Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Venus là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Venus.io 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Venus là một nền tảng kỹ thuật số để thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số phi tập trung chuyên sâu. Nó tương đối độc lạ về công dụng và kiến ​ ​ trúc của nó. Do đó, nó cung ứng 1 số ít tính năng đặc biệt quan trọng như một thị trường cho vay và đi vay. Không giống như hầu hết những nền tảng phi tập trung chuyên sâu khác, Venus dựa trên Chuỗi mưu trí Binance, đây cũng là thị trường ngách của nền tảng này .

Nó sử dụng một đồng tiền ổn định không biên giới và do đó, phi tập trung. Những lợi ích đáng kể mà Sao Kim mang lại là các giao dịch gần như tức thời và mức phí giao dịch thấp hơn đáng kể. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập vào tính thanh khoản cao cho các loại tiền điện tử khác nhau.

Venus.io là gì?

Venus.io Basic

Venus là một thị trường kỹ thuật số để giao dịch tiền tệ và tài sản phi tập trung. Người dùng có thể cung cấp tài sản thế chấp kỹ thuật số và vay số tiền lên đến 75% tổng giá trị tài sản của họ. Venus.io hướng tới sự minh bạch tuyệt đối trong hoạt động của mình. Để đảm bảo điều đó, Venus đã được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) . Do đó, nó thiếu kiểm soát tập trung.

Các bước phía trước

Hai giao thức chính mang lại lợi thế cho Sao Kim trên Chuỗi thông minh Binance là giao dịch tức thì trong 3 giây và phí biên. Theo nguyên tắc chung, thị trường tiền điện tử được biết đến là rất dễ biến động và dao động. Các giao thức đổi mới của các giao dịch tức thời và phí danh nghĩa là những thứ có thể rất có lợi cho các cá nhân.

Venus.io là gì?

Venus.io hoạt động như thế nào?

Thị phần Venus dựa trên BSC ( Binance Smart Chain ) và BEP-20 đóng vai trò là mã thông tin tiêu chuẩn trên nền tảng phi tập trung chuyên sâu này. Venus. io được ra đời độc quyền trên Chuỗi mưu trí Binance. Sao Kim hoàn toàn phi tập trung chuyên sâu, thậm chí còn nằm trong tầm trấn áp. Khai thác tài liệu là thứ mà người dùng được thưởng. Điều này mang lại cho nền tảng một cách hiệu suất cao để khai thác và duy trì những nút phi tập trung chuyên sâu trên chuỗi. BEP-20 hoàn toàn có thể được coi là một phần lan rộng ra của mã thông tin ERC-20 .
Venus cũng đã ra mắt stablecoin phi tập trung chuyên sâu tiên phong trên quốc tế, VAI. Đồng không thay đổi này được tương hỗ bởi những gia tài tiền điện tử và list những đồng xu tiền không thay đổi khác .

Venus.io có được điều chỉnh không?

Người ta hoàn toàn có thể coi Sao Kim như một nền tảng được kiểm soát và điều chỉnh bởi sự quản trị và phân quyền lẫn nhau. Điều này tự động hóa vô hiệu mọi năng lực thao túng chuỗi. Một số giao thức do Venus tạo ra được nghĩ ra cho mục tiêu quản trị. Như đã đề cập trước đó, mã thông tin BEP-20 cũng là mã thông tin quản trị cho nền tảng vì pháp luật đã trở thành dân chủ về thực chất. Cũng có số lượng giới hạn về số lượng mã thông tin tối đa. Những mã thông tin này hoàn toàn có thể được mua hoặc kiếm được với sự trợ giúp của khai thác kỹ thuật số cho hệ sinh thái. Một tỷ suất nhỏ trong số những mã thông tin này đang được lưu hành, mặc dầu phần đông số lượng giới hạn phụ thuộc vào vào việc khai thác .

Venus.io có được điều chỉnh không?

Tóm tắt nhanh về Venus.io

  • Venus IO là một nền tảng kỹ thuật số dành cho tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử.
  • Nó cũng hoạt động như một thị trường cho người đi vay và người cho vay trên khắp thế giới.
  • Cung cấp chuyển khoản ngay lập tức (* gần như) cho các quỹ phi tập trung.
  • Phí giao dịch thấp hơn đáng kể từ người dùng.
  • Tìm kiếm sự minh bạch, nhóm nghiên cứu đã liên kết whitepaper của Venus trên trang web của họ.
  • Nền tảng cung cấp phần thưởng cho người dùng để khai thác tiền điện tử.

Đặc điểm của Venus.io

  • Venus.io cung cấp một danh sách các tính năng và tiêu chuẩn độc đáo với tầm vóc đặc biệt trên chuỗi Binance Smart như một giao thức. Venus cho phép người dùng khai thác kỹ thuật số các mã thông báo có giá trị trên nền tảng. Khai thác hoặc đúc tiền kỹ thuật số có thể ngụ ý rằng giới hạn duy nhất mà người dùng có để kiếm “ lợi nhuận miễn phí ” là dựa trên khả năng khai thác.
  • Danh sách các altcoin được hỗ trợ rất bao gồm các đồng tiền phổ biến như Venus (XVS), USD Coin, BNB, XRP, LTC, v.v. Khi nói đến việc vay vốn / tài sản, Venus cho phép người dùng đăng ký mà không cần kiểm tra tín dụng. Đây là một trong những tính năng tiện lợi và hữu ích nhất vì nó cung cấp một phương tiện chặn rõ ràng cho miền phi tập trung. Chủ đề được thế chấp quá mức trên toàn thị trường thường hoạt động như một lớp bảo mật bổ sung hơn là một hạn chế hoặc trở ngại.

Các tính năng của Venus.io

Điều gì làm cho Venus.io (XVS) trở nên độc đáo?

Mã thông tin của thị trường tiền thuật toán này có nhiều đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau. Thứ nhất, tổng số mã thông tin là 30 triệu XVS. XVS hoàn toàn có thể được sử dụng để làm gia tài thế chấp ngân hàng cho những khoản vay. Đồng thời, nó cũng hoàn toàn có thể được đổi lấy những loại stablecoin khác .

Tuy nhiên, các tính năng giúp nó vượt qua hầu hết các đối thủ cạnh tranh trên thị trường là tốc độ giao dịch nhanh ấn tượng và mức phí thấp. Những tính năng độc đáo này là kết quả của việc chỉ có trên Chuỗi thông minh Binance. Tính thanh khoản luôn nằm trong tay những người dùng muốn truy cập ngay vào nó và lợi ích bổ sung của việc chuyển khoản trong 3 giây. Việc thiếu bất kỳ thẩm quyền nào để tập trung hóa là rất có lợi. Điều này là do nó dẫn đến một lợi thế mà rất ít nền tảng có được trải nghiệm. Việc thiếu có nghĩa là người dùng không bị giới hạn hoặc hạn chế sử dụng nền tảng dựa trên khu vực địa lý, điểm tín dụng của họ, v.v. Do đó, tài sản thế chấp trở thành yếu tố quyết định để vay. Điều đáng nói là chỉ có hơn 4 triệu token đang lưu hành trong số tối đa 30 triệu. Do đó, phạm vi cho ‘lợi nhuận từ việc đúc tiền ‘cũng rất lớn.

Kiếm tiền lãi từ tài sản của bạn với Venus.io

Đánh giá Venus.io: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Giao dịch trong 3 giây.  Không có ứng dụng di động nào cho Android hoặc iOS.
 Phí thấp hơn đáng kể so với ngành.  XVS không thể được mượn từ Venus.
 Phần thưởng cho việc đúc mã thông báo.  Kiến trúc thế chấp quá mức có thể hạn chế đối với khối lượng cực lớn.
 Giao thức phổ biến nhất trên BSC.  Các mô-đun thanh khoản có thể dễ bị tổn thương.

Bắt đầu với Venus.io

Sao Kim có thể là một công cụ mạnh mẽ khi nói đến quản trị / BSC / môi trường giao dịch. Mã có sẵn trên thư viện GitHub . Nhân viên quan tâm cũng có thể tham gia kênh telegram tương ứng để tương tác với nhóm. Họ cũng có thể xây dựng một ứng dụng dựa trên Sao Kim. Cộng đồng tương tác và nhóm phản hồi có thể giúp một người bắt đầu với Venus.io và gặt hái những lợi ích đi kèm với nó. Giỏ giao thức khá đa dạng theo mẫu mã. Các giao thức cải tiến này có thể được thực hiện theo bất kỳ cách nào mà người dùng mong muốn. Chúng cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với các trường hợp và tình huống sử dụng cụ thể. Vì vậy, chúng khá linh hoạt trong tự nhiên.

Quản lý Hạn mức Vay của Bạn

Giới hạn vay trên nền tảng tỷ suất thuận với khối lượng gia tài. Người dùng hoàn toàn có thể phân phối gia tài của họ và vay một số tiền lên đến 75 % tổng giá trị của gia tài nói trên. Việc vay cũng hoàn toàn có thể được thực thi bằng cách cung ứng mã thông tin XVS làm gia tài thế chấp ngân hàng. Điều đáng nói ở đây là chúng hoàn toàn có thể được đúc trên chính nền tảng. Nói theo thuật ngữ triết lý, nếu người dùng hoàn toàn có thể khai thác mà không có số lượng giới hạn, họ hoàn toàn có thể vay tương ứng vì số lượng giới hạn vay cũng được đúc rút ( theo nghĩa bóng ). Khi người dùng liên kết với nền tảng, họ hoàn toàn có thể chọn gia tài có số lượng giới hạn vay mà họ muốn tăng. Cần chú ý quan tâm rằng một khoản phí gas nhỏ sẽ được tính cho thanh toán giao dịch. Sau đó, người dùng cần nhập số lượng mà họ muốn phân phối. Khi tiền lãi cộng vào số dư nguồn cung của người dùng, hạn mức vay của họ cũng sẽ tăng lên theo thời hạn. Điều này là do cán cân đáp ứng tỷ suất thuận với hạn mức vay .

Tài sản đi vay

Với giao thức Venus, người dùng hoàn toàn có thể vay bất kỳ tài sản nào được nền tảng tương hỗ. Những gia tài này sau đó hoàn toàn có thể được gửi đến ví tương ứng của chúng. Để vay một gia tài, người dùng phải đến những thị trường vay. Tiếp theo, họ phải chọn tiền điện tử hoặc gia tài kỹ thuật số mà họ muốn vay. Giới hạn vay của gia tài cũng tương quan đến cân đối cung, tương tự như như vay tiền. Việc khai thác gia tài thế chấp ngân hàng là điều khiến điều này trở nên mê hoặc. Khi được vay so với số dư nguồn cung, người dùng hoàn toàn có thể liên tục đúc những mã thông tin và sẽ không khi nào phải trả lại khoản vay .

Kiếm tiền lãi từ tài sản của bạn

Venus. io cũng cung ứng một cách để người dùng De-Fi của nền tảng này kiếm tiền lãi từ gia tài tiền điện tử của họ. De-Fi là viết tắt của Phân quyền Tài chính. Các nhà thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch với De-Fi hiện hoàn toàn có thể cho vay gia tài của họ trên thị trường kỹ thuật số này để lấy những loại tiền không thay đổi tổng hợp. Họ cũng hoàn toàn có thể kiếm được tiền lãi từ chúng. Để mở màn kiếm lãi, người dùng phải chọn đồng xu hoặc tiền điện tử mà họ muốn kiếm lãi. Tiếp theo, họ cần nhập giá trị mà họ muốn cho vay trên thị trường. Điều đáng nói ở đây là số gia tài đưa ra cho vay sẽ bị khóa gia tài. Lãi suất không cố định và thắt chặt, và nó biến hóa theo nhu yếu của gia tài được cho vay .

Tiếp cận tính thanh khoản tức thì trên Venus.io

Lợi thế lớn nhất của sao Kim là tính hàng loạt. Điều này cung ứng cho người dùng một loạt những tùy chọn. Người dùng có quyền truy vấn tức thì vào tính thanh toán có sẵn trên toàn quốc tế. Các cá thể có quyền lựa chọn thanh lý tài sản hiện có của họ. Họ cũng hoàn toàn có thể vay mà không mất phí thanh toán giao dịch. Ngoài ra còn có sự bảo vệ không bị trượt giá, điều này làm tăng thêm độ đáng tin cậy của toàn bộ. Tuy nhiên, lượng thanh khoản mà người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận cũng là một yếu tố phụ thuộc vào vào gia tài thế chấp ngân hàng .

Tính thanh khoản tức thì trên Venus.io

Làm thế nào để Yêu cầu Khoản vay tại Venus.io?

Để nhu yếu một khoản vay với giao thức Venus hoặc bất kể nền tảng nào dựa trên nó, người dùng chỉ cần truy vấn vào thị trường vay. Tiếp theo, họ cần chọn gia tài mà họ muốn cho vay. Sau đó, người dùng chọn khai thác gia tài thế chấp ngân hàng cho khoản vay. Ngoài ra, họ cũng hoàn toàn có thể phân phối gia tài cho vay tiền điện tử của họ. Vì Sao Kim cung ứng những thanh toán giao dịch gần như tức thời, việc giao dịch chuyển tiền vay dự kiến ​ ​ sẽ gần như ngay lập tức. Các khoản vay được thế chấp ngân hàng quá mức. Điều này có một hàm ý khác so với người dùng. Họ chỉ hoàn toàn có thể nhận được 75 % số tiền vay trong tổng số gia tài thế chấp ngân hàng của họ .

Phí Venus.io

Sao Kim không có một khoản phí cố định. Số tiền của mỗi khoản phí giao dịch có thể được tính với sự trợ giúp của Báo cáo chính thức của họ, có sẵn trên trang web Venus.io . Mỗi loại phí có thể khác nhau dựa trên sự trao đổi, nhu cầu và các yếu tố khác.

Lãi suất cho vay được tính theo cách tương tự như. Chúng giao động dựa trên thị trường và hoàn toàn có thể mang lại doanh thu khác nhau tại những thời gian khác nhau .

Chi tiết mã thông báo Venus.io

Giao thức có thể mở rộng và các mã thông báo mới có thể được giới thiệu trên Venus. Tuy nhiên, các viết tắt của XVS là mã thông báo nằm ở trung tâm của sao Kim. Mã thông báo BEP-20 này có giới hạn tối đa là 30 triệu, mặc dù hầu hết chúng vẫn chưa được khai thác.

Tài sản và Tỷ lệ được Hỗ trợ của Venus.io

Tỷ lệ trên nền tảng Venus. io nhờ vào vào một list dài những yếu tố và do đó, chúng không cố định và thắt chặt. Không có số đại trà phổ thông hoặc mức phí tối thiểu như hầu hết những nền tảng khác. Với sự trợ giúp của giao thức Venus, những thanh toán giao dịch không mất phí và không bị trượt giá .
Khi nói đến những stablecoin tổng hợp, họ có một tỷ suất cố định và thắt chặt cho việc đào tiền tương ứng. Đường cong lợi suất là tác dụng của việc sử dụng và lưu thông. Quá trình quản trị của giao thức cũng hoàn toàn có thể dẫn đến doanh thu theo cấp số nhân trong 1 số ít trường hợp nhất định .

Các biện pháp an ninh của Venus.io

An ninh của Mạng Venus ( XVS ) gồm có những góc nhìn khác nhau. Bản chất thế chấp ngân hàng quá mức vốn có của hoạt động giải trí cho vay đóng vai trò là cơ sở bảo vệ. Mỗi khối là một phần của sổ cái. Vì vậy, việc quản trị và bảo vệ Mạng lưới Sao Kim là dân chủ và trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu .

Trong một môi trường phi tập trung, sao Kim có thể phát triển đáng kể và do đó, an ninh là điều tối quan trọng. Trang web của Venus giới thiệu sự đảm bảo an ninh của họ với sự xác minh từ Tổ chức Certik . Sự tích hợp của chúng với các phương tiện như SWIPE cũng xuất hiện để thêm yêu cầu bảo mật. Điều quan trọng cần đề cập là các mô-đun thanh khoản có thể vẫn đang được nâng cấp.

Chức năng thanh khoản đã bị xâm phạm và trong một sự cố lịch sử vẻ vang, một thông tin tài khoản đã mất 66 triệu đô la. Mặt khác, một số ít thông tin tài khoản có tương quan khác đã thu hoạch trái cây trị giá hàng triệu đồng. Giao thức đã mất khoảng chừng 77 triệu đô la do tác dụng trực tiếp của sự kiện này. Kể từ đó, nhóm của họ đã liên tục update cho hội đồng về những đổi khác mà họ đang triển khai để bảo vệ đây là một sự cố độc lập và không lặp lại. Nhóm Venus cũng đã phát hành một báo cáo giải trình khám nghiệm tử thi update cho sự cố này trên blog của họ .

Hỗ trợ khách hàng của Venus.io

Nhóm Venus và hội đồng những thành viên của nó là một đơn vị chức năng gắn bó ngặt nghèo với nhau. Nhóm có năng lực phản hồi cao trên nhiều kênh khác nhau. Cộng đồng đang hoạt động giải trí cũng hoàn toàn có thể giúp người dùng mới điều hướng qua những miền mới. Sự tương hỗ này phải đủ cho bất kể ai muốn thiết kế xây dựng ứng dụng của họ dựa trên giao thức .

Đánh giá Venus.io: Kết luận

Venus. io là một nền tảng tốt để cho vay và mượn gia tài kỹ thuật số. Giao thức Venus cung ứng 1 số ít tính năng đặc biệt quan trọng, theo định nghĩa thì độc lạ và tuyệt vời. Sao Kim có tiềm năng trở thành xương sống của bất kỳ thị trường nào hoặc thậm chí còn là một sàn thanh toán giao dịch. Quan trọng nhất, ngân sách thấp trên nền tảng sẽ luôn là nguyên do khiến nó trở thành một yêu cầu tuyệt vời .

Câu hỏi thường gặp

Venus.io có hợp pháp không?

Venus. io, nền tảng dựa trên giao thức Venus, là một trong những nền tảng hiệu suất cao nhất, nơi kiến ​ ​ trúc cơ bản bảo vệ hoạt động giải trí đáng an toàn và đáng tin cậy và truyền cảm hứng cho sự tin cậy. Các khoản vay thế chấp ngân hàng quá mức và những xác định bảo đảm an toàn khác từ những bên thứ ba có vẻ như khiến Venus. io trở thành một dịch vụ hợp pháp như hiện tại .

Mạng Venus.io (XVS) được bảo mật như thế nào?

Một giao thức quản trị bảo vệ Mạng Venus ( XVS ). Việc quản trị này diễn ra một cách dân chủ và được thực thi bởi chính những người sử dụng. Khi nói đến những khoản vay trên mạng, số lượng gia tài thế chấp ngân hàng tương đối cao cũng tạo ra những sơ hở đơn cử .

Bạn có thể mua mã thông báo Venus.io (XVS) ở đâu?

Để mua mã thông tin Venus ( XVS ), người dùng hoàn toàn có thể trao đổi chúng trên thị trường hoặc khai thác chúng trên hệ sinh thái. Việc vay tiền bằng cách đúc tiền thường được khuyến khích vì quy mô khai thác cao và mang lại 1 số ít lợi thế bổ trợ .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT