Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cách đổi số điện thoại Vietcombank nhận OTP, thẻ ATM, tài khoản

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mỗi một tài khoản ngân hàng chỉ sử dụng duy nhất một số điện thoại để xác nhận mã OTP. Do đó, khi bạn muốn đổi số điện thoại mới thì cần phải đăng ký đổi số điện thoại Vietcombank với ngân hàng để không ảnh hưởng tới các giao dịch về sau.

Chi tiết về yếu tố này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết cụ thể trong bài san sẻ dưới đây .Vietcombank hỗ trợ chuyển đổi số điện thoại thông minh

Hướng dẫn đăng ký số điện thoại nhận OTP Vietcombank

Để đăng ký số điện thoại Vietcombank nhận mã OTP bạn cần thực hiện theo các thao tác đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ [email protected], VCB-SMS [email protected] của ngân hàng Vietcombank khi đăng ký mở tài khoản
 • Bước 2: Truy cập vào mục dịch vụ [email protected] => Chọn V[email protected] của tôi => Cài đặt phương thức xác nhận OTP mặc định
 • Bước 3: Chọn Xác nhận => Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký sử dụng
 • Bước 4: Nhập mã OTP gửi tới trước đó => Nhấn xác nhận

Như vậy bạn đã ĐK thành công xuất sắc số điện thoại cảm ứng nhận OTP của thông tin tài khoản Vietcombank bạn đang sử dụng. Nếu như không có mã OTP xác nhận qua điện thoại cảm ứng thì việc đổi những thông tin trực tuyến hay thực thi những giao giao dịch thanh toán trực tuyến .

Khi nào nên đổi số điện thoại Vietcombank?

Bạn hoàn toàn có thể triển khai ĐK quy đổi số điện thoại thông minh Vietcombank sang số khác trong trường hợp :

 • Không còn sử dụng số điện thoại đã đăng ký khi mở tài khoản tại Vietcombank nữa
 • Bị mất điện thoại và không lấy lại được số trước đó
 • Khách hàng chuyển đổi số từ 11 số sang loại 10 số

Cách đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank

Để tiến hành đổi số điện thoại SMS banking Vietcombank (hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Vietcombank qua điện thoại) các bạn cận báo với ngân hàng đổi số điện thoại mới đồng thời soạn tin nhắn theo cú pháp: VCB DK Số tài khoản gửi 6167 để được chuyển đổi nhận tin nhắn sang số mới.

Quý khách chỉ hoàn toàn có thể triển khai quy đổi số điện thoại thông minh SMS Banking của Vietcombank sang những số của nhà mạng MobiFone, Vinaphone, Viettel. Ngay khi tiếp đón thông tin đổi số điện thoại thông minh ngân hàng nhà nước sẽ triển khai hủy bỏ số điện thoại cảm ứng đã ĐK dùng trước đó .

Hướng dẫn đổi số điện thoại nhận OTP Vietcombank

Để thực hiện đổi số điện thoại Vietcombank nhận OTP thì khách hàng có thể chọn lựa chuyển đổi tại ngân hàng Vietcombank hoặc thực hiện chuyển đổi online qua Vietcombank Digibank. Cụ thể thao tác của từng cách như sau:

Đổi số điện thoại Vietcombank tại phòng giao dịch

Khi triển khai đổi số điện thoại thông minh Vietcombank tại phòng thanh toán giao dịch thì người mua cần phải mang theo CMND / CCCD / hộ chiếu bản gốc sau đó triển khai báo quy đổi số theo những bước sau :

 • Bước 1: Đưa CMND/CCCD/ hộ chiếu để nhân viên ngân hàng tiến hành xác nhận danh tính chủ thẻ.
 • Bước 2: Điền tờ khai đăng ký thay đổi số tài khoản mới
 • Bước 3: Nhân viên sẽ xác nhận lại thông tin của bạn và tiến hành cấp mã OTP cho số điện thoại mới. Thông thường thời gian để thực hiện chuyển đổi chỉ kéo dài trong 10 tới 15 phút.

Lưu ý giờ làm việc ngân hàng Vietcombank khi đổi số điện thoại tại Quầy nhé!

Cách đổi số điện thoại trên Vietcombank Digibank

Cách thứ 2 thuận tiện hơn trong việc ĐK đổi số điện thoại thông minh Vietcombank trên Vietcombank Digibank. Các bước thực thi lần lượt như sau :

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietcombank Digibank
 • Bước 2: Chọn nút Cài đặt ở phía cuối thanh công cụ => Mở cài đặt chung => Thay đổi số điện thoại SMS OTP
 • Bước 3: Nhập số điện thoại mới nhận mã OTP => Tiếp tục => Chuyển đổi thành công

Nhập số điện thoại mới chính xác để nhanh chóng chuyển đổi nhận mã OTP

Khi đổi số điện thoại nhận OTP Vietcombank cần lưu ý điều gì?

Khi thực thi đổi số điện thoại thông minh Vietcombank nhận mã OTP bằng bất kể cách nào đi chăng nữa những bạn cũng cần phải quan tâm một vài điểm sau :

 • Khi chuyển đổi sang sử dụng số điện thoại mới đồng nghĩa với việc ngân hàng sẽ tự động hủy dịch vụ SMS Banking của khách hàng. Để nhận lại thông báo biến động số dư qua SMS bạn cần phải đăng ký lại dịch vụ SMS Banking
 • Khi thay đổi số điện thoại mới thì tất cả các dịch vụ gồm Bankplus,VCB-SMS [email protected], VCB Pay, VCB-Mobile [email protected], [email protected], liên kết ví điện tử đều sẽ bị hủy bỏ. Nên bạn cần phải đăng ký lại tất cả các dịch vụ trên với ngân hàng Vietcombank để được sử dụng bằng số điện thoại mới

Một số câu hỏi khi đổi số điện thoại Vietcombank

Ngoài những yếu tố trên thì khi triển khai đổi số điện thoại thông minh Vietcombank những người mua cũng cần chăm sóc tới một số ít yếu tố tương quan như sau :

Thay đổi số điện thoại trên VCB Digibank được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thực thi đổi số điện thoại cảm ứng Vietcombank trên VCB Digibank khi đã ĐK sử dụng dịch vụ này của ngân hàng nhà nước .

Sau khi đổi số điện thoại thì mã OTP gửi về số điện thoại nào?

Khi đã triển khai đổi số điện thoại cảm ứng Vietcombank thành công xuất sắc thì mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại thông minh mới của bạn. Bởi sau khi triển khai đổi thì số điện thoại thông minh cũ sẽ không còn được link với số thông tin tài khoản của bạn .VCB Digibank dễ dàng sử dụng, thuận tiện giải quyết vấn đề chuyển đổi số điện thoại

Đổi số điện thoại Vietcombank có mất phí không?

Hiện nay khi khách hàng tiến hành đổi số điện thoại Vietcombank sẽ không phải chịu bất cứ khoản phí nào. Nên bạn có thể tới trực tiếp ngân hàng để đăng ký đổi số điện thoại mới cũng như đăng ký các dịch vụ khác của Vietcombank cho số điện thoại mới.

Thủ tục đổi số điện thoại Vietcombank cần những gì?

Thủ tục đổi số điện thoại cảm ứng duy nhất bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng chính là CMND / CCCD / Hộ Chiếu bản gốc để ngân hàng nhà nước triển khai xác nhận danh tính chủ thẻ .

Đổi số điện thoại Vietcombank mất bao lâu?

Thời gian thực thi đổi số điện thoại thông minh Vietcombank chỉ lê dài trong khoảng chừng 10 tới 15 phút nên người mua hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn thời hạn để tới ngân hàng nhà nước ĐK quy đổi .

Kết luận

Hy vọng những thông tin san sẻ về đổi số điện thoại cảm ứng Vietcombank phía trên sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về yếu tố này. Nếu như những bạn còn do dự về dịch vụ hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tới ngân hàng nhà nước Vietcombank để được giải đáp .

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT