Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bezoge Earth – BEZOGE là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Bezoge Earth – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Năm là năm 2021 và trong cuộc thi mới nhất của những kẻ lớn hơn những quả bóng lớn hơn giữa Elon và Jeff, đó là một cuộc đua đến mặt trăng. Những con chó táo bạo nhất của Trái đất đã được chọn. Họ đã rời khỏi những con chó cái của họ phía sau. Cuộc đua đã mở màn .
Các đồng nghiệp thân mến, Năm là năm 2021 và trong cuộc thi mới nhất của những kẻ lớn hơn những quả bóng lớn hơn giữa Elon và Jeff, đó là một cuộc đua đến mặt trăng. Những con chó táo bạo nhất của Trái đất đã được chọn. Họ đã rời khỏi những con chó cái của họ phía sau. Cuộc đua đã mở màn .
Nhiều tàu vũ trụ được xây dựng bởi những bộ óc vĩ đại nhất sử dụng các quỹ công cộng nhưng khi họ đâm từng cái một trước khi vượt qua bầu không khí, loài người đã tham gia Rug kéo và nhiều người không thể yêu cầu hoàn tiền trên vé du lịch giả. Chỉ có một doge làm cho nó và thiết lập giao tiếp với một lời cầu xin để được giúp đỡ và cải cách.

Xem thêm: Future trong coin là gì

Doge thông báo cho loài của mình về cuộc sống khủng khiếp trên mặt trăng. Phải mất một giờ bất tận để ăn một con chó điều trị mà không có trọng lực. Sủa trong nước mắt ngày đêm, để giải cứu anh, đến bezos doce. Sự dũng cảm nhất của tất cả những con chó mang dòng máu của Doge và được tài trợ bởi hàng tỷ người vợ cũ của Jeff không thể yêu cầu tại tòa án. Như mong đợi từ Jeff, tàu vũ trụ màu xanh của anh được xây dựng bởi những công nhân được trả lương thấp được phát nổ trong quá trình cất cánh và nhiên liệu cháy bỏng nửa trái đất.

Nhận ra hành tinh của tất cả chúng ta cần phải chữa trị cho những hội đồng tăng trưởng mạnh, tổng thể những loài đã tích hợp với những quy tắc được thiết lập và một loại tiền TT được sử dụng bởi mọi người trên toàn cầu tên Bezoge, tôn vinh phi hành gia chó chết của tất cả chúng ta. Sau khi phân phối bắt đầu công minh nhất từng triển khai xong, đưa ra những kế hoạch kích thích của chính phủ nước nhà để xấu hổ, hợp đồng tiền tệ bị đốt cháy để nó sẽ không khi nào đổi khác và không ai hoàn toàn có thể trấn áp nó .
Bezoge hiện khởi đầu trách nhiệm của mình để hồi sinh Trái đất và kỳ vọng sẽ mang lại Doge từ Mặt trăng sau khi nó bị Elon bị bỏ rơi và bị Elon công khai minh bạch trên một chương trình hài kịch đêm khuya .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT