Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

PayPal là gì? Lợi ích và vai trò của PayPal trong thanh toán trực tuyến

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

PayPal là một cái tên rất quen thuộc trong thị trường thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về lợi ích của PayPal trong thanh toán trực tuyến, đặc biệt là lĩnh vực khách sạn, du lịch. Trong bải viết này, Webhotel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cổng thanh toán đang “làm mưa làm gió” trên thị trường quốc tế.

PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến nhằm hỗ trợ cho việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng internet. PayPal như là sàn giao dịch trung gian trong quá trình thanh toán của bạn. Khi sở hữu một tài khoản PayPal, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản để thanh toán online hoặc rút tiền từ tài khoản ngân hàng của mình dễ dàng.

Cổng thanh toán PayPal là gì?
Cổng thanh toán PayPal là gì?Cổng thanh toán PayPal là gì ?

 

Ra đời từ năm 1998, PayPal hiện đang được quản trị bởi công ty eBay với trụ sở chính tại Canifonia, Hoa Kỳ. Sau gần 20 năm hoạt động giải trí, cổng thanh toán trực tuyến PayPal ngày càng được nhiều người tin dùng, đặc biệt quan trọng là những doanh nghiệp có tính năng thanh toán trực tuyến, bởi sự uy tín, bảo đảm an toàn và độ bảo mật thông tin cao cũng như sự phổ cập cao nhất quốc tế trong nghành mua và bán trực tuyến. Chính thế cho nên mà số lượng người dùng ngày một tăng cao trên toàn quốc tế .

Lợi ích của tích hợp PayPal trong thanh toán trực tuyến

-Mức độ bảo mật thông tin rất cao và tuyệt đối an toàn thông tin cho khách hàng
-Hỗ trợ an toàn tối đa nhất trong giao dịch của cả người mua lẫn người bán
-Hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất
-Hạn chế bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng nhất hiện nay
-Là cổng thanh toán phổ biến nhất trên thế giới, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán
-Không có sự cố xảy ra khi khách hàng thanh toán
-Đối tác không phải chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin cũng như bảo mật thanh toán

Vai trò của Paypal trong thanh toán trực tuyến

Vai trò của PayPal trong thanh toán trực tuyến
Vai trò của PayPal trong thanh toán trực tuyếnVai trò của PayPal trong thanh toán trực tuyến

 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử dẫn tới thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng thay đổi theo. Việc mua sắm online ngày càng phát triển và được người tiêu dùng ưa chuộng, thay vì phải đến tận cửa hàng để lựa chọn, mua sắm, họ chỉ cần ngồi nhà với một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh là có thể lựa chọn, đặt hàng và thanh toán trực tuyến, không tốn quá nhiều công sức để mua sắm. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử, đặc biệt là lĩnh vực đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, cần tích hợp dịch vụ thanh toán trực tuyến để đảm bảo lợi ích cho cả người mua và doanh nghiệp. Hiện nay việc tích hợp cổng thanh toán online khi thiết kế website đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam. Một trong những cổng thanh toán đang “nổi đình nồi đám” trên thị trường thanh toán trực tuyến quốc tế và được nhiều người sử dụng là PayPal.

PayPal đã khẳng định vai trò của mình trong quá trình thanh toán

Bán hàng tiện lợi

Đối với doanh nghiệp, PayPal tương hỗ thanh toán qua thẻ hoặc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với thời hạn chỉ trong vài phút. Với website đã và đang tích hợp cổng thanh toán này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thanh toán giao dịch với người mua trên toàn quốc tế mà không lo quy trình thanh toán bị gián đoạn .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPalXem thêm :

Mua sắm an toàn

PayPal giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng tiện lợi cũng như bảo vệ khách hàng tránh khỏi các nguy cơ lừa đảo. Hệ thống bảo mật tuyệt đối khiến khách hàng yên tâm hơn trong quá trình mua sắm, thanh toán mà không bị lo thông tin tài khoản ngân hàng của mình bị rò rỉ.

PayPal mang đến cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng cách thức thanh toán an toàn, bảo mật
PayPal mang đến cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng cách thức thanh toán an toàn, bảo mậtPayPal mang đến cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng phương pháp thanh toán bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin

 
– Miễn phí mở cổng
– Miễn phí cài đặt
– Chỉ 2,8%.giao dịch thanh toán
– Đối tượng áp dụng chương trình: đơn vị khách sạn, tour du lịch và cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực tour du lịch, khách sạn
Chi tiết xem tại link: https://goo.gl/zMGtZa Với rất nhiều quyền lợi mà PayPal mang đến cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, cổng thanh toán này đã chứng minh và khẳng định vai trò thiết yếu của mình trong quy trình thanh toán đồng thời cũng khẳng định chắc chắn được vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Nếu bạn muốn tích hợp cổng thanh toán PayPal, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tặng thêm lớn : – Miễn phí mở cổng – Miễn phí thiết lập – Chỉ 2,8 %. thanh toán giao dịch thanh toán – Đối tượng vận dụng chương trình : đơn vị chức năng khách sạn, tour du lịch và cá thể kinh doanh thương mại trong nghành tour du lịch, khách sạnChi tiết xem tại link :

 

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT