Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thẻ NFT là gì? Những quyền lợi sở hữu thẻ NFT trong doanh nghiệp

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

NFT là gì?

NFT là viết tắt cho Non-fungible token (tài sản không thể thay thế), là một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số blockchain.

nft-la-gi

NFT khác biệt với hầu hết các nội dung, vật thể số trước đây vì chúng là tài sản riêng biệt và độc nhất, không thể tái sản xuất và đạo nhái cái thứ hai. Mỗi NFT sẽ được đúc một mã định danh riêng biệt và thuộc về một chủ sở hữu duy nhất. Và người dùng sẽ phải sử dụng tiền mã hoá để thực hiện các giao dịch NFT.

Tại sao NFT tiềm năng?

NFT bắt đầu phát triển từ 2017 cho đến nay với lượng giao dịch đang tăng trưởng mạnh, nhưng số lượng Marketplace nổi bật có khối lượng giao dịch lớn khoảng hơn 10 sàn như: OpenSea, Rarible, AIRNFTS,…

Khi thị trường NFT ngày càng phát triển thì cũng là lúc nhiều quốc gia tiếp cận và tham gia vào NFT nhiều hơn, trong đó phải kể đến Việt Nam, theo khảo sát mới thì Việt Nam hiện tại đang đứng top 5 thế giới với số lượng người tham gia NFT nhiều nhất trên thế giới.

Tuy nhiên tại Đông Nam Á vẫn chưa có một nền tảng Marketplace nào được xây dựng để phát triển lớn mạnh. 

OpenLive NFT thấy được những tiềm năng đó nên đã xây dựng một nền tảng giao dịch phi tập trung tiên phong tại thị trường Việt Nam, nơi người dùng có thể tạo NFT, mua bán, đấu giá và lưu trữ NFT.

OpenLive NFT định vị là nơi phát hành NFT hàng đầu Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Tập trung xây dựng những tính năng vượt trội trên sàn thương mại điện tử Blockchain “OpenLive NFT Marketplace

  • Tạo NFT
  • Mua – bán NFT
  • INO Launchpad
  • Staking NFT
  • Đấu giá NFT
  • NFT Branding
  • Swap USDT – OPV

ky-lan-2-lo-dien

Nền tảng OpenLive NFT Marketplace

Gần 2 năm xây dựng nền tảng, với ban BOD, Đội ngũ cố vấn và đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã tạo nên một hệ sinh thái tài chính công nghệ lớn mạnh. 

xay-dung-doi-ngu-hung-manh-openlivenft

Ban BOD, Ban Cố Vấn và Đội ngũ nhân sự OpenLive NFT

Tạo nên OPV Token là phương thức để thực hiện các giao dịch trên hệ sinh thái OpenLive NFT. Và OPV Token đã được kiểm toán bởi Certik, xác thực bởi Trung tâm quản lý tài sản số TSS, niêm yết thành công trên ứng dụng tiền điện tử hàng đầu Việt Nam – ONUS.

token-opv

OPV Token – phương thức giao dịch trên hệ sinh thái OpenLive NFT

Sở hữu Bộ Công nghệ XANGLE top 5 thế giới, tạo ra những thước phim quảng cáo đăng cắp hàng triệu đô. 

OpenLive NFT hiện tại được đánh giá có tiềm năng phát triển rất lớn trong thị trường NFT. Việc đầu tư một cách hiệu quả và xây dựng những chiến lược đề ra sẽ tạo cơ hội thu về lợi nhuận siêu khủng lâu dài. 

Chính vì điều đó, chúng tôi cho phát hành thẻ NFT doanh nghiệp độc quyền để mở ra nhiều cơ hội hợp tác và nhận những đặc quyền như một cổ đông của nền tảng quốc gia OpenLive NFT. 

Thẻ NFT trong doanh nghiệp là gì? Những quyền lợi sở hữu thẻ NFT trong doanh nghiệp như thế nào?

Người sở hữu thẻ NFT trong doanh nghiệp sẽ được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn, ngoài ra còn được chia sẻ, hợp lực cùng công ty để phát triển đôi bên.

Cơ hội nhận nguồn lợi nhuận cực khủng dài hạn, Tham gia những sự kiện VIP Party do OpenLive NFT tổ chức, Trải nghiệm Bộ công nghệ hàng đầu thế giới, Nhận thưởng mỗi ngày khi nắm giữ thẻ NFT quyền năng trên tay,… và còn nhiều đặc quyền nổi bật khác khi sở hữu thẻ NFT trong doanh nghiệp.

the-nft-danh-cho-doanh-nghiep

Chính thức bắt đầu chiến lược phát hành thẻ NFT trong doanh nghiệp độc quyền vào ngày 30/09/2022.

5/5 - (4 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT