Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Waves là gì? Đánh giá chi tiết sàn Waves Exchange 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Công nghệ blockchain phát minh sáng tạo đã được tiến hành trong những dự án tiền điện tử khác nhau nhưng chỉ một số ít ít dự án đã nỗ lực đạt được sự cân đối thích hợp giữa năng lực sử dụng, năng lực truy vấn và những tính năng. Waves là một trong những ngoại lệ đã hoàn toàn có thể sử dụng khá đầy đủ mạng lưới blockchain thân thiện với người dùng được thiết kế xây dựng để tạo sức mạnh cho tương lai của những ứng dụng Web 3. Trong bài nhìn nhận này, tổng thể những góc nhìn quan trọng của sàn thanh toán giao dịch và tiền tệ địa phương của nó đã được luận bàn cụ thể để giúp những nhà thanh toán giao dịch hiểu được năng lực sử dụng của nó và đưa ra lựa chọn đúng đắn .

Tóm tắt về Waves Exchange

Trụ sở chính Mát-xcơ-va, Nga
Năm thành lập 2016
Mã thông báo gốc
Tiền điện tử được niêm yết 17
Các cặp giao dịch 50
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ USD và EUR
Các quốc gia được hỗ trợ WorldWide
Tiền gửi tối thiểu N/A
Phí đặt cọc Miễn phí
Phí giao dịch 0,001 đến 0,004 WAVES
Phí rút tiền Nó thay đổi giữa các loại tiền tệ khác nhau
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Có qua Thư, Câu hỏi thường gặp và Hỗ trợ của Trung tâm hỗ trợ

Tổng quan nhanh về Waves Exchange

  • Waves là một sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên blockchain được xây dựng để khởi chạy các tài sản thông minh và hợp đồng thông minh.
  • Giao thức Neutrino và Waves Exchange là hai nền tảng thành công được xây dựng trên blockchain Waves.

Waves là gì?

Waves Exchange ( hay Waves DEX như thường được biết đến nhiều hơn ) là một nền tảng thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu nhanh gọn, bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy tập trung chuyên sâu vào Wavestài sản dựa trên nền tảng và những gia tài kỹ thuật số được tương hỗ khác, như Bitcoin ( BTC ) và Litecoin ( LTC ). Nền tảng này cũng gồm có một loạt những stablecoin fiat được cung ứng bởi Neutrino, như EUR Neutrino ( EURN ) và GBP Neutrino ( GBPN ). Waves được xây dựng vào năm 2017 bởi Sasha Ivanov với mục tiêu thôi thúc “ thiên nhiên và môi trường tiền điện tử ” cho những nhà thanh toán giao dịch. Waves đa phần tập trung chuyên sâu vào việc tạo mã thông tin tiền điện tử tùy chỉnh, được gọi là gia tài mưu trí và khởi chạy những hợp đồng mưu trí để phân phối nguồn năng lượng cho một loạt những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu web 3.0 ( dapps ). Nền tảng được thiết kế xây dựng trên mạng blockchain của riêng nó, giúp phân biệt nó với những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu số 1 khác ; nó cũng đã thiết lập một nền tảng thanh toán giao dịch trọn vẹn khác của riêng mình, bằng cách sửa đổi những tính năng truyền thống lịch sử phổ cập nhất được cung ứng bởi bất kể sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử nào để hoàn toàn có thể tạo ra thưởng thức Waves rất độc lạ cho người mua của mình .
Waves là gì?

Waves Exchange hoạt động như thế nào?

Giống như hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác, Waves Exchange cũng hoạt động giải trí trên một sổ cái phi tập trung chuyên sâu được gọi là mạng blockchain. Sự độc lạ duy nhất là nó đã kiến thiết xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình được bảo vệ bởi một chính sách đồng thuận mới được gọi là LPoS hoặc Bằng chứng cho thuê CP. LPoS là phiên bản sửa đổi của PoS hoặc dẫn chứng CP ( PoS ). Nó được cho phép người dùng ví Lite tham gia vào quy trình xác nhận khối của mạng bằng cách cho thuê mã thông tin WAVES của họ cho những nút khai thác Lite. Điều này hoàn toàn có thể giúp người dùng kiếm được một phần nhỏ phần thưởng khối nếu nút khai thác đã chọn của họ được chọn làm trình xác nhận của nó .

Waves.Exchange chủ yếu phát huy sức mạnh từ Tài sản thông minh có các chức năng bổ sung do các tập lệnh nội dung mạnh mẽ của chúng. Các tập lệnh này mang lại cho Tài sản thông minh một loạt các đặc điểm hấp dẫn như không thể chuyển nhượng khi nó đến một địa chỉ cụ thể như bị đốt cháy hoặc đóng băng hoặc khi blockchain Waves đạt đến chiều cao khối cụ thể. Việc tạo Tài sản thông minh trên nền tảng Waves đơn giản và dễ hiểu như sử dụng tính năng ‘Giao dịch phát hành’, có thể hoàn thành chỉ bằng cách đặt một vài thông số cơ bản và trả phí ‘1 WAVES’ để khởi chạy mã thông báo từ tài khoản người dùng .

Lịch sử trao đổi Waves

Waves. Exchange được xây dựng vào năm 2017 bởi một nhà vật lý kim chỉ nan tên là Sasha Ivanov, người mà sự nhìn nhận cao về sóng mê hoặc đã truyền cảm hứng cho tên của sàn thanh toán giao dịch. Dự án có nguồn gốc kỹ thuật và triết học từ dự án Nxt Blockchain. Nó có những tính năng can đảm và mạnh mẽ đã thôi thúc Ivanov thiết kế xây dựng một doanh nghiệp phi tập trung chuyên sâu có tên Coinomat trên đó. Coinomat được ra đời vào năm 2013. Tuy nhiên, ngay sau đó Ivanov đã chỉ ra 1 số ít hạn chế nghiêm trọng trên Nxtblockchain và sau đó ông quyết định hành động tạo ra một mạng lưới blockchain phi tập trung chuyên sâu trọn vẹn độc lập, nền tảng Waves, để Giao hàng nhu yếu của những doanh nghiệp và những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu tốt hơn .

Waves Exchange có được điều chỉnh không?

Hiện tại, WavesDEX không phải là một sàn thanh toán giao dịch được quản trị bởi bất kể cơ quan quản trị hoặc kinh tế tài chính nào .
Waves Exchange có được điều chỉnh không?

Đánh giá về Waves Exchange: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Nền tảng thân thiện với người dùng.  Không hỗ trợ rút tiền fiat.
 Cơ cấu phí thấp và cạnh tranh.  Tính thanh khoản thấp.
 Nhiều loại tài sản kỹ thuật số có sẵn để giao dịch.  Vẫn còn trong giai đoạn sơ sinh.
 Trao đổi phi tập trung được xây dựng trên công nghệ blockchain sáng tạo.

Tải xuống ứng dụng Waves.Exchange ngay và tận hưởng!

Phí trao đổi Waves

Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Waves không phân biệt lệ phí giữa người mua và người tạo. Mô hình phí Waves khá phẳng phiu ; nó tính phí cố định và thắt chặt là 0,003 Waves cho mỗi thanh toán giao dịch ( Waves là đơn vị chức năng tiền tệ tự nhiên của sàn thanh toán giao dịch ). Do đó, phí thanh toán giao dịch Waves thấp và cạnh tranh đối đầu. Rút tiền được tính với mức phí cố định và thắt chặt thấp là 0,003 Waves cho mỗi thanh toán giao dịch .

Phương thức gửi và rút tiền của Waves Exchange

Mọi người dùng đã ĐK trên nền tảng WavesDEX được nhu yếu tải xuống “ Waves Lite Client Wallet ” trên điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính xách tay của họ để thực thi gửi tiền và rút tiền trên Waves Exchange. Tiền của người dùng được tàng trữ trong ví Lite này cho đến khi thanh toán giao dịch được thực thi trên nền tảng .
Ví Waves lite đồng ý tiền gửi và giải quyết và xử lý rút tiền bằng nhiều loại tiền điện tử và mã thông tin khác, ngoài tiền điện tử Waves. Hơn nữa, người dùng Waves cũng hoàn toàn có thể gửi tiền tệ fiat trải qua những cổng fiat khác nhau được thực thi bởi những nhà khai thác tiền điện tử tuân thủ. Các cổng fiat này hoạt động giải trí giống như những nhà sản xuất giao dịch thanh toán tức thì được cho phép số hóa những loại tiền fiat theo tỷ suất 1 : 1. Người dùng được phép chuyển tiền tệ fiat số hóa trên mạng blockchain để thanh toán giao dịch với những gia tài tiền điện tử khác trải qua nền tảng WavesDEX. Tương tự như vậy, người dùng cũng hoàn toàn có thể rút tiền tệ fiat số hóa của họ để lấy tiền tệ fiat ngoài đời thực .

Chi tiết mã thông báo Waves (WAVES)

Mã thông tin Waves là mã thông tin gốc tùy chỉnh của sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Waves. Nền tảng Waves được cho phép người dùng tạo và giao dịch mã thông tin tiền điện tử mà không cần bất kể chương trình hợp đồng mưu trí lan rộng ra nào. Thay vào đó, mã thông tin hoàn toàn có thể được tạo và quản trị hiệu suất cao trải qua những tập lệnh tiền điện tử hoạt động giải trí trong thông tin tài khoản người mua trên chuỗi khối Waves .

Làm thế nào để mua Waves Token?

Nếu người dùng đang muốn lan rộng ra list hạng mục góp vốn đầu tư của mình ngoài Bitcoin và những loại tiền điện tử số 1 khác, họ hoàn toàn có thể thử góp vốn đầu tư vào mã thông tin Waves. Có một số ít cách để mua Waves : trải qua sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tập trung chuyên sâu truyền thống lịch sử, trải qua sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Waves ( DEX ) hoặc thậm chí còn từ ứng dụng khách Waves bằng cách sử dụng bất kể loại tiền fiat, tiền điện tử và thẻ tín dụng nào được tương hỗ trải qua quan hệ đối tác chiến lược của sàn thanh toán giao dịch ( Waves ) với những bên thứ ba. Bài nhìn nhận Waves Exchange này sẽ giúp người dùng mua mã thông tin Waves tiên phong của họ, tàng trữ chúng một cách bảo đảm an toàn và quyết định hành động thời gian tốt nhất để bán chúng .
Vì người ta luôn khuyến khích setup ví từ website của dự án, để vô hiệu những yếu tố về tính thích hợp và bảo mật thông tin, bài nhìn nhận này sẽ cho người dùng biết cách thiết lập ví Waves và mở màn thanh toán giao dịch trên WavesDEX .
Nhận APY lên đến 6% từ WAVES Staking

Tạo Ví

Để tạo ví Waves, người dùng cần tải xuống Ứng dụng khách trực tuyến ( phiên bản Beta ) từ website chính thức của Waves, truy vấn trang và chọn tab “ Nhận Waves ” ở góc trên cùng bên phải của trang chủ. Người dùng giờ đây sẽ được nhu yếu thừa nhận nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý, trong trường hợp mất SEED hoặc tiền nằm ở chủ sở hữu ví chứ không phải với sever của Nền tảng Waves .
Bước tiếp theo là nhấp vào tab ‘ Bắt ​ ​ đầu ’ trong trường hợp người dùng muốn tạo thông tin tài khoản mới, nơi họ sẽ được nhu yếu thứ nhất chọn địa chỉ của mình và sau đó nhập mật khẩu 8 ký tự. Sau khi người dùng hoàn tất việc chọn địa chỉ và nhập và xác nhận lại mật khẩu, họ sẽ được phân phối tùy chọn sao lưu thông tin cụ thể của mình ngay lập tức hoặc sau đó. Bạn nên chọn “ sao lưu ngay giờ đây ” trước khi liên tục bước tiếp theo .
Bản sao lưu gồm có một cụm từ 15 từ ( những từ SEED ) được tự động hóa tạo và lưu, và người dùng sẽ được nhu yếu nhập lại cụm từ SEED 15 từ để xác nhận rằng nó đã được lưu đúng chuẩn. Chủ sở hữu ví có nghĩa vụ và trách nhiệm giữ cho tiến trình SEED bảo đảm an toàn bằng cách viết nó ở đâu đó vì nó sẽ thiết yếu để Phục hồi và Phục hồi ví nếu nó bị mất. Mất cụm từ dự trữ có nghĩa là mất tổng thể những đồng Waves tích lũy ( hoặc những đồng xu tiền khác ) hoặc tiền fiat được giữ trong ví Waves. Do đó, người dùng được phân phối tùy chọn nhấp vào tùy chọn “ Tôi đã viết nó ra ”, và sau đó họ sẽ được nhắc xác nhận cụm từ SEED. Bước ở đầu cuối là nhấp vào nút “ Xác nhận ” sau khi triển khai 1 số ít thỏa thuận hợp tác và xác nhận khác trong ba hộp và sau đó nhấp vào tab ‘ Xác nhận và mở màn ’ .

Mua Waves coin

Sau khi ví Waves được tạo, người dùng có một số ít tùy chọn để mua Waves coin. Người dùng có dự tính mua Waves coin trên Waves DEX hoàn toàn có thể mua chúng bằng những loại tiền tệ fiat như US Dollar, EUR hoặc CNY hoặc bằng những loại tiền điện tử số 1 khác .
Trước khi mua tiền xu Waves, thứ nhất người dùng cần nạp tiền vào thông tin tài khoản Waves của họ bằng nguồn tiền ưa thích của họ – để gửi tiền bằng tiền điện tử, người dùng được cung ứng một địa chỉ ví mà họ cần sao chép để họ hoàn toàn có thể chuyển tiền từ ví đó đi đâu. chúng được tổ chức triển khai. Tuy nhiên, để gửi tiền fiat, người dùng cần phải trải qua quy trình xác định nhanh gọn trải qua SEPA. Họ cần chọn tab ‘ Được xác định ’ và nhập toàn bộ thông tin cá thể được nhu yếu, sau đó thông tin tài khoản sẽ được cấp tiền và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng số tiền tín dụng thanh toán để mua Waves Coins .

Khuyến mãi và tiền thưởng trao đổi Waves

Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Waves không có bất kể phần thưởng hoặc tặng thêm nào cho người dùng ĐK hoặc sử dụng nền tảng. Tuy nhiên, chủ sở hữu tiền điện tử Waves hoàn toàn có thể cho thuê mã thông tin Waves của họ để tạo thu nhập thụ động. Việc cho thuê mã thông tin Waves hoàn toàn có thể được triển khai xong hoặc dừng ngay lập tức .

Phương thức thanh toán được chấp nhận của Waves Exchange

Waves Exchange đồng ý tiền gửi bằng cả giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước và thẻ tín dụng thanh toán. Do đó, nó rất hữu dụng cho những nhà đầu tư tiền điện tử mới, những người không có gia tài tiền điện tử trước đó. Nó cũng gật đầu những loại tiền điện tử số 1 khác với những mã thông tin Waves địa phương của riêng nó .

Waves Exchange Tiền tệ & Quốc gia được Hỗ trợ

Nền tảng thanh toán giao dịch Waves trọn vẹn dựa trên web và do đó người dùng trên toàn quốc tế hoàn toàn có thể truy vấn được. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản trên Waves. Exchange và ẩn danh trọn vẹn trong khi tham gia thanh toán giao dịch ngang hàng. Waves tương hỗ tổng thể những loại tiền điện tử số 1 như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Tether, Swop, Neutrino, Monero, Curve DAO, ZCash, v.v.

Bảo mật Waves Exchange

Vì Waves là một sàn giao dịch phi tập trung, các máy chủ của nó được trải rộng trên toàn cầu, dẫn đến nguy cơ máy chủ ngừng hoạt động thấp hơn và cũng làm cho các máy chủ hầu như không bị tấn công mạng. Hơn nữa, tại Waves, vì giao dịch diễn ra trực tiếp giữa hai người dùng, nền tảng không xác minh danh tính hoặc địa chỉ người dùng vì nó không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào. Nền tảng cũng không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng; người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm về bảo mật và kiểm soát tài sản của họ và tiền vẫn còn trong ví của người dùng và không thể bị đóng băng.

Do đó, nếu tin tặc quản trị để lấy đi một trong những sever, nó sẽ phần đông không tạo ra bất kể sự độc lạ nào so với mạng toàn diện và tổng thể và tin tặc sẽ không hề truy vấn vào tiền của người dùng. Tất cả những tính năng bảo mật thông tin này làm cho Waves trở thành sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử bảo đảm an toàn nhất. Điều này không hề xảy ra trong một sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, vì người dùng giữ gia tài tại một sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu cho đến khi họ rút chúng về ví riêng của họ. Do đó, một hacker hoàn toàn có thể thuận tiện tiến công một sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu và đánh cắp tiền của người mua được giữ ở đó. Waves DEX bảo vệ người mua khỏi những hoạt động giải trí gian lận như vậy .
Các biện pháp bảo mật của Waves Exchange

Hỗ trợ khách hàng của Waves Exchange

Theo những nhìn nhận khác nhau của Waves Exchange, tương hỗ người mua có vẻ như không cạnh tranh đối đầu bằng. Điều này hoàn toàn có thể là do sàn thanh toán giao dịch vẫn còn trong tiến trình sơ khai và do đó, sàn thanh toán giao dịch nhấn mạnh vấn đề nhiều hơn vào sự tăng trưởng bắt đầu của nó. Tuy nhiên, người mua hoàn toàn có thể liên hệ với đại diện thay mặt tương hỗ qua email tại [email protected], cũng như trải qua những kênh truyền thông online xã hội khác nhau của WavesDEX như Facebook, Telegram và Twitter. Bên cạnh đó, WavesDEX cũng có một hội đồng tích cực gồm những người đam mê tiền điện tử, những người giúp sức lẫn nhau bằng cách đăng thông tin có ích và vấn đáp những câu hỏi của nhau. Trang web Waves cũng có một trang Câu hỏi thường gặp dành riêng để người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy câu vấn đáp sẵn sàng chuẩn bị cho những câu hỏi của họ .
Trung tâm trợ giúp Waves.Exchange

Đánh giá về Waves Exchange: Kết luận

Do đó, Waves phân phối một nền tảng thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu tuyệt vời cho những người đam mê tiền điện tử và là một trong những DEX tăng trưởng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang đạt được động lực lớn mỗi ngày. Nền tảng này cung ứng một nền tảng thanh toán giao dịch trực quan và dễ sử dụng, chạy trên công nghệ tiên tiến blockchain rất bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin, do đó bảo vệ tiền của người dùng và cũng giảm phí thanh toán giao dịch. Theo một cách nào đó, WavesDEX đang cách mạng hóa ngành thanh toán giao dịch tiền điện tử với những dịch vụ cốt lõi mê hoặc của nó .

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để rút tiền từ Waves Exchange?

Rút tiền từ WavesDEX khá đơn thuần và dễ hiểu. Rút tiền hoàn toàn có thể được nhu yếu bằng cả tiền điện tử và tiền tệ fiat số hóa sẽ được quy đổi thành tiền tệ fiat thực .

Waves Exchange có yêu cầu KYC không?

Không, Waves. Exchange không nhu yếu tuân thủ KYC. Tuy nhiên, để mở thông tin tài khoản, người thanh toán giao dịch chỉ cần tải xuống Ví người mua Waves để tàng trữ mã thông tin Waves của họ cùng với những gia tài kỹ thuật số và tiền tệ khác .

Waves Exchange an toàn như thế nào?

Waves Exchange là một nền tảng bảo đảm an toàn 100 % để thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Waves Exchange dựa trên đâu?

WavesDEX là một môi trường tự nhiên tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu có trụ sở tại Moscow, Nga .

Đòn bẩy WavesDEX là gì?

Đòn bẩy tối đa được phân phối trên nền tảng WavesDEX là 1 : 1 .

Làm cách nào để tôi gửi tiền vào Waves Exchange?

WavesDEX đồng ý cả những loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, v.v. và những loại tiền pháp định như EUR và USD. Các loại tiền tệ fiat hoàn toàn có thể được gửi trải qua một nhà sản xuất dịch vụ thanh toán giao dịch fiat tuân thủ ‘ Waves Lite ’ và sau khi tiền được gửi ( bằng bất kể mệnh giá nào ), chúng sẽ trở thành những token fiat được số hóa như USD hoặc EUR .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT