Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển OpenLive

Tầng 3, tòa nhà S1 BUILDING, 720 đường Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0816 272 626

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG LẦN THỨ NHẤT

thong-cao-bao-chi-openlivenft-2

Ngày 28/8/2022, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển OpenLive tổ chức Đại hội Cổ đông lần đầu tiên tại Việt Nam, địa điểm diễn ra: Trung tâm hội nghị White Palace – 108 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ hàng trăm khách mời, quý cổ đông, đối tác tầm cỡ. Chương trình mở màn với các tiết mục ấn tượng, những nội dung quan trọng của OpenLive NFT sẽ dần được hé lộ trong chương trình.

Nội dung sự kiện đọc tại đây: OpenLive tổ chức thành công: ‘Đại hội cổ đông lần thứ nhất’

Với phương châm mang đến giá trị “cốt lõi” cho Quý cổ đông, Quý đối tác, OpenLive NFT đã luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ Quý cổ đông trong suốt thời gian qua. Cũng trong dịp Đại hội này, OpenLive NFT sẽ chia sẻ các chiến lược phát triển, định hướng trong thời gian tới của quý công ty, đặc biệt quyền lợi của quý cổ đông.

Đại diện OpenLive NFT, Giám đốc sáng tạo – Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy tự tin rằng “Openlive NFT sẽ vươn đến một tầm cao mới trong thời gian tới. Với sứ mệnh “ Nâng tầm giá trị văn hoá Việt”, OpenLive NFT luôn hướng đến việc góp phần tạo nên giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp, cho cộng đồng và cho xã hội. Tôi tin vào điều này là bởi vì chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ, sự sáng tạo và năng động của ban điều hành, OpenLive Team có đủ năng lực, sự tâm huyết để đảm nhận xuất sắc công việc của mình cũng như niềm tin của quý cổ đông gửi trao. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn chinh phục nền tảng công nghệ số phía trước.

Để biết thêm chi tiếp vui lòng liên hệ:

Ông: Trần Trọng Huấn

Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển OpenLive

SĐT: 093 5625588

5/5 - (1 bình chọn)