Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng dẫn cách tải Pi Network và cài đặt trên máy tính dễ dàng nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tải Pi Network về máy tính đang được rất nhiều người quan tâm, bởi đây là đồng tiền mới, có một tương lai đầy hứa hẹn trên sàn tiền ảo uy tín, đặc biệt khi tham gia bạn không cần nạp bất cứ một khoản tiền nào cả. Hiện nay, đồng Pi được khai thác trên cả điện thoại và máy tính, nhiều người đánh giá rằng sử dụng trên máy tính tiện lợi, nhanh hơn nhiều, nên số lượng truy cập bằng máy tính đang được tăng cao. Tuy nhiên, vẫn có những người dùng vẫn chưa viết cài đặt như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải và cách đăng nhập Pi Network trên máy tính đơn giản nhất.

Hướng dẫn tải Pi Network trên máy tính đơn giản nhất 

Sử dụng đào pi trên máy tính hay đào pi trên máy tính có khá nhiều tiện nghi cho những người liên tục thao tác bằng máy tính, xem thông tin nhanh và thuận tiện hơn. Dưới đây là cách cài pi network pc vô dùng đơn thuần và hiệu suất cao :

Bước 1: Truy cập trang chủ chính để thực hiện cách tải pi network về máy tính tại địa chỉ: https://node.minepi.com/.

Tại giao diện trang chủ chính, bạn nhấn vào “Download Node” để tải ứng dụng Pi trên máy tính.


Giao diện mới được mở ra, ở chính giữa bạn chọn tải Pi Network trên PC. Mỗi hệ điều hành quản lý sẽ có ứng dụng cài pi network trên máy tính. Cụ thể là ứng dụng Pi network hiện đang tiến hành trên 2 hệ quản lý : WINDOWS hay MAC .

Bước 2: Sau khi đã chọn được hệ điều hành tải về thích hợp, bạn tiến hành chọn nơi lưu trữ ứng dụng pi network trên pc.

Chọn “save” và chờ trong giây lát, máy tính của bạn đang tiến hành quá trình cài đặt pi network trên máy tính.


Vậy bạn đã tải ứng dụng Pi network for pc thành công xuất sắc. Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào sử dụng, cách sử dụng ứng dụng rất đơn thuần, không khác khi sử dụng trên điện thoại thông minh là bao, bạn đã hoàn toàn có thể truy vấn và khai thác đồng xu tiền pi network một những thuận tiện .

Xem thêm: Pi Network là gì? Hướng dẫn cách đào Pi trên điện thoại

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Pi Network trên máy tính 

Bạn muốn vào ứng dụng Pi trên máy tính để tìm hiểu và khám phá thông tin hay triển khai khai thác, thì tiên phong bạn phải vào ứng dụng Pi Network đăng nhập thông tin tài khoản. Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản, hãy xem ngay bài viết hướng dẫn tạo thông tin tài khoản pi network của chúng tôi. Cách đăng nhập pi network rất đơn thuần chỉ qua 2 bước dưới đây :

Bước 1: Truy cập vào pi network app PC hiển thị trên màn hình Desktop, sau khi đã thực hiện cách cài đặt pi network về máy tính.

Bước 2: Tại pi network cho máy tính, một giao diện mới được mở ra như phía dưới hình. Lúc này bạn chọn “LOGIN” để tiến hành đăng nhập.


Lúc này, màn hình hiển thị chính sẽ hiển thị ra một dãy những kí tự gồm vần âm, số. Việc bạn cần làm lúc này là vào Pi Network trên điện thoại cảm ứng của mình nhập dòng kí tự phía dưới và kích hoạt quyền truy vấn đăng nhập pi cho máy tính .

 


Như vậy, bạn đã hoàn tất cả những bước tải và đăng nhập ứng dụng trên máy tính, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực thi kiếm tiền Pi Network .

Kết luận

Khai thác Pi network trọn vẹn không lấy phí và không mất thời hạn. Vì thế, được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn tin cậy, không chỉ có vậy đồng xu tiền mới này đang trong quy trình tăng trưởng, dự báo một tương lai mới khởi sắc hơn. Chính thế cho nên, từ giờ đây hãy biết nắm thời cơ và biết cách đào pi network trên máy tính. Từ đó nắm giữ cho mình số lượng coin nhất định trước khi pi network được đưa lên sàn nhà cái uy tín tại Trung Quốc. Bài viết trên đây đã hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Pi Network trên máy tính đơn thuần nhất, Kiemtien. com kỳ vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trên chặng đường chinh phục đồng xu tiền kỹ thuật số .

Xem thêm: Đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Thực hư thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT