Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott được Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy dồn hết tận tâm để viết ra, nhằm mục đích đưa tới người đọc một cái nhìn chân thực, dễ hiểu nhất để giúp người đọc không chỉ hiểu đúng mà còn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng ứng dụng những gì có trong quyển sách này vào thanh toán giao dịch trong thực tiễn .

sach-huong-dan-giao-dich-theo-song-elliott

Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy – Tác giả quyển sách là ai ?

Wayne Gorman là người đứng đầu EWI’s Educational Resource. Ông đã dạy hàng ngàn người về cách dự báo và giao dịch với phân tích sóng Elliott thông qua các cuộc hội thảo và các khóa học trực tuyến. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm người quản lý rủi ro và trading, ông bắt đầu sự nghiệp tại

Citibank, nơi ông theo dõi quản trị rủi ro đáng tiếc cho nửa tá bàn giao dịch. Ông đã thanh toán giao dịch toàn thời hạn với số vốn tự bỏ ra của mình trong hơn 4 năm trước khi gia nhập Elliott Wave International .

Tac gia sach Huong Dan Giao Dich Theo Song Elliott

Jeffrey Kennedy là Giám đốc phân tích mảng Tài sản hàng hóa tại Elliott Wave International (EWI). Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm nhà phân tích và trading, ông viết và chỉnh sửa các hợp đồng tương lai trên thị trường hàng hóa và cung cấp các bài học bằng video hàng ngày về Nguyên lý sóng, phân tích kỹ thuật và giao dịch qua Elliott Wave Junctures. Ông cũng là một giảng viên trong chương trình Tài chính Định lượng và Tính toán tại Georgia Tech, nơi ông dạy phân tích kỹ thuật.

Có gì hay trong sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott bản Tiếng Việt

Hướng dẫn thanh toán giao dịch theo sóng Elliott được dịch từ quyển Visual Guide To Elliott Wave Trading của 2 tác giả Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy. Nó có 1 số đặc thù đáng quan tâm sau :+ Quyển gốc Visual Guide To Elliott Wave Trading được nhìn nhận đến 4/5 sao tại Amazon với 38 lượt nhìn nhận. Điều này cho thấy sách được nhìn nhận khá tốt trên thị trường sách toàn thế giới .+ Hai tác giả Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy có tổng số hơn 50 năm kinh nghiệm tay nghề là trader, nhà huấn luyện và đào tạo trading, từng làm cho những tổ chức triển khai lớn và hiện đang thao tác tại EWI ( Elliott Wave International ). Điều này cho thấy đội ngũ tác giả rất giàu kinh nghiệm tay nghề .

Noi dung sach Huong Dan Giao Dich Theo Song Elliott

+ Là sách tiếng Việt chính quy đầu tiên về sóng Elliott, được mua bản quyền, biên dịch cẩn thận bởi một dịch giả chuyên về sách tài chính là Trương Minh Huy, và xuất bản chính quy tại Việt Nam. Điều này giúp hạn chế lỗi dịch cũng như vấn đề bản quyền của tác phẩm.

+ Sách theo dạng sách thực hành thực tế, tức là hướng dẫn cụ thể từng bước, tương hỗ người đọc và thực hành thực tế dễ tiếp cận, học hỏi .+ So với mức giá bản tiếng anh Visual Guide To Elliott Wave Trading trên Amazon hiện có giá hơn 42 usd, tức là giao động 1 triệu đồng, bản tiếng Việt Hướng dẫn thanh toán giao dịch theo sóng Elliott chỉ có giá dự kiến phát hành là 369.000 VND, tức là 1/3 so với sách gốc, tương đối tương thích với fan hâm mộ Nước Ta

Đối tượng độc giả phù hợp với “Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott”

Nhiều đồng đội sẽ hỏi liệu mình thanh toán giao dịch sàn chứng khoán, thanh toán giao dịch forex, thanh toán giao dịch crypto thì có tương thích với quyển sách Hướng dẫn thanh toán giao dịch theo sóng Elliott này không. Tôi xin vấn đáp là tương thích tổng thể cho những đồng đội nào đang dùng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật để trading. Còn so với đơn cử 1 thị trường nào đó, đồng đội phải tự vận dụng thì mới có câu vấn đáp được .Sóng Elliott là một chiêu thức nổi tiếng, thậm chí còn được xem là rất nổi tiếng trong những giải pháp nghiên cứu và phân tích kỹ thuật tầm cỡ. Sóng Elliott được cho là hoàn toàn có thể giúp Dự kiến thị trường dựa theo những quy mô của nó. Mức độ hiệu suất cao của giải pháp sóng Elliott, tương tự như như những giải pháp khác, là nhờ vào vào người sử dụng .

Sự đặc biệt quan trọng của nhà xuất bản Hướng dẫn thanh toán giao dịch theo sóng Elliott dành cho hội đồng TraderViet

Tôi nhận được lời mời đi cafe của anh CEO nhà xuất bản quyển Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott vào 1 buổi chiều. Thực ra 2 anh em biết nhau trước rồi và đã cafe vài lần. 

Ban demo cua sach Huong Dan Giao Dich Theo Song Elliott

Vừa ra quán cafe anh móc túi đeo, lấy ra quyển sách được in trên giấy A4. Anh nói “Đưa em đọc thử. Chỉ có 2 người có bản in nháp thôi, đó là bên dịch giả và em. Chưa ai có quyển này trên tay cả”. Nghe cảm động đúng không anh em? Anh nói anh đánh giá cao cộng đồng TraderViet, cách mà cộng đồng chia sẻ cùng nhau, dựa vào nhau để cùng học hỏi, cùng chia sẻ, cùng tìm kiếm kiến thức. Anh nhờ tôi đánh giá quyển sách xem có phù hợp với anh em TraderViet không. Anh còn nói “Em thấy có đầu sách nào hay, có ích cho cộng đồng thì cứ báo anh, anh sẽ mua bản quyền và dịch nhé”. Anh rất trân trọng cộng đồng TraderViet chúng ta.

Tôi nghĩ trước khi đồng đội bỏ vài triệu hoặc vài chục triệu để đi học 1 khóa học về thanh toán giao dịch theo sóng Elliott nào đó, bạn bè hoàn toàn có thể bỏ ra chưa tới 400.000 vnd để đọc trước sách này, tự nghiên cứu và điều tra và thực hành thực tế thử. Biết đâu lại khỏi cần đi học khóa nào nữa chi cho tốn tiền. ( Mấy thầy dạy sóng Elliott xin đừng vào chém tôi ) .

Sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott được đánh giá thế nào trên cộng đồng quốc tế?

Review sach Huong Dan Giao Dich Theo Song Elliott

Mục lục sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

Muc luc sach Huong Dan Giao Dich Theo Song Elliott

PHẦN 1 : TÍN HIỆU GIAO DỊCH THEO SÓNG ELLIOTTCHƯƠNG 1 : Giải phẫu giải pháp thanh toán giao dịch bằng sóng ElliottPHẦN 2 : NHỮNG VÍ DỤ GIAO DỊCH THỰC TIỄNCHƯƠNG 2 : Hướng dẫn thiết lập tín hiệu thanh toán giao dịch theo sóng ZigZag và sóng Phẳng nhằm mục đích tìm kiếm doanh thu từ sóng đẩy tiếp theoCHƯƠNG 3 : Hướng dẫn thiết lập thanh toán giao dịch theo sóng Tam Giác nhằm mục đích tìm kiếm doanh thu từ sóng đẩy tiếp theoCHƯƠNG 4 : Lướt theo sóng C trong sóng ZigZagCHƯƠNG 5 : Sử dụng sóng Chéo kết thúc để bắt những điểm hòn đảo chiều nhanhv à mạnhPHẦN 3 : TƯ DUY VƯỢT RA NGOÀI MẪU HÌNH SÓNG ELLIOTTCHƯƠNG 6 : Kết hợp sóng Elliott với những chỉ báo kỹ thuật

CHƯƠNG 7: Các chiến lược cơ bản giao dịch hợp đồng quyền chọn

CHƯƠNG 8 : Những kế hoạch nâng cao thanh toán giao dịch hợp đồng quyền chọn

CHƯƠNG 9: Những chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của nhóm tác giả

Finfin luôn tinh lọc và mang đến cho bạn những đầu sách tuyệt vời nhất !

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT