Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt & hoàn tiền nhiều nhất 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước nào tốt nhất ?

Với tính năng thanh toán giao dịch dữ thế chủ động, tiện nghi, thẻ tín dụng đang dần trở thành công cụ tương hỗ đắc lực trong đời sống về mặt kinh tế tài chính của mỗi cá thể, tập thể. Nếu bạn đang do dự không biết nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước nào tốt nhất, thì những tiêu chuẩn như độ uy tín cao, mức hoàn tiền nhiều nhất, phí thường niên thấp, hạn mức sử dụng cao, lãi suất vay thấp … sẽ giúp bạn tìm được ngân hàng nhà nước mở thẻ tín dụng tốt nhất cho nhu yếu của mình .

Khái niệm thẻ tín dụng

Cuộc sống văn minh ngày càng đổi khác khiến cho việc giao dịch thanh toán bằng tiền mặt dần được sửa chữa thay thế bằng những cách thanh toán giao dịch mới, trong đó sử dụng thẻ tín dụng đang dần trở nên thông dụng với tính năng tiêu tốn trước trả tiền sau, cùng với đó là nhiều quyền lợi từ việc sử dụng thẻ tín dụng .
Hiểu đơn thuần dùng thẻ tín dụng là hình thức cho vay của ngân hàng nhà nước, với ưu điểm là chủ thẻ chỉ cần trả tiền trong khoảng chừng thời hạn pháp luật ( thường là 45 ngày ) thì sẽ không bị tinh thêm những khoản lãi suất vay nào .
thẻ tín dụngThẻ tín dụng đã và đang là xu hướng thanh toán phổ biến tại Việt Nam và thế giới

Tính năng của thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn thuận tiện xử lý những yếu tố về kinh tế tài chính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để giao dịch thanh toán cho những khoản du lịch, shopping, bảo hiểm … mà không cần mang theo tiền mặt .

Thanh toán khi shopping

Thay vì mang nhiều tiền mặt khi shopping tại những shop, bạn hoàn toàn có thể ứng trước ngân hàng nhà nước để chi trả bằng việc sử dụng thẻ tín dụng. Đến cuối tháng ngân hàng nhà nước sẽ gửi số tiền bạn đã tiêu tốn, và bạn cần thanh toán giao dịch cho ngân hàng nhà nước vào cuối mỗi tháng .
Ngoài ra, thẻ tín dụng còn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch shopping tại trong và ngoài nước mà không cần thẻ căn cước hay CMND .

Mua hàng trực tuyến

Các kênh bán hàng, sàn thương mại điện tử đều có những chương trình khuyến mại, giảm giá cho người mua giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể shopping trực tuyến bằng thẻ tín dụng với rất nhiều khuyễn mãi thêm .

Vay tiền theo thẻ tín dụng trong thời gian ngắn

Với điều kiện kèm theo lương không thay đổi trên 15 triệu 1 tháng, bạn hoàn toàn có thể vay tiền theo thẻ tín dụng thời hạn ngắn .

Phân loại thẻ tín dụng

Theo khoanh vùng phạm vi sử dụng

Thẻ tín dụng trong nước
thẻ tín dụng nội địaThẻ tín dụng nội địa là loại thẻ thanh toán với phạm vi sử dụng trong nướcĐây là loại thẻ tín dụng rất thuận tiện hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những dịch vụ hoặc sản phẩm & hàng hóa trong nước với ưu điểm là phí dịch vụ, phí quản trị khá hài hòa và hợp lý. Tuy nhiên, điểm trừ là hạn mức không lớn, thấp hơn thẻ tín dụng quốc tế. Vì thế gây ra nhiều chưa ổn cho người mua khi sử dụng .
Thẻ tín dụng quốc tế
Loại thẻ tín dụng này hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trong và ngoài nước với sự thuận tiện đặc biệt quan trọng khi đi shopping du lịch ở quốc tế. Với hạn mức thẻ tín dụng quốc tế hoàn toàn có thể lên tới vài tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán trực tiếp mà không cần đổi tiền mặt .
Tuy nhiên, hạn mức cao nên phí rút tiền mặt vào tầm 4 % số tiền thanh toán giao dịch, khá cao. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể không trấn áp được tình hình kinh tế tài chính của mình khi tiêu tốn quá tay .

Phân theo chủ thể sử dụng

Thẻ tín dụng doanh nghiệp
Loại thẻ này phát hành cho những tổ chức triển khai, công ty có nhu yếu sử dụng thẻ, đồng thời chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch bằng nguồn tiền của doanh nghiệp đó. Đối với loại thẻ tín dụng doanh nghiệp, công ty sẽ ủy quyền cho một cá thể dùng thẻ thường là Tổng Giám Đốc hay Giám đốc kinh tế tài chính … Việc ủy quyền kèm sách vở chuyển nhượng ủy quyền hợp pháp theo lao lý .
Thẻ tín dụng cá thể
Dành cho người mua có nhu yếu sử dụng thẻ và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giao dịch thanh toán, loại thẻ tín dụng cá thể gồm thẻ chính và thẻ phụ .

Phân theo tên thương hiệu phổ cập

Hiện nay có 2 loại thẻ tín dụng 2 tên thương hiệu phổ cập nhất đó là thẻ Visa và thẻ MasterCard .
Thẻ tín dụng Visa
thẻ tín dụng visaThẻ tín dụng Visa do các ngân hàng trong nước phát hànhThẻ visa dùng khá phổ cập ở nhiều vương quốc châu Á, có mạng lưới thanh toán giao dịch do công ty Visa International Service Association ( Mỹ ) cung ứng. Tuy nhiên, ở một số ít khu vực châu Mỹ, 1 số ít điểm thanh toán giao dịch không gật đầu thẻ này .
Thẻ tín dụng MasterCard
Thẻ tín dụng MasterCardThẻ tín dụng MasterCard do các ngân hàng trong nước phát hànhLoại thẻ này dùng rất thuận tiện trong những trường hợp du lịch hay công tác làm việc, du học quốc tế. MasterCard do công ty MasterCard Worldwide phân phối và được sử dụng thoáng đãng trên toàn quốc tế .
Ngoài 2 loại thẻ phổ cập trên thì trên thị trường lúc bấy giờ còn có một số ít tên thương hiệu thẻ tín dụng khác được ưu thích như JCB, American Express hay Diners Club …

Phân loại theo mục tiêu sử dụng

Tùy vào nhu yếu kinh tế tài chính mà những đơn vị chức năng phát hành thẻ còn phân ra những loại thẻ như : Thẻ tín dụng hoàn tiền, thẻ tích điểm, thẻ tích dặm bay, thẻ rút tiền …

Điều kiện để làm thẻ tín dụng

Đối tượng : Là người Nước Ta hoặc người quốc tế cư trú tại Nước Ta trên 18 tuổi, có Thẻ căn cước hoặc CMND. Ngoài ra có 3 tháng thao tác tại cơ sở hiện tại, còn cá thể kinh doanh thương mại có tối thiểu 3 năm hoạt động giải trí và 12 tháng thao tác tại vị trí hoạt động giải trí. Thu nhập 6 triệu trở lên .

Top 10 thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước tốt nhất lúc bấy giờ

Thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước HSBC

Nếu bạn đang tìm thẻ tín dụng lãi suất vay 0 đồng, phí quy đổi 0 đồng thì HSBC là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, thẻ tín dụng của ngân hàng nhà nước này còn có chương trình mua hàng trả góp tới 24 tháng mà không phải chịu khoản phí nào .
Thẻ tín dụng hsbcThẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng HSBC phát hành
Chỉ cần thu nhập 6 triệu trở lên và hoàn toàn có thể sở hữu thẻ tín dụng HSBC chuẩn với hạn mức tiêu tốn từ 12 triệu – 60 triệu đồng, phí thường niêm 300.000 đ. Thu nhập cao hơn từ 12-18 triệu sẽ được cấp thẻ hạn mức 1 tỷ, phí thường niên 600 – 1,2 triệu / năm .

Thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước VCB

Liên tiếp trong 2 năm vừa mới qua 2018 và 2019, VCB đã trở thành ngân hàng nhà nước số 1 về dịch vụ thẻ tại Nước Ta, được người mua tin cậy số 1 trong việc lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng. Vietcombank cùng với Vietnam Airlines, American Express đã mang đến cho người mua tấm thẻ tín dụng hạng sang nhất lúc bấy giờ .
Tiêu biểu nhất là thẻ Vietcombak Vietnam Airlines Platinum American Express có hạn mức tiêu tốn tới 1 tỷ đồng, tập trung chuyên sâu vào khuyến mại và quyền lợi và nghĩa vụ dành cho người mua tham gia bảo hiểm, hàng không, vui chơi và du lịch .
Ngoài ra, những loại thẻ tín dụng khách của VCB có hạn mức tới 500 triệu, cùng phí thường niên chỉ 400.000 đ như Vietcombank Diamond Plaza Visa, Vietcombank Vietnam Airlines American Express ®, Vietcombank Unionpay …

Thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước VPBank

Được nhìn nhận là 1 trong 10 ngân hàng nhà nước mở thẻ tín dụng tốt nhất lúc bấy giờ, VPBank luôn nằm trong top ngân hàng nhà nước được thương mến nhất tại Nước Ta. Sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nhà nước VPBank, với mức thu nhập từ 5-7 triệu, người mua sẽ có thời cơ sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức tới 500 triệu đồng, cùng phí thường niên rất tặng thêm chỉ từ 274.000 đ – 400.000 đ .

Thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Techcombank

Thẻ tín dụng TechcombankThẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Techcombank phát hànhLuôn nằm trong top những ngân hàng nhà nước số 1 ở châu Âu, Techcombank được xây dựng từ năm 1993 đến nay luôn cung ứng phong phú những loại sản phẩm dịch vụ, phân phối nhu yếu của đại đa số người mua, trong đó, thẻ tín dụng Techcombank được nhìn nhận cao về chất lượng .
Chỉ cần thu nhập tối thiểu 6 triệu đồng / tháng trở lên, bạn sẽ thuận tiện chiếm hữu một chiếc thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức tiêu dùng lên đến 1 tỷ đồng, phí thường niên từ 300.000 đ – 550.000 đ / năm .

Thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước VIB

Nếu bạn đang phân vân không biết nên ĐK thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước nào, thì VIB là sự lựa chọn đáng để xem xét dành cho bạn. Với thẻ tín dụng VIB bạn luôn có tặng thêm suốt 365 ngày từ những đối tác chiến lược của VIB và MasterCard cùng việc thanh toán giao dịch nhanh gọn, thuận tiện tại 1,9 triệu ATM toàn thế giới và 33 triệu điểm gật đầu thẻ .
Tuy nhiên, nhu yếu về mức thu nhập khi muốn sở hữu thẻ tín dụng VIB thì cần phải thu nhập hàng tháng 10 triệu trở lên cùng hạn mức giao dịch thanh toán tới 200 triệu đồng. Mức phí thường niên của thẻ tín dụng VIB cũng khá mê hoặc chỉ từ 250.000 đ – 400.000 đ / năm với thẻ chuẩn và thẻ vàng .

Thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Citibank

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Citibank bạn cần thu nhập hàng tháng từ 10-15 triệu đồng, hạn mức tiêu tốn cao nhất của bạn hoàn toàn có thể lên tới 900 triệu đồng. Thẻ tín dụng Citibank luôn có rất nhiều những chương trình khuyến mại như tự động hóa tích góp suốt năm, shopping, ẩm thực ăn uống hay du lịch luôn có khuyễn mãi thêm tối đa tới 50 % .
Một số loại thẻ tín dụng thông dụng của Citibank như Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi ® ACE Life ® với phí thường niên khá cao từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng / năm

Thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Sacombank

Với mức thu nhập chỉ từ 3-5 triệu là bạn đã hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng thẻ tín dụng trong nước Sacombank Family rồi nhé. Đồng thời ban sẽ được tận thưởng nhiều tặng thêm, tiện ích mê hoặc từ những shop thời trang hạng sang, sân golf, khách sạn 5 sao khi dùng thẻ tín dụng quốc tế với những loại thẻ như Sacombank MasterCard, Sacombank Visa … cùng hạn mức tiêu tốn tới 200 triệu đồng, phí thường niên 200 – 300.000 đ .
Đặc biệt, với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum bạn hoàn toàn có thể sở hữu hạn mức tiêu tốn tới 1 tỷ, phí thường niên 999.000 đ / năm .

Thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV

Là ngân hàng nhà nước thương mại CP lâu năm, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV là một trong số những ngân hàng nhà nước uy tín nhất. Sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nhà nước này bạn sẽ thuận tiện thanh toán giao dịch, quản lý tài chính đơn thuần cùng những tặng thêm vàng, khuyễn mãi thêm lớn lên tới 50 % tại những đối tác chiến lược link .
Yêu cầu để mở thẻ chỉ cần mức thu nhập trung bình 4-7 triệu đồng / tháng, bạn sẽ sở hữu thẻ tín dụng BIDV Classic với hạn mức 200 triệu, phí thường niên 200 – 400.000 đ / năm. Ngoài ra, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV còn cấp thẻ tín dụng hạng sang với hạn mức 1 tỷ đồng, phí thường niên 300.000 đ – 1 triệu đồng / năm vận dụng cho những loại thẻ tín dụng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV Visa Gold, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Visa Platinum .

Thẻ tín dụng ANZ

Thẻ tín dụng anzThẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng ANZ phát hànhĐối với những ai yêu dấu du lịch và shopping, thì việc sở hữu thẻ tín dụng ANZ sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn khi nào hết. Với thẻ tín dụng ANZ bạn hoàn toàn có thể thuận tiện shopping tại hơn 30 triệu điểm shopping khắp quốc tế .
Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng ANZ, bạn còn được hưởng nhiều tặng thêm mê hoặc như những chuyến bay không lấy phí, rút tiền mặt mọi nơi tới 600 triệu đồng. Các loại thẻ được không lấy phí thường niên như thẻ tín dụng ANZ Signature Priority. Còn những loại thẻ khác có phí thường niên từ 1,1 triệu – 1,5 triệu đồng .

Thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước TPBank

Nắm bắt nhu yếu phong phú của người mua, TPBank tạo ra những loại thẻ tín dụng với mỗi loại mang phong thái độc quyền riêng không liên quan gì đến nhau, đơn cử như :

Thẻ tín dụng World MasterCard Golf Privé: Khách hàng sẽ được trải nghiệm golf thú vị cùng các tay golf đẳng cấp, giúp khách hàng kết nối dễ dàng với các lãnh đạo khác.

Thẻ tín dụng TPBank Visa : Khách hàng hoàn toàn có thể tiêu tốn mọi lúc mọi nơi, quy đổi quà khuyến mãi ngay mê hoặc từ phía ngân hàng nhà nước
Thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum : Đây là hạng thẻ hạng sang với mức tiêu tốn tới 1 tỷ đồng, bạn sẽ được thưởng thức những dịch vụ sang chảnh, đẳng cấp và sang trọng nhất cả ở trong nước và ngoài nước .

Top 10 thẻ tín dụng hoàn tiền cao nhất lúc bấy giờ

 1. Thẻ tín dụng Citi Cash Back Platinum

  Mức hoàn tiền:

  – Hoàn tiền 6 % cho tiêu tốn tại CGV, cho mọi tiêu tốn tại Grab, gồm có Grab Rides, Grab Food và Grab Delivery. – Hoàn tiền 4% cho chi tiêu bảo hiểm. – Hoàn tiền 2 % cho tiêu tốn shopping ( tại TT thương mại và chuỗi shop thời trang ). – Hoàn tiền 0.3% cho các chi tiêu khác. – Thanh toán bằng điểm thưởng. Yêu cầu: – Phí thường niên : 1.200.000 VNĐ. – Thu nhập hàng tháng: Tối thiểu 15.000.000VNĐ.

 2. Thẻ tín dụng Visa Platinum Cash Back

  Mức hoàn tiền: – Hoàn tiền 5 % cho thanh toán giao dịch tiêu tốn trực tuyến ( gồm có thanh toán giao dịch trong và ngoài nước ). – Hoàn tiền 3% cho giao dịch chi tiêu tại nước ngoài qua máy chấp nhận thẻ (POS). – Hoàn tiền 0,5 % cho những thanh toán giao dịch tiêu tốn khác. – Số tiền hoàn tối đa: 600.000VNĐ/ tháng.

  Yêu cầu:

  – Phí thường niên: 899.000VNĐ.

 3. Thẻ Tín Dụng quốc tế Visa Cash Back hạng Bạch Kim

  Mức hoàn tiền: – Tiền thưởng chào mừng : tương tự giá trị phí thường niên. – Hoàn tiền không giới hạn: 0.4% trên mọi chi tiêu. – Hoàn tiền Đặc Biệt : THÊM 5 % trên mọi tiêu tốn siêu thị nhà hàng cuối tuần. – Hoàn tiền tối đa: không giới hạn (điều kiện để được hoàn thêm 5% là chi tiêu trên 10 triệu đồng trong kỳ sao kê và mức hoàn tối đa là 300.000đ). – Miễn thủ tục chứng tỏ kinh tế tài chính khi làm thị thực nhập cư Nước Hàn. Yêu cầu: – Có thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí / tiền gửi có kỳ hạn tối thiểu 3 tháng tại Ngân hàng Shinhan có số dư từ 100.000.000 VNĐ ( hoặc 5.000 USD ). – Phí thường niên: 1.100.000VNĐ.

 4. Thẻ tín dụng VPLady

  Mức hoàn tiền: – Hoàn 6 % cho những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch Bảo hiểm online. – Hoàn 2% cho các chi tiêu tại siêu thị (Lotte mart, Big C, Co.op mart, Vinmart). – Hoàn 2 % cho những tiêu tốn Giáo dục đào tạo và Y tế. – Hoàn 0.3% cho các chi tiêu khác. – Số tiền hoàn tối đa : 600.000 VNĐ / kỳ sao kê / chủ thẻ chính – Miễn phí thường niên năm đầu tiên. – Miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu có tổng tiêu tốn đạt từ 60 triệu đồng. Yêu cầu: – Thu nhập hàng tháng tối thiểu 7.000.000 VNĐ.

 5. Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Cash Back

  Mức hoàn tiền: – Hoàn tiền 1 triệu VNĐ dành cho chủ thẻ Tín Dụng mới – Hoàn tiền 6% khi chi tiêu tại các siêu thị và cửa hàng Tiện ích. Hoàn thêm 2% nếu Quý Khách nhận lương qua HSBC (hoàn tiền tối đa 200.000 VNĐ mỗi tháng) – Hoàn tiền không số lượng giới hạn 1 % trên những thanh toán giao dịch đóng Bảo hiểm và Học Phí – Hoàn tiền không giới hạn 0,5% trên các giao dịch còn lại.

  Yêu cầu:

  – Phí thường niên: 800.000VNĐ.

 6. Thẻ Tín Dụng Vietcombank Cashplus Platinum American Express

  Vietcombank là ngân hàng độc quyền phát hành thẻ American Express (Amex) tại Việt Nam. Nếu sử dụng thẻ Amex, chủ thẻ chỉ quẹt được ở những máy POS của ngân hàng Vietcombank thôi nhé, ngân hàng khác không chấp nhận.

  Mức hoàn tiền:

  – Mức hoàn tiền: 1,5% toàn bộ giao dịch. – Hoàn tiền tối đa : Không số lượng giới hạn ( hoàn tiền 3 tháng / lần ). – Thời gian miễn lãi 50 ngày.

  Yêu cầu:

  – Phí thường niên thẻ chính: 800.000VNĐ/năm.

 7. Thẻ tín dụng MSB Visa Online

  Mức hoàn tiền: – Hoàn tiền 20 % khi mua vé xem phim trực tuyến tại những cụm rạp CGV, Lotte Cinema, BHD, Galaxy Cinema và Cinestar – Hoàn tiền 10% khi mua sắm trực tuyến tại Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Amazon, Alibaba, Ebay và Delivery Now.

  Yêu cầu:

  – Phí thường niên: 299.000VNĐ.

 8. Thẻ tín dụng Standard Chartered Cash Back

  Đây là loại thẻ được thiết kế để tối ưu tiện ích cho những tín đồ du lịch hoặc mua sắm online.

  Mức hoàn tiền:

  – Hoàn tiền đến 1% cho mọi chi tiêu và không giới hạn số tiền hoàn tối đa.

  Yêu cầu:

  – Phí thường niên: 1.000.000VNĐ.

 9. VIB Cash Back

  Mức hoàn tiền: – Hoàn tiền 0,1 % cho số tiền tiêu tốn đến 50 triệu VNĐ – Hoàn tiền 0,5% cho số tiền chi tiêu tăng thêm từ 50 triệu VNĐ đến 100 triệu VNĐ – Hoàn tiền 3 % cho số tiền tiêu tốn tăng thêm từ 100 triệu VNĐ trở lên – Số tiền hoàn tối đa: Không giới hạn – Miễn lãi 55 ngày cho hàng loạt thanh toán giao dịch tiêu tốn, shopping. Yêu cầu: – Phí thường niên : 899.000 VNĐ .

 10. Thẻ tín dụng SHB – ManCity Cash Back

  Mức hoàn tiền: – Hoàn tiền 6 % cho tiêu tốn shopping mẫu sản phẩm dịch vụ thể thao. – Hoàn tiền 5% cho chi tiêu Giáo dục. – Hoàn tiền 2 % cho tiêu tốn Y tế. – Hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch khác. Đặc biệt, hoàn thêm 1 % cho những thanh toán giao dịch tiêu tốn tại quốc tế bên cạnh mức hoàn tiền cho nhóm những thanh toán giao dịch trên. Yêu cầu: – Phí thường niên : 450.000 VNĐ.

 11. Thẻ tín dụng quốc tế SCB Mastercard Gold

  Mức hoàn tiền: – Hoàn tiền đến 10 % nghành nghề dịch vụ vui chơi, siêu thị nhà hàng, thời trang, shopping trực tuyến, Du lịch. – Hoàn phí thường niên năm liền kề khi chi tiêu đủ điều kiện.

  Yêu cầu:

  – Phí thường niên: 400.000VNĐ.

 12. Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank – Visa Platinum Cash Back

  Mức hoàn tiền: – Hoàn tiền 5 % cho tiêu tốn bảo hiểm, bệnh viện, xăng dầu. Hoàn tiền 2 % cho những tiêu tốn giáo dục. Hoàn tiền tối đa : 700.000 đ / tháng. – Hoàn tiền 1% cho các chi tiêu tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán ăn. Hoàn tiền 0,3% cho các chi tiêu khác.

  Yêu cầu:

  – Phí thường niên: 800.000VNĐ.

Cách sử dụng thẻ tín dụng bảo đảm an toàn

 • Bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân và thông tin trên thẻ như: họ và tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số CMND, số CCCD…; thông tin bảo mật thẻ như: số thẻ, ngày hết hạn, số giá trị xác thực thẻ CVV2, CVC (Số CVV2, số CVC gồm 03 chữ số in phía sau băng chữ ký tại mặt sau thẻ), mật mã cá nhân (PIN); cũng như các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản và thông tin thẻ khác. Tuyệt đối không trả lời cung cấp thông tin và không nhấn vào các đường link chứa kèm trong các e-mail lạ, không đáng tin cậy.
 • Bảo quản thẻ cẩn thận, tuyệt đối không gửi thẻ, giao cho người khác (kể cả nhân viên ngân hàng) sử dụng để tránh nguy cơ lộ các thông tin bảo mật thẻ hoặc bị đánh cắp, dẫn đến bị lợi dụng thực hiện các giao dịch gian lận.  Không nên ghi lại mã số PIN và lưu trữ chung/gần với thẻ.
 • Khi thực hiện giao dịch tại máy ATM, để ý quan sát khu vực đặt máy, khe đọc thẻ, khu vực bàn phím trước khi giao dịch xem có camera hay thiết bị lạ hay không. Nếu cảm thấy không an toàn, bạn không nên thực hiện giao dịch, đồng thời thông báo ngay cho ngân hàng sở hữu ATM nếu phát hiện dấu hiệu bất thường tại ATM. Dùng tay che bàn phím khi nhập mã số PIN. Hạn chế thực hiện giao dịch tại các địa điểm vắng vẻ, ít người qua lại. Đảm bảo màn hình máy ATM đã trở lại màn hình chào trước khi bạn rời đi.   
 • Khi thực hiện giao dịch tại các Đơn vị chấp nhận thẻ, bạn hãy ưu tiên sử dụng Chip để thanh toán. Đảm bảo tất cả giao dịch bằng thẻ tại POS phải được tiến hành trước mắt bạn, không nên để thu ngân cầm thẻ đi nơi khuất tầm mắt để giao dịch. Nhận lại thẻ và giữ lại hóa đơn giao dịch.
 • Hãy che cẩn thận hoặc xóa mã PIN (CVC, CVV2) ở mặt sau thẻ. Một số Đơn vị chấp nhận thẻ tại nước ngoài có thể yêu cầu chủ thẻ nhập PIN khi giao dịch theo chính sách của Ngân hàng thanh toán, vì vậy bạn phải ghi nhớ mã số PIN này để thuận tiện trong giao dịch.
 • Khi giao dịch mua hàng qua mạng bằng thẻ tín dụng, do tiềm ẩn nhiều rủi ro nên bạn chỉ đăng ký kích hoạt sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu giao dịch. Tốt nhất bạn nên mở một thẻ tín dụng (credit card) có hạn mức thấp hoặc thẻ ghi nợ (debit card) riêng để dùng cho các giao dịch online. Ưu tiên sử dụng máy tính của cá nhân để thực hiện giao dịch, và chỉ giao dịch tại các website có uy tín, an toàn để tránh tình trạng thẻ tín dụng bị hack, đồng thời đọc kỹ các điều kiện, điều khoản trước khi sử dụng. Không đặt chế độ ghi nhớ lại mật khẩu truy cập các website từng thực hiện giao dịch trực tuyến, thường xuyên thay đổi mật khẩu, đặt mật khẩu nên bao gồm chữ cái in hoa, chữ cái thường, số và các ký hiệu. Sử dụng tường lửa (firewall), cài đặt và cập nhật thường xuyên các chương trình phần mềm diệt virus, Spyware, Spam Filter.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thẻ tín dụng, cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho bảo đảm an toàn, cũng như mở thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước nào tốt nhất lúc bấy giờ. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn hài hòa và hợp lý về nhu yếu mở thẻ tín dụng cho bản thân, để từ đó có lựa chọn ngân hàng nhà nước để mở thẻ tín dụng vừa lòng nhất .

4.9 / 5 – ( 22 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT