Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Aeron là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Aeron Coin (ARN)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Aeron Coin (ARN) là gì?

Aeron là một nền tảng blockchain hoạt động trong lĩnh vực an toàn hàng không được tạo ra bởi công ty Aeron, là một công ty chuyên giải quyết các vấn đề về an toàn hàng không có trụ sở tại thành phố Belize, nước Belize.

Aeron là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Aeron Coin (ARN)

Mục đích của Aeron là sử dụng công nghệ blockchain để mang lại những thông tin minh bạc hơn và sự an toàn cao hơn cho mọi người khi sử dụng máy bay là phương tiện di chuyển. Bởi vì hiện nay các dữ liệu đến các chuyến bay như phi công là ai, có kinh nghiệm như nào,…thì khách hàng đều có rất ít thông tin và có thể bị làm giả dữ liệu về các phi công đó, điều này ít nhiều gây ra sự nguy hiểm cho mọi người, và khi sử dụng blockchain thì các dữ liệu đó sẽ không thể thay đổi hay làm giả được. Điều đó giúp cho mọi người được an toàn hơn khi bay.

ARN là token chính của Aeron được dùng cho nhiều mục đích như giúp Aeron hợp tác được với nhiều nhà đầu tư ở các khu vực khác nhau; tăng tính thanh khoản cho các nhà đầu tư khi token có thể được trade ở nhiều sàn giao dịch khác nhau; thanh toán phí đăng ký để xem các dữ liệu được ghi lại.

Aeron hoạt động như thế nào?

Aeron cung cấp 3 nền tảng khác nhau cho 3 đối tượng gồm:

Hệ thống cốt lõi của Aeron là cơ sở tài liệu phi tập trung chuyên sâu cho những công ty hàng không. Nó được kiến thiết xây dựng trên blockchain Ethereum để theo dõi những bản ghi nhật ký máy bay và phi công .
Một khi máy bay hoặc hồ sơ đăng nhập của phi công được tàng trữ trên blockchain, chúng sẽ luôn có sẵn tại đó để tiện cho việc truy thuế kiểm toán công khai minh bạch. Cả những bên chính quyền sở tại và hành khách đều hoàn toàn có thể tự tin rằng đó một phi công thực sự có kinh nghiệm tay nghề mà họ nhu yếu. Hệ thống này cũng hoàn toàn có thể được vận dụng cho những hồ sơ bảo dưỡng máy bay và theo dõi phụ tùng sửa chữa thay thế. Mạng của Aeron hoàn toàn có thể xác nhận rằng những bộ phận đó bảo vệ tiêu chuẩn hoặc việc bảo dưỡng đã được triển khai theo những tiêu chuẩn bắt buộc .
Tất cả việc làm đó được quản trị bởi một mạng lưới hệ thống những hợp đồng mưu trí. Mỗi hợp đồng mưu trí của Aeron chứa nhiều bản ghi nhật ký khác nhau .

Lịch sử và lộ trình phát triển của Aeron

Đội ngũ phát triển của Aeron

Đội ngũ nhân viên chính của Aeron bao gồm nhiều phi công được chứng nhận, kỹ sư hàng không và những người đam mê hàng không. Cùng với các nhà phát triển Solidity chuyên nghiệp, các nhà thiết kế UX/UI và các chuyên gia tiếp thị. Dưới đây là các thành viên chính của Aeron

Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi những thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án nhé

Tỷ giá của đồng tiền ảo ARN Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử ARN được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 11/2017 với giá ban đầu là 0.44 USD. Tại thời điểm Openlivenft.info viết bài này là 24/5/2018 thì giá của đồng tiền mã hóa ARN là 1.34 USD.

Hiện đồng tiền kỹ thuật số ARN có tổng vốn hóa là hơn 17 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 10 triệu USD. Số coin đang được phát hành 20.000.000 ARN, và số coin đang được khai thác là 13.000.000 ARN. Bạn có thể xem Tỷ giá Aeron Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán ARN coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin ARN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm Binance, Bit-Z, HitBTC, Gate.io, Kucoin, Coinrail, IDEX, Kuna, Mercatox, Tidex và Radar Relay qua các cặp ARN/BTC và ARN/EHT là chủ yếu.

Lưu trữ ARN Token ở ví nào?

ARN là một token ERC20, do đó mà các loại ví được dùng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và các loại được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ ARNcoin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền kỹ thuật số Aeron Coin (ARN) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm nhiều kiến thức về ARN coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử ARN với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Openlivenft.info nhé.

Bitcoin News

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT