Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ALICE coin là gì? Tương lai của tiền điện tử ra đời từ game?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các nhà đầu tư một đồng tiền điện tử mới mang tên Alice coin. Đây là một trong những đồng tiền được phát hành bởi hiệu ứng của trò chơi và đang trở thành xu hướng đầu tư mới trong tương lai.

1. Alice coin là gì?

Alice coin là tên của một đồng tiền điện tử được lấy cảm hứng từ một trò chơi nổi tiếng. Đồng tiền này được xây dựng và phát triển dựa trên hệ thống Blockchain và được sàn Binance Launchpad khi mới ra mắt. Alice coin còn thu hút được nhà đầu tư một phần nhờ vào hệ sinh thái Ethereum. 

Đầu tiên, phải nhắc đến sự thành công của Alice coin một  phần là nhờ vào hiệu ứng của trò chơi mang tên My Neighbor Alice. Đây là một trò chơi thu hút được rất nhiều người. Thiết kế giao diện đẹp mắt, người chơi được tham gia vào nhiều thử thách khác nhau. Các thử thách không quá khó, nhưng đa dạng để hạn chế sự nhàm chán. 

Mọi người được phép sở hữu các hòn đảo trong trò chơi, cùng gặp gỡ và kết bạn với những người chơi khác, sau đó xây dựng để cho hòn đảo của mình phát triển hơn, có nhiều tài sản hơn. Đây chính là nội dung chính của trò My Neighbor Alice này. 

Và khi đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng, game show khởi đầu cho ra đời đồng xu tiền ảo của riêng mình để lôi cuốn nguồn vốn từ những nhà đầu tư. Kinh phí có được nhiều hơn thì game show cũng sẽ cải tổ và tăng trưởng hơn .
Hiện nay, hình thức phát hành tiền điện tử từ những game show không còn mới lạ. Rất nhiều game show cũng phát hành đồng xu tiền cho riêng mình và kêu gọi vốn từ những nhà đầu tư .
Đối với nhà đầu tư, họ nhìn nhận vào tương lai tăng trưởng, sự đảm nhiệm của người chơi so với game show đó để có được những quan điểm nhìn nhận cho mình. Game càng được yêu dấu thì đồng tiền của họ càng có giá và ngược lại. Điều này cũng giống như một số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phát hành đồng tiền của chính họ vậy. Càng đa dạng hóa hình thức góp vốn đầu tư thì nhà đầu tư càng có thêm nhiều dự án để xem xét góp vốn đầu tư và thu lời .
Alice coinĐồng Alice coin

2. Đánh giá về tiềm năng của trò My Neighbor Alice và Alice coin

Đầu tiên, muốn biết đồng Alice coin có tiềm năng và giá trị ở tương lai hay không chúng ta phải nhìn vào game phát hành ra đồng tiền đó. Liệu nó có những ưu điểm gì để thu hút được người chơi và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

2.1 Thông tin về trò chơi

Trò chơi này hướng đến những người mua có độ tuổi từ 18 – 39 tuổi. Đây cũng là độ tuổi có năng lực kinh tế tài chính lớn, đang trong bước đầu kiến thiết xây dựng những việc làm nên năng lực họ góp vốn đầu tư vào những dự án kinh tế tài chính là điều không khó hiểu .

-Địa lý: Theo như dự kiến từ nhà sản xuất game, ở thời điểm đầu tiên, họ hướng đến những người nằm ở khu vực Châu Âu, Đông Á và Bắc Mỹ. Tất nhiên, về sau thì khu vực và người chơi ngày càng được mở rộng hơn. Điều này khiến cho Alice coin tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng  hơn, có nhiều nhà đầu tư biến đến đồng tiền điện tử này hơn. 

– Đối tượng người mua : Có thể nói, game show này không phân biệt đến giới tính hay nhập giàu nghèo từ những đối tượng người dùng người mua khác nhau. Dù là nam hay nữ, người giàu hay người nghèo thì đều hoàn toàn có thể chơi game show này. Bởi vậy, hoàn toàn có thể nói, đây chính là một phần tạo ra sự sự thành công xuất sắc và tạo tương lai tăng trưởng lan rộng ra của Alice coin .
– My Neighbor Alice tương thích với cả những người thao tác ở văn phòng. Họ có nhiều thời hạn rảnh để vào trồng cây, khai thác đất. Thích hợp với cả những người thao tác về công nghệ tiên tiến, có thời hạn để nghỉ ngơi và thư giãn giải trí đầu óc sau một thời hạn thao tác dài stress và stress .

Đó là một vài thông tin để cho thấy được trò chơi này thích hợp với mọi đối tượng người dùng khác nhau. Khả năng mở rộng thị trường của Alice coin là rất lớn. Chẳng có gì tốt hơn việc này. Bởi một đồng tiền có thể phát triển được hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cộng đồng có đón nhận nó hay không. Càng nhiều người đón nhận thì mới hình thành nên một cộng đồng hay một hệ sinh thái để phát triển tốt nhất. 

2.2 Những đặc điểm nổi bật của trò chơi

Nếu không có đặc điểm nổi bật, rất khó để thu hút được người chơi và những người đầu tư sau này. Bởi họ có thể không tìm thấy được tiềm năng phát triển sau này. Thêm vào đó, những đồng tiền như Alice coin nếu không khai thác được các ưu điểm vượt trội thì rất khó để cạnh tranh với các dự án đầu tư từ các sàn giao dịch. 

Xét về tính năng nổi bật, Alice coin đang có cho mình tính năng kết nối mọi người lại với nhau trong trò chơi. Họ có thể giao tiếp trên trò chơi, cùng nhau đi đến các hòn đảo của nhau để thực hiện các nhiệm vụ nhóm. Từ đó, tạo nên sự gắn kết giữa mọi người và tạo sự yêu thích, tăng thú vị cho trò chơi.

Chưa dừng lại ở đó, ở trong game show, mọi người còn có một khu vực để kinh doanh những vật phẩm thu được, giống như một khu chợ bên ngoài. Chắc chắn điều này sẽ kích thích hơn rất nhiều .
Alice coinTrò chơi My Neighbor Alice

3. Vậy Alice coin giải quyết được các vấn đề gì?

Các nhà phát hành đã khởi đầu tăng trưởng và đưa Alice coin vào để xử lý và sử dụng cho 1 số ít yếu tố của họ .
– Đây sẽ là phương tiện đi lại để giao dịch thanh toán cho những nhu yếu phát sinh của người dùng. Trong game show, người chơi phải dùng Alice coin để trả cho việc mua và bán của họ. Ví dụ như mua dụng cụ để thao tác, một số ít đồ vật để triển khai xong được trách nhiệm hay kỹ năng và kiến thức để nâng cao trình độ và level của mình .

-Quyền quản trị: khi có trong tay càng nhiều Alice coin, nhà đầu tư có quyền được tham gia vào các biểu quyết, cải thiện và phát triển trò chơi. Họ có quyền đưa ra các ý kiến của mình thông qua các buổi biểu quyết, lấy ý kiến của ban quản trị. Như vậy, khi đã sở hữu lượng Alice coin nhất định, vai trò của các nhà đầu tư lúc này cũng tương tự như các cổ đông sở hữu chứng khoán vậy. Sở hữu càng nhiều thì càng có nhiều quyền trong tay. 

– Những người có Alice coin cũng hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập cho mình trải qua việc họ bán lại những khu đất, hòn hòn đảo mà mình đã kiếm và thiết kế xây dựng được từ trước. Vậy là lại có thêm thu nhập. Cứ như vậy, nó giống như một hình thức mua và bán đất ảo nhưng thu về tiền thật nếu như bán lại những Alice coin .

-Việc cuối cùng là người chơi có thể nhận được Alice coin thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ và trò chơi trong game. Với cách thức này, thay vì phải mua trên các sàn giao dịch thì người chơi có thể nhận được coin bằng cách vừa chơi vừa kiếm được tiền. Vậy là các nhà đầu tư đã phần nào thành công trong việc khuyến khích người chơi tham gia càng nhiều, hoàn thành các nhiệm vụ và thu hút thêm người chơi từ bên ngoài vào. 

Alice coinĐồng Alice sẽ là phần thưởng cho người chơi
Việc người chơi tham gia ngày càng đông và nhiều hơn không chỉ đơn thuần là để lấy tiền thưởng. Mà với những nhà tăng trưởng game, việc này sẽ có rất nhiều quyền lợi. Duy trì được lực kéo so với game, triển khai việc tiếp cận những dự án sau này cũng trở nên thuận tiện hơn .

Tổng kết

Alice coin không phải là đồng tiền duy nhất được phát hành từ việc chơi game. Hiện nay, loại hình này cũng đang được quan tâm rất nhiều. Nên chắc chắn, tương lai cũng rất nhiều triển vọng.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT