Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

PUBG đổi tên thành PUBG: Battlegrounds và mở tuần lễ chơi miễn phí

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Tựa game nổi tiếng PUBG chính thức đổi tên thành ‘PUBG: Battlegrounds’, cho phép chơi miễn phí trong vòng 1 tuần

Hồ Sĩ Hoàng

12/08/21

1 bình luận

PUBG chính thức đổi tên và tiến tới miễn phí hoàn toàn

Tựa game nổi tiếng Playerunknown’s Battlegrounds, hay còn được biết đến với tên gọi PUBG sắp có sự thay đổi lớn khi game chính thức được đổi tên và mở cửa cho phép người dùng chơi miễn phí trong một tuần. Đây là động thái nhằm thu thập ý kiến người dùng về việc tiến tới miễn phí hoàn toàn, “hồi sinh” lại trò chơi huyền thoại.

PUBG sẽ cho người dùng thưởng thức game trọn vẹn không lấy phí trong vòng một tuần, khởi đầu từ ngày 10/8 và kết thúc vào ngày 16/8. Sự đổi khác này diễn ra cùng lúc với sự kiện PUBG hợp tác cùng nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK.PUBG chính thức đổi tên và tiến tới miễn phí hoàn toànPUBG nay đã có tên gọi mới là ” PUBG : Battlegrounds “. Tức tên đầy đủ của game sẽ là Playerunknown’s Battlegrounds : Battlegrounds. Krafton, studio tạo ra PUBG cũng sẽ trao những phần thưởng cho người chơi trong thời hạn thử nghiệm này .Trong tuần chơi không tính tiền này, phần thưởng hoàn toàn có thể được tích lũy như thông thường và công ty đã xác nhận quy trình tiến độ trách nhiệm và số liệu thống kê sẽ được ghi lại và đưa vào quy trình tiến độ thành tích nếu người chơi quyết định hành động mua hàng loạt game show .PUBG chính thức đổi tên và tiến tới miễn phí hoàn toànTuy nhiên, chương trình khuyến mại này chỉ có trên Steam, người chơi console sẽ không có quyền truy vấn. Tháng trước, PUBG ra đời map Taego mới có chiều dài khoảng chừng 18 km x 18 km. Đây là map lớn nhất trong game show trong vài năm trở lại đây và mang đến cho người chơi một khu vực to lớn mới để tò mò .

Bạn có là fan của PUBG không?

Nguồn : GizmochinaXem thêm : Danh sách 5 tựa game trực tuyến mùa dịch chơi cùng bạn hữu vui nhất 2021

Biên tập bởi Lê Hải Nam

Không hài lòng bài viết

3.798 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT