Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn https://openlivenft.info là gì? Đánh giá về sàn https://openlivenft.info và hướng dẫn đăng ký tài khoản https://openlivenft.info

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Những năm gần đây, thị trường tiền điện tử nhanh gọn trở thành cơn sốt và lôi cuốn nhiều người tham gia, bởi đây là một trong những kênh góp vốn đầu tư tiềm năng, mê hoặc, có biên độ doanh thu cao .
Theo điều tra và nghiên cứu vào tháng 8 năm 2021 của Finder. com, Nước Ta hiện là vương quốc đứng đầu về tỷ suất sử dụng tiền điện tử, số liệu này lấy từ cuộc khảo sát 42.000 người ở 27 vương quốc. Ngoài ra, Nước Ta liên tục đứng vị trí số 1 quốc tế về chỉ số gật đầu tiền điện tử năm 2021 và xếp thứ 2 về chỉ số đồng ý kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( Defi ) của Chainalysis chỉ sau Hoa Kỳ .
Khi tiền điện tử bùng nổ kéo theo những nhu yếu về thanh toán giao dịch tiền điện tử tăng mạnh, ưu tiên số 1 của những Trader không gì ngoài việc tìm kiếm một sàn thanh toán giao dịch cung ứng những nhu yếu như : dễ sử dụng, bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin, ngân sách thấp … Tuy nhiên, để tìm kiếm một sàn thanh toán giao dịch như vậy không phải là điều thuận tiện với hầu hết những trader .

Thấu hiểu mong muốn này, hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn XT.com – một nền tảng giao dịch hàng đầu thế giới. XT.com cung cấp nền tảng giao dịch chuyên nghiêp, nhanh chóng, mạnh mẽ và đáng tin cậy. 

Sàn XT.com là gì?

Sàn XT.com là sàn được xây dựng tại HK với ĐK khắt khe tại BZ LIMITED, tháng 7 năm 2018, XT Exchange là sàn thanh toán giao dịch xã hội tiên phong trên quốc tế. Nền tảng này có tên miền cấp cao nhất toàn thế giới XT.com, với hơn 2 triệu người dùng đã ĐK, hơn 200.000 người dùng hoạt động giải trí hàng tháng và hơn 7 triệu người dùng trong hệ sinh thái. XT cung ứng một loạt những dịch vụ như thanh toán giao dịch trao đổi, Giao dịch OTC, thanh toán giao dịch ký quỹ, thanh toán giao dịch hợp đồng, …
XT.com có một nền tảng thanh toán giao dịch tổng lực với hơn 100 loại tiền tệ chất lượng cao và 300 cặp thanh toán giao dịch .
XT Exchange có trụ sở chính tại Hồng Kông và ĐK tại Seychelles. XT có những TT hoạt động giải trí tại Nhật Bản, Nước Singapore, Nước Hàn, Tây Ban Nha và những vương quốc khác. XT.com là đối tác chiến lược với ZB.com, mang đến những thưởng thức thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn và chuyên nghiệp cho người dùng .
XT Group điều hành quản lý XT Exchange, XT Capital, XT Labs, XT Academy. Các dịch vụ góp vốn đầu tư gia tài kỹ thuật số chuyên nghiệp và hiệu suất cao nhất .

Đánh giá về XT.com

 XT.com nêu bật ba điều là lý do chọn nền tảng giao dịch của XT.com làm nền tảng để giao dịch. Trước hết, họ có một công cụ kết hợp hiệu suất cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng bất kỳ giao dịch nào bạn muốn thực hiện đều được thực hiện ngay lập tức và không bị chậm trễ. Thứ hai, họ có một số biện pháp an ninh mạnh mẽ. Các biện pháp này bao gồm chữ ký ngoại tuyến, bảo mật lưu trữ theo lớp, phân tách ví nóng và lạnh, v.v. Thứ ba và cuối cùng, chúng cung cấp giao dịch OTC. Trong giao dịch OTC, bạn có thể thực hiện các giao dịch lớn hơn với việc thanh toán nhanh chóng. Các giao dịch mà bạn vì lý do định giá (còn được gọi là “trượt giá”) không muốn thực hiện trên thị trường mở.

Cách đăng ký sàn XT.com

Để có thể đăng ký được tài khoản trên sàn XT.com bạn nhấp vào đường link sau: https://www.xt.com/r/9QTUNGBY4Q

Có 2 cách ĐK đó là bằng E-Mail và số Phone. Ở đây admin hướng dẫn cho những bạn cách ĐK bằng email .

  • Tiếp đó các bạn nhập các mục như:
  • Email address: địa chỉ mail bạn hay sử dụng
  • Set login Password: Mật khẩu
  • Confirm login Password: Nhập lại mật khẩu giống trên
  • Sau khi nhập xong các bạn nhấp vào ô Get Verification Code >> ngay lập tức hệ thống sẽ gửi vào mail của bạn mã code các bạn lấy rồi nhập vào nhé .
  • QZCLIB7W2M: các bạn để nguyên để hưởng những ưu đãi đến từ sàn.
  • Tick vào ôI have read and agree to và nhấp ô Sign up để hoàn tất nhé.

Khi đó giao diện sẽ hiển thị sang giao diện đăng nhập tài khoản như mẫu dưới>> nhấp Login

Ngay lập tức mạng lưới hệ thống sẽ bắt những bạn nhập thêm 1 mật khẩu thứ 2 khác với mật khẩu bắt đầu để tạo tính bảo mật thông tin cao .

Cuối cùng các bạn nhấp vào ô Submit là ok nhé.

Như vậy là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn XT.com. Nếu có bất kỳ thắc mắc về cách đăng ký tài khoản hãy vào kênh Telegram ở Việt Nam của XT.com để được hỗ trợ: https://t.me/Vietnam_XT

Tâm lý rất quan trọng trong thành công xuất sắc về thanh toán giao dịch tiền ảo. Để an tâm giao dịch, bạn nên mở thông tin tài khoản ở những sàn lớn và uy tín, ví dụ điển hình như sàn XT.COM ( sàn thanh toán giao dịch tiền ảo có lượng truy vấn lớn nhất quốc tế, khối lượng thanh toán giao dịch thuộc hàng top, thanh khoản nhanh, được những trader Nước Ta và quốc tế ưa thích ) .
Đây là một bài viết của đối tác chiến lược, không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư. Nhà góp vốn đầu tư nên khám phá kỹ trước khi ra quyết định hành động. Chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những quyết định hành động góp vốn đầu tư của bạn .

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT