Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự án âm nhạc GRAF SOUND được niêm yết trên sàn WBF vào ngày 23/04

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hiện đang có nhiều ông lớn âm nhạc trực tuyến tại Việt Nam như Zing Mp3, Nhaccuatui, Nhacso.net và Keeng đang cạnh tranh với nhau để giành phần lớn thị phần của thị trường giải trí tiềm năng. Tuy nhiên, thị trường nhạc trực tuyến Việt Nam lại đang không mấy chú tâm đến vấn đề bản quyền. Và chính vì nhận thức về quyền sở hữu trí tuệ thấp, lợi nhuận từ ngành công nghiệp này vẫn đang khá “ì ạch”.

Giới thiệu về ứng dụng phát nhạc trực tuyến toàn thế giới ‘ GRAF SOUND ’

‘GRAF SOUND’ là một sản phẩm do KMS GLOBAL sáng tạo nhằm cung cấp các dịch vụ phát nhạc trực tuyến trên thế giới miễn phí với khẩu hiệu “Capture all the sounds of the world” (Nắm bắt mọi thanh âm trên thế gian). Nền tảng cũng đặc biệt cung cấp môi trường cho những nhà sáng tạo âm nhạc có cơ hội phát triển.

Nói cách khác, bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể tạo ra lệch giá bằng cách tải lên những bản nhạc, không riêng gì là của họ phát minh sáng tạo mà là toàn bộ những bản nhạc gốc nào có trên quốc tế, và san sẻ nó với người dùng trên toàn quốc tế hoặc là bán những bản nhạc này cho những cá thể và công ty có nhu yếu .

Nền tảng GRAF SOUND đã xử lý được yếu tố bản quyền bằng công nghệ tiên tiến mạng lưới hệ thống bản quyền kỹ thuật số Blockchain

Công nghệ Blockchain là một trong những nghành công nghệ tiên tiến trọng tâm chính của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong thời hạn gần đầy và hiện công nghệ tiên tiến đang dần được vận dụng vào trong việc xử lý yếu tố sở hữu trí tuệ tương quan đến âm nhạc. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể được sử dụng để bảo vệ quyền sở hữu tài sản trí tuệ của người phát minh sáng tạo, tránh những hành vi phân phối phạm pháp, sao chép hoặc nhân bản, phát hành vì mục tiêu thương mại, hoặc những hành vi tương tự như hoàn toàn có thể làm phương hại đến giá trị của một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật. Đây là một môi trường tự nhiên bền vững và kiên cố nơi mà nhà sáng lập và người chiêm ngưỡng và thưởng thức nghệ thuận hoàn toàn có thể đồng thời trực tiếp tạo và sử dụng nội dung .Ngoài ra, những giá trị khác cũng sẽ được tạo ra nếu những giá trị về dịch vụ nội dung, âm nhạc được lan rộng ra. Nhiều quyền lợi về kinh tế tài chính hoàn toàn có thể được sinh sôi nảy nở trực tiếp trải qua những dịch vụ san sẻ, góp phần âm nhạc. Từ đó, tham vọng về một cấu trúc thị trường âm nhạc mới sẽ được cởi mở hơn .

Dự án âm nhạc GRAF SOUND được niêm yết trên sàn WBF vào ngày 23/04

Thành viên của GRAF SOUND sẽ được chia thành hai nhóm là GUEST và HOST. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn tham gia tùy theo mục tiêu cá thể của bạn khi đến với nền tảng .GUEST là một thành viên chỉ nghe nhạc và sử dụng những dịch vụ âm nhạc. HOST thì rộng hơn, hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ âm nhạc cơ bản cũng như là tham gia vào những hoạt động giải trí âm nhạc có doanh thu bằng những thông tin tài khoản độc lạ .HOST hoàn toàn có thể đăng tải âm nhạc của mình, bán mẫu sản phẩm trí tuệ trực tiếp cho những cá thể và công ty đang cần, tạo ra những thể loại âm nhạc đầy sắc tố hoặc thậm chí còn là trình diễn không lấy phí cho hội đồng .

Không chỉ vậy, nền tảng cũng cung cấp các tính năng SNS như Facebook hoặc Zalo để nghệ sĩ có thể tự quảng bá bản thân đến cộng đồng quốc tế hoặc tương tác với người hâm mộ tại bất kỳ thời điểm nào.

GRAF SOUND có hàng tá những dịch vụ khác như thể dịch vụ kênh trình chiếu cá thể, dịch vụ tương hỗ thử giọng toàn thế giới, kêu gọi vốn được cho phép người dùng hoàn toàn có thể lôi kéo hỗ trợ vốn hoặc hợp tác trong những mẫu sản phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ. Và trải qua dịch vụ bầu chọn, nhiều phần thưởng cũng hoàn toàn có thể được tổ chức triển khai trên nền tảng này .Công ty đứng đằng sau cho biết đang sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc thi thử giọng toàn thế giới GRAF SOUND tiên phong để tiến hành dịch vụ. Thông tin cụ thể về buổi thử giọng sẽ được công bố trên trang của GRAF SOUND và Facebook .Kim, CEO của KMS Global đánh giá và nhận định :

“ Tôi tin rằng Nước Ta sẽ là ngôi sao 5 cánh lớn nhất của khu vực Khu vực Đông Nam Á trong tương lai. Tôi cực kỳ yêu dấu tính cách của con người Nước Ta. Họ sống trong âm nhạc, luôn tươi tắn và tràn trề hy vọng với nụ cười. Vì thế tôi chọn Nước Ta. Tôi không nghĩ thị trường âm nhạc là nơi để chiếm lợi thế độc quyền. Theo tôi, đó là nơi tất cả chúng ta chung tay cải tổ nếu có gì đó không tốt và cùng sẻ chia những điều tốt đẹp, chung tay vì một tương lai tươi đẹp hơn. Đó là ý tưởng sáng tạo triết lý của blockchain. ”

Dự án âm nhạc GRAF SOUND được niêm yết trên sàn WBF vào ngày 23/04

  • Video giới thiệu chính thức Grafsound (Tiếng Việt): https://youtu.be/mMdsQqU2c8k
  • Nhóm Telegram chính thức Grafsound: https://t.me/token_gsmt

WBF Exchange, một công ty con của WBF Group, hiện là một những những nền tảng dịch vụ gia tài kỹ thuật số toàn thế giới lớn, được ĐK tại Trung tâm kinh tế tài chính Asian Financial Heights Singapore vào tháng 1 năm 2019. Đội ngũ sáng lập gồm có nhiều thành viên kỳ cựu trong nghành nghề dịch vụ fintech đến từ Thành Phố New York, Nước Singapore và Trung Quốc. Trong chỉ 1 năm, WBF tập trung chuyên sâu vào kế hoạch tăng trưởng “ thị trường giao ngay + hồ thợ đào + hợp đồng quyền chọn + thanh toán giao dịch đòn kích bẩy ” .WBF tôn trọng nguyên tắc “ thưởng thức người dùng ” và không ngừng nâng cấp cải tiến, triển khai xong và tối ưu hóa những công nghệ tiên tiến nền tảng để tăng tính thưởng thức cho người mua. WBF là một trong những sàn thanh toán giao dịch tăng trưởng ấn tượng trong năm 2019. Sàn đặt ra kế hoạch đạt được 18 triệu người dùng ĐK mới vào cuối năm nay. Uy tín với mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch hiệu suất cao, sàn đã là điểm đến của nhiều dự án blockchain khi muốn tham gia vào thị trường vốn .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT