Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

APYSwap là gì ? Toàn bộ thông tin về tiền điện tử APYSwap – Allinstation – Kiến thức, tin tức crypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

APYSwap là gì ?

cover apyswap 768x432 1

APYSwap là một giao thức để trao đổi phi tập trung chuyên sâu những CP của Tokenized Vault .
APYSwap sử dụng layer 2 blockchain, nơi người dùng hoàn toàn có thể hoán đổi thông tin tài khoản và gia tài một cách đáng an toàn và đáng tin cậy từ nhiều layer 1 blockchain như Ethereum, Polkadot và Binance Smart Chain .

Với APYSwap, chủ sở hữu tiền điện tử có thể hưởng lợi từ thu nhập thụ động mà không cần quản lý danh mục đầu tư tích cực, trong khi người quản lý danh mục đầu tư DeFi đang hoạt động có thể giao dịch một cách đáng tin cậy đại diện cho người dùng và tạo ra lợi nhuận mà không có sự cọ xát hoặc phí giao dịch cao.

Điểm nổi bật của Apyswap (APYS)

security token offering

Đối với End-Users APYswap có 2 điểm điển hình nổi bật sau :

 • Tiết kiệm tài nguyên (thời gian, tiền bạc, công sức): Apyswap có thể tương tác nhiều Blockchain Layer 1 khác nhau, điều này giúp cho người dùng có thể tiết kiệm tài nguyên hơn khi chỉ cần dùng APYswap là có thể truy cập nhiều nhiều hệ sinh thái khác nhau.
 • Portfolio Management: người dùng có thể đồng thời quản lý nhiều danh mục đầu tư dễ dàng thông qua Marketplace.

Bộ sản phẩm của APYswap

APYSwap Vaults

Vault là một hợp đồng thông minh quản lý quyền truy vấn vào quỹ. Các vault có đặc tính đồng sở hữu bởi nhiều người dùng khác nhau và năng lực chuyển nhượng ủy quyền ngang hàng thuận tiện ( hay còn gọi là APYSwap Vaults ) được cho phép những nhà quản trị hạng mục góp vốn đầu tư DeFi đang hoạt động giải trí tạo ra những phối hợp đơn cử của LP, YF và token khác .

APYS Mask

Một ví web kiểu Metamask để tương tác với những ứng dụng DeFi trải qua APYSwap Vaults. Người dùng hoàn toàn có thể tương tác trải qua giao diện này với những tính năng do APYSwap phân phối .

Layer 2 Marketplace

Marketplace là nơi thanh toán giao dịch hạng mục góp vốn đầu tư khác nhau sẽ diễn ra và đang được kiến thiết xây dựng để người dùng thanh toán giao dịch CP của APYSwap Vaults .

Thông tin Token Apyswap (APYS)

 • Token Name: APYS Token
 • Ticker: APYS
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xf7413489c474ca4399eee604716c72879eea3615
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100,000,000 APYS
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

 • Governance: APYS holders có thể tham gia quản trị nền tảng thông qua việc Voting.
 • Fee Reduction: APYS có thể được sử dụng để trả rút tiền từ APYSwap Vaults (sẽ được giảm giá khi thanh toán bằng APYS Token)
 • Insurance Pool: Insurance Pool hoạt động để đảm bảo rằng chỉ những dự án DeFi có uy tín mới có mặt trên Apyswap Marketplace, họ sẽ phải Staking APYS như một biện pháp bảo hiểm cho người dùng. Nếu một dự án được coi là thấp hơn tiêu chuẩn dự kiến, các APYS Staking trong Insurance Pool sẽ được phân phối cho tất cả những người tham gia sở hữu một phần LP Token của nó trong APYSwap Vaults. Ở thời điểm ban đầu, initial whitelist sẽ do nhóm phát triển tạo, sau đó cộng đồng phi tập trung sẽ chịu trách nhiệm quản lý trách nhiệm này.

Phân bổ token

Updating …

Cách kiếm và sở hữu APYS Token

Mọi người có mua tại những sàn đã niêm yết tại MXC, Gate. io, Uniswap … .

Ví lưu trữ & sàn giao dịch APYS Token

Ví lưu trữ APYS Token

Mọi người hoàn toàn có thể dùng ví sàn hoặc những ví như Metamask, Trust Wallet …

Roadmap

Q1 2021:

 • Proof-of-concept – APYSwap đã tạo và đang thử nghiệm phiên bản beta APYSwap Vault khái niệm cả trong Ethereum và Binance Smart Chain. Vẫn còn nhiều việc phải làm để phân phối cho người dùng tầm nhìn ở đầu cuối về thị trường nơi token LP hoàn toàn có thể được tích hợp thành hạng mục góp vốn đầu tư, được quản trị và thanh toán giao dịch tự do trên blockchain lớp 2 trong khi gia tài vẫn được neo trong Ethereum .

Q2 2021 :

 • APYSwap Beta – đã hoàn thành xong APYSwap Vaults, APYMask, Layer 2 Marketplace với đối tác chiến lược Chromia được phong cách thiết kế riêng cho người dùng của chúng tôi và phiên bản cơ bản của Layer 2 Vault sàn thanh toán giao dịch. Các quy tắc thị trường đang được điều tra và nghiên cứu. Đánh giá hạng mục góp vốn đầu tư bởi những chuyên viên dưới nghiên cứu và điều tra, cũng như quản trị dự án dựa trên việc đặt Token .

Q3 2021 :

 • Hệ sinh thái quản trị APYSwap + thanh toán giao dịch token lớp 2 và những tính năng bổ trợ, ví dụ điển hình như tự động hóa mua token APY để trả phí .

Q4 2021 :

 • APYSwap tự động hóa tái cân đối hạng mục góp vốn đầu tư

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

DqvmtbjXQAAQadG

Andriy Velykyy: Founder của APYswap, trước đây từng làm Founder and leading mentor của Paytomat.

Nhà đầu tưdEhvOfQiw9URnlm5cWt tq9DcYkohBgTNzoUpu5ObQW1hxajFGSr Vx01KVP0cXbl955NYBBf7EQxhAXxQhgVMDED67N wC0mn0Cqlb

Một số nhà đầu tư điển hình nổi bật của Apyswap : NGC, Asymm Ventures, Genesis Block Ventures, Kyros Ventures, CryptoBriefing, Coin98 Venture, Matthew Tan ( người sáng lập Etherscan ), Hillrise Capital, Astronaut Capital, Black Mamba Ventures, AngelOne và Gestalt Capital, …

Đối tác

Updating …

Tổng kết

Nhìn chung APYSwap là một dự án có ý tưởng sáng tạo khá hay với những mẫu sản phẩm như APYSwap Vaults, APYMask, Layer 2 Marketplace. Dự án cũng có khá nhiều nhà đầu tư lớn, mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm và xem xét góp vốn đầu tư .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT