Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Akropolis (AKRO) là gì? Chi tiết về tiền điện tử AKRO, AKRO Token là gì? Có nên đầu tư vào Akropolis Token (AKRO) hay không? – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất – OPENLIVENF

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dự án này dự kiến sẽ được bán vào ngày 16/07/2019. Hôm nay kienthuctrade.net sẽ cùng bạn hữu tìm hiểu và khám phá và mày mò về Akropolis và AKRO Token để xem thời cơ góp vốn góp vốn đầu tư nào chúng trong dự án này nhé ! Ngày 01/07/2019, Huobi Global đã thông tin về dự án IEO thứ 4 trên nền tảng Huobi Prime của họ – Akropolis ( AKRO ) .

1. Akropolis (AKRO) là gì?

Chi tiết về cách hoạt động giải trí của giao thức này, mình sẽ nêu đơn cử hơn ở phần dưới .

Trong đó, Blockchain được dùng để tạo ra động lực kinh tế tài chính cho tổng thể những thành phần tham gia và nó sẽ thay thế sửa chữa những bên thứ 3 ở giữa kia .Akropolis ( AKRO ) là một dự án Blockchain trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính. Dự án mong ước tạo ra thế hệ kinh tế tài chính kỹ thuật số mới. Nơi mà ở những thành phần tham gia tự do hoạt động giải trí, trao đổi, tin yêu với nhau mà không bị quản trị, hoặc chịu ràng buộc vào 1 bên thứ 3 trung gian nào khác .Giao thức này hoàn toàn có thể tiến hành trên bất kể Blockchain nào với sever ảo Turing-complete .Trong đó, team dev tạo ra nền kinh tế tài chính số bằng cách tập trung chuyên sâu phân phối bộ chương trình thống nhất cho việc hợp tác, trao đổi giá trị giữa những tổ chức triển khai kinh tế tài chính số .Họ là bộ giao thức dành riêng cho những dịch vụ kinh tế tài chính phi ngân hàng nhà nước .Dưới đây là những yếu tố mà team dev của dự án nêu ra để xử lý :

4. Akropolis (AKRO) giải quyết vấn đề đó như thế nào?

Để xử lý những yếu tố trên, Akropolis ( AKRO ) đưa ra khái niệm gọi là : Guild concept ( Phường hội ) .
Cụ thể, bên trong mạng lưới của Akropolis, Guilds chính là những tổ chức triển khai kinh tế tài chính tự hoạt động giải trí nêu trên ( Autonomous Financial Organization – AFO ) .
Guilds ở đây hoạt động giải trí như 1 Phường hội của những tổ chức triển khai này, nhằm mục đích nâng cao sự tin yêu giữa những thành viên tham gia :

Ở trong mạng lưới của Akropolis, những thành phần trong Guilds sẽ hoạt động giải trí và tương tác với nhau như hình trên .
Khi tham gia vào mạng lưới Akropolis, những thành phần tham gia này sẽ nhận được những lợi thế sau :

 • Các tổ chức này sẽ nhanh chóng được thiết lập và đi vào hoạt động bên trong Guilds để tạo sự tin tưởng với nhau.
 • Các AFO kể trên hoạt động và tương tác với nhau mà không chịu sự chi phối bởi bất kỳ bên thứ 3 nào khác trong các hoạt động như đầu tư, vay/cho vay, trade…
 • Giảm được các trường hợp gian lận và lạm dụng tiền bạc.

Theo team dev, giao thức của họ trọn vẹn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí vui chơi trên nhiều Blockchain khác nhau. Giai đoạn tiên phong, họ tăng trưởng trên Ethereum .

5. Tiện ích của AKRO

Không biên giới

Tiếp cận thị trường cho vay từ mọi nơi .

Giảm thiểu sự tín nhiệm

Không nhờ vào vào một bên tập trung chuyên sâu nâng cao nào để cho vay hoặc đi vay. Quỹ hưu trí của bạn không hề bị tiến công giật mình ; thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhà nước này không hề bị đóng .

Chống gian lận

NAV theo thời hạn thực, không khi nào biến hóa và những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch cho vay / vay / góp vốn góp vốn đầu tư trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm tra được 24/7 vào bất kể ngày nào. Hồ sơ theo dõi di động .

Hồ sơ theo dõi di động

Chuyển liền mạch hồ sơ theo dõi sự góp thêm phần và tín dụng thanh toán thanh toán giao dịch của bạn sang một pool LAO / DAO / Capital .

Không cần thế chấp

Vay số lượng ít sẽ không cần thế chấp ngân hàng ngân hàng nhà nước, hãy tạo dựng uy tín và tăng trưởng kinh tế tài chính kinh tế tài chính của bạn .

6. Đội ngũ phát triển

Ana Andrianova – CEO & Nhà sáng lập

Ana Andrianova là một nhân viên góp vốn góp vốn đầu tư tình thế đặc biệt quan trọng quan trọng, có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề cùng mối chăm nom can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ đến sự phi tập trung chuyên sâu nâng cao và blockchain. Là một nhân viên quản trị quỹ được pháp lý và là thành viên hội đồng quản trị của quỹ góp vốn góp vốn đầu tư tư nhân, Ana là cố vấn cho Web3 Foundation, cô đã nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích và thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch hơn 3,5 tỷ đô la, cố vấn cho 300 triệu đô la trong những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tín dụng thanh toán thanh toán giao dịch và CP tư nhân .

Kate Kurbanova – Nhà đồng sáng lập, Điều hành & Nhân sự

Là người thứ hai được thuê trong một startup tài chính-công nghệ Cindicator, đã lôi kéo được 15 triệu đô la cho nền tảng Hybrid Intelligence vào tháng 09/2017, Kate là một trong những tác giả của quy mô token và whitepaper ( sách trắng ) Cindicator, đồng thời đóng vai trò là nhà quản trị hội đồng, cũng như là những đợt mở bán token phổ cập nhất ở trong đó .

Alex Maz – Trưởng nhóm công nghệ

Kỹ sư blockchain, nhà giảng dạy và nhà đồng sáng lập của hội nghị St. Petersburg Peter, Alex đã tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng và Toán Ứng dụng cùng bằng Tiến sĩ về Máy học. Alex có 16 ấn phẩm khoa học tập trung vào nhận dạng ngôn từ tự nhiên và 10 ứng dụng được triển khai thương mại mang tên anh .

7. AKRO Token là gì?

AKRO là Utility Token .
AKRO là Token được sử dụng bên trong mạng lưới của Akropolis. Team dev trình làng nó được dùng như Governance Token ( cho việc quản trị mạng lưới ) và Utility Token ( cho việc quản lý và vận hành, toạ động lực cho những thành phần ) .
Hiện tại, AKRO đang là ERC-20 Token. Trên Telegram của dự án, admin có xác nhận việc team dev có kế hoạch ra đời Mainnet và AKRO sẽ là Native Token của họ. Tuy nhiên, chưa có thời hạn dự kiến cho việc này .
Về mục tiêu sử dụng của AKRO Token, mình sẽ nói rõ hơn ở phần dưới .

8. Thông tin cơ bản về đồng AKRO Token

 • Ticker: AKRO
 • Blockchain: Ethereum Blockchain
 • Smart Contract: 0x2713b9dC29596ff6C583AA4553dE112268B7c803
 • Token Standard: Updating
 • Token type: Utility Token
 • Total Supply: 4,000,000,000 AKRO
 • Circulating Supply: 0 AKRO (token chưa được bán chính thức, nên chưa có lưu thông)

9. Token Allocation AKRO

10. Token Sale AKRO

Giá Token trong IEO :

 • Giá vòng 1: 1 AKRO = $ 0.005
 • Giá vòng 2: 1 AKRO = $ 0.008125

Thông tin về các vòng bán trước không được dự án publish. Mình đã chat hỏi với admin của Group Akropolis. Coin98 sẽ update khi có các thông tin chính thức từ dự án.

11. Token Release Schedule AKRO

Updating ..

12. Akropolis (AKRO) có gì nổi bật

Ở phần này, mình sẽ nói rõ hơn về quy mô hoạt động giải trí vui chơi của dự án, cũng như những thành phần bên trong nó .

Các tính năng nổi bật trên trong hệ sinh thái của Akropolis:

 • Không có sự can thiệp của các ngân hàng trung gian.
 • Tích hợp các dịch vụ tài chính DeFi.
 • Người tham gia không phải mất quá nhiều thời gian lock tài sản cho vay của mình để nhận lãi suất.
 • Hệ thống được thiết kế để chống gian lận và thao túng.
 • Khả năng thanh toán cao.
 • Người tham gia vẫn có khả năng nhận được tiền của mình ngay cả khi tổ chức mà họ tham gia bị giải thể.
 • Có tiềm năng mở rộng hợp tác với các mô hình ngân hàng.
 • Dựa vào nền kinh tế Token để tạo ra động lực phát triển mạng lưới với chi phí thấp và tốc độ cung cấp dịch vụ nhanh hơn.
 • Quỹ được giữ trong sổ cái on-chain và chỉ những người được xác thực mới có thể truy cập chúng.
 • Blockchain được sử dụng để tạo ra sự minh bạch, real-time và bất biến của dữ liệu người dùng.
 • Smart Contract giúp tạo ra các thuật toán/ công cụ tài chính tự động, không cần sự can thiệp thêm bởi bên thứ 3 nào khác.

Các thành phần và vai trò của họ trong hệ sinh thái của Akropolis gồm:

 • End User: Những người dùng cuối.Họ là những người đi vay khi tham gia mạng lưới của AFO. Họ thực hiện các khoản vay của mình với lãi suất ưu đãi. Bên trong mạng lưới này, họ không nhất thiết phải dùng tới AKRO Token
 • Autonomous Financial Organization – AFO: Những người đi vay và Guilds.* Với vai trò là 1 người bên trong AFO hoặc Guilds, họ có thể tối ưu hoá các khoản vay về tỷ lệ lãi suất hoặc thời gian vay.
 • Capital Providers (Lenders): Người cho vay.Họ là những thành phần rất quan trọng trong việc cung cấp các khoản cho vay. Hệ thống Smart Contract sẽ đảm bảo an toàn để bảo vệ lợi ích của những người này.Dựa vào điểm staking của những người vay, các Lenders sẽ biết được độ uy tín của những người này. Từ đó họ sẽ đưa ra quyết định phù hợp cho việc cài đặt các thông số cho vay của mình.
 • Network Keepers (những người giữ ổn định mạng lưới).Vai trò của họ là dự đoán và tìm ra các rủi ro có thể xảy ra bên các động của các Guilds.

Các đối tượng khách hàng mục tiêu của dự án:

 • Các cá nhân, tổ chức tài chính không phải ngân hàng trên toàn cầu.
 • Các cá nhân đang tham gia các hệ thống tài chính cũ.

13. AKRO Token được dùng để làm gì?

Trong hệ sinh thái của Akropolis, AKRO Token được sử dụng với những tiềm năng sau :

Dùng AKRO Token để Staking bên trong mạng lưới của Network Keepers

Các đối tượng người tiêu dùng người dùng tham gia Network Keepers và Capital Providers sẽ stake AKRO Token của mình. Lượng AKRO được stake sẽ tương ứng với mức độ đáng an toàn và đáng tin cậy của Guilds đó .
Và, khi những Guild Member trả nợ đúng lao lý, những người Stake này sẽ nhận được reward là AKRO Token .

Dùng AKRO Token để thưởng cho những Network Keepers

Đây là những người đã giữa mạng lưới của Guilds không thay đổi. Phần thưởng này được tính vào lãi suất vay ( giảm lãi suất vay ) cho những người này khi họ triển khai vay .

Dùng AKRO Token để thưởng cho những người trong Guilds khi họ thanh toán các khoản vay đúng hạn

Việc này nhằm mục đích mục tiêu khuyến khích những người tham gia luôn tiến hành đúng những pháp lý vay đã thoả thuận khởi đầu .

Dùng AKRO Token để phạt

Cụ thể là trong trường hợp 1 người trong Guilds bị vỡ nợ. AKRO Token này sẽ được phạt vào phần stake của thành viên đó .

14. Thông tin về IEO Akropolis (AKRO) trên Huobi Global

Tổng quan:

 • Thời gian mở bán: 19h00 ngày 16/07/2019.
 • Điều kiện tham gia: Hold tối thiểu 1.000 HT Token từ 22/05/2019 tới 22:59 ngày 15/07/2019.

Cách tham gia:

Mua bằng HT Token .

Thể lệ tham gia:

Houbi Prime sẽ có 2 vòng, trong 20 phút .
10 phút đầu cho việc trading, 10 phút tiếp theo cho việc khớp lệnh. Sẽ có số lượng giới hạn cap cho mỗi vòng .

Vòng 1: Theo thể thức sổ xố. Khi cửa sổ trading đóng, hệ thống sẽ match ngẫu nhiên các giao dịch với tỷ lệ cố định (sẽ thông báo sau).

Vòng 2: Tất cả các order được match trên hệ thống. Người dùng sẽ đặt các order dựa trên cap còn lại của họ. Khi cửa sổ đóng lại, hệ thống sẽ match tất cả giá của các limit order.

Các order sẽ được ưu tiên fill từ giá cao nhất trở xuống .

Lượng token nhận được với mỗi order:

( Lượng đặt người dùng order / Tổng lượng order ) x Prime Allocation x 80 %

Phân bổ:

 • Allocation cho Vòng 1: 20% (từ 19:00-19:9:59s) UTC+7
 • Allocation cho Vòng 2: 80% (từ 19:20 – 19:29:59s) UTC+7
 • Cap từng người: 1000 HT < Holding < 5000 HT

Thông tin Token trong IEO:

 • Tổng lượng bán trong IEO: 320.000.000 AKRO (8% tổng cung)
 • Giới hạn token trading trong Vòng 1: 64.000.000 AKRO
 • Giới hạn token trading trong Vòng 2: 256,000,000 AKRO
 • Giá vòng 1: 1 AKRO = $ 0.005
 • Giá vòng 2: 1 AKRO = $ 0.008125
 • Tỷ giá của HT Token sẽ được thông báo vào ngày bán.

15. Phí giao dịch AKRO Token

Một số loại phí khi đồng đội thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch đồng AKROT :

 • Phí giao dịch trên các sàn.
 • Phí deposit/withdraw (nếu có).
 • Phí giao dịch trong mạng lưới Blockchain của Ethereum. Sau khi Mainnet, phí này sẽ do Akropolis Blockchain thu.

16. Cách kiếm và sở hữu đồng AKRO Token

Anh em hoàn toàn có thể chiếm hữu đồng AKRO Token bằng cách mua trực tiếp trong IEO sắp tới trên Huobi Prime .
Ngoài ra, nếu tham gia vào mạng lưới với vai trò Network Providers, Capital Providers đồng đội sẽ nhận được AKRO Token với góp phần của mình .

17. Đào AKRO Token như thế nào?

Không thể đào đồng AKRO Token bằng những máy đào như so với BTC hay ETH .

18. Ví lưu trữ AKRO Token

AKRO Token quá trình quy trình tiến độ khởi đầu đang là ERC20, thế vì vậy bè bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên tổng thể và toàn diện những loại ví tương hỗ tiêu chuẩn này :

 • Ví của các sàn giao dịch list AKRO.
 • Ví mềm: MyEtherWallet, Metamask..
 • Ví cứng: Tresor, Ledger Nano…

19. Sàn giao dịch AKRO Token

Hiện tại ( 23/10/2020 ) token AKRO chưa được thanh toán giao dịch chính thức trên bất kể sàn thanh toán giao dịch nào .
Sau khi triển khai xong IEO, Huobi sẽ là sàn tiên phong cho thanh toán giao dịch AKRO Token .

20. Tương lai của đồng AKRO Token

Với vai trò Utility Token nêu trên, AKRO hoạt động giải trí đúng công dụng của nó khi được sử dụng bên trong mạng lưới của Akropolis .
Chúng ta nhắc lại 1 chút về những thành phần sử dụng của AKRO Token : Người dùng cuối không cần dùng AKRO, những thành phần khác như Capital Providers ( Lenders ), Network Providers, Borrowers … đều cần dùng AKRO Token. Vì vậy, nhu yếu mua vào AKRO Token sẽ tăng lên khi lượng người này tăng .
Tuy nhiên, bạn bè cũng nên quan sát cả nhu yếu bán ra của những thành phần này ( đặc biệt quan trọng khi họ nhận được Reward ) để nắm được nhu yếu tổng quan của những Token Holder .

21. Có nên đầu tư vào Akropolis Token (AKRO)

Một số keypoint mình note lại để bạn hữu trọn vẹn hoàn toàn có thể mày mò kỹ hơn và tự đưa ra quyết định hành động hành vi góp vốn góp vốn đầu tư :

Products (Sản phẩm)

Dự án đang trong quá trình kêu gọi vốn vòng IEO. Tuy nhiên, họ đang có những loại sản phẩm đã chạy sau : Cashflow Replay. Trong đó, họ cung ứng cầu nối giữa kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn với công nghệ tiên tiến Web 3.0 bằng việc cung ứng dịch vụ DeFI .
Ngoài ra, còn 1 loại sản phẩm khác họ đang kiến thiết xây dựng và ở quá trình Testnet là Akropolis Network. Đây chính là mẫu sản phẩm mà tất cả chúng ta đã nhắc từ đầu bài viết tới giờ .
Được biết ngày 02/07/2019 team dev cũng vừa công bố bản Testnet cho mẫu sản phẩm này .

Roadmap

Theo bản roadmap từ team dev thì tổng thể tất cả chúng ta đang ở Phase 5. Họ sẽ tích hợp DeFi và những cấu trúc kinh tế tài chính kinh tế tài chính truyền thống lịch sử lịch sử dân tộc. Tới tháng 03/2020 mới ra bản Mainnet .

Tức là sau khi IEO, AKRO Token vẫn là ERC-20 và trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ không hoạt động giải trí vui chơi đúng với hiệu suất của nó được nêu ra trong Whitepaper .

Về mặt Business Model

Đây không phải là dự án tiên phong trong nghành kinh tế tài chính kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu sâu xa. Team dev mới chỉ đưa ra kế hoạch phối hợp DeFi với kinh tế tài chính kinh tế tài chính truyền thống lịch sử cuội nguồn chứ chưa chính thức thực thi. Sản phẩm Cashflow Relay là 1 dự án khác và dùng token khác C2FC .

Về mặt Token

AKRO là Uility Token, nhu yếu mua / bán của ​ AKRO Token ảnh hưởng tác động trực tiếp tới giá của nó. Anh em hãy check lại mục tiêu sử dụng của nó để nắm được nhu yếu này nằm ở đâu, khi nào .
Ngoài ra, đây là dự án IEO trên 1 sàn thanh toán giao dịch top đầu CoinMarketCap .
Anh em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết nghiên cứu và phân tích về IEO – thời cơ và phương pháp góp vốn đầu tư vào những dự án IEO để biết được thời cơ của mình nằm ở đâu .

Lời kết

Trên đây là bài viết “ Akropolis (AKRO) là gì? Toàn tập về tiền điện tử AKRO ”, Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Akropolis cũng như đồng coin AKRO.

Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi liên tục để update những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề có ích nhất về kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức góp vốn góp vốn đầu tư kinh tế tài chính kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT