Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn ViperSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn ViperSwap chi tiết từ A-Z

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ưu điểm lớn nhất khi thanh toán giao dịch trên blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. Harmony là vận tốc nhanh gọn và ngân sách rẻ hơn nhiều so với những mạng khác. Một trong những mẫu sản phẩm trong hệ sinh thái Harmony là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) ViperSwap. Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá sàn ViperSwap là gì và cụ thể cách sử dụng sàn thanh toán giao dịch này .

Tổng quan về sàn ViperSwap

Sàn ViperSwap là gì?

ViperSwap là 1 DEX chạy trên blockchain Harmony. Giao thức này được fork Là cách sử dụng mã nguồn của một ứng dụng trước đó sau đó đổi khác đi để tạo ra một công dụng khác. Ví dụ bắt đầu ứng dụng Bitcoin được lập ra nhưng sau đó Dash được tạo ra trên nền tảng khởi đầu của ứng dụng Bitcoin, tất yếu Dash cũng biến hóa rất nhiều để tạo ra một biến thể khác từ sàn Uniswap với nhiều thông số kỹ thuật lấy từ Uniswap V2, SushiSwap và Bao. finance .
ViperSwap cung ứng rất đầy đủ những tính năng của 1 sàn DEX tân tiến, gồm có cả Stake trực tiếp trên sàn và được san sẻ 1/3 phí thanh toán giao dịch sàn. Ngay thời gian ra đời, ViperSwap còn có chính sách chống bán phá giá khi 95 % token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. VIPER ( token gốc của dự án ) được Farm Theo nghĩa đen là cày cấy, là hành vi ám chỉ việc đào ra token / coin từ hình thức Yield Farming và Liquidity Mining. Các nhà đầu tư sẽ phân phối thanh khoản cho thị trường để “ thu hoạch ” về lãi là những token. đều bị khóa và Farmer chỉ được hưởng 5 % unlock .

Mục đích của ViperSwap là mang lại các giải pháp DeFi với chức năng đầy đủ để để lợi nhuận theo hướng tích cực hơn cho người dùng.

san-viperswap-la-gi

Các sản phẩm chính của ViperSwap

Swap

ViperSwap được cho phép người dùng trao đổi bất kể loại gia tài nào trên mạng blockchain Harmony với vận tốc nhanh gọn và ngân sách thấp. Sử dụng ViperSwap, tổng thể những thanh toán giao dịch của người dùng được triển khai trải qua ví của chính họ .

Liquidity

Nếu sàn ViperSwap có đủ tính thanh toán cho những token, người dùng sẽ hoàn toàn có thể hoán đổi một cách thuận tiện. Tuy nhiên, việc thiếu thanh khoản hoàn toàn có thể khiến cho hoạt động giải trí thanh toán giao dịch trở nên khó khăn vất vả, tốn kém hoặc thậm chí còn là không hề .
Do đó, việc cung ứng tính thanh toán là yếu tố mà phần đông sàn DEX nào cũng gặp phải. Bằng cách này, sự sống sót của tính thanh khoản so với DEX sẽ luôn được bảo vệ ở một mức độ nhất định .
Người dùng phân phối thanh khoản cho những Pool sẽ nhận được token LP. Token này sẽ là đại diện thay mặt cho gia tài của bạn trong Pool và hoàn toàn có thể được sử dụng để Stake trong những Farm .
Đồng thời, Liquidity Provider ( nhà sản xuất thanh khoản ) sẽ nhận được phần thưởng là token VIPER trải qua những khoản phí được tạo ra từ hoạt động giải trí thanh toán giao dịch trên giao thức .

Staking

Pool Farm: Như đã chia sẻ, khi người dùng thêm thanh khoản vào nền tảng, họ sẽ kiếm được token LP. Số token này có thể được Stake vào các Pool Farm để kiếm thêm token VIPER.

ViperPit: Tính năng này cho phép bạn Stake token VIPER của bạn và kiếm 1/3 phí giao dịch đã tạo. Sau khi Stake, bạn sẽ nhận được token xVIPER làm tài sản đại diện. Lưu ý: Phần thưởng VIPER của bạn sẽ chỉ hiển thị sau khi rút token xVIPER của mình từ Pool. Ngoài ra, ViperPit không có bất kỳ khoản phí rút tiền nào. Các token cũng được mở khóa 100% sau khi chúng được xác nhận quyền sở hữu.

ViperNest: Đây là tính năng Single-staking trên sàn ViperSwap. Tại đây, bạn có thể tiếp tục Stake các token đại diện cho các loại tài sản đã Stake trên ViperPit như xVIPER để kiếm thêm VIPER (Hoặc các loại token khác tùy vào tài sản đại diện là gì).

Community Pools: Tính năng này cho phép bạn gửi token LP để nhận phần thưởng.

Chart

Đây là công cụ được cho phép bạn tra cứu những thông tin về thanh toán giao dịch, TVL, giá token và những thông tin mê hoặc khác .

Phí gửi tiền và rút tiền

Gửi tiền :
Bất cứ khi nào bạn gửi token LP vào một trong những Yield Farming Còn được gọi là khai thác thanh khoản, tạo ra phần thưởng từ gia tài mã hóa đang nắm giữ. Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là khóa tiền điện tử và nhận phần thưởng. Pool, 0.75 % của số tiền gửi sẽ được thu để làm phí cho kho bạc .
Rút tiền :

 • Phí 1% nếu bạn rút tiền dưới 5 ngày.
 • Phí 2% nếu bạn rút tiền dưới 3 ngày.
 • Phí 4% nếu bạn rút tiền dưới 24 giờ.
 • Phí 8% nếu bạn rút tiền dưới 1 giờ.
 • Phí cắt giảm 25% nếu bạn rút tiền trong cùng một block

Các khoản phí sẽ gửi đến cho kho bạc. DAO Là viết tắt của Decentralized Autonomous Organization, có nghĩa là một mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí tự động hóa và phi tập trung chuyên sâu. Sự tự động hóa ở đây có nghĩa là không cần sự điều khiển và tinh chỉnh hay ra lệnh mà tự suy luận và hành vi. Một mạng lưới hệ thống tự động hóa hoàn toàn có thể xem như một tổ ong hay một tổ kiến khi mà mỗi thành viên của mạng lưới hệ thống tự biết trách nhiệm của mình và triển khai trách nhiệm của mình mà không cần sự ra lệnh hay được cho phép của những thành viên khác. sẽ quyết định hành động nên làm gì với chúng

Hướng dẫn cách sử dụng sàn ViperSwap

Kết nối ví

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: https://viperswap.com, sau đó nhấn Connect a Wallet để kết nối ví lưu trữ của bạn.

Bước 2: Chọn một trong số các loại ví như hình dưới đây.

san-viperswap-la-gi

Lưu ý: Bạn cần chuyển mạng trên ví MetamaskMetaMask là một ví tiền điện tử phần mềm được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Nó cho phép người dùng truy cập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc ứng dụng di động, sau đó có thể được sử dụng để tương tác với các ứng dụng phi tập trung. sang blockchain Harmony.

Swap token

Bước 1: Sau khi kết nối ví thành công, bạn nhấn vào mục Swap tại trang chủ của sàn ViperSwap.

Bước 2: Bạn cần chọn 2 token cần hoán đổi cho nhau tại mục FromTo. Sau đó, bạn nhập số lượng token cần hoán đổi ở mục From, token ở mục To sẽ tự động hiển thị giá trị tương ứng (hoặc ngược lại).

san-viperswap-la-gi

Bước 3: Sau khi kiểm tra lại thông tin của giao dịch, bạn hãy nhấp vào Swap -> Confirm Swap và xác nhận lại bên ví Metamask là xong.

Add Liquidity

Bước 1: Tại trang chủ, bạn nhấn vào mục Pool -> chọn Add Liquidity.

san-viperswap-la-gi

Bước 2: Chọn cặp token mà bạn muốn cung cấp thanh khoản. Khi bạn nhập số lượng của 1 trong 2 token trong cặp sẽ dẫn đến số lượng của token còn lại được tính toán tự động.

Lưu ý : Bạn cần bảo vệ phải có đủ số lượng token muốn thêm thanh khoản. Nếu không, bạn sẽ không hề liên tục thực thi bước tiếp theo .
san-viperswap-la-gi

Bước 3: Sau khi kiểm tra đầy đủ, bạn nhấn vào nút Supply -> Confirm Supply và xác nhận lại bên ví Metamask là xong.

Khi thêm thanh khoản, bạn sẽ nhận được token đại diện thay mặt cho gia tài đã gửi của bạn. Những token này sẽ được dùng để Stake trong những dịch vụ khác của ViperSwap .

Staking

Pool Farm

Bước 1: Bạn vào mục Staking -> chọn Pool

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn một Pool tương ứng với token LP mà bạn nhận được khi cung cấp thanh khoản và nhấn vào nút Deposit.

san-viperswap-la-gi

Bước 3: Nhập số lượng token LP cần Stake, sau đó nhấn Stake -> Confirm và xác nhận lại bên ví Metamask là xong.

san-viperswap-la-gi

ViperPit

Bước 1: Bạn vào mục Staking -> chọn ViperPit

Bước 2: Nhấn vào nút Deposit và bắt đầu Stake token VIPER để nhận xVIPER.

san-viperswap-la-gi

Để nhận thưởng bạn nhấn vào nút Claim

Để rút xVIPER về ví, bạn nhấn vào nút Withdrawl

san-viperswap-la-gi

ViperNest

Bước 1: Bạn vào mục Staking -> chọn ViperNest

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn các Pool xVIPER để Staking. Mỗi Pool sẽ có phần thưởng là các loại token khác nhau cũng như mức ARR khác nhau.

Bước 3: Nhấn Deposit vào Pool đã chọn, sau đó nhập số lượng token xVIPER muốn Stake.

san-viperswap-la-gi

Tiếp theo, bạn nhấn Stake -> Confirm và xác nhận lại bên ví là xong.

Nhờ sức mạnh của blockchain Harmony, sàn ViperSwap hứa hẹn sẽ mang lại cho những nhà đầu tư một nền tảng thanh toán giao dịch chất lượng cùng với nhiều tính năng độc lạ. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ biết được cách sử dụng sàn ViperSwap để thuận tiện hơn trong việc thanh toán giao dịch tiền mã hóa nhé !

FAQs về sàn ViperSwap

Token VIPER được sử dụng để làm gì?

Các hiệu quả của token VIPER gồm có :

 • Quản lý cho sàn giao dịch và tất cả các sản phẩm DeFi hoạt động trên Blockchain Harmony.
 • Staking và kiếm một phần phí giao dịch DEX thông qua cơ chế ViperPit.
 • Làm tài sản thế chấp cho các sản phẩm trong tương lai.
 • Làm phần thưởng cho những người ủng hộ sớm của giao thức.
 • Tham gia vào hoạt động quản trị của VenomDAO.

Sàn ViperSwap có ứng dụng di động không?

Hiện tại, bạn chỉ có thể sử dụng sàn ViperSwap trên nền tảng web máy tính.

Token VIPER được lưu trữ ở ví nào?

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token VIPER trên ví Metamask, Formatic, Portis, Coinbase Wallet, những loại ví cứng như Ledger Sổ cái trong kế toán. Trong nghành nghề dịch vụ tiền tệ mã hóa thì mọi thanh toán giao dịch của tiền mã hóa được lưu vào trong một cơ sở tài liệu giống như một sổ cái của những kế toán. NanoX, Trezor, … .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ token này trên những sàn thanh toán giao dịch có niêm yết .

Có thể theo dõi sàn ViperSwap ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi thông tin về sàn ViperSwap trên những kênh như :

 • Website: https://viperswap.com/
 • Twitter: https://twitter.com/venomdao?lang=en
 • Telegram: https://t.me/VenomDAO
 • Medium: https://venomdao.medium.com/
Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT