Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Woo Network Là Gì? Những Thông Tin Cập Nhật Về Dự Án WOO

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
  • Bunz

Trong thị trường Crypto, bộ ba sàn giao dịch thuộc vào mạng lưới WOO Network đang là những sản phẩm được giới đầu tư cực kỳ quan tâm.

Theo đó, với những ưu điểm cùng tính năng vô cùng vượt trội, hệ sinh thái này luôn hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. Vậy cụ thể Woo Network là gì?

Đồng thời, các sản phẩm thuộc sở hữu của nền tảng này sẽ mang đến những lợi ích đặc biệt nào cho người dùng? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của A Sideway để tìm hiểu rõ nét hơn về những vấn đề này nhé!

Woo Network là gì và những lợi ích mang đến cho người dùng?

Woo Network được biết đến là dạng mạng lưới được tạo nên từ bộ ba sàn giao dịch với chức năng đầy ấn tượng là WOO Trade, WOO X và WOOFi. Theo đó, WOOTrade và WOO X sẽ là những dự án được thiết kế chuyên dụng và tập trung cho mảng CeFi. Mặt khác WOOFi sẽ là sàn giao dịch chuyên phụ trách về mảng DeFi.

Chi tiết hơn, mỗi mảnh ghép có mặt trong hệ sinh thái này cũng đều sẽ sở hữu các chức năng riêng cùng những cấu tạo vô cùng đặc biệt. WOO X vốn là sàn giao dịch được cung cấp đến cho người dùng cuối để tận dụng nguồn thanh khoản có trong mạng lưới của WOO Network.

Woo Network là gì

Đặc biệt, với tiềm năng mang đến cho những nhà thanh toán giao dịch chất lượng dịch vụ chuyện nghiệp, tiện nghi với tính thanh khoản cao phối hợp cùng mức phí gần như là bằng 0. WOO X hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng .

WOO Trade cũng sở hữu tính năng cung cấp nguồn thanh khoản có trong mạng lưới của các của WOO Network đến các giao diện lập trình ứng dụng API. Từ đó, có thể tích hợp cho các sàn đối tác hoặc những thể chế xã hội hay còn được gọi là Institutions.

Ngoài ra, với việc sở hữu cơ chế sổ lệnh Order Book đầy tân tiến, ứng dụng sẽ hoàn toàn có thể mang đến mức giá chênh lệch giữa người mua và người bán. Từ đó, tạo ra những thời cơ góp vốn đầu tư đầy tiềm năng cho những người tham gia .
WOO Fi với giao thức mã nguồn mở DeFi sẽ hoàn toàn có thể gợi ý đến người dùng những kế hoạch kiếm doanh thu hạn chế gặp phải những rủi ro đáng tiếc hay thua lỗ .

Đồng  thời, giao thức DeFi với khả năng cung cấp Pool thanh khoản sPMM hay việc sử dụng những nền tảng DEX Aggregators, lending, ví. Từ đó, sẽ có thể tạo ra những mức giá tốt và tối ưu cho những người cùng tham gia giao dịch.

loi ich cua woo network

Ngoài ra, loại sản phẩm này còn hoàn toàn có thể hạn chế được việc đưa ra những chương trình khuyễn mãi thêm ngày càng tăng tính lạm phát kinh tế Tokens để tạo thời cơ cho tính thanh khoản được luân chuyển giữa những chains một cách tốt hơn ở những dự án về Crypto .

Woo Network sở hữu hoạt động như thế nào?

Xét về cách thức hoạt động, Woo Network sẽ được triển khai bằng việc kết nối với Kronos Research nhằm tổng hợp hay tích hợp thêm khả năng thanh khoản từ những chiến lược bảo hiểm rủi ro khi giao dịch định lượng.

Chi tiết hơn, tính thanh khoản này sẽ có thể được tổng hợp từ những nền tảng giao dịch phi tập trung của các đơn vị hàng đầu như DeFi, BNB Chain, Polygon, Avalanche, Ethereum,…

Woo Network sở hữu hoạt động như thế nào?

Từ đó, người mua sẽ hoàn toàn có thể triển khai liên kết trực tiếp với mạng trải qua những API hay GUI xuất hiện trên WOO X và WOOFI. Ngoài ra, những nhà tạo lập thị trường ở những nền tảng khác đều sẽ hoàn toàn có thể sử dụng WOO Network để hoàn toàn có thể làm khu vực phòng tránh những rủi ro đáng tiếc .
Đồng thời, những quy mô không tính phí hay những pháp luật có lợi cho những lệnh của người mua cũng đều rất lý tưởng và được trang bị với những mức ngân sách bảo hiểm rủi ro đáng tiếc tương đối thấp .
Đây cũng là nguyên do khiến cho ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng nền tảng này để triển khai những thanh toán giao dịch .

Những điểm nổi bật của WOO Network

Với những tiềm năng cùng khuynh hướng tăng trưởng vô cùng ấn tượng và đầy sự độc lạ .

Những điểm nổi bật của WOO Network

Thế nên để hoàn toàn có thể tạo dựng được những thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ nhất, đội ngũ nhân lực tại đây đã luôn nỗ lực để thiết kế xây dựng nên nền tảng chất lượng với những tính năng đơn cử sau đây :

  • WOO Network được xem là cổng nơi tạo điều kiện cho khách hàng có thể tham gia nâng cấp sổ lệnh của họ lên mức giá cạnh tranh tại các sàn giao dịch hàng đầu. Đồng thời, nền tảng cũng sẽ thực hiện thắt chặt chênh lệch giá mua và giá bán để bảo vệ quyền lợi của họ.
  • WOO X được xây dựng với đặc trưng là sàn giao dịch không tính phí hoặc thậm chí là còn duy trì ở mức phí âm để tổ chức nên các giao dịch chuyên nghiệp với khả năng thanh khoản và thực thi cực kỳ tốt.

Không những vậy những loại mo-đun thao tác sẽ hoàn toàn có thể được tùy chỉnh để tạo dựng được khoảng trống thao tác tối ưu cho người dùng .

  • WOOFi được thiết kế như một bộ sản phẩm với mục đích hướng đến nhiệm vụ mở rộng mạng lưới thanh khoản của nền tảng WOO Network sang DeFi.

Từ đó, giúp cho những người dùng DeFi được nhận mức giá, phí thực thi thấp .

Đồng thời, mức chênh lệch tỷ giá giữa giày thấp ít nhất cũng được thay đổi để tạo ra các mức lợi nhuận an toàn, hấp dẫn cho người tham gia.

  • WOO Vetures được biết là chi nhánh đầu tư của nền tảng WOO Network. Đây được xem là đơn vị sẽ có thể tìm hay thành lập nên những mối quan hệ đối tác chiến lược của những dự án hoặc hệ sinh thái khác.

Token WOO là gì? Những thông tin cơ bản về Token WOO

Bên cạnh những thông tin về WOO Network là gì, các vấn đề liên quan đến đồng Token chuyên dụng dành cho nền tảng này cũng là những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Token WOO là gì và có những chức năng nào?

Token WOO sẽ hoàn toàn có thể được xem là một trong những nền tảng được WOO Token trang bị với rất nhiều những tiện ích mới lạ và đặc biệt quan trọng như được chiết khấu, đặt cược, tạo doanh thu hay quản trị, …

Token WOO là gì và có những chức năng nào?

Bên cạnh đó, WOO Coin còn được biết đến với tính năng đốt cháy hơn 50 % lệch giá. Từ đó, phần nào hạn chế hay giảm thiểu được thực trạng lạm phát kinh tế đến từ đồng Token WOO .
Chi tiết hơn, đồng Token này còn chiếm hữu một vài những hiệu quả đơn cử như :

  • Thực hiện quản trị WOO Dao nhằm tạo ra những quyết định liên quan đến Quản lý kho bạc, tăng trưởng,…
  • Được sử dụng với chức năng tương tự như các tài sản thế chấp để vay và cho vay.
  • Khai thác toàn diện khả năng thanh khoản. Từ đó, tạo nên cơ hội để kiếm về các mức thưởng WOO trên nền tảng DEX.
  • Hỗ trợ giảm phí giao dịch hay mở khóa những giao dịch miễn phí có trên nền tảng WOOX bằng việc đặt cược vào sản phẩm này. Đồng thời, tăng cường khả năng chiết khấu cho người giới thiệu.

Các cách kiếm WOO Token hiệu quả nhất

Dù chiếm hữu khá nhiều những tính năng đặc biệt quan trọng và hoàn toàn có thể tạo ra những quyền lợi đầy ấn tượng cho người dùng. Song những cách kiếm hay chiếm hữu được WOO Token cũng sẽ tựa như như một vài những loại coin khác trên thị trường và không chiếm hữu quá nhiều sự phức tạp .

Các cách kiếm WOO Token hiệu quả nhất

Theo đó, người tham gia sẽ hoàn toàn có thể thực thi Stake WOO Token để hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng dưới dạng WOO Token .
Ngoài ra, giải pháp mua và bán hay triển khai những thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử để chiếm hữu được đồng WOO Token cũng sẽ chính là cách để giúp cho người dùng hoàn toàn có thể chiếm hữu đồng Token này .

Ví lưu trữ và sàn giao dịch của nền tảng WOO Network

Tính đến thời gian hiện tại, người dùng sẽ hoàn toàn có thể thực thi tàng trữ đồng WOO Coin trên những nền tảng ví như Myetherwallet, Trust Wallet, Coin98 hay Metamask. Bởi lẽ đây đều là những mẫu sản phẩm ví điện tử chiếm hữu những tính năng thiết yếu để hoàn toàn có thể tương hỗ tàng trữ những loại coin dưới dạng ERC20 như đồng WOO .

Mặt khác về sàn giao dịch, người dùng sẽ có thể tiến hành các giao dịch mua bán ngay trên sàn Binance. Bởi lẽ, vào khoảng đầu tháng 02/20222, đồng coin này đã chính thức được niêm yết trên thị trường Spot cùng các cặp như WOO/BTC, WOO/BUSD, WOO/BNB hay WOO/USDT.

Bên cạnh đó, một số ít loại sàn thanh toán giao dịch như Houbi Global, Ascend X, KuCoin, Gate, MEXC, … cũng sẽ là những nền tảng hoàn toàn có thể tương hỗ để người dùng triển khai những thanh toán giao dịch với đồng WOO .

Tổng hợp các thắc mắc liên quan đến nền tảng WOO Network

Để có được cái nhìn toàn vẹn và cụ thể hơn về dự án, bạn sẽ không nên bỏ lỡ những thông tin giải đáp cho 1 số ít những vướng mắc về WOO Network sau đây :

Team phát triển dự án WOO Network là gì?

WOO Network vốn được kiến thiết xây dựng, xây dựng và tăng trưởng bởi Công ty kinh doanh thương mại đa kế hoạch Research .

Đặc biệt, công ty này được thành lập chính thức bởi bộ đôi Mark PimentelJack Tan. Những người đã từng theo học tại trường Đại Học Carnegie Mellon và đều đang sống ở Đài Loan.

Team phát triển dự án WOO Network là gì?

Chi tiết hơn, trước khi trở thành giám đốc thị trường Châu Á Thái Bình Dương tại EverMarkets, Jack Tan đã thao tác cho Deutsche Bank trong suốt nhiều năm. Mặt khác với Pimentel, ông cũng từng theo học ngành kỹ sư điện và sau đó có tham gia đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Radix Trading. Đồng thời, trước khi chính thức tham gia sáng lập Kronos Research, Pimentel cũng từng đảm đương vị trí trưởng bộ phận thanh toán giao dịch của EverMarkets .

Đối tác hay nhà đầu tư của dự án WOO Network là ai?

Không chỉ chiếm hữu đội ngũ nhân lực là những người giỏi giang, dày dặn kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh đó, WOO Network còn đang có khá nhiều đối tác chiến lược đầy đặc biệt quan trọng như Gate. io, MEXC, …

Đối tác hay nhà đầu tư của dự án WOO Network là ai?

Ngoài ra, hệ sinh thái này còn đang có mối quan hệ tập sự cực kỳ bền chặt với những dự án đầy vững mạnh như Binance Smart Chain, Avalanche, Polygon, Cardano, Chainlink, …

Mặt khác về các nhà đầu tư, đơn vị Binance Labs đang dẫn đầu về số vốn đầu tư dành cho nền tảng WOO Network khi sở hữu tổng giá trị $12M trong vòng Serie A+.

Nên hay không nên đầu tư vào dự án WOO Network?

Với những chức năng hay các nền tảng đang sở hữu, WOO Network có thể được xem là sự kết hợp đầy đa dạng với rất nhiều các lĩnh vực khác nhau từ Centralized Finance cho đến Decentralized Finance.

Tuy vậy, tổng thể đều được tích hợp nhiều những tính năng thiết yếu của thị trường tiền điện tử xuất hiện trong hệ sinh thái của WOO Network. Do đó, đây hứa hẹn sẽ là dự án hoàn toàn có thể tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để người dùng có được những thời cơ góp vốn đầu tư vô cùng tiềm năng trong tương lai .

Tổng kết

Trên đây là các thông tin cần thiết để giải mã cho thắc mắc nền tảng WOO Network là gì và sở hữu những đặc điểm nào nổi bật. Hy vọng rằng, qua bài viết này quý bạn đọc đã có được cái nhìn tổng quan và cụ thể nhất về dự án đang được đánh giá là vô cùng tiềm năng này.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT