Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Threshold Network là gì? Thông tin chi tiết dự án Threshold

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Khi công nghệ tiên tiến blockchain, tiền điện tử và kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) ngày càng được vận dụng, mối chăm sóc đang được đặt ra về cách duy trì quyền riêng tư của tài liệu và chủ quyền lãnh thổ của người dùng trên những blockchain công khai minh bạch. Để khắc phục mối chăm sóc này, trọng tâm đang chuyển sang tiền mã hóa blockchain – một loại sản phẩm nằm ở cốt lõi của Mạng lưới Threshold. Mã thông tin Mạng lưới Threshold ( T ) được định giá trên 0,13 đô la tại thời gian viết bài, với nguồn cung lưu hành là 10 tỷ T cho vốn hóa thị trường hơn 1,3 tỷ đô la .

Xem thêm: Livepeer (LPT) là gì? Thông tin chi tiết giao thức phi tập trung Livepeer

Threshold Network là gì?

Threshold Network ( T ) được ra đời vào tháng 1 năm 2022 như thể loại sản phẩm của sự hợp nhất trên chuỗi tiên phong giữa hai mạng phi tập trung chuyên sâu hiện có – Keep Network và NuCypher. Threshold Network được tạo ra để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của người dùng so với gia tài kỹ thuật số của họ – gồm có ví đơn thuần và tiền điện tử, nhưng cũng như những thứ như tài liệu người dùng và thông tin công ty có trong những hợp đồng mưu trí và ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DApps ), cũng như những mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) và những gia tài kỹ thuật số khác .
Threshold là gì?

Ngoài ra, nó được tung ra để giải quyết các mối quan tâm về quyền riêng tư và dữ liệu để đối phó với các vụ tấn công khác nhau trên blockchain  và ngành tài chính kỹ thuật số phi tập trung đang trở nên chủ đạo hơn – như Nga đã thấy và Động thái của Ấn Độ  nhằm áp dụng việc đánh thuế đối với tài sản kỹ thuật số. Để làm điều này, mạng Threshold kết hợp hai yếu tố chính:

  • Từ Mạng Keep: Các phần tử cấu trúc của Threshold Network được lấy từ Mạng Keep, sử dụng các vùng chứa ngoài chuỗi để mã hóa, lưu trữ và truyền dữ liệu riêng tư. Các vùng chứa ngoài chuỗi này được gọi là “lưu giữ” và có thể truy cập vào các hợp đồng thông minh của nhà phát triển mà không có bất kỳ sự xâm phạm nào đến quyền riêng tư của người dùng hoặc tính minh bạch của mạng. Công nghệ này đã được thử nghiệm với một kết quả tích cực trước đây khi nó được sử dụng cho tBTC, được coi là một trong những cầu Bitcoin ( BTC ) đáng tin cậy nhất trong DeFi – kết nối BTC với Ethereum.
  • Từ NuCypher: Chạy trên “lưu giữ” là các công cụ bảo mật của NuCypher , bao gồm cả việc quản lý thông tin bí mật hoặc nhạy cảm, nhờ đó nó xử lý và mã hóa dữ liệu mà không bao giờ tiết lộ. Mạng cũng có thể cấp và thu hồi quyền truy cập vào thông tin nhạy cảm, do đó bảo vệ thông tin đó nếu xác định được bất kỳ hoạt động bất thường nào. Ngoài ra, Threshold Network tận dụng các công cụ mã hóa lại Proxy của NuCypher, các công cụ này có thể ủy quyền quyền giải mã một cách an toàn và bảo mật.

Tuy nhiên, góc nhìn quan trọng nhất của Mạng lưới Threshold là quyết tâm duy trì sự phi tập trung chuyên sâu và do hội đồng thôi thúc. Điều này sẽ được triển khai trải qua việc ra đời tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu Threshold ( DAO ), tổ chức triển khai này sẽ phối hợp những thành viên của cả mạng Keep và NuCypher, do đó nhập khẩu ngay một hội đồng hiểu biết và năng động. Chính quyết định hành động ra đời DAO này là một sự gật đầu cho mong ước duy trì việc ra quyết định hành động phi tập trung chuyên sâu, vì nó đã được đồng ý chấp thuận trải qua một quy trình bỏ phiếu .
Nguồn : https://openlivenft.info/threshold-network-la-gi/

DAO Threshold là gì và Mạng Threshold sẽ Duy trì Phân cấp như thế nào?

Các DAO của Mạng lưới Threshold là trọng tâm để duy trì sự phân quyền – chúng không chỉ cung ứng cho hội đồng những dự án Bất Động Sản do hội đồng khuynh hướng và một nền tảng để bỏ phiếu dân chủ và phi tập trung chuyên sâu mà còn giúp quản lý và điều hành hàng loạt mạng lưới. Điều này đạt được trải qua mạng lưới hệ thống quản trị ba hướng của Threshold DAO. Hệ thống ba hướng được sử dụng theo cách được cho phép mỗi bên giữ hai bên còn lại có nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình, giống như mạng lưới hệ thống kiểm tra và cân đối ở những cơ quan chính phủ TW. Ba thành phần này có những tính năng sau :

  • StakerDAO: DAO này chứa quyền quyết định cốt lõi trong mạng, vì nó là những người điều hành các nút phân quyền xác minh các giao dịch và do đó giữ cho mạng hoạt động. Mọi thành viên phải có cổ phần trong Mạng lưới Threshold và quyền biểu quyết của họ được quyết định bởi quy mô cổ phần của họ.
  • TokenHolderDAO: Các thành viên của DAO này quản lý kho bạc, phát hành mã thông báo và quản trị mạng thông qua bỏ phiếu phi tập trung và ra quyết định dựa trên cộng đồng. Với nỗ lực duy trì trách nhiệm giải trình, DAO này có thể phủ quyết các đề xuất từ ​​StakerDAO. Mọi thành viên của TokenHolderDAO phải nắm giữ Mã thông báo mạng Threshold (T).
  • Hội đồng được bầu chọn của Keep và đại diện NuCypher: Hội đồng thành viên được bầu chọn này quyết định phần thưởng của người xếp hạng để khuyến khích những người nắm giữ mã thông báo trở thành người đầu tư trong mạng. Hội đồng này cũng có quyền phủ quyết các đề xuất để đảm bảo rằng khóa học của mạng vẫn được phân cấp và phù hợp với tinh thần của Mạng Threshold và duy trì trách nhiệm giải trình.

Token Threshold (T) là gì?

Token Threshold ( T ) là mã thông tin gốc được tăng cấp của Mạng lưới Threshold, có công dụng vừa là mã thông tin tiện ích cho mạng vừa là mã thông tin quản trị cho DAO Threshold. Mã thông tin T được cho phép quản lý và vận hành mạng, nhưng cũng cung ứng những cách kiếm tiền :

  • Đặt phần thưởng: Như với tất cả các thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần ( PoS ), người dùng phải đặt cược mã thông báo của họ để trở thành các nút xác thực và nhận phần thưởng – với phần thưởng được ban hành cho hành vi trung thực và hình phạt được ban hành cho hành vi không trung thực. Số lượng $ T được đặt bởi mỗi nút ảnh hưởng đến số tiền mà nút xác thực sẽ nhận được trong phần thưởng (càng nhiều $ T được đặt cược, họ càng có nhiều khả năng được chọn để xác minh một khối), cũng như quyền biểu quyết của họ trong DAO.
  • Các hồ chứa thanh khoản ( LP ): Mạng lưới Keep đã đề xuất  cung cấp các khuyến khích để người dùng chuyển thanh khoản của họ từ nhóm KEEP – ETH có sẵn trên UniSwap sang nhóm T – ETH. Điều này sẽ làm tăng phần thưởng lợi nhuận có sẵn, do đó tăng số lượng người sở hữu mã thông báo Threshold có thể có và tăng khả năng tiếp cận với các thành viên cộng đồng mới cho DAO của mạng.

Chủ sở hữu T Token hoàn toàn có thể giúp chạy Mạng Threshold bằng cách đặt cược và chạy một nút phi tập trung chuyên sâu để xác định hoạt động giải trí trên mạng mà họ được khuyến khích triển khai mà không cần sử dụng bất kể cơ quan tập trung chuyên sâu nào. Ngoài ra, bằng cách là thành viên tích cực của DAO và tham gia biểu quyết và đàm đạo, chủ sở hữu mã thông tin T hoàn toàn có thể bảo vệ rằng mạng vẫn được hội đồng thôi thúc và phân quyền .

Phân tích giá Token Threshold (T)

Thật khó để đưa ra một nghiên cứu và phân tích đúng mực về một gia tài mới như vậy, tuy nhiên, công nghệ tiên tiến mà nó cung ứng chắc như đinh là công nghệ tiên tiến ngày càng thiết yếu trên thị trường. Với việc tăng cường vận dụng, cả ở Lever cá thể và doanh nghiệp, cũng như những thôi thúc mới từ những chính phủ nước nhà TW về thuế và pháp luật về gia tài kỹ thuật số, người dùng blockchain và tiền điện tử ngày càng trở nên chăm sóc hơn về quyền riêng tư và bảo mật thông tin. Thực tế là Mạng lưới Threshold bắt nguồn từ sự hợp nhất và do đó sử dụng hạ tầng thành công xuất sắc của Mạng lưới Keep cũng như những công cụ bảo mật thông tin và mật mã của NuCypher chắc như đinh cũng sẽ giúp thôi thúc nó về phía trước. Sự xác nhận từ hai mạng đã được thiết lập này giúp nó trở nên đáng an toàn và đáng tin cậy, trong khi cả hai mạng đều đang triển khai những hành động để thôi thúc hội đồng của họ hướng tới mạng dưới hình thức khuyến khích ( Keep LP ) hoặc trong thực tiễn là những mã NU hiện đang được được quy đổi sang T token trên những sàn thanh toán giao dịch như Phemex .
Mặc dù có triển vọng tích cực so với mạng này, nhưng nó vẫn chưa hoạt động giải trí tốt. Kể từ khi ra đời mã thông tin T vào đầu tháng 2, nó hầu hết đã giảm, điều gì đó hoàn toàn có thể là do khí hậu mà nó được ra đời – không có gì bí hiểm khi năm 2022 cho đến nay vẫn là một thị trường bearish so với tiền điện tử. Tuy nhiên, kể từ ngày 25 tháng 2, mã thông tin có vẻ như đã đổi khác và đã hồi sinh trở lại mức giá bắt đầu khi ra đời ( chỉ dưới 0,14 đô la ) .
Mạng Threshold và mã thông tin T của nó chắc như đinh cung ứng một loại sản phẩm thiết yếu trong một thị trường ngày càng lan rộng ra và với việc hai mạng hợp nhất của nó thao tác cùng nhau để tăng trưởng việc vận dụng trong khoảng trống tiền điện tử, nó có một nền tảng vững chãi để tăng trưởng. Điều còn phải xem là liệu nó hoàn toàn có thể chịu đựng được làn sóng kinh tế tài chính hiện tại và thôi thúc xu thế giảm để phá vỡ khuynh hướng tăng hay không .

Các Mục tiêu Tương lai Đối với Mạng Threshold là gì?

Khi việc hợp nhất được tích hợp và triển khai xong rất đầy đủ, Mạng lưới Threshold có kế hoạch thực thi những nâng cấp cải tiến so với cấu trúc DAO trải qua những quyết định hành động do hội đồng xu thế – những quyết định hành động này gồm có Thương Hội Tích hợp, Thương Hội Tiếp thị, Lực lượng Đặc nhiệm Quản lý Kho bạc và Lực lượng Đặc nhiệm Threshold USD .
Tuy nhiên, góc nhìn quan trọng nhất là những kế hoạch của Mạng lưới Threshold để khởi chạy tBTC v2. Cầu BTC này sẽ được cho phép bắc cầu tới 1 % nguồn cung BTC vào mạng Ethereum, do đó được cho phép nhiều người nắm giữ BTC hơn tham gia vào những dự án Bất Động Sản DeFi trên nền tảng DApps phi tập trung chuyên sâu lớn nhất quốc tế. Nếu điều này được khởi chạy thành công xuất sắc, nó thực sự hoàn toàn có thể mang lại những điều tuyệt vời cho mạng và ngành công nghiệp DeFi, với việc người dùng ở đầu cuối đã có quyền truy vấn vào Vua tiền điện tử và stablecoin trên vua của nền tảng DeFi – và tổng thể đều không có sự can thiệp tập trung chuyên sâu .

Kết luận

Mạng Threshold cung cấp công nghệ rất cần thiết trong một không gian ngày càng phát triển, đồng thời được hỗ trợ bởi hai mạng đã được thiết lập. Ngoài ra, nó sẽ là động lực đằng sau một trong những dự án thú vị nhất trong không gian, tBTC v2, – nếu thành công có thể dẫn đến một cuộc cách mạng tiền điện tử trong việc cho phép sử dụng nhiều BTC hơn trên Ethereum. Tuy nhiên, dự án này vẫn chưa được khởi động và ngay cả khi được khởi chạy vẫn sẽ chỉ thu được 1% tổng nguồn cung BTC – có nghĩa là vẫn còn một con đường để đi. Tuy nhiên, có thể thấy rõ tiến độ chậm này (tính đến thời điểm hiện tại) trong hiệu suất giá của mã thông báo T, tuy nhiên, điều đó không thể ngăn cản các nhà đầu tư có thể có vì mã thông báo này thậm chí chưa được tung ra trước đây trên nhiều sàn giao dịch – chúng ta đừng quên rằng nó đã tồn tại trong hơn một tháng.

Mạng Threshold có một mẫu sản phẩm thực sự hứa hẹn cũng như cấu trúc và công cụ để biến điều đó thành hiện thực. Hơn nữa, việc phối hợp hội đồng mạng Keep và NuCypher có nghĩa là nó có một cộng đồng DAO lành mạnh và số lượng những nút đặt cược để bảo vệ hoạt động giải trí và phân quyền. Có lẽ còn quá sớm để xác lập tương lai của mạng lưới sẽ như thế nào, nhưng hiện tại, miễn là nó hoàn toàn có thể vượt qua thị trường gấu, nó có vẻ như sẽ tăng lên .

Đánh giá post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT