Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thị trường bán lẻ Việt Nam tiếp tục là cơ hội cho Amway và các công ty Mỹ

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Thị trường kinh doanh nhỏ Việt Nam liên tục là thời cơ cho Amway và những công ty Mỹ“ Với những tác dụng kinh doanh thương mại đạt được trong suốt chặng đường qua, Amway đã chứng tỏ được sự đúng đắn trong kế hoạch tăng trưởng bền vững và kiên cố cũng như tính đúng đắn trong việc quyết định hành động góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ và vĩnh viễn tại thị trường Việt Nam ”, Tổng giám đốc Amway Việt Nam Huỳnh Thiên Triều san sẻ nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Mỹ cũng như thời cơ và khuynh hướng tăng trưởng của doanh nghiệp trong tương lai .

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam
Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng giám đốc Amway Việt Nam.

Năm 2020 đánh dấu cột mốc 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ. Mối quan hệ của hai quốc gia đã ảnh hưởng thế nào đến công việc kinh doanh của Amway tại Việt Nam?

Amway Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Amway, có trụ sở tại Michigan, Hoa Kỳ. Từ những năm 2007 – 2008 của thập kỷ trước, Tập đoàn Amway đã quyết định đầu tư trực tiếp và phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi quan hệ song phương đã có những những bước phát triển nhanh, vượt bậc cả về tầm mức và chiều sâu.

Hai nước đã trở thành bè bạn và hơn thế nữa là trở thành đối tác chiến lược tổng lực của nhau. Lãnh đạo cấp cao hai nước đã triển khai 10 chuyến thăm lẫn nhau, trải qua 8 Tuyên bố chung, trong đó đáng kể nhất là Tuyên bố chung xác lập quan hệ Đối tác Toàn diện năm 2013 với 9 nghành hợp tác trọng tâm .
Thủ tướng nhà nước Nguyễn Xuân Phúc là nhà chỉ huy một nước ASEAN tiên phong thăm chính thức Mỹ ngay sau khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức và Tổng thống Trump là vị Tổng thống Mỹ tiên phong thăm Việt Nam 2 lần trong một nhiệm kỳ. Từ những dấu ấn đó, Amway đã thực sự chứng tỏ được sự đúng đắn trong kế hoạch tăng trưởng bền vững và kiên cố cũng như tính đúng đắn trong việc quyết định hành động góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ và lâu dài hơn tại thị trường Việt Nam .

Ông có thể chia sẻ rõ hơn về cơ hội lớn trong những năm tới đây của Amway?

So với hành trình dài hơn 60 năm mà Amway toàn thế giới đã đi qua, thì Amway Việt Nam mới ở quá trình khởi đầu khi bước sang năm hoạt động giải trí thứ 12. Tuy nhiên, Amway Việt Nam với kế hoạch tăng trưởng bền vững và kiên cố cùng xu thế kinh doanh thương mại luôn lấy con người làm trọng tâm đã mang đến một nhận thức đúng đắn về quy mô bán hàng trực tiếp ( hay còn gọi là bán hàng đa cấp ) .

Theo số liệu thống kê từ Liên đoàn bán hàng trực tiếp thế giới, doanh số bán lẻ toàn cầu của ngành bán hàng trực tiếp đã không ngừng tăng lên, chỉ từ 166,88 tỷ USD năm 2012 tăng lên 192,9 tỷ USD năm 2018. Nhiều người tiêu dùng thích mua hàng từ những người bán hàng trực tiếp và xu hướng này sẽ còn phát triển hơn nữa.

Cùng với những yếu tố tích cực từ khuynh hướng tiêu dùng mới, thị trường kinh doanh nhỏ Việt Nam được nhìn nhận cũng sẽ tăng trưởng sôi động hơn bởi yếu tố dân số trẻ và đông, không chỉ có vậy những thay đổi của những hiệp định thương mại cũng là động lực để những doanh nghiệp tăng cường cải tổ, tăng năng lực cạnh tranh đối đầu … Đây chính là thời cơ cho Amway cũng như những công ty Mỹ tại Việt Nam tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, chứng minh và khẳng định vị trí của mình, cũng như tăng năng lực góp phần vào sự tăng trưởng của nền kinh tế tài chính Việt Nam .
Bên cạnh đó, với lợi thế 6 năm liên tục giữ vững ngôi vị số 1 quốc tế về lệch giá, Amway tin yêu rằng Công ty sẽ thành công xuất sắc hơn nữa trong những năm tới trên toàn quốc tế cũng như tại Việt Nam .

Cam kết đầu tư vào kỹ thuật số cũng như mở rộng xây dựng cộn đồng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Amway Việt Nam tin tưởng vào sự phát triển của công ty trong năm 2020.
Cam kết đầu tư vào kỹ thuật số cũng như mở rộng xây dựng cộng đồng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Amway Việt Nam tin tưởng vào sự phát triển của công ty trong năm 2020.

Chiến lược của Amway trong tương lai để bắt kịp với xu thế là gì?

Tập đoàn Amway đã cam kết đầu tư hơn 500 triệu USD vào năm 2020 vào các nền tảng kỹ thuật số, đổi mới sản phẩm nhằm thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu và hỗ trợ nhà phân phối đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Những ứng dụng công nghệ này chắc chắn cũng sẽ được triển khai tại các thị trường mà Amway đang hoạt động nhằm đảm bảo bắt kịp xu thế, thúc đẩy sự phát triển của Amway trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, chúng tôi đang tập trung chuyên sâu vào những khuynh hướng lớn đáng kể hiện tại, gồm có chăm nom sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và sức khỏe thể chất ý thức, thiết kế xây dựng những hoạt động giải trí hội đồng về sức khỏe thể chất và vẻ đẹp. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết sẽ liên tục góp vốn đầu tư những trang thiết bị vận dụng những công nghệ tiên tiến số hóa của kỷ nguyên 4.0 nhằm mục đích Giao hàng nhu yếu thưởng thức trong việc shopping và sử dụng mẫu sản phẩm của người mua, đồng thời bảo vệ chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ luôn ở mức cao nhất .
Chính vì lẽ đó, năm 2019 hoàn toàn có thể nói là một năm mà chúng tôi hài lòng với những nỗ lực của cả tập thể, sự phấn đấu của từng cá thể, đó là một năm thành công xuất sắc được chứng minh và khẳng định trải qua những phần thưởng, ghi nhận mà chúng tôi dành được như “ Top 100 doanh nghiệp tăng trưởng vững chắc tại Việt Nam năm 2019 ”, “ Nơi thao tác tốt nhất châu Á năm 2019 ” và “ Bằng khen của Bộ Y tế trong công tác làm việc giáo dục chăm nom sức khỏe thể chất hội đồng quy trình tiến độ 2008 – 2018 ” .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT