Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SEC Thái Lan Công Bố Cập Nhật Mới Về Cho Vay Tiền điện Tử

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
SEC Thái Lan đã công bố kế hoạch thực thi những giải pháp mới chống lại những nền tảng cho vay tiền điện tử sau sự cố thất bại mà họ đã trải qua trong năm nay. Theo những báo cáo giải trình gần đây trong nước, mùa hè năm nay đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự cố đáng kể giữa những nền tảng này, khiến cơ quan này phải tâm lý về giải pháp này. Với bản update mới này, những nền tảng sẽ bị cấm cung cấp dịch vụ lưu ký hoặc tương hỗ tiền gửi gia tài kỹ thuật số để cho vay trên toàn nước .

Cơ quan đã công bố một thời hạn lấy quan điểm ​ ​ dư luận

Theo sự thông tin, SEC Thái Lan đề cập rằng họ đã bước vào quá trình lấy quan điểm ​ ​ dư luận. Với điều này, công chúng đã được cung ứng một khung thời hạn để phát sóng quan điểm ​ ​ của họ. Theo thông tin, thời hạn lấy quan điểm ​ ​ chung dự kiến ​ ​ khởi đầu ngay lập tức, với khóa học lê dài đến ngày 17 tháng 10 .

Quyết định sẽ cho thấy cơ quan này sẽ cấm tất cả các hoạt động liên quan đến việc đặt cược trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số trong lĩnh vực tiền điện tử của đất nước. SEC Thái Lan lưu ý rằng việc cấm các hoạt động này sẽ giúp ích cho người tiêu dùng về lâu dài. Điều này là do chúng sẽ được bảo vệ khỏi sự cố sai lầm mà các nền tảng này có thể gặp phải. Theo chi tiết của lệnh cấm, các nền tảng sẽ ngừng nhận tiền gửi từ người dùng để thưởng cho họ.

SEC Thái Lan có kế hoạch áp đặt những quy tắc khắt khe so với quảng cáo

Thông tin cũng đề cập rằng lệnh cấm này sẽ bao gồm các phần thưởng được trả cho người dùng trong các sự kiện khuyến mại. Ngoài ra, các nền tảng sẽ bị cấm quảng cáo cho các dịch vụ cho vay và đặt cọc. Các nền tảng cho vay tiền điện tử đã phải đối mặt với sức nóng trong bối cảnh thị trường suy thoái kể từ đầu năm. Celsius là một ví dụ tuyệt vời, với nền tảng hiện đang chiến đấu với phá sản trong bối cảnh việc rút tiền trên nền tảng của nó bị tạm dừng. Một nền tảng tiền điện tử ở Thái Lan cũng gặp phải vấn đề tương tự: người dùng không thể rút tiền của họ từ nền tảng kể từ tháng Bảy.

Sau thời hạn dài nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu bởi SEC Thái Lan, người ta đã phát hiện ra rằng nền tảng này không tuân theo những giao thức cơ bản và đã phô trương nhiều luật trong vài năm qua. SEC Thái Lan cũng thông tin rằng những nền tảng tiền điện tử cũng sẽ phải tuân theo những lao lý mới hạn chế cách họ quảng cáo mẫu sản phẩm và dịch vụ của mình trên toàn nước. Một trong những quy tắc là những công ty phải gửi mọi cụ thể về quảng cáo của họ, gồm có cả ngân sách và những khoản phí khác, cho đại lý trước khi họ được phép phát sóng quảng cáo trên toàn nước .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT