Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản FaucetHub Chi Tiết 2022 – FX Việt

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

FaucetHub là gì? Cách tạo tài khoản FaucetHub như thế nào? Bài viết hôm nay của FX Việt sẽ giải đáp tất tần tật về những vấn đề của ví FaucetHub. Để làm được điều đó, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về khái niệm và nền tảng của loại ví này nhé!

Ví FaucetHub là gì ?

Ví Faucethub là gì? Tạo tài khoản FaucetHub
FaucetHub. io là một trong những loại ví điện tử được cho phép người dùng, người kiếm coin hoàn toàn có thể trao đổi, thanh toán giao dịch với một số tiền điện tử khá nhỏ thuận tiện và nhanh gọn .
Nhờ FaucetHub, bạn hoàn toàn có thể kiếm được Bitcoin không tính tiền, đào bất kể loại coin nào mình muốn. Hiện tại, FaucetHub đã link với nhiều trang đào khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thấy được mức độ uy tín của từng trang .

Số coin bạn kiếm được sẽ được chuyển về ví FaucetHub và tất nhiên, bạn có thể rút nó về ví điện tử của mình. 

Lợi ích từ việc dùng FaucetHub

Như đã nói ở trên, hiện đang có rất nhiều website đào coin không tính tiền đã link với ví FaucetHub. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm coin từ website này khi tạo tài khoản FaucetHub. Hơn nữa, số coin bạn kiếm được sẽ được chuyển thẳng về ví điện tử FaucetHub một cách nhanh gọn, hoàn toàn có thể dùng từ ngay lập tức .
Ngoài ra, nếu nói về nơi update website đào coin mới nhanh gọn nhất, thì không thể nào không nhắc đến FaucetHub. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với những trang kiếm coin thông dụng ngay lập tức, người biết tiên phong luôn là người có lợi thế nhất .

Hướng dẫn tạo ví Faucethub nhanh nhất

Bước 1 : Bạn truy vấn vào website của Faucethub tại địa chỉ : https://faucethub.io/
Để khởi đầu ĐK, bạn nhìn bên góc phải màn hình hiển thị và chọn vào mục “ Signup ” .
Hướng dẫn tạo tài khoản Faucethub nhanh nhất
Bước 2 : Ở bước này, bạn cần triển khai xong một số ít thông tin của tài khoản. Cần quan tâm ở mục “ Wallet ”, nếu chưa có tài khoản ở Coinbase thì phải nhanh gọn ĐK và điền địa chỉ ví Bitcoin vào đây .
Điền thông tin tạo tài khoản Faucethub

Nên điền mật khẩu có độ bảo mật cao và cuối cùng là chọn đồng ý với các điều khoản để được mở ví.
Nhấn “Signup” để thực hiện bước tiếp theo. 

Bước 3 : Truy cập vào hòm thư email vừa ĐK trên, kích hoạt tài khoản. Như vậy bạn đã tạo tài khoản FaucetHub thành công xuất sắc rồi .

Cách lấy địa chỉ những ví ở FaucetHub

Cách để bạn kiếm tiền từ những trang đào coin không tính tiền là bạn phải cung ứng địa chỉ ví FaucetHub. Vì chỉ có như vậy bạn mới hoàn toàn có thể nhận được giao dịch thanh toán từ những web kiếm coin đó .
Nếu chưa biết cách lấy địa chỉ ví, bạn nên thực thi theo những bước sau đây :
Bước 1 : Vào mục “ User ”, chọn “ User Dashboard ” .
Lấy địa chỉ những ví ở FaucetHub
Bước 2 : Tiếp tục vào tab “ Deposit ”. Tại đây, sẽ có những thông tin về những loại coin mà FaucetHub tương hỗ thanh toán giao dịch. Bạn cần lấy địa chỉ ví nào, bạn hoàn toàn có thể nhấn nút “ Generate Address ” thì địa chỉ sẽ hiện ra .
Tiếp tục vào tab Deposit
Khi nhu yếu rút tiền, trang kiếm coin sẽ nhu yếu bạn phân phối địa chỉ ví. Lúc này bạn làm tương tự như và copy địa chỉ dán vào web là được .

Hướng dẫn rút tiền FaucetHub về ví khác

Trước khi muốn rút coin từ FaucetHub về những ví khác, bạn phải link ví đó với ví FaucetHub thì mới nhận coin được .
Để hoàn toàn có thể link những ví, bạn vào mục “ User Dashboard ”, chọn “ Wallet Addresses ” và điền những thông tin sau :
Hướng dẫn rút tiền FaucetHub về ví khác

  • Link a New Address là địa chỉ ví bạn muốn link với FaucetHub
  • Currency là chọn loại tiền tương ứng

Cuối cùng nhấn “ Link This Address ” là hoàn toàn có thể triển khai xong việc link những ví .

Tiếp đến là bước rút tiền về ví bạn vừa liên kết. Để rút tiền, bạn vào mục “Withdraw”. Tại đây sẽ hiển thị những loại coin, bạn muốn rút loại coin nào thì nhấn vào “Withdraw Balance” và điền các thông tin như sau:

Rút tiền về ví Faucrthub

  • Bitcoin Address : Điền link địa chỉ ví rút về
  • Amount : Nhập vào lượng coin cần rút

Sau cùng nhấn “ Submit Withdraw Request ”. Bạn chỉ cần chờ coin về ví. Nếu muốn coin về nhanh hơn, bạn hoàn toàn có thể đánh tick vào ô trên dòng “ Submit Withdraw Request ”. Tuy nhiên, như vậy thì bạn phải chịu phí khá cao .

Kết luận 

Phía trên là hàng loạt hướng dẫn tạo tài khoản FaucetHub và cách để bạn sử dụng loại ví này. Là một người kiếm coin chuyên nghiệp, chắc như đinh bạn không hề bỏ lỡ FaucetHub. Hãy tìm hiểu và khám phá thật kỹ về loại ví này, trước khi quyết định hành động sử dụng nó nhé !

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT