Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Synthetix (SNX) | CoinMarketCap

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Synthetix (SNX) là gì?

Synthetix là một giao thức kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) cung ứng năng lực tiếp xúc trực tuyến với nhiều loại gia tài tiền điện tử và phi tiền điện tử. Giao thức dựa trên blockchain Ethereum ( ETH ) và phân phối cho người dùng quyền truy vấn vào những gia tài tổng hợp có tính thanh toán cao ( synths ). Synths theo dõi và phân phối doanh thu cho gia tài cơ bản mà không nhu yếu một người trực tiếp nắm giữ gia tài đó .Nền tảng này nhằm mục đích mục tiêu lan rộng ra khoảng trống tiền điện tử bằng cách ra mắt những gia tài không phải blockchain, cung ứng quyền truy vấn vào thị trường kinh tế tài chính can đảm và mạnh mẽ hơn .

Ai là người sáng lập Synthetix?

Mạng được ra đời vào tháng 9 năm 2017 bởi Kain Warwick với tên gọi Havven ( HAV ). Khoảng một năm sau, công ty đổi tên thành Synthetix .

Kain Warwick là người sáng lập Synthetix và là giám đốc không điều hành của mạng lưới bán lẻ blueshyft. Trước khi thành lập Synthetix, Warwick đã làm việc tại một số dự án tiền điện tử khác. Ông cũng thành lập Pouncer, một trang đấu giá trực tiếp dành riêng cho Úc.

Peter McKean, Giám đốc quản lý của dự án, đã có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng ứng dụng. Trước đây ông từng là lập trình viên tại ICL Fujitsu .Jordan Momtazi, COO của Synthetix, là nhà kế hoạch kinh doanh thương mại, nhà nghiên cứu và phân tích thị trường và chỉ huy bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành blockchain, tiền điện tử, giao dịch thanh toán kỹ thuật số và mạng lưới hệ thống thương mại điện tử .Justin J. Moses, CTO, là cựu giám đốc kỹ thuật tại MongoDB và phó giám đốc thực hành thực tế kỹ thuật tại Lab49. Ông cũng là đồng sáng lập Pouncer .

Điều gì làm cho Synthetix trở nên độc đáo?

Synthetix là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) và là một nền tảng cho những gia tài tổng hợp. Giao thức được phong cách thiết kế theo cách được cho phép người dùng tiếp cận với gia tài cơ bản trải qua synths mà không cần phải giữ gia tài cơ bản đó .Nền tảng này được cho phép người dùng tự động hóa thanh toán giao dịch và trao đổi synths. Nó cũng có một bể đặt cọc nơi chủ sở hữu hoàn toàn có thể đặt cọc token SNX của họ và được thưởng bằng một phần phí thanh toán giao dịch trên Sàn thanh toán giao dịch Synthetix .

Nền tảng này theo dõi các tài sản cơ bản bằng cách sử dụng các giao thức phân phối giá theo hợp đồng thông minh được gọi là oracles. Synthetix cho phép người dùng giao dịch synth liên tục, không gặp vấn đề về thanh khoản/trượt giá. Nó cũng loại bỏ sự cần thiết của các hỗ trợ viên bên thứ ba.

Token SNX được sử dụng làm gia tài thế chấp ngân hàng cho những gia tài tổng hợp được đúc. Điều này có nghĩa là bất kỳ khi nào synths được phát hành, token SNX sẽ bị khóa trong một hợp đồng mưu trí .Kể từ khi ra đời, giao thức đã quy đổi sang mạng chính Optimistic Ethereum để giúp giảm phí gas trên mạng và giảm độ trễ của oracle .

Có bao nhiêu đồng Synthetix (SNX) được lưu hành?

Nguồn cung tối đa của SNX là 212.424.133 đồng, trong đó có 114.841.533 SNX đang được lưu hành tính đến tháng 2 năm 2021 .Ở vòng hạt giống và quy trình tiến độ bán token, Synthetix đã bán được hơn 60 triệu token và hoàn toàn có thể đã kêu gọi được 30 triệu USD. Trong tổng số 100.000.000 đồng được phát hành trong ICO, 20 % được phân chia cho nhóm và cố vấn, 3 % cho tiền thưởng và khuyến khích tiếp thị, 5 % cho khuyến mại đối tác chiến lược và 12 % cho quỹ .

Mạng Synthetix được bảo mật như thế nào?

Token SNX thích hợp với tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum. Mạng Synthetix được bảo mật thông tin trải qua sự đồng thuận vật chứng CP ( PoS ). Các chủ sở hữu Synthetix đặt cọc SNX của họ và kiếm doanh thu từ phí mạng .

Một cách khác để người đặt SNX kiếm được phần thưởng là thông qua chính sách tiền tệ lạm phát của giao thức, được gọi là phần thưởng đặt cọc.

Bạn có thể mua Synthetix (SNX) ở đâu?

Token SNX hoàn toàn có thể được mua tại những sàn thanh toán giao dịch số 1, ví dụ điển hình như :

  • Binance
  • OKEx
  • Coinbase Pro
  • Uniswap ( V2 )Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về cách mua Bitcoin, hãy đọc hướng dẫn khá đầy đủ của CoinMarketCap tại đây .

Source: https://openlivenft.info
Category custom BY HOANGLM with new data process: Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT