Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

4 Đồng Tiền Điện Tử Có Thể Bứt Phá Trong Tháng 7

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Gần đây nhà nghiên cứu và phân tích tiền điện tử Lark Davis đánh giá và nhận định chắc như đinh rằng những đồng xu tiền mã hóa hoàn toàn có thể bùng nổ can đảm và mạnh mẽ trong tháng 7 này .
Mà với nhà góp vốn đầu tư thì việc khám phá thị trường là điều không hề bỏ lỡ trong quy trình góp vốn đầu tư, kiếm lời. Vì vậy đừng bỏ lỡ bài viết “ 4 đồng xu tiền điện tử hoàn toàn có thể nâng tầm trong tháng 7 ” có ích của Truesmart thời điểm ngày hôm nay nhé !
>> > Binance Launchpad Là Gì ? Tổng Hợp Những Thông Tin Cần Biết Về Binance Launchpad

Đứng đầu là Bitcoin

4 Đồng Tiền Điện Tử Có Thể Bứt Phá Trong Tháng 7
Đồng tiền Bitcoin

Nhà nghiên cứu và phân tích tiền điện tử Lark Davis san sẻ và chứng minh và khẳng định trên kênh Youtube cá thể với hơn 400.000 người theo dõi của mình về đồng xu tiền Bitcoin rằng ” Bitcoin đứng số 1 trong list những đồng coin cần phải theo dõi trong tháng 7. Tôi tin Bitcoin đã chuẩn bị sẵn sàng để trở lại cuộc đua ” .
Chỉ với những chứng minh và khẳng định trên ta hoàn toàn có thể tưởng tượng ra sự hồi sinh can đảm và mạnh mẽ của đồng xu tiền này và đây chính là thời cơ cho nhà góp vốn đầu tư kiếm lời. Tuy nhiên ông cũng bổ trợ thêm nhà đầu tư không nên kỳ vọng quá nhiều, bởi hiện tại Bitcoin sẽ không tăng phi mã như trước kia .
“ Nhìn vào mức vốn hóa thị trường 650 tỷ USD của Bitcoin, đừng mong đợi Bitcoin sẽ tăng gấp 20 lần trong một đêm hoặc tăng giá tương tự như như hồi tháng 4 .
Nhưng tôi kỳ vọng tất cả chúng ta sẽ thấy hành động tích cực hơn trong tháng 7 ”

Đứng thứ hai là Ethereum

4 Đồng Tiền Điện Tử Có Thể Bứt Phá Trong Tháng 7
Ethereum

4 đồng xu tiền điện tử hoàn toàn có thể nâng tầm và đạt mức độ tăng trưởng lớn trong tháng 7 đó chính là Ethereum nhờ những tăng cấp đáng giá sắp diễn ra .
“ Tháng 7 sẽ có rất nhiều thay đổi mê hoặc so với Ethereum .

Nhiều nâng cấp đáng giá sẽ được triển khai. Hard  fork London sẽ giúp cải thiện hệ thống phí giao dịch. Đây một cột mốc quan trọng trong sự đổi mới về tư duy cho tương lai Ethereum”

Đứng thứ ba không xa lạ chính là Cardano (ADA)

4 Đồng Tiền Điện Tử Có Thể Bứt Phá Trong Tháng 7
Cardano

Davis đã bật mý cho những nhà đầu tư ADA một thông tin cực kỳ đắt giá đó chính là Cardano đang trên đà ra đời những hợp đồng mưu trí vào mùa hè này .
“ Cuối cùng, Cardano cũng sắp bước vào kỷ nguyên hợp đồng mưu trí. Điều này nghĩa là Cardano thực sự hoàn toàn có thể khởi đầu làm nhiều thứ khác …
Cardano sẽ bùng nổ khi tiến hành những hợp đồng mưu trí. Điều này rất có ý nghĩa, vì có những hợp đồng mưu trí tất cả chúng ta sẽ có những công cụ tổng hợp thanh khoản, sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, thị trường NFT, lending, những nhà tạo lập thị trường tự động hóa ( AMM ) ”
Xem thêm : Binance Futures Là Gì ? A – Z Ưu Và Nhược Điểm Của Binance Futures

Một cái tên cuối cùng trong danh sách 4 đồng tiền điện tử có thể bứt phá trong tháng 7 chính là Polygon (MATIC)

4 Đồng Tiền Điện Tử Có Thể Bứt Phá Trong Tháng 7
Polygon (MATIC)

Khi nói về Polygon ( MATIC ), Davis bộc lộ một thái độ rất là sáng sủa và kiên cường, vì ông tin yêu rằng nó trở thành một trong những đồng xu tiền mã hóa bùng nổ mạnh nhất trong năm .

Minh chứng rõ ràng nhất chính là Polygon (MATIC) gần đây được cộng đồng tiền số đón nhận nhiệt tình với số lượng nhà giao dịch sử dụng mạng tăng lên đáng kể nhờ tốc độ nhanh và phí thấp.

Điều tuyệt vời hơn đó chính là về thực chất Polygon được tạo ra để xử lý những yếu tố về năng lực lan rộng ra do vậy nó được phong cách thiết kế để tạo ra một hệ sinh thái đa chuỗi ( multi-chain ) gồm những blockchain thích hợp với Ethereum. Nên dù MATIC tăng từ 0,17 USD vào đầu năm 2021 lên mức giá hiện tại khoảng chừng 1,05 USD, nhưng nhà nghiên cứu và phân tích tiền điện tử Lark Davis tự tin chứng minh và khẳng định rằng “ MATIC vẫn còn nhiều thời cơ để tăng trưởng ” .
“ Tôi tin Polygon sẽ còn nhiều đợt tăng trưởng nữa. Từ đây cho đến cuối năm, tất cả chúng ta sẽ thấy tăng cao hơn mức đỉnh hiện tại, vì tiềm năng quá rõ ràng ”

Bạn nghĩ sao về đánh giá của nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis về 4 đồng tiền điện tử có thể bứt phá trong tháng 7. Để lại bình luận bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT