Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn ZT exchange là gì? Hướng dẫn giao dịch cơ bản trên sàn ZT 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong bài viết này, Tino Group tiếp tục cung cấp cho bạn thông tin về một sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thị trường hiện nay. Như ở phần tiêu đề, sàn ZT exchange sẽ là chủ đề chính của bài viết này. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu về sàn ZT exchange là gì cũng như các giao dịch mà một nhà đầu tư có thể thực hiện trên sàn.

Sàn ZT exchange là gì?

Được xây dựng vào năm 2018, sàn ZT exchange được biết đến là công ty con của ZT Global và được hợp nhất tại Seychelles. Hiện nay, sàn ZT exchange ship hàng người dùng từ hơn 158 vương quốc. Đây là một sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu tương hỗ những thanh toán giao dịch giữa những loại tiền điện tử, với sự tương hỗ cho nhiều loại altcoin .san-zt-exchange-la-giNgười dùng hoàn toàn có thể mua hoặc bán stablecoin của họ thay cho tiền tệ fiat trải qua quầy OTC của sàn ZT. Tính năng ZT savings hoàn toàn có thể giúp người dùng kiếm được nguồn thu nhập thụ động bằng cách khóa những mã thông tin tiền điện tử trong một khoảng chừng thời hạn xác lập trước. Vào tháng 11 năm 2020, ZT Savings đã ra đời tương hỗ cho EOS Token, DOT Token và TRX token .

Các vấn đề cần biết về các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ trước khi tham gia giao dịch tiền điện tử

Tại sao nhiều sàn giao dịch không cho phép công dân Hoa Kỳ mở tài khoản ở sàn giao dịch của họ? Câu trả lời nằm ở ba chữ cái: S, E và C (the Securities Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch Chứng khoán). Lý do khiến SEC trở nên đáng sợ trong mắt các sàn giao dịch như vậy là vì chính phủ Mỹ không cho phép các công ty nước ngoài chào mời các nhà đầu tư ở quốc gia này trừ khi các công ty đó đã đăng ký giấy phép hoạt động tại Mỹ (với SEC) và được Mỹ chấp thuận.

Nếu những công ty quốc tế lôi kéo những nhà đầu tư Mỹ bằng mọi cách, SEC hoàn toàn có thể đâm đơn kiện họ và điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến uy tín và quy trình hoạt động giải trí của những sàn thanh toán giao dịch. Trước đây đã từng có tiền lệ về việc SEC đã kiện những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, một trong số đó là vụ kiện EtherDelta vì đã quản lý một sàn thanh toán giao dịch chưa ĐK .Một ví dụ khác là khi họ kiện Bitfinex và công bố rằng stablecoin Tether ( USDT ) đã lừa dối những nhà đầu tư. Điều này rất có năng lực sẽ tiếp nối tương tự như trong tương lai .san-zt-exchange-la-giSàn ZT Exchange không liệt kê đơn cử những vương quốc cấm hay hạn chế thanh toán giao dịch trên sàn. Tuy nhiên, chủ trương của sàn ZT cũng nêu rõ rằng ở những vương quốc nơi thanh toán giao dịch tiền điện tử không được lao lý quốc nội chấp thuận đồng ý, người tham gia phải tuân theo những lao lý nếu như không muốn bị xử phạt .Vì vậy, nếu bạn đến từ Hoa Kỳ hoặc đang sinh sống ở Hoa Kỳ và muốn tham gia vào thanh toán giao dịch tiền điện tử, bạn hoàn toàn có thể xem xét tính tương thích của pháp luật sàn ZT theo luật của vương quốc trước khi góp vốn đầu tư .

Ưu điểm và nhược điểm của sàn ZT exchange

Ưu điểm

Khi triển khai thanh toán giao dịch trên sàn ZT, nhà đầu tư sẽ cảm nhận được những ưu điểm sau .

 • Chi phí giao dịch thấp.
 • Nền tảng ổn định.
 • Giao diện thân thiện.
 • Đa dạng sự lựa chọn.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm ZT exchange mang lại, người dùng cũng sẽ gặp phải một vài điểm hạn chế .
Sàn ZT exchange là gì? Hướng dẫn giao dịch cơ bản trên sàn ZT 2022 2
ADVERTISEMENT

 • Thủ tục xác minh danh tính mỗi lần rút tiền.
 • Không có giao dịch crypto-to-fiat trực tiếp.
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động vẫn đang thử nghiệm.

san-zt-exchange-la-gi

Những đặc điểm chính của sàn giao dịch ZT exchange

Các tính năng chính của sàn thanh toán giao dịch ZT exchange gồm có :

 • Giao dịch hơn 200 tài sản tiền điện tử trên các thị trường mệnh giá CNT, USDT, BTC và ETH, bao gồm cả các mã thông báo DeFi mới nhất.
 • Trao đổi giữa các loại tiền điện tử với nhau (crypto to crypto). ZT là một nền tảng tiền điện tử, nhưng vẫn hỗ trợ nhiều loại stablecoin để tối ưu trải nghiệm của người dùng.
 • Giao dịch số lượng lớn stablecoin trực tiếp sang fiat và ngược lại.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7. Sàn giao dịch có một đội ngũ nhân viên để hỗ trợ khách hàng cũng như các câu hỏi thường gặp và hướng dẫn sử dụng.
 • Tính năng ZT savings giúp các nhà đầu tư đặt cược coin và thu về lãi suất hàng năm từ 6% đến 60%.
 • Khả năng tương thích trên đa dạng các loại thiết bị và cả hệ điều hành. Người dùng có thể theo dõi được các biến động để cả khi đang di chuyển trên đường.

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch cơ bản trên sàn ZT exchange

Tương tự với những sàn khác, bạn cần có thông tin tài khoản để thực thi những thanh toán giao dịch tiền ảo .

Bước 1: Đăng ký tài khoản ZT exchange

Bạn hãy truy cập vào trang www.ztb.im/register, chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt để thuận tiện cho các thao tác và chọn Đăng ký. Có hai hình thức đăng ký: sử dụng số điện thoại hoặc email.

Sau đó, bạn sẽ cài mật khẩu từ 6 – 16 ký tự bao gồm cả số và chữ cái. Bạn có thể điền vào phần mã mời nếu có và nhấn Đăng ký.

san-zt-exchange-la-giHệ thống sẽ gửi cho bạn một mã số gồm 6 chữ số, bạn chỉ cần xác nhận là đã hoàn tất bước ĐK .

Bước 2: Xác thực tài khoản

Màn hình sẽ thông báo bạn đã đăng ký thành công và tiến hành xác thực. Có 3 giai đoạn của quá trình xác thực: thông tin danh tính → thông tin giấy tờ → hoàn tất.

san-zt-exchange-la-giThông tinh danh tính gồm có : vương quốc, họ tên và số sách vở .

Thông tin giấy tờ: bạn cần tải rõ ràng hình ảnh các giấy tờ minh chứng và nhấn Nộp để sang bước hoàn tất.

Bước 3: Tài khoản và an toàn

Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn bốn cách để bảo mật tài khoản của mình: liên kết sđt → liên kết email → Google Authenticator → anti phishing code. Đồng thời, bạn cũng có thể cài đặt mật khẩu quỹ để tăng tính bảo mật.

san-zt-exchange-la-giVì toàn bộ đều đã được chuyển sang tiếng Việt, người dùng rất thuận tiện trong việc làm theo hướng dẫn .

Bước 4: Bắt đầu giao dịch

Bước này tương tự như như khi thực thi trên những sàn thanh toán giao dịch khác .

Quay trở về giao diện chính của sàn ZT. Bạn sẽ có thể quan sát được sự biến động của các loại coin. Bạn có thể nhấn vào loại coin muốn trao đổi. Hệ thống hiện ra cho bạn thông tin chi tiết về loại coin đó. Bạn chỉ cần nhập số lượng và chọn lệnh Mua BCH/ Bán BCH theo ý muốn.

san-zt-exchange-la-giBạn thấy đấy, chỉ với những bước đơn thuần, bạn đã hoàn toàn có thể tham gia vào sàn thanh toán giao dịch ZT exchange chỉ với 4 bước dễ hiểu trên .

Sàn giao dịch ZT exchange có an toàn không?

 • Hơn 100 biện pháp bảo mật và kiểm soát rủi ro cấp ngân hàng đã được thực hiện.
 • Sàn giao dịch ZT xây dựng với cấu trúc phi tập trung và hệ thống bảo vệ chống DDOS.
 • Bạn sẽ cần phải trải qua quá trình xác minh danh tính nếu bạn muốn rút tiền từ sàn giao dịch.

Mặc dù sàn ZT có nhiều giải pháp bảo mật thông tin như vậy, tuy nhiên vẫn còn sống sót nhiều rủi ro đáng tiếc cho người dùng vì không hề bảo vệ 100 % gia tài được bảo đảm an toàn của người dùng. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể xem xét việc tàng trữ coin ở ví lạnh, ví ngoại tuyến để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, để tránh những tổn thất không đáng có, những nhà đầu tư cần so sánh, so sánh để đưa ra sự lựa chọn tương thích nhất với điều kiện kèm theo và thực trạng của bản thânTrên đây là những san sẻ về sàn ZT exchange cũng như những bước hướng dẫn ĐK và thanh toán giao dịch trên sàn ZT. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu dụng và hãy ủng hộ Tino Group để liên tục cho ra những thông tin chất lượng bằng cách nhấn like và nhìn nhận năm sao ở cuối bài viết. Chúc bạn thành công xuất sắc !

CẢNH BÁO : Đây là bài viết san sẻ thông tin, không phải là lời lôi kéo góp vốn đầu tư, bạn phải tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với quyết định hành động của mình. Đầu tư vào những mẫu sản phẩm kinh tế tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc nên bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi đi đến quyết định hành động ở đầu cuối. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn nhé !

Những câu hỏi thường gặp

Mức phí giao dịch của sàn ZT exchange như thế nào?

Sàn thanh toán giao dịch này thu một khoản phí cố định và thắt chặt là 0,20 % cho toàn bộ những thanh toán giao dịch, không gồm có gia tài nhận được .

Có thể liên hệ với ZT exchange qua những kênh thông tin nào?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về ZT exchange tại những kênh sau .

 • ZT online customer support: Bạn có thể nhấn vào biểu tượng “online service” ở https://www.ztb.im
 • ZT Help Center: https://support.clfxpx.com/hc/en-001
 • ZT customer Email: [email protected]

Hoặc trải qua những mạng xã hội dưới đây .

 • Facebook: https://www.facebook.com/Coinbetter.ZT
 • Telegram: https://t.me/zt_com
 • Twitter: https://twitter.com/Coinbetter_ZT
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/ZTExchange/
 • Medium: https://coinbetter-zt.medium.com/

Có các cặp tiền giao dịch nào trên sàn ZT exchange?

Hiện nay có những cặp tiền thông dụng như :

 • Bitcoin market: MATIC/BTC, KAVA/BTC, DIA/BTC.
 • Ethereum market: AE/ETH, IOST/ETH.
 • Tether market: ANKR/USDT, BZRX/USDT, BAND/USDT, MATIC/USDT, SOVI/USDT, CELR/USDT, RISE/USDT, DID/USDT, DOGECOLA/USDT, RACA/USDT.
 • Binance USD market: BLZ/BUSD.
 • Polygon market: MATIC/BTC, MATIC/USDT.

Có thể tải ứng dụng ZT exchange về thiết bị di động hay không?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được dịch chuyển thị trường qua ứng dụng ZT exchange thích hợp trên cả hệ quản lý và điều hành iOS và Android .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT