Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Zipmex – ZMT là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Zipmex | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
ZMT là gì ?
ZMT là một người giám thị mã thông tin ERC-20 trên BitGo được tạo ra và chi phối bởi ZipMex, một nền tảng góp vốn đầu tư và trao đổi gia tài kỹ thuật số. ZMT được phong cách thiết kế để được sử dụng hầu hết trong hệ sinh thái ZIPMEX. Những người nắm giữ ZMT sẽ nhận được sự ngày càng tăng thu nhập từ gia tài kỹ thuật số được tàng trữ trong ZIPMEX và hoàn toàn có thể nhận được phí thanh toán giao dịch giảm khi thanh toán giao dịch trên nền tảng ZIPMEX. ZMT cũng được phong cách thiết kế để tạo điều kiện kèm theo cho những khoản giao dịch thanh toán trong xứ sở của những nụ cười thân thiện với Zippay, sẽ được tiến hành trong Q4 2021. Người nắm giữ ZMT hoàn toàn có thể thực thi những khoản thanh toán giao dịch điện tử với ZMT bằng mã QR tại những shop ở Vương Quốc của nụ cười và nhận tiền hoàn trả và giảm giá với mỗi lần giao dịch thanh toán .
ZIPMEX là gì ?

ZIPMEX là Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số chéo quy định duy nhất tại Châu Á Thái Bình Dương với nhiều loại sản phẩm đầu tư bao gồm tài khoản mang lãi suất (ZIPUP), cho vay (ZIPLEND) và thanh toán (Zippay). Tầm nhìn của nó là trở thành nền tảng thế hệ giàu có kỹ thuật số hàng đầu trong khu vực này bằng cách cung cấp cho những người có cơ hội tài chính và đầu tư tốt hơn. Được quy định đầy đủ bởi các cơ quan chức năng và hoạt động tại Singapore, Úc, Indonesia và Thái Lan, ZipMex cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn và bảo mật để mua tài sản kỹ thuật số với giá tốt nhất thông qua việc cung cấp các nhóm thanh khoản sâu nhất.

Các trường hợp sử dụng cho zmt là gì ?
Thu nhập cao hơn từ những chương trình thu nhập ZIPMEX khi ZMTS được mua và đặt cược. Phí cho vay thấp hơn từ ziplend khi zmts được mua và đặt cược. Thanh toán điện tử với những thương nhân trong khi nhận tiền hoàn trả và những quyền lợi khác ở Vương Quốc của nụ cười. Sử dụng để thanh toán giao dịch cho những mã thông tin khác trên Exchange ZipMex. Nhận giảm giá phí thanh toán giao dịch trên Exchange ZipMex .
Cung cấp zmt lưu thông là gì
Sẽ có tổng số 200.000.000 ZMT trong hệ sinh thái ZIPMEX, trong đó 66.000.000 ZMT được nhắm tiềm năng vào lưu thông vào cuối năm 2021 .
38 % tổng nguồn cung sẽ được sử dụng để tăng trưởng hội đồng, 15 % cho doanh thu tư nhân, 22 % cho nhóm ZipMex. 5 % còn lại và 20 % được phân chia cho những cố vấn sớm của ZipMex và Kho bạc tương ứng .
Trong khi tổng cung Token được số lượng giới hạn, nhu yếu về ZMT dự kiến sẽ liên tục tăng so với hệ sinh thái và những trường hợp sử dụng cho mã thông tin liên tục lan rộng ra. Vì ZMT sẽ dần được phát hành trên thị trường trong suốt bốn năm kể từ khi ra đời, nhóm ZipMex sẽ quản trị nhu yếu và phân phối ZMT .
ZMTS được bảo vệ như thế nào ?

Vì mã thông báo là mã thông báo ERC-20, nó sử dụng các hợp đồng thông minh để thực hiện mã thông báo .. trên ZIPMEX, ZMT được lưu trữ trong ví Custodian của Bitgo.

Những người sáng lập ZipMex là ai ?
Marcus Lim là một người kinh doanh hoàn thành xong trước đây đã xây dựng OneFlare. com.au, thị trường tăng trưởng nhanh nhất của Úc cho những dịch vụ địa phương, được mua một phần để tạo thành một phần của nhóm tên miền ( ASX : DHG ) cho 43 triệu đô la Úc. Ông là một chuyên viên với kinh nghiệm tay nghề to lớn trong gia tài kỹ thuật số và ngành công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính. Điều này đã mang lại cho anh ta thời cơ nói về Bloomberg, kênh châu Á mới và nhiều hơn nữa. Marcus tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế và Cử nhân Thương mại từ Đại học New South Wales và là một học giả Hợp tác xã UNSW. Tầm nhìn của ông để ‘ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể truy vấn trải qua việc đưa vào kinh tế tài chính ‘. Marcus giám sát hàng loạt sự lan rộng ra và tăng trưởng khu vực của ZipMex .
Tiến sĩ Akalarp Yimwilai là một cựu chiến binh pháp lý trong ngành kinh tế tài chính chuyên về thị trường vốn và những lớp gia tài mới. Nhìn thấy những quyền lợi của blockchain và cách gia tài kỹ thuật số hoàn toàn có thể được sử dụng để thôi thúc sự biến hóa tích cực, anh ta là một người ủng hộ can đảm và mạnh mẽ trong việc mang lại quyền lợi cho toàn bộ. Trước khi nhận ra cuộc gọi này, Akalarp trước kia là một giám đốc quản lý và điều hành trong một ngân hàng đầu tư và môi giới sàn chứng khoán. Với bằng cấp pháp luật Georgetown và Tiến sĩ quản trị công, Akalarp sẽ tự do thao tác trong chính phủ nước nhà cấp cao và hỗ trợ vốn kinh tế tài chính của công ty .
Nhóm ZipMex là ai ?
Nhóm quản trị của ZIPMEX gồm có một nhóm chuyên gia tài chính và công nghệ tiên tiến phong phú với kinh nghiệm tay nghề trên những nghành như ngân hàng nhà nước, tư vấn và công nghệ tiên tiến. James Tippett, Giám đốc công nghệ tiên tiến của ZIPMEX, một nhà chỉ huy công nghệ tiên tiến đặc biệt quan trọng giám sát 1 số ít quy đổi lớn, gồm có MySQL đến Postgresql và Memcached để Redis. Kể từ năm 2013, ông đã khai thác và mã hóa nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến tương quan đến Blockchain. Ông trước kia là Trưởng phòng Kỹ thuật tại Airtasker, nơi ông phong cách thiết kế và tăng trưởng nhiều API, cùng với những hạ tầng và mạng lưới hệ thống mạng lưới hệ thống back-end khác .
Tự hào Limpongpan, Giám đốc kế hoạch của ZIPMEX, là một nhà kinh tế tài chính được giảng dạy với cả kế hoạch và kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí, tự hào mang đến trình độ thâm thúy về kế hoạch công nghệ tiên tiến và tiếp thị để làm cho kinh tế tài chính hoàn toàn có thể truy vấn và vui tươi. Cô đã thao tác với những công ty CP tư nhân và những công ty đô la Multimillion trên chín vương quốc, cũng như góp vốn đầu tư và kiến thiết xây dựng những công ty từ đầu. Cô đã tăng công ty sản xuất mới nhất của mình bằng 16 lần lệch giá trong vòng 3 năm. Trước Trường Kinh doanh Harvard, tự hào là một nhà tư vấn tại Tập đoàn Tư vấn Boston, tập trung chuyên sâu vào việc thiết lập những sáng tạo độc đáo kế hoạch cho những người mua C-Suite .

Jonathan Low là Giám đốc điều hành của ZipMex. Ông là một chuyên gia ngân hàng dày dạn, chuyên về việc ra mắt và nhân rộng các sản phẩm và bộ phận mới, luôn luôn với khách hàng tại Heart. Trước đây từ Ing, nơi ông đang dẫn đầu một chương trình cho vay toàn cầu được giao nhiệm vụ giữ ing đi đầu trong sự đổi mới kỹ thuật số trên 8 thị trường của nó. Ông đam mê đảm bảo rằng sản phẩm tốt nhất được đưa ra thị trường, với cơ sở hạ tầng hoạt động mạnh mẽ sẽ cho phép tăng trưởng có thể mở rộng. Jonathan tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh, Tài chính và Kinh tế (Hons) từ sự biến mất của Công nghệ Sydney.

Tìm hiểu thêm về những thành viên khác của nhóm quản trị ZIPMEX tại đây : https://zipmex.com/about-us/
Bạn hoàn toàn có thể mua ZMT ở đâu ?
Hiện tại, ZMT có sẵn cho Purhase trên Exchange ZipMex với những kế hoạch để liệt kê mã thông tin trên những trao đổi khác .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT