Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ZAIF là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ZAIF là gì ?

Zaif là một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tiên phong Open tại Nhật vào 16/6/2014 thuộc chiếm hữu của công ty Tech Bureau có trụ sở tại Osaka Nhật Bản. Giống như những sàn lớn khác tại Nhật như BitFlyer, Zaif cũng nhận được giấy phép của FSA sau quy trình xem xét khắt khe của cơ quan đó trong 6 tháng do tại Nhật là quốc gia tiên phong công nhận giá trị của những đồng xu tiền ảo và được cho phép chúng trở thành một phương pháp thanh toán giao dịch hợp lệ cho những sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ thường thì trong nước như những phương pháp giao dịch thanh toán khác gồm visa, thẻ tín dụng thanh toán .
>> > Poloniex là gì ? Hướng dẫn đăng kí thông tin tài khoản sàn poloniex đơn thuần nhất
>> > Bittrex là gì ? Tổng quan về sàn thanh toán giao dịch tiền ảo uy tín nhất

Zaif

Tính năng của sàn thanh toán giao dịch ZAIF

Về yếu tố bảo mật thông tin : Zaif giữ những khoản tiền pháp quy của người mua trong những thông tin tài khoản riêng không liên quan gì đến nhau và tiền ảo trong những ví lạnh ngoại tuyến, với nhiều bước mã hóa và để thanh toán giao dịch được cần nhiều chữ ký để xác định. Ngoài ra, sàn còn sử dụng phương pháp xác định theo hai yếu tố tiêu chuẩn ( 2FA ) giống với nhiều sàn uy tín khác .
Có thể triển khai thanh toán giao dịch nhanh : Tại sàn Zaif cung ứng một tính năng giúp thanh toán giao dịch nhanh, được gọi là Instant Exchange, với tính năng này được cho phép người mua có th mua và bán Bitcoin và Monacoin với JPY ngay lập tức. Điều này được thực thi trải qua một mẫu mua và bán đơn thuần. Một quan tâm khi tham gia thanh toán giao dịch theo cách này, giá của những loại coin và tiền yên Nhật được tính theo giá thị trường và giá được hiển thị khi điền vào mẫu có hiệu lực hiện hành trong 30 giây. Do đó, khi triển khai thanh toán giao dịch xong, giá hoàn toàn có thể chênh lệch chút ít cho với giá thấy khi nhập. Tổng số thanh toán giao dịch tối đa hàng ngày cho mọi loại coin và tiền yên là 50 triệu yên .
Nền tảng thanh toán giao dịch : Nền tảng thanh toán giao dịch của sàn Zaif được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng không thiếu, có toàn bộ những tính năng thiết yếu cho việc giúp thuận tiện cho việc kinh doanh thương mại như biểu đồ và công cụ tương quan đến biểu đồ gồm công cụ nghiên cứu và phân tích, sách đặt hàng và lịch sử vẻ vang đặt hàng .
Có thể góp vốn đầu tư bitcoin tự động hóa : Tại sàn Zaif cung ứng một dịch vụ giúp mua và bán góp vốn đầu tư bitocin tự động hóa gọi là Zaif Coin Reserve. Với dịch vụ này một người mua hoàn toàn có thể liên kết một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với thông tin tài khoản của mình tại sàn và thiết lập một khoản tiền hàng tháng để góp vốn đầu tư Bitcoin tự động hóa hàng tháng mà không cần vào thông tin tài khoản .
Nhận tiền thưởng khi đăng nhập : Zaif còn cung ứng tính năng nhận thưởng khi đăng nhập hàng ngày khi người mua cung ứng được 1 số ít điều kiện kèm theo như trong thông tin tài khoản có tối thiểu 3 BTC, hay là khối lượng thanh toán giao dịch trong 3 tháng là 100.000 yên hoặc là ĐK tính năng Coin Reserve của sàn

Về hỗ trợ ngôn ngữ: ZAIF chỉ hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Nhật

Về ký quỹ : Sàn Zaif tương hỗ ký quỹ với tỉ lệ đòn kích bẩy 1 : 7.7

Sàn Zaif tương hỗ thị trường nào và những đồng coin nào

Hiện tại, sàn thanh toán giao dịch Zaif tương hỗ rất nhiều đồng coin và những cặp thanh toán giao dịch giữa tiền JPY và tiền ảo. Các đồng coin chính : Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), hay đồng xu tiền riêng của sàn có tên là NEM 1 số ít đồng xu tiền khác như Bitcoin Cash, MonaCoin, Pepe Cash …. và những cặp thanh toán giao dịch gồm 41 cặp JPY, 28 cặp BTC, 21 cặp XEM và 15 cặp MonaCoin .
Sàn ZAIF hoạt động giải trí hầu hết tại thị trường Nhật Bản, người dùng quốc tế vẫn hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch tại sàn được, nhưng sẽ gặp đôi chút khó khăn vất vả trong việc góp vốn đầu tư hay rút tiền bằng tiền pháp quy chính bới tại sàn hiện tại chỉ tương hỗ mỗi đồng yên Nhật .
Phí thanh toán giao dịch trên sàn ZAIF như nào
Mức phí thanh toán giao dịch của Zaif là rất thấp, chỉ từ – 0.01 %, đây gần như không phải là một mức phí mà đúng chuẩn hơn là một phần thưởng nhỏ của người triển khai thanh toán giao dịch và với mỗi mức thanh toán giao dịch khác nhau thì sẽ có mức phí khác nhau, chi tiết cụ thể xem ở dưới nhé !

phi-Zaif

Phí thanh toán giao dịch tại sàn ZAIF

Các phương pháp thanh toán giao dịch tại sàn ZAIF

Sàn Zaif vận dụng rất nhiều phương pháp thanh toán giao dịch như thẻ Visa, MasterCard hay giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước với tiền pháp định, với đồng xu tiền ảo Bitcoin và MonaCoin hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng thẻ .

Sàn ZAIF có lừa đảo không ?

Tính tới thời gian hiện tại thì Zaif chưa vướng phải bất kỳ trường hợp lừa đảo ( scam ) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của tin tặc. Zaif là một sàn thanh toán giao dịch số 1 tại Nhật Bản được nhìn nhận rất tốt .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT