Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giá Cardano trên bờ vực bùng nổ! Giá ADA có phải do lợi ích lớn không? – Đầu Tư Coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sau sự sụp đổ của thị trường ngày trong ngày hôm qua, Cardano đã giảm xuống dưới 2 đô la một thời hạn ngắn. Mặt khác, phe bò đã nhảy vào và bảo vệ mức quan trọng này .
Khi nó hồi sinh từ mức 0,618 Fib, ADA đã tìm thấy tương hỗ ở mức USD 2 ngày hôm nay. Tiền điện tử vẫn giảm 10 % trong tuần này, nhưng USD 2 có vẻ như là một mức đầy hứa hẹn so với những con bò đực .
ADA hiện đang xê dịch quanh mức USD 2, từ đây ,

mức hỗ trợ đầu tiên là $ 2,05, $ 2,00, $ 1,88. Trong trường hợp xu hướng giảm tiếp tục, $ 1,80 và $ 1,75 là các mức tiếp theo.

Mặt khác, mức kháng cự bắt đầu là 2,21 USD. Sau đó là 2,33 đô la, 2,40 đô la và 2,55 đô la theo sau. Với sự tương hỗ của thị trường to lớn hơn, ADA có thể lên tới 2,70 đô la .

Cardano Giá do vụ nổ!

Cardano có tiềm năng khởi động một làn sóng thay đổi tiền điện tử lớn, tựa như như sự ra đời của Ethereum, theo sever của Coin Bureau .

Cardano mang lại những triển vọng rất lớn, theo nhà phân tích có bút danh Guy, ông cho biết một số ứng dụng phi tập trung (DApps) đã sẵn sàng để khởi chạy trên mạng chính.

Guy công bố rằng một trong những nguyên do khiến người tiêu dùng và nhà tăng trưởng bị lôi cuốn bởi Cardano là cấu trúc đặt cược độc lạ của nó, mà ông tin rằng nó trở thành một trong những loại tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu nhất trên thị trường .

Anh ấy tiếp tục nói rằng ưu đãi đặt cược trên ADA hiện khoảng 4,5% mỗi năm và việc thiếu thời gian đặt cược hoặc mở khóa khiến bạn nên làm như vậy, đó là lý do tại sao gần 70% trong số đó là cung cấp ADA hiện đang được triển khai. Cardano hiện là blockchain có giá trị nhất về cổ phần đang hoạt động.

Tuy nhiên, Guy cảnh báo nhắc nhở rằng vị trí của ADA là cơ sở người dùng tiền điện tử lớn thứ ba có thể là con dao hai lưỡi so với những nhà tăng trưởng .
Ông cho biết Cardano có khoảng chừng 1,6 triệu người dùng, khiến nó trở thành hội đồng tiền điện tử tích cực nhất. Điều này thật tuyệt, nhưng nó cũng là cơn ác mộng tồi tệ nhất của nhà tăng trưởng vì họ biết rằng DApp của họ không hề giải quyết và xử lý nhiều lưu lượng truy vấn như vậy .
Do thực tiễn này, hầu hết mọi dự án Cardano đều đang trì hoãn việc ra đời để kiểm tra hạ tầng của nó, vì việc tiến hành DApp của họ giờ đây sẽ là một thảm họa .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT