Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số? Cách tra cứu nhanh nhất | Openlivenft

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Home » Ngân HàngTài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số ? Cách tra cứu nhanh nhấtNgân Hàng

Tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số? Cách tra cứu nhanh nhất

Duong Giang


Duong Giang

Quảng cáo

Lần đầu sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank, bạn cần nhớ tài khoản Agribank có bao nhiêu số để khi thanh toán giao dịch không bị lỗi do sai số tài khoản .
Hiện tại đã có rất nhiều người mua ĐK mở thẻ ATM Agribank trực tuyến tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Nhưng sau khi ĐK thì không nhớ được số tài khoản Agribank. Và đây là nguyên do chính dẫn đến những thanh toán giao dịch không thành công xuất sắc. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để hiểu thêm về số tài khoản ngân hàng Agribank .

Số tài khoản Agribank là gì?

Tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số? Cách tra cứu nhanh nhấtSố tài khoản ngân hàng Agribank là một dãy số được tạo ra theo những quy luật nhất định. Dãy số tài khoản sẽ chứa những thông tin về mã Trụ sở, loại tài khoản, số tài khoản người mua, …
Số tài khoản là một dãy số định danh hay nói một cách đơn thuần hơn đây là địa chỉ dùng để thanh toán giao dịch của bạn đang sống sót ở ngân hàng Agribank. Sau khi có số tài khoản, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chuyển, rút, giao dịch thanh toán, giữ tiền, … một cách nhanh gọn .
Số tài khoản Agribank sẽ được link với thẻ ATM Agribank để triển khai những thanh toán giao dịch tại cây ATM. Chúng ta sẽ thuận tiện rút tiền từ tài khoản bằng thẻ tại những mạng lưới hệ thống ATM trên toàn nước .

Các loại thẻ ATM Agribank

Tùy theo mục tiêu sử dụng của người mua mà thẻ ATM cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Sau đây là những loại thẻ thông dụng mà ngân hàng Agribank đang phát hành .Quảng cáo

  • Thẻ tín dụng: Đây là loại thẻ do ngân hàng Agribank phát hành nhằm mục đích vay tiêu dùng. Có thể hiểu đơn giản là ngân hàng Agribank cấp cho bạn một khoản vay để bỏ vào thẻ này. Bạn có nhu cầu tiêu dùng hoặc thanh toán hóa đơn thì có thể dùng thẻ để thanh toán và ngân hàng sẽ tính lãi suất. Đến ngày đáo hạn, bạn phải có đủ tiền gốc và lãi trong thẻ theo quy định của ngân hàng.
  • Thẻ ghi nợ: Là loại thẻ được đa số khách hàng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng thẻ ghi nợ an toàn hơn nhiều so với sử dụng thẻ tín dụng. Vì bản chất của thẻ ghi nợ là dùng càng nhiều càng tốt. Bạn không thể rút hoặc chuyển nhiều hơn số tiền trong thẻ. Không lo phải trả lãi quá hạn hay nợ xấu,…

Yêu cầu khi làm thẻ ATM ngân hàng Agribank

  • Là công dân Việt Nam, hoặc người nước ngoài có đầy đủ giấy tờ hợp pháp tại Việt Nam.
  • Có CMND bản chính (hoặc căn cước công dân bản chính) và đủ 18 tuổi.

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Agribank gồm 13 số. Tùy theo Trụ sở phát hành thẻ mà số tài khoản sẽ khác nhau. Ví dụ : 130, 318, 490, 290, …
Số tài khoản ngân hàng Agribank được in trong phong bì thẻ lần tiên phong bạn nhận thẻ từ ngân hàng. Phong bì cũng có một mã pin ( mật khẩu ). Sau đó, bạn triển khai đổi mã PIN mới để thẻ ATM được kích hoạt và sử dụng .
Số tài khoản ngân hàng và số thẻ ATM là hai khái niệm trọn vẹn khác nhau. Số thẻ là một dãy số được in trực tiếp trên thẻ với mục tiêu giúp ngân hàng quản trị số lượng thẻ phát hành thuận tiện hơn .

Khi bạn sử dụng các dịch vụ ngân hàng tiện lợi, bạn sẽ thấy rằng bạn vẫn có thể chuyển tiền qua số thẻ. Nhưng xét về mức độ quan trọng thì số tài khoản vẫn được đánh giá cao hơn.

Làm gì khi quên số tài khoản Agribank?

Nếu bạn là chủ tài khoản nhưng lại quên mất số tài khoản Agribank thì sao ? Và đây là những cách để xử lý :Quảng cáo

  • Cách 1: Nếu bạn đã đăng ký Internet banking, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng này. Sau đó chọn mục quản lý tài khoản và bạn sẽ thấy số tài khoản Agribank của mình ở đó.
  • Cách 2: Khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại cây ATM của Agribank hoặc ATM của các ngân hàng liên kết. Sau đó lắp thẻ vào máy, thực hiện giao dịch rút tiền hoặc kiểm tra số dư. Sau đó chọn in hóa đơn. Trên hóa đơn sẽ có số tài khoản của bạn.
  • Cách 3: Bạn có thể gọi đến tổng đài của Agribank theo số: 1900 55 88 18 hoặc mang theo giấy tờ tùy thân đến Agribank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được số tài khoản Agribank có bao nhiêu số. Và hãy nỗ lực ghi nhớ chúng cũng như ghi chú lại trên điện thoại thông minh để bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể khi nào cần thanh toán giao dịch nhé .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT