Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

VALR là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch VALR 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Khi tiền điện tử khởi đầu phổ cập trong những hộ mái ấm gia đình, có một thị trường khổng lồ đang chờ được khai thác bởi sự tăng trưởng của tiền tệ phi tập trung chuyên sâu. Sự chăm sóc của mọi người đã tăng lên theo cấp số nhân, hầu hết trong việc mua / bán tiền điện tử ( hoặc hướng tới nó trọn vẹn ) là một thời cơ lớn cho những nhà chỉ huy trong nghành thanh toán giao dịch và trao đổi tiền điện tử. Trong khi mọi người từ khắp nơi trên toàn thế giới đang nỗ lực đào sâu tiền điện tử, hầu hết người dùng có xu thế sử dụng những sàn thanh toán giao dịch đã được xác định trên toàn nước của họ .
Kết quả của việc này là người dùng hoàn toàn có thể ở trên một nền tảng thanh toán giao dịch khác, nhưng sau cuối họ lại có bộ tùy chọn và nền tảng riêng để lựa chọn. Sự thuận tiện là nguyên do .

Tóm tắt VALR

Trụ sở chính Johannesburg, Nam Phi
Năm thành lập 2019
Mã thông báo gốc Không có
Tiền điện tử được niêm yết 45+
Các cặp giao dịch 70+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ ZAR
Các quốc gia được hỗ trợ Tất cả ngoại trừ Cuba, Iran, Triều Tiên, Nga, Syria, Ukraine, Hoa Kỳ và Zimbabwe
Tiền gửi tối thiểu $100
Phí đặt cọc Miễn phí
Phí giao dịch Phí nhà sản xuất-> 0,1%
Phí thợ làm-> -0,01%
Phí rút tiền R8.50 để rút ZAR
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Trung tâm trợ giúp và gửi yêu cầu hỗ trợ

VALR – một nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Nam Phi – đang trở nên phổ cập trên khắp lục địa Châu Phi, là một ví dụ tuyệt vời cho viễn cảnh này khi nó mở màn đi vào lịch sử dân tộc. Trước khi chúng tôi mở màn nhìn nhận VALR và giá trị của nó, hãy để chúng tôi có cái nhìn tổng quan nhanh về VALR !

VALR là gì?

VALR, như đã nói ở trên, là một nền tảng trao đổi tiền điện tử dựa trên công nghệ blockchain và cố gắng cung cấp cho người dùng cách kết nối tài khoản ngân hàng của họ (hoặc các phương thức gửi tiền khác – một tính năng có sẵn) để chuyển tài sản kỹ thuật số hoặc tiền điện tử của họ sang tiền tệ truyền thống hoặc mua / mua tiền điện tử trực tiếp.

Người dùng mới nhận được những khuyến mại khác nhau so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của họ, giúp sàn thanh toán giao dịch này có thêm lợi thế trong vùng sâu của tiền điện tử với những sàn thanh toán giao dịch khác .
VALR là gì?

Các tính năng của VALR

  • VALR là một trong những cung cấp nhiều tính năng nhất định để thu hút sự quan tâm của bất kỳ ai. Chúng bao gồm trao đổi, bán và mua tiền điện tử , giao dịch tiền điện tử miễn phí, thanh toán cho các tài khoản VALR khác nhau, truy cập / giám sát thị trường tiền điện tử (và tất cả các sàn giao dịch) và cập nhật tin tức / thông tin mới nhất khi được yêu cầu. Việc giám sát cũng có thể được thực hiện thông qua trang web của họ.

Các tính năng của VALR

  • Các hỗ trợ cryptocurrencies bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Ethereum Classic, và Bitcoin tiền để trao đổi. Tuy nhiên, sàn giao dịch cung cấp hàng chục loại tiền điện tử trong danh mục của họ khi mua và bán. VALR đi kèm với kỹ thuật an toàn về mặt kiến ​​trúc và giữ bí mật tất cả thông tin của các nhà giao dịch.

Sản phẩm và Dịch vụ do VALR cung cấp

Thanh toán VALR

Sàn thanh toán giao dịch mang đến nhiều loại sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số cho những thị trường trên toàn thế giới, nhằm mục đích mục tiêu mang lại thưởng thức hoàn hảo và lý tưởng cho những nhà thanh toán giao dịch và người dùng. VALR Pay là một trong những loại sản phẩm thông dụng nhất của họ và nó là mẫu sản phẩm cung ứng tính thanh toán .
Thông qua mẫu sản phẩm này, người dùng hoàn toàn có thể gửi tiền hoặc gia tài vào ví tương ứng của bè bạn và mái ấm gia đình của họ, điều này mang lại cho họ năng lực thanh khoản tức thì. Chuyển khoản ngân hàng nhà nước cũng được đơn giản hóa với sự trợ giúp của VALR Pay. Tất cả những gì cần là số điện thoại cảm ứng / email hoặc ID trao đổi để nhận hoặc gửi tiền ZAR, tùy thuộc vào hồ sơ thông tin tài khoản của bạn .
Sử dụng Thanh toán VALR và Nhận lợi ích

API VALR

VALR cũng cung ứng một API mở cho những người hoàn toàn có thể khai thác tiềm năng thực sự của thị trường tiền điện tử trực tiếp hoặc theo dõi sàn thanh toán giao dịch Bitcoin. Hoạt động trên những thị trường blockchain riêng không liên quan gì đến nhau khác nhau, VALR mang lại tiềm năng của nhiều nền tảng thành một cho quốc tế. Tiếp tục với list những tính năng duy nhất của họ, người ta cũng hoàn toàn có thể chặn thông tin tài khoản VALR của họ trải qua web trong trường hợp khẩn cấp và quyền truy vấn bị hạn chế .

Tóm tắt nhanh về VALR

Được ĐK tại Nam Phi, VALR là một sàn thanh toán giao dịch và trao đổi tiền điện tử nhằm mục đích mục tiêu cung ứng một cách thức thanh toán giao dịch kinh tế tài chính với sự bắt tay không biên giới. Và là một trong những sàn thanh toán giao dịch nổi tiếng, nó quản trị để tạo ra những tiêu đề cho thanh toán giao dịch kỹ thuật số, thanh toán giao dịch Bitcoin ( và những loại tiền tệ khác ), Chi tiêu cạnh tranh đối đầu, tương hỗ ngay lập tức và góp vốn đầu tư. Giữ sự hiệp một của quả đât trong việc xem xét, tiềm năng đội bóng của họ để tạo ra một mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính có lợi và có sẵn cho toàn bộ những người mua nhằm mục đích mục tiêu sử dụng hoặc đặt cọc ZAR cho cryptocurrency, mặc dầu những phương pháp nạp tiền cho cryptocurrency thể khác nhau .

Người dùng ngày càng tăng của sàn giao dịch tiền điện tử VALR

Là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ cập nhất trong nước, họ có khoảng chừng 100.000 người dùng đang hoạt động giải trí và cung ứng thưởng thức Giao hàng cho người mới mở màn. Với nhìn nhận cao và thưởng thức người dùng dễ nhìn, nó đang lôi cuốn được người dùng liên tục. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Nam Phi này đã hoạt động giải trí từ tháng 3 năm 2021 .

Ưu đãi đặc biệt VALR & Khuyến khích sinh lợi

VALR đang trực quan cung ứng cho người dùng nhiều phần thưởng trình làng khác nhau, nhằm mục đích mục tiêu truyền bá kế hoạch truyền miệng của họ xa hơn những gì họ hoàn toàn có thể làm được. Mã ra mắt là một tặng thêm được cho phép bất kể cá thể đã ĐK nào hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu từ việc lôi cuốn những nhà đầu tư khác .
Được phối hợp với học máy, nhìn nhận VALR hoàn toàn có thể nghiêng về quyền lợi của nó. Điều này có nghĩa là nền tảng hoàn toàn có thể học hỏi từ người dùng và cải tổ công dụng và tính năng của nó .
Lợi ích của việc sử dụng VALR

Phí giao dịch VALR

VALR tính phí 0,1 % cho người chọn và 0,01 % từ nhà phân phối ( ví dụ : bạn hoàn toàn có thể được trả tiền để thanh toán giao dịch ) để trao đổi, mua hoặc bán. Phí thanh toán giao dịch cho việc mua và bán đơn thuần được tính 0,75 % cho mỗi thanh toán giao dịch .
Các thuộc tính khác nhau như phí giải quyết và xử lý, tiền gửi tiền fiat, tiền gửi tiền điện tử và những khoản phí hàng tháng được miễn mọi khoản phí thanh toán giao dịch hoặc phí thanh toán giao dịch. Kết quả là một cấu trúc phí đáng đáng tin cậy dựa trên điều tra và nghiên cứu .

Ứng dụng đa năng của VALR

VALR phân phối cho người dùng tùy chọn quản trị tiền tệ kỹ thuật số của họ trải qua cả thiết bị Android và iOS. Ứng dụng di động VALR hiện có trên App Store và Google Play Store .
Giao diện người dùng mê hoặc và những tính năng tiện nghi cao, như VALR Pay, được cho phép người dùng gửi tiền không lấy phí vào thông tin tài khoản của bè bạn và mái ấm gia đình của họ. Các nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể nhận thấy rằng đây không phải là thứ bạn hoàn toàn có thể thấy trên mọi nền tảng, làm cho ví VALR trở nên điển hình nổi bật .

Đánh giá VALR: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Nền tảng VALR rất dễ sử dụng.  Tiền gửi Fiat trên nền tảng bị hạn chế.
 Có trụ sở tại Nam Phi (dành cho người dân địa phương).  Ứng dụng cho PC và Mac không khả dụng.
 Cho phép chuyển tiền miễn phí.  Chỉ cho phép chuyển đổi tài sản kỹ thuật số sang tiền tệ Nam Phi (ZAR).
 Miễn phí tiền điện tử và tiền gửi fiat (lên đến một số tiền nhất định).  Thiếu các tính năng tiên tiến có thể hạn chế người dùng nâng cao.
 Có sẵn cho cả iOS và Android.

Quy trình Đăng ký & Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

Tương tự như đăng nhập / đăng nhập, những nhà đầu tư / thanh toán giao dịch tiền điện tử hoàn toàn có thể ĐK với sàn thanh toán giao dịch trải qua thông tin tài khoản Apple, Google hoặc Facebook của họ. Nam Phi hay không, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể ĐK trải qua ID email của họ. Sau khi nhấp vào link xác định ( nhận được trong hộp thư đến ), những nhà đầu tư tiền điện tử mới đã chuẩn bị sẵn sàng để mở màn .

Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn tại sàn thanh toán giao dịch là một quy trình đơn thuần ; giải pháp xác nhận hai bước đã được tăng trưởng để giúp những nhà đầu tư quyết định hành động duy trì tiêu chuẩn bảo đảm an toàn cao hơn. Ngoài những ứng dụng dành cho thiết bị di động, người dùng cũng hoàn toàn có thể đăng nhập / đăng nhập và xem lại thông tin tài khoản của mình trải qua trình duyệt web trên máy tính .

Sử dụng các tài khoản hiện có

VALR cũng đã cung ứng một cách để mọi người đăng nhập trải qua thông tin tài khoản Apple, Google hoặc Facebook hiện có của họ. Bắt đầu đã được triển khai thuận tiện !

Làm thế nào để mua tiền điện tử trên VALR?

Tài khoản ngân hàng hoặc Ví kỹ thuật số

Nói chung, mua tiền điện tử là một quy trình liền lạc với hiệu suất cao VALR được cải tổ. Khi người dùng đã đăng nhập vào thông tin tài khoản của họ, thanh toán giao dịch sẽ diễn ra chỉ bằng một nút bấm. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng số tiền trong ví tiền điện tử của họ để mua tiền điện tử ( như Bitcoin ) hoặc sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước được link của họ, tùy thuộc vào sở trường thích nghi của họ. Trải nghiệm tổng thể và toàn diện là một thưởng thức nhã nhặn vì bất kể giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước nào đều nhanh gọn và đáng an toàn và đáng tin cậy và hoàn toàn có thể được triển khai ngay lập tức qua điện thoại di động .

Các phương pháp

Người dùng hoàn toàn có thể thêm giá trị vào ví của họ trải qua list những thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ được chọn hoặc NFT ( chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước trực tuyến ). Vì trường hợp hỗ trợ vốn fiat ( và do đó, tiền tệ fiat ) được pháp luật, nó phải được công nhận bởi một ngân hàng nhà nước được phép. Người dùng mới hoàn toàn có thể quyết định hành động phương pháp gửi tiền ưa thích của họ theo khối lượng thanh toán giao dịch mà họ dự tính thanh toán giao dịch, điều này hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đáng kể đến phí thanh toán giao dịch .

Phí trao đổi tiền điện tử VALR

Tính minh bạch

VALR khẳng định tính minh bạch và định giá công minh là tiềm năng của họ và phí của họ là dẫn chứng cho khuynh hướng đó. Không có phí hàng tháng hoặc phí quản trị / thanh toán giao dịch .
Các khoản tiền gửi tiền điện tử và tiền pháp định cũng không mất phí. Vì cả hai phương pháp gửi tiền đều không bị tính phí nên người dùng hoàn toàn có thể được theo đuổi để biến nó thành nơi trao đổi gia tài kỹ thuật số chính của họ .

Tiền gửi

Trao đổi tiền điện tử VALR không tính bất kể khoản phí ký gửi nào .

Rút tiền

Với số tiền Rút ZAR cố định và thắt chặt là R8, 50 và số lượng rút tiền điện tử khác nhau, người dùng nhận được một thanh toán giao dịch khá hài hòa và hợp lý. ( Những biến thể này cũng hoàn toàn có thể nhờ vào vào mạng, như trong trường hợp tiền điện tử, một liên kết tốt là điều không cần bàn cãi. )

Mua và Bán đơn giản

Công ty tính phí 0,75 % cho mỗi thanh toán giao dịch khi bán hoặc mua đơn thuần. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể đang tìm kiếm một tầm nhìn xa hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ nó, quản trị tỷ lệ cược trải qua phí thanh toán giao dịch danh nghĩa .

Trao đổi Mua và Bán

Phí cho người mua là 0,1 % ( cho sàn thanh toán giao dịch ) và – 0,01 % cho người tạo ( phí do sàn thanh toán giao dịch trả ). Điều này ý niệm rằng công ty sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn tạo những bản ghi mới trong sổ thanh toán giao dịch .
Về cơ bản, thanh toán giao dịch nhiều hơn giờ đây là lời khuyên góp vốn đầu tư thị trường tốt ở bất kể mức giá nào. Tỷ lệ âm thực sự là một trong những cách hiếm nhất và mê hoặc nhất để bù đắp cho nhóm người mua .

Giao diện người dùng của ứng dụng VALR

Mặt trái của iOS

Ứng dụng VALR có sẵn trên App Store chạy nguyên bản trên iPhone và phân phối một nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử kiêm thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số quyến rũ và dễ sử dụng. Giao dịch chỉ là một yếu tố liên lạc .

Tiện ích sống

Các tiện ích tiền điện tử được phong cách thiết kế tùy chỉnh có sẵn cho màn hình hiển thị chính hoàn toàn có thể giúp người dùng giữ liên lạc với tiền của họ trong thời hạn thực và theo dõi và nhìn nhận Bitcoin / những gia tài tiền điện tử khác của họ để đưa ra tin tức mới nhất .
Các tiện ích con này được tương hỗ trên tổng thể những nền tảng và hoàn toàn có thể được sử dụng để xác lập bất kể mức tăng đột biến nào trên thị trường. Giao diện người dùng trực quan hoàn toàn có thể là yếu tố quyết định hành động để tăng mức độ sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động .

Mặt trái của Android

Trên Cửa hàng Play, VALR là ứng dụng tải xuống không tính tiền, tựa như như shop trực tuyến của Apple. Hầu hết những tính năng đều giống với bản iOS, mặc dầu bản thân việc khởi động và điều hướng trên ứng dụng dựa trên bản thiết kế của Android .

Cho dù bạn là một trong những người mới bắt đầu hay những cá nhân có kinh nghiệm, ứng dụng sẽ được đón nhận.

Bảo mật của trao đổi tiền điện tử VALR

Toàn bộ nhóm tập trung chuyên sâu rất nhiều vào mặt trận bảo mật thông tin và bảo vệ cho người mua những tiêu chuẩn bảo đảm an toàn tuyệt vời của họ. Bảo mật thông tin của người dùng được coi trọng số 1 trên sàn thanh toán giao dịch .
Tính năng bảo mật

Kho lưu trữ tiền xu an toàn

Sàn thanh toán giao dịch Nam Phi cung ứng cả tùy chọn tàng trữ tiền xu lạnh và nóng trải qua nền tảng của họ. Bản chất là trực tuyến, ví nóng cho tiền xu có nhiều chữ ký, có nghĩa là bảo mật thông tin cao hơn .
Tùy chọn sử dụng ví lạnh ( hoặc kho lạnh ) mang lại mức độ bảo mật thông tin cao hơn với dịch vụ này. Chúng không hề bị tiến công độc lập với những hình thức thanh khoản khác, mặc dầu mức phí tương ứng hoàn toàn có thể khác nhau so với mỗi ví .

Tài khoản an toàn

Mã hóa là chìa khóa cho sự bảo đảm an toàn và riêng tư của trao đổi thông tin và chủ sở hữu của những quỹ. Xác thực hai yếu tố được bật tự động hóa là một tính năng đóng vai trò như một bức tường xác định phụ .
Việc gia hạn xác định từ mọi thiết bị và vị trí mới hoàn toàn có thể ngăn ngừa những kẻ xâm nhập. Sàn thanh toán giao dịch cũng công bố duy trì tài liệu ở dạng được mã hóa và bảo đảm an toàn, hoàn toàn có thể là tài liệu đang chuyển tiếp hoặc không .

Kiểm soát nội bộ an toàn

Trao đổi tiền điện tử VALR hạn chế bất kể thủ tục tích hợp nào trực tuyến mà không có xác nhận thích hợp và nhiều chữ ký tương quan đến việc chuyển tiền .
Vì VALR không tàng trữ tiền điện tử ( như Bitcoin ) tại cơ sở của họ, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin của họ vì hàng loạt thông tin là kỹ thuật số và do đó, phi tập trung chuyên sâu và bảo đảm an toàn .

Tài chính đảm bảo

Là một nền tảng tiền điện tử dự trữ khá đầy đủ, những nhà đầu tư chỉ được phép thanh toán giao dịch với những thông tin tài khoản được cấp vốn trước. ZAR ( Đồng Rand Nam Phi ) được giữ trong những thông tin tài khoản riêng không liên quan gì đến nhau, loại trừ năng lực lẫn lộn những thông tin tài khoản thanh toán giao dịch và trực tiếp .

Hỗ trợ khách hàng VALR

Sau khi đăng nhập vào nền tảng, người dùng hoàn toàn có thể ĐK truy vấn / khiếu nại / yếu tố qua web. Quy trình tự động hóa sẽ giúp người dùng liên hệ với nhóm, đơn cử để xử lý hoặc nhìn nhận của họ .
Một điều cần chú ý quan tâm là không có cách nào để liên hệ với bộ phận tương hỗ người mua hoặc TT trợ giúp trải qua điện thoại cảm ứng được đề cập trên website. Điều này hoàn toàn có thể làm nản lòng 1 số ít người dùng, nhưng mảng nhìn nhận VALR tích cực mà nó nhận được không để lại nhiều rủi ro đáng tiếc .
Hỗ trợ khách hàng của VALR

Kết luận

VALR đang vượt lên trên đối thủ cạnh tranh và phân phối một hạng mục dịch vụ thực sự độc lạ, đặc biệt quan trọng là trên khắp Nam Phi. Nếu bạn là dân cư của Nam Phi, VALR nên được đưa vào xem xét của bạn trong khi thu hẹp sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Ngay cả so với những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư ở khắp nơi trên quốc tế, VALR hoàn toàn có thể trở thành một giải pháp đa năng và tổng quát vì nó cũng được cho phép một người hoạt động giải trí ngoài tầm nhìn của SEC Hoa Kỳ và có vẻ như đã đưa nó vào tầm ngắm ở San Francisco cùng với những sàn thanh toán giao dịch tại Thung lũng Silicon .
Sự nổi tiếng và những tính năng độc lạ của tên thương hiệu đưa họ vào cuộc hành trình dài kinh tế tài chính không biên giới đã được tưởng tượng, đó là thứ vượt quá bất kể mức giá nào .

Câu hỏi thường gặp

Ai sở hữu VALR?

Sàn thanh toán giao dịch được ĐK ở Nam Phi như một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Bốn người đồng sáng lập của VALR – Farzam Ehsani, Theo Bohnen, Badi Sudhakaran và Chris Tsimogiannis – bắt đầu đều là một phần của nhóm đằng sau chuỗi khối Rand Merchant Bank. Farzam Ehsani cũng đã từng thao tác tại Deloitte Consulting với tư cách là một nhà nghiên cứu và phân tích kinh doanh thương mại .

VALR có ứng dụng di động không?

Có, sàn thanh toán giao dịch có sẵn những ứng dụng di động cho cả thiết bị Android và iOS. Các ứng dụng tương ứng hoàn toàn có thể tải xuống trực tuyến qua Cửa hàng Play và Cửa hàng ứng dụng .
Bạn cần đăng nhập vào nền tảng để tải xuống ứng dụng .

VALR có được điều chỉnh không?

Các Chương trình Tuân thủ như AML và CTF, sàn thanh toán giao dịch có dự tính cấm mọi hoạt động giải trí phạm pháp ( gồm có nhưng không số lượng giới hạn – rửa tiền hoặc hỗ trợ vốn cho những hoạt động giải trí khủng bố hoặc tội phạm ). Các hướng dẫn và lao lý được tuân thủ thoáng đãng và được coi là điều tối quan trọng .

VALR có thể được tin cậy không?

Là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử của Nam Phi với tiêu chuẩn bảo mật thông tin cao nhất và tính minh bạch trong những thủ tục, VALR đã trở thành một cái tên đáng đáng tin cậy cho khoảng chừng 100.000 người dùng đang hoạt động giải trí đã được xác định. VALR bảo vệ cho người mua những giao thức bảo mật thông tin được nhìn nhận cao của họ và mong ước trợ giúp trái đất nói chung. Sự tương hỗ từ nhóm luôn được người mua nhìn nhận cao khi công ty ứng biến theo phản hồi .

Phí của VALR là gì?

Nhiều tính năng được phân phối không tính tiền trên nền tảng. Điều này không gồm có phí quản trị và hàng tháng cũng như không có phí trả cho tiền gửi tiền điện tử và tiền pháp định. Phí rút tiền hoàn toàn có thể đổi khác và cũng hoàn toàn có thể nhờ vào vào mạng. VALR phân phối thẻ phí hài hòa và hợp lý và công minh cho người mua của mình .
Phí thanh toán giao dịch là 0,75 % mỗi thanh toán giao dịch so với những thanh toán giao dịch Mua hoặc Bán đơn thuần. Đối với những thủ tục Trao đổi, Mua hoặc Bán, phí thanh toán giao dịch là 0,1 % so với người chọn và 0,01 % so với người tạo. Điều này được thực thi để khuyến khích những thanh toán giao dịch .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT