Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Xếp hạng các sàn giao dịch tiền điện tử (2022) – Các sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất [So sánh]

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

1. eToro – sàn giao dịch, môi giới tốt nhất

eToro là công ty hoạt động trên thị trường từ năm 2007. Những người sáng lập trang web là những người anh em gốc Israel. Khi thiết kế website, họ đặt cho mình mục tiêu tạo ra một nền tảng giao dịch với chức năng của các trang mạng xã hội. Người dùng eToro có thể đầu tư vào nhiều công cụ tài chính (bao gồm cả tiền điện tử) cũng như tự do trao đổi ý tưởng và phân tích với nhau hoặc sử dụng các chức năng của cái gọi là sao chép giao dịch. Giao dịch sao chép cho phép họ học hỏi từ các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm hơn vì họ có thể theo dõi danh mục đầu tư của mình (và trong thực tế, tự động sao chép các bước di chuyển của những người chơi tạo ra lợi nhuận tốt nhất). Vô số tính năng sáng tạo và tính dễ sử dụng đã đặt eToro ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất.


eToro cung cấp quyền truy cập vào gần 40 loại tiền điện tử phổ biến nhất
Ưu đãi liên tục được bổ sung với những đồng tiền mới. Người dùng có thể đầu tư vào tiền điện tử, giữ chúng trong ví chuyên dụng, rút ​​và chuyển sang các sàn giao dịch khác, chơi theo sự giảm giá và tăng giá, đây là một điểm khác biệt tuyệt vời so với các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống. eToro cũng cung cấp khả năng chơi trên các loại tiền ảo với đòn bẩy lên đến 30 lần và cũng cung cấp chức năng đặt cược, tức là kiếm lãi từ tiền điện tử được lưu trữ.

Các loại tiền điện tử có sẵn trên nền tảng:

Aave (AAVE), Alogrand (ALGO), Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Cardano (ADA), Chainlink (LINK), Compound (COMP), Decentraland (MANA), Dash ( DASH), Dogecoin (DOGE), Enjin (ENJ), Eos (EOS), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Iota (MIOTA), Litecoin (LTC), Maker (MKR), Neo (NEO), Đa giác (MATIC), Ripple (XRP), Shiba Inu (SHIB), Stellar (XLM), Tezos (XTZ), Tron (TRX), Uniswap (UNI), Yearn.finance (YFI), Zcash (ZEC)

Kiểm tra ưu đãi tiền điện tử đầy đủ của eToro

78 % thông tin tài khoản nhà đầu tư kinh doanh bán lẻ bị mất tiền khi thanh toán giao dịch CFD với nhà cung ứng này. Cân nhắc xem bạn có đủ năng lực chịu rủi ro đáng tiếc mất tiền cao hay không. Đầu tư vào gia tài tiền điện tử không được trấn áp ở một số ít vương quốc EU và Vương quốc Anh. Không bảo vệ người tiêu dùng. Vốn của bạn đang gặp rủi ro đáng tiếc .Bằng cách tham gia hội đồng eTorobạn hoàn toàn có thể học được rất nhiều. Mặt khác, những nhà đầu tư ít kinh nghiệm tay nghề, không có thời hạn tìm hiểu và khám phá lại mong ước sử dụng những kế hoạch góp vốn đầu tư đã được làm sẵn. Giao dịch xã hội chắc như đinh là một đặc thù dễ nhận ra của website. Rốt cuộc, nó không phải là lợi thế duy nhất mà chủ sở hữu hoàn toàn có thể tự hào về eToro. Trên hết, điều đáng chú ý quan tâm là trên nền tảng này, bạn sẽ tìm thấy hơn 2000 công cụ kinh tế tài chính từ nhiều hạng mục khác nhau. Trong những năm qua, những nhà môi giới đã tích lũy cả CP và quỹ thông dụng nhất trong list của họ ETFvà những mẫu sản phẩm ở dạng dầu mỏ hoặc sắt kẽm kim loại quý .

Tóm tắt các lợi thế của nhà môi giới:

 • Gần 40 loại tiền điện tử phổ biến nhất (và ngày càng nhiều) – danh sách đầy đủ
 • Là người dùng eToro, bạn có quyền truy cập vào ví tiền điện tử eToro Wallet miễn phí;
 • Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là $ 50;
 • Nhiều tùy chọn gửi và rút tiền – chuyển khoản, Visa / Mastercard, PayPal, Skrill và hơn thế nữa;
 • Chức năng CopyTrader – tự động sao chép các trình phát tốt nhất trên nền tảng
 • Bạn được cung cấp tùy chọn sử dụng đòn bẩy.
 • Miễn phí truy cập vào tài khoản demo (bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình mà không phải chịu rủi ro mất tiền);
 • Tùy chọn giao dịch xã hội cho phép bạn học hỏi từ các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm;
 • Hơn 2000 công cụ tài chính khác (cổ phiếu, quỹ và CFD);


Với eToro, bạn có thể phát triển kỹ năng giao dịch của mình

Bạn là người mới khởi đầu thương nhân ? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi. Người môi giới eToro được đặc trưng bởi một lời ý kiến đề nghị lý tưởng cho những người nghiệp dư. Nếu bạn chỉ mới mở màn cuộc phiêu lưu của mình với việc góp vốn đầu tư, hãy xem phần giáo dục của nền tảng. Chủ website liên tục update thông tin trong tab Giao dịch Học viện. Ở đó bạn sẽ tìm thấy những mẹo, thủ pháp và thông tin quan trọng nhất về những sự kiện hiện tại trong quốc tế góp vốn đầu tư .Hơn nữa, nhờ người môi giới eToro bạn hoàn toàn có thể tự động hóa chuyển từ thông tin tài khoản demo sang thông tin tài khoản thực. Bạn không muốn góp vốn đầu tư tiền của mình ? Bạn sợ mất tiền tiết kiệm chi phí ? Không có gì thuận tiện hơn ! Sử dụng thông tin tài khoản thử nghiệm. Với nó, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm những kế hoạch góp vốn đầu tư khác nhau mà không lo mất tiền khó kiếm được. Tiếp tục thực hành thực tế cho đến khi bạn cảm thấy mình hiểu thị trường. Sau đó vào thông tin tài khoản chính và làm giàu nhờ khuyến mại eToro .

Nền tảng đầu tư thẩm mỹ

Nền tảng môi giới eToro được đặc trưng bởi một hiệu suất thẩm mỹ và nghệ thuật. Nó rất dễ sử dụng và hoạt động giải trí trên cơ sở ứng dụng trực quan. Cảm ơn ứng dụng di động eToro bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bất kỳ tài sản kinh tế tài chính nào từ bất kể đâu trên quốc tế. Tải ứng dụng của công ty xuống điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn và thanh toán giao dịch khi bạn muốn .Ngoài tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, nhà môi giới cũng không quên công tác làm việc bảo mật thông tin. Đáp ứng những nhu yếu khắc nghiệt của ủy ban thị trường. Nhà môi giới đã được đồng ý chấp thuận để thanh toán giao dịch dưới dạng giấy phép CySec và FCA .

Truy cập trang web chính thức của eToro

Tiền điện tử là mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư dễ dịch chuyển và không được trấn áp. Không có bảo vệ nhà đầu tư ở EU. Vốn của bạn đang gặp rủi ro đáng tiếc. 78 % thông tin tài khoản nhà đầu tư kinh doanh nhỏ bị mất tiền khi thanh toán giao dịch CFD với nhà cung ứng này .

2. Binance.com

Nếu bạn thích thanh toán giao dịch ngoại hối lớn, hãy quan tâm đến Binance. com. Đây là một nền tảng được xây dựng vào năm 2017 và có trụ sở chính tại Thượng Hải, sau nửa năm kể từ ngày mở bán khai trương đã trở thành một trong những nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử quan trọng nhất trên quốc tế, và nhìn nhận về binance chỉ ra rằng nó là một trong những nhà chỉ huy trong ngành vì một nguyên do. Hiện tại từ sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Binance đã được sử dụng bởi tám triệu người dùng. Thật không may, sàn thanh toán giao dịch này không phân phối năng lực thanh toán giao dịch trực tiếp bằng PLN ( nhưng nó phân phối nạp tiền vào PLN bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ ), nhưng bằng cách sử dụng đô la Mỹ hoặc euro, chúng tôi có quyền truy vấn vào 150 loại tiền điện tử khác nhau. Việc giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch rất đơn thuần và minh bạch, thế cho nên bạn không cần phải lo ngại rằng chúng tôi sẽ không hề xử lý yếu tố gì đó. Giao dịch trên Binance. com diễn ra trải qua ba loại lệnh :

 • Thị trường – sau khi nhập số tiền, chúng tôi ngay lập tức nhận được một đề nghị đáp ứng tốt nhất các tiêu chí của chúng tôi;
 • Giới hạn – nhập số lượng và tỷ giá thích hợp của tiền điện tử mà chúng tôi quan tâm – trong trường hợp này, chúng tôi đợi lâu hơn;
 • Giới hạn dừng – chúng tôi đặt mức giá mà chúng tôi quan tâm và chờ đợi một đề nghị đạt được mức giá đó.

binance - vị trí thứ hai trong bảng xếp hạngƯu điểm của sàn giao dịch Binance.com

 • Hơn 150 loại tiền điện tử có sẵn, bao gồm cả những loại ít phổ biến hơn;
 • Khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới bởi Trang web CoinMarketCap
 • Phí phải chăng và khả năng tận dụng khuyến mãi
 • Phương thức thanh toán thuận tiện và hỗ trợ hiệu quả bằng tiếng Anh.

Nhược điểm của sàn giao dịch Binance.com

 • Cũng như các sàn giao dịch khác, có rất ít nguy cơ bị tấn công hack, tuy nhiên, không có vi phạm nghiêm trọng nào được báo cáo cho đến nay.

Truy cập trang web chính thức của sàn giao dịch Binance

3. Sàn giao dịch Zonda (ví dụ: BitBay)

Zonda Exchange – một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thay thế sửa chữa BitBay nổi tiếng. Vào năm 2021, BitBay đã được những nhà đầu tư Mỹ mua lại, sau đó là việc đổi tên thương hiệu. Zonda là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng tại PLN, đứng thứ ba trong bảng xếp hạng những sàn thanh toán giao dịch tốt nhất của chúng tôi và được coi là một trong những nền tảng số 1 ở Châu Âu. Nó đã hoạt động giải trí trên thị trường Ba Lan từ năm năm trước ( dưới tên thương hiệu BitBay ) và điển hình nổi bật không riêng gì bởi những tính năng được cung ứng mà còn bởi cách tiếp cận đầy tham vọng của những người phát minh sáng tạo rất mong ước thực thi những nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến mới và tiếp xúc cởi mở với người mua, tập trung chuyên sâu vào đa phần về tính minh bạch .Mặc dù sàn thanh toán giao dịch này được tạo ra đa phần cho người dùng Ba Lan và đơn vị chức năng tiền tệ thông dụng nhất để thực thi những thanh toán giao dịch là PLN, chúng tôi cũng hoàn toàn có thể trao đổi EUR, USD và GBP. Tất nhiên, có Bitcoin, Ethereum và Litecoin, nhưng cũng có vài chục loại tiền điện tử khác, ít được biết đến hơn. Nếu bạn muốn mua hoặc bán Lisk hoặc GameCredits, đây là nơi tuyệt đối cho bạn. Các loại tiền điện tử này đặc biệt quan trọng thông dụng trên Zonda Exchange. Chú ý đến hoa hồng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng chúng có Chi tiêu phải chăng – nhưng sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán chưa khi nào nỗ lực cạnh tranh đối đầu hầu hết về số lượng của chúng. Tất nhiên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy những nền tảng có phí thấp hơn một chút ít, nhưng Zonda là phổ cập nhất do có nhiều tùy chọn thanh toán giao dịch thuận tiện và sử dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại đảm bảo tính bảo mật thông tin .

bitbay - người chiến thắng trong bảng xếp hạng trao đổi tiền điện tửƯu điểm của sàn giao dịch tiền điện tử Zonda Exchange

 • Tính thanh khoản tài chính cao nhất trong PLN – sự phổ biến của sàn giao dịch và số lượng giao dịch khổng lồ được thực hiện mỗi ngày có nghĩa là bạn không phải lo lắng rằng sàn giao dịch sẽ ngừng hoạt động qua đêm;
 • Hỗ trợ bốn loại tiền truyền thống (bao gồm PLN) và một số lượng lớn tiền điện tử, cơ hội tuyệt vời để giao dịch các loại tiền kỹ thuật số ít phổ biến hơn;
 • Cơ hội tốt nhất để tìm người mua quan tâm đến việc mua hoặc bán tiền điện tử đã chọn;
 • Phương thức thanh toán thuận tiện (chuyển khoản bằng PLN, rút ​​tiền tại máy ATM, gửi tiền và rút tiền tại Bưu điện Ba Lan)

Nhược điểm của Sàn giao dịch Zonda

 • Trong quá khứ, đã từng xảy ra việc những người tạo ra sàn giao dịch Bitbay vội vã thông báo các kế hoạch mới, mang tính cách mạng, nhưng cuối cùng đã không được thực hiện, nhưng điều này không có nghĩa là can thiệp vào việc sử dụng các chức năng đã có sẵn.

Truy cập trang web chính thức của Zonda Exchange

3. BitPanda

Vị trí thứ 3 trong so sánh của chúng tôi về những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất. BitPanda là một sàn thanh toán giao dịch được xây dựng vào năm năm trước tại Vienna, hiện được hơn một triệu người dùng trên khắp quốc tế sử dụng. Nó đã vận dụng một kế hoạch hơi khác so với những nền tảng đã bàn luận trước kia – đa phần là nó tập trung chuyên sâu vào những thanh toán giao dịch ” nhanh gọn “. Bạn mua tiền điện tử trực tiếp từ sàn thanh toán giao dịch, trả một khoản hoa hồng cố định và thắt chặt, cố định và thắt chặt. Đó là một giải pháp có nhiều giá trị vì sự đơn thuần của nó – bạn không phải mất thời hạn tìm kiếm những thanh toán giao dịch tốt nhất, so sánh chúng và chờ đón một người tương thích với giá của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy thời cơ mê hoặc như trên những sàn thanh toán giao dịch khác, nhưng thanh toán giao dịch diễn ra nhanh như chớp và rất đơn thuần. Đây cũng là một giải pháp tốt cho những nhà đầu tư mới khởi đầu sợ rằng họ sẽ quyết định hành động những lời ý kiến đề nghị không thuận tiện do thiếu kiến ​ ​ thức. Điều mê hoặc là Bitpanda cũng được cho phép bạn góp vốn đầu tư vào vàng và bạc bằng cách sử dụng tiền điện tử .

bitpanda - vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng các sàn giao dịch bitcoinƯu điểm của sàn giao dịch BitPanda

 • Tính đơn giản và tốc độ giao dịch – một nền tảng phù hợp cho người mới bắt đầu và người dùng trung gian;
 • Với sự trợ giúp của bốn loại tiền tệ: EUR, USD, CHF và GBP, bạn có thể thực hiện giao dịch, mua và bán hàng chục loại tiền điện tử:
 • Hoa hồng cố định, tương đối thấp;
 • Bằng cách đăng ký với liên kết giới thiệu, bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi, trong đó bạn sẽ nhận được € 10 miễn phí để mua tiền điện tử với số tiền trên € 25. Để tận dụng lợi thế của chương trình khuyến mãi, hãy nhấp vào nút bên dưới.

Nhược điểm của sàn giao dịch BitPanda

 • BitPanda không cung cấp nhiều chức năng của các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống, chẳng hạn như giao dịch giữa người dùng với người dùng. Theo nhiều cách, nó giống như một sàn giao dịch tiền điện tử hơn.

Truy cập trang web chính thức của sàn giao dịch BitPanda

4. Coinbase

Sàn thanh toán giao dịch Coinbase là một trong những nền tảng thanh toán giao dịch tiền mã hóa truyền kiếp nhất và thoáng đãng nhất – đã hoạt động giải trí trên thị trường từ năm 2012, có trụ sở tại San Francisco và được hàng triệu người dùng tin cậy. Trước hết, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch Bitcoin, Litecoin, Eternaum và Bitcoin Cash tại đây, nhưng những loại tiền điện tử khác cũng có sẵn trên nền tảng. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu thanh toán giao dịch sau khi trải qua quy trình xác định bằng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, chứng minh thư và số điện thoại cảm ứng. Các thanh toán giao dịch được triển khai bằng đồng euro .

Ưu điểm của sàn giao dịch Coinbase

 • Một sàn giao dịch chứng khoán có vị thế vững chắc trên thị trường, được 20 triệu người dùng tin tưởng;
 • Những người sáng tạo rất coi trọng các biện pháp bảo mật được sử dụng;
 • Bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi: bằng cách đăng ký bằng cách nhấp vào nút bên dưới, bạn sẽ nhận được 10 USD để mua tiền điện tử với số tiền trên 100 đô la;
 • Chức năng “Kiếm tiền trên cơ sở Coinbase”Nhờ đó, bạn có thể nhận được tiền điện tử miễn phí, có giá trị cao để đổi lại việc xem các video giáo dục.
 • Tốt nhất trao đổi tiền điện tử để mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn (hoa hồng thấp nhất + $ 10 miễn phí cho các giao dịch mua tiền điện tử trên $ 100).

Nhược điểm của Coinbase

 • Yêu cầu xác minh chính xác dữ liệu của bạn;
 • Hoa hồng tương đối cao;
 • Chỉ giao dịch đồng euro.

Truy cập trang web chính thức của sàn giao dịch Coinbase

5. KuCoin.com

KuCoin là một sàn thanh toán giao dịch được ĐK vào năm 2017 tại Hồng Kông ( tuy nhiên, rất hoàn toàn có thể, trụ sở trong thực tiễn của nó là ở Trung Quốc ), nhận được sự tin cậy lớn ở châu Âu. Trong trường hợp này, không có loại tiền tệ truyền thống cuội nguồn nào được sử dụng, đơn vị chức năng tiền tệ cơ bản trong những khu định cư là Bitcoin, đây là một khó khăn vất vả lớn so với người dùng mới làm quen. Để có được quyền truy vấn vào những thanh toán giao dịch bằng nhiều loại tiền điện tử, thứ nhất bạn phải sử dụng ví tiền điện tử của mình .

Ưu điểm của sàn giao dịch KuCoin.com

 • Hoa hồng thấp;
 • Mức độ bảo mật và riêng tư cao;
 • Các cuộc thi và giải đấu dành cho các nhà đầu tư

Nhược điểm của sàn giao dịch KuCoin.com

 • Không có giao dịch sử dụng tiền tệ truyền thống – đó là điều mà một số người dùng quan tâm nhất;
 • Nghi ngờ về chỗ ngồi thực tế của công ty.

Truy cập trang web chính thức của sàn giao dịch KuCoin

6. Kriptomat.io

Kriptomat. io cung ứng cho bạn mua và trao đổi tiền điện tử một cách đơn thuần và bảo đảm an toàn. Nền tảng được cho phép bạn thanh toán giao dịch trên nhiều loại tiền kỹ thuật số thông dụng. Sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán tự hào có hoa hồng thấp và minh bạch, dịch vụ bằng tiếng Ba Lan và nhiều phương pháp thanh toán giao dịch, gồm có. thẻ tín dụng thanh toán, chuyển khoản qua ngân hàng SEPA, Skrill, NETELLER, Sofort .


Truy cập trang web chính thức của sàn giao dịch Kriptomat.io

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, việc cung ứng những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử rất thoáng rộng và phong phú. Trong bảng xếp hạng / so sánh trao đổi tiền điện tử của chúng tôi, chúng tôi trình diễn những nền tảng có được sự đáng tin cậy, bảo mật thông tin cao, tính năng và phí thấp. Tuy nhiên, mỗi người dùng có nhu yếu hơi khác nhau, thế cho nên không có câu vấn đáp tốt cho câu hỏi mua tiền điện tử ở đâu. Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng rằng bảng xếp hạng những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất do chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng sẽ tỏ ra hữu dụng trong việc lựa chọn một nền tảng tương thích với từng nhà đầu tư tiền điện tử .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT