ bồi thường là 0,7 bởi sàn giao dịch tiền điện tử Unocoin, trong khi đối với người dùng thành viên vàng, phí giao dịch là 0,5%.
Không có phí áp đặt cho người dùng gửi hoặc nhận tiền điện tử trên nền tảng. Cũng không có phí được hướng dẫn đối với người dùng khi mua tiền điện tử và yêu cầu nó trên các ví khác không phải là Unocoin. Đối với việc trao đổi tài sản kỹ thuật số trên trang web của các công ty FinTech, mức phí áp dụng là 0,4% đối với phí nhà sản xuất và 0,6% là phí người nhận.
Đối với chỗ ở của tài sản tiền điện tử trên nền tảng Unocoin, không có phí hướng dẫn. Phí trao đổi của các mạng nền tảng để nhận tài sản tiền điện tử là 0,01 đối với tiền ETH, 0,02 đối với mã thông báo LTC, 0,0002 đối với đồng BTC, 0,0001 đối với BCH, 0,15 đối với XRP và 0,001 đối với tiền BTG, một số sàn giao dịch mạnh.

Phương thức thanh toán được chấp nhận

Cộng đồng tiền điện tử muốn tận dụng những điểm điển hình nổi bật của ứng dụng bitcoin hoàn toàn có thể chuyển những khoản thanh toán giao dịch qua Ví Mobikwik. Chức năng này được cho phép người mua tạo những thanh toán giao dịch và tiền gửi ngay lập tức. Ví Mobikwik link INR tiền tệ fiat để truy vấn vào thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng thanh toán và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến của người mua. Sau đó, họ hoàn toàn có thể trực tiếp sử dụng Ví Mobikwik để chuyển nhượng ủy quyền trao đổi trên Unocoin với khoản phí 2 % được khấu trừ từ tiền của người mua .

Các quốc gia và đơn vị tiền tệ được hỗ trợ

Ví Unocoin tương hỗ những loại tiền tệ mạnh như BTC, USDT và ETH. Quốc gia hoàn toàn có thể mua bitcoin, ETH hoặc những loại tiền kỹ thuật số khác trên ứng dụng Unocoin là người dùng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Ấn Độ từ tiểu lục địa Ấn Độ .
Đánh giá về Unocoin - Đơn vị tiền tệ được hỗ trợ của Unocoin

Ví Unocoin

Ví Unocoin là ví tốt nhất được cho phép người mua mua, thanh toán giao dịch, dự trữ CP và gật đầu mã thông tin kỹ thuật số. Người dùng Unocoin được phép sao chép ví giấy và mua BTC nhiều địa chỉ vào những địa chỉ cá thể tương ứng của họ. Ví hoàn toàn có thể được sử dụng để rút tiền trao đổi BTC và chuyển nó vào ví kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn của họ. Ví có sẵn để thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư vào những hình thức kỹ thuật số khác nhau như Android, website Trực tuyến và nền tảng iOS .
Ví được bảo vệ tốt và có giao diện người dùng dễ điều hướng. Khách hàng hoàn toàn có thể kiếm doanh thu từ ví bằng cách sử dụng tín hiệu Unocoin của tính năng Kế hoạch mua có mạng lưới hệ thống ( SBP ) để triển khai máy tính hóa những thanh toán giao dịch mua BTC. Sự tương thích của SBP đưa ra mức giá cho việc bảo hiểm rủi ro đáng tiếc và đương đầu với hệ sinh thái thị trường chưa từng có của những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Bảo mật Unocoin

Điểm đặc biệt quan trọng bảo mật thông tin của ví Unocoin là nó duy trì sự tuân thủ tàng trữ ngoại tuyến so với những khoản hỗ trợ vốn của người dùng được giữ trên nền tảng thanh toán giao dịch. Việc tàng trữ ngoại tuyến những kho dự trữ được tạo ra trên một mạng lưới hệ thống máy tính không có năng lực liên kết trực tuyến. Do đó có ít hoặc phần nhiều không có rủi ro tiềm ẩn bị tin tặc can thiệp. Nó sử dụng địa chỉ thanh toán giao dịch và hiển thị những khóa cá thể kép được mã hóa vận dụng tuân thủ AES-256. Quá trình giải quyết và xử lý bảo mật thông tin này sẽ khóa những phong bì thanh toán giao dịch và thu tiền trong những tủ khóa tiền gửi khác nhau được pháp luật bởi nền tảng. Các công dụng này được vận dụng để bảo vệ tin tặc không thực thi hành vi thanh toán giao dịch phạm pháp nào so với tiền của người dùng .

Các biện pháp bảo mật của Unocoin

Sự tương thích AES-256 của khóa riêng giúp tăng cường bảo mật thông tin một cách hiệu suất cao trong nhiều tủ khóa tiền gửi bảo đảm an toàn của người mua. Trong trường hợp xảy ra một vụ thanh toán giao dịch phạm pháp hoặc một sự vi phạm bảo mật thông tin đáng tiếc so với những quỹ kỹ thuật số, thì AES-256 sẽ bảo vệ rằng những gia tài kỹ thuật số được bảo vệ tốt. Đối với những giải pháp bảo mật thông tin nâng cao, nền tảng sẽ chọn một địa chỉ web ngoại tuyến liên tục cho những mục tiêu của người mua .
Ví được thừa kế những tính năng như thử thách Google Authenticator Code. Theo sự tương thích này để tăng cường bảo vệ, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng mạng lưới hệ thống xác định mã hóa hai yếu tố không được san sẻ với bất kể bên thứ ba nào. Nền tảng này cũng khuyên chỉ nên sử dụng trang web HTTPS của Unocoin để bảo vệ hoạt động giải trí thanh toán giao dịch là riêng tư và tin tặc không hề vi phạm hồ sơ gia tài .

Hỗ trợ khách hàng của Unocoin

Để tương hỗ ví Unocoin cho người mua, đây là địa chỉ email – [email protected] mà bạn hoàn toàn có thể liên hệ. Người dùng cần nhu yếu sự tương thích của vé được quản trị đơn cử để nhận được sự tương hỗ từ Nhóm Unocoin. Trước khi nhu yếu, người dùng cần chọn những phân loại được đề cập trên nền tảng thanh toán giao dịch để giúp nền tảng tương hỗ và trợ giúp cho việc theo đuổi thanh toán giao dịch. Mức độ ưu tiên của dịch vụ chăm nom người mua, cao, trung bình, hoặc thấp, cũng hoàn toàn có thể được bầu chọn .

Đánh giá Unocoin: Phán quyết cuối cùng

Unocoin là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ để mua tiền điện tử. Nền tảng bán bitcoin ‘ Ví Unocoin ’ của Ấn Độ này có công nghệ tiên tiến thanh toán giao dịch và Unocoin tốt nhất để người mua tận dụng. Người dùng hoàn toàn có thể mua và bán Bitcoin Cash và giao diện của nó được cấu trúc để những nhà thanh toán giao dịch mới làm quen quản lý và vận hành quy trình thanh toán giao dịch một cách hiệu suất cao. Các dịch vụ do ứng dụng Unocoin cung ứng sẽ được tăng trưởng trong tương lai, bổ trợ thêm nhiều loại tiền tệ gia tài kỹ thuật số vào hạng mục góp vốn đầu tư của nó để có tỷ suất đồng ý tổng lực hơn .

Câu hỏi thường gặp

Unocoin có an toàn không?

Người dùng cần nhu yếu một vé tương thích được quản trị đơn cử. Trước khi nhu yếu, người dùng cần chọn những phân loại được đề cập trên nền tảng thanh toán giao dịch để giúp nền tảng tương hỗ và trợ giúp cho việc theo đuổi thanh toán giao dịch. Mức độ ưu tiên của dịch vụ chăm nom người mua, cao, trung bình, hoặc thấp, cũng hoàn toàn có thể được bầu chọn .

Unocoin có hợp pháp ở Ấn Độ không?

Hiện tại, những thanh toán giao dịch Bitcoin không được những cơ quan lập pháp Ấn Độ được cho phép và do đó không có hạn chế nào so với những thanh toán giao dịch tiền điện tử trong nước .

Làm cách nào để rút tiền từ Unocoin?

Sau khi INR được rút khỏi ví của người dùng, số tiền thu được sẽ được gửi vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước phải được thêm vào ví Unocoin trong thiết lập thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trên nền tảng. Trong phần Rút tiền của nền tảng, nhập giá trị quy đổi INR để rút tiền và xác nhận ủy quyền. Sau đó, tiền sẽ được giải quyết và xử lý trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của người dùng .

Unocoin có bị hack không?

Một thủ phạm ẩn danh đã hack Unocoin vào năm 2017. Tiền của những nhà đầu tư đã bị tiến công và tiền BTC đã bị trao đổi ra khỏi nền tảng. Số tiền 1,2 vạn đã mất vào một hố đen .

Làm cách nào để Thêm INR vào Tài khoản Unocoin của tôi?

Để thêm tiền của người dùng INR vào Ví Unocoin, người dùng cần truy vấn trang đích ‘ Gửi tiền INR ’ sau khi người dùng đăng nhập vào nền tảng thanh toán giao dịch. Số tiền kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn phải được nhập vào và chuyển nhượng ủy quyền cho lệnh gửi tiền sẽ được triển khai. Việc trao đổi INR sang Unocoin được thực thi bằng NEFT / RTGS / IMPS từ thông tin tài khoản được link của người dùng. Số tham chiếu được được cho phép để cho phép hoàn tất việc trao đổi và số này cần được nhập vào trang đích của INR Gửi tiền tại phần Lệnh gửi tiền. Việc trao đổi từ INR sang thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của Unocoin sẽ được giải quyết và xử lý trong vòng 3 đến 24 giờ sau khi chuyển khoản qua ngân hàng kinh tế tài chính được thực thi .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT