Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP VỚI THẺ OPENLIVE NFT $100

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bạn là sinh viên mới ra trường, đang bắt đầu con đường khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn là newbie, muốn học thêm về Blockchain và những thuật ngữ chuyên ngành Blockchain. Bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào xu hướng toàn cầu NFT?

the-nft-danh-cho-sinh-vien-1

NFT là một trong những từ khóa công nghệ “hot” nhất hiện nay được dự đoán sẽ là xu hướng mới trong ngành công nghệ và nghệ thuật tương lai.

Nhận thấy được nhiều tiềm năng mà công nghệ NFT mang lại, OpenLive NFT – định vị là đơn vị phát hành NFT hàng đầu Việt Nam và Châu Á vừa chính thức phát hành 1 triệu thẻ NFT phiên bản giới hạn với mệnh giá $100, tích hợp những đặc quyền có một không hai và cơ hội tham gia vào các khóa học đặc biệt từ Học Viện OpenLive, giúp hỗ trợ kiến thức cần và đủ cho sinh viên mới ra trường trên con đường Startup.

the-nft-danh-cho-sinh-vien-2

Khởi nghiệp với thẻ OpenLive NFT $100.

Cơ hội tham gia vào khóa học cung cấp kiến thức cơ bản về Blockchain – một xu hướng công nghệ của thời đại hiện nay và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau vì Blockchain mang lại tính thực tiễn cao và tính bảo mật tốt.

Ngoài ra, khi sở hữu thẻ OpenLive NFT $100 bạn sẽ được tham gia vào một trong những ngành học thu hút sự quan tâm từ học sinh, sinh viên hiện nay đó chính là Digital Marketing. Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết cho các vị trí trong ngành Digital Marketing.

Đặc biệt bắt đầu con đường khởi nghiệp dành cho sinh viên với khóa học đào tạo đầu tiên trong lĩnh vực NFT tại Việt Nam, giúp thế hệ GenZ tích lũy kiến thức và tư duy khởi nghiệp, đồng thời tiếp cận nhanh chóng với xu hướng NFT để hòa nhập với chủ trương chuyển đổi số toàn cầu.

Trong thời đại của cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ thì những ngành công nghệ mới sẽ có chuyển biến mạnh mẽ và phát triển vượt bậc. Chính vì vậy, hướng đến xu hướng NFT để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên mới ra trường thông qua thẻ OpenLive NFT $100 với tầm nhìn đúng đắn và kiến thức vững vàng trên con đường Startup thành công. 

Để biết thêm thông tin cũng như chính sách sở hữu thẻ OpenLive NFT, vui lòng truy cập vào các trang thông tin truyền thông chính thức của OpenLive NFT hoặc xem video sau: https://www.youtube.com/watch?v=a3_fIB71Fks 

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT