Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

VNDC chính thức được niêm yết trên WhiteBIT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

“ Việc hợp tác giữa VNDC và WhiteBIT là đường đi kế hoạch và mang ý nghĩa rất là to lớn trong sự tăng trưởng của VNDC. Chúng tôi không đơn thuần chỉ hợp tác với WhiteBIT về việc niêm yết mà VNDC còn chứng minh và khẳng định sự hợp tác mang tính tổng lực dựa trên nhiều góc nhìn khác nhau. Đặc biệt là việc tăng cường cổng quy đổi OTC được cho phép người dùng quy đổi gia tài số qua đồng xu tiền pháp định : USD, RUB, UAH và EUR. Hơn nữa, VNDC và WhiteBIT cũng công bố sẽ giúp sức lẫn nhau trong việc liên kết và tìm kiếm những đối tác chiến lược và người mua tiềm năng để giúp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn hệ sinh thái của hai bên. ” Mr Eric Vương, Nhà sáng lập VNDC

Về WhiteBIT

WhiteBIT — Top 5 sàn giao dịch tập trung ở châu Âu được ra mắt vào tháng 12 năm 2018 với đội ngũ phát triển lên tới hơn 80 người. WhiteBIT cung cấp các giao dịch tiền điện tử — tiền điện tử và tiền pháp định — tiền điện tử với phí giao dịch rất thấp chỉ 0,1%. Bên cạnh đó, WhiteBIT còn cung cấp các giao dịch P2P tức thời, chương trình Staking, API riêng và công khai cùng với một số công cụ giao dịch tiện lợi. Đặc biệt, hệ thống gửi tiền và rút tiền trên WhitBit được phát triển dựa trên nền tảng InstantSend của Dash giúp người dùng thực hiện thao tác một cách nhanh chóng. WhiteBIT hiện đang có hơn 200.000 người dùng từ EU, Nam Mỹ và châu Á đã đăng ký sử dụng nền tảng. WhiteBIT đã đáp ứng tất cả các yêu cầu KYC/AML và được cấp giấy phép Giao dịch và Bảo trợ của Châu Âu.

Về VNDC

VNDC là công ty FinTech được xây dựng vào tháng 07 năm 2019 tại Nước Singapore. VNDC xác định là Stablecoin dành cho hội đồng người Việt trên toàn quốc tế. VNDC được quản lý và vận hành bởi công nghệ tiên tiến Blockchain dựa trên nền tảng Ethereum chuẩn ERC-20 và Binance Chain chuẩn BEP-2. VNDC hiện đứng thứ 4 trên quốc tế về số lượng người dùng nắm giữ VNDC và đã được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch lớn như Nami. Exchange, ExMarkets, Finexbox, VinDax hay WhiteBIT. Giá trị gia tài VNDC luôn được bảo vệ bằng lượng gia tài thực tương ứng với tỉ giá 1 VNDC = 1 VND, được bảo vệ bởi gia tài tàng trữ tại những ngân hàng nhà nước thương mại lớn ở Nước Ta .

Ngay bây giờ, VNDC và WhiteBIT đang triển khai chiến dịch Airdrop với giải thưởng lên tới 20,000,000 VNDC để chúc mừng việc niêm yết VNDC trên WhiteBIT cũng như chính thức công bố sự hợp tác chiến lược giữa hai bên. Chiến dịch Airdrop chỉ dành cho 500 người dùng đầu tiên và đăng ký mới trực tiếp thông qua liên kết duy nhất dưới đây:
https://whitebit.com/referral/vndc_whitebit

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT