Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Auction coin là gì

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bounce.finance (AUCTION) một nền tảng đấu giá phi tập trung kết hợp với NFTs cùng với đó là một đội ngũ investors chất lượng nhưng vốn hóa còn bé và tổng cung thấp! Liệu nhiêu đó có khiến bạn tò mò về nền tảng này? Riêng mình câu trả lời là có! Một nền tảng có sự kết hợp với NFTs hiện đang là hot trend của thị trường, cùng với đó backers lại là một tổ chức có chỗ đứng trong không gian tiền mã hóa thì tại sao lại không tò mò nhỉ. Trong bài viết này, Góc Tiền Ảo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để giải đáp câu hỏi Bounce.finance là gì, tiềm năng đầu tư của AUCTION token! Còn chần chờ gì nữa, Lets go!

Bounce.finance (AUCTION) là gì?

Danh Mục

 1. Bounce. finance ( AUCTION ) là gì ?
  1. Điểm đặc biệt quan trọng của Bounce. finance là gì ?
   1. Token sales

    Bạn đang đọc: Auction coin là gì

   2. Đấu giá NFT
   3. Hỗ trợ nhiều ví
   4. Hỗ trợ đa chuỗi
 2. AUCTION token là gì ?
  1. Token Allocation
  2. AUCTION token được dùng để làm gì ?
  3. Có thể mua AUCTION token ở đâu ?
 3. So sánh Bounce. finance với dự án tương tự như
 4. Tại sao nên góp vốn đầu tư vào AUCTION token ?
  1. Đội ngũ Founders của Bounce. finance có đủ năng lượng tăng trưởng không ?
  2. Đội ngũ Backer, Investors của Bounce. finance gồm những ai ?
  3. Dự phóng giá AUCTION token
 5. Kết luận

Bounce là một nền tảng đấu giá phi tập trung, kết hợp cơ chế khai thác thanh khoản (liquidity mining), quản trị phi tập trung (decentralized governance) và staking. Nền tảng này hoạt động trên nguyên tắc về sự khan hiếm nguồn lực, điều này tạo ra một môi trường hoán đổi (swap) cạnh tranh.

Ý tưởng về swap bắt nguồn từ Uniswap, nơi cung ứng tính thanh khoản vô hạn cho người tham gia. Mặc dù đây là một khái niệm tuyệt vời, nhưng thay vào đó, Bounce lại tập trung chuyên sâu vào ngữ cảnh ngược lại .Bounce phân phối một thiên nhiên và môi trường cạnh tranh đối đầu, cho một nguồn cung ứng token hạn chế hoặc những gia tài khác như NFT. Các gia tài hoàn toàn có thể được bán đấu giá theo nhiều cách khác nhau .

Điểm đặc biệt của Bounce.finance là gì?

Như đã nói ở trên, Bounce sẽ cung cấp một môi trường cạnh tranh hơn hẳn Uniswap thông qua việc cho phép nhiều loại tài sản có thể được đấu giá theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như:

Token sales

Nó sẽ gồm có những loại đấu giá khác nhau trong đó một số lượng số lượng giới hạn token được đấu giá với những nguyên tắc và thời hạn đấu giá khác nhau, ví dụ điển hình như giá cố định và thắt chặt ( giá swap cố định và thắt chặt ), giảm giá, hoặc giá ẩn ( đấu giá kín ) .

Đấu giá NFT

Một điểm nhấn đáng chú ý của Bounce.finance đó chính là đấu giá NFT. Chắc chúng ta không cần phải nói nhiều về NFT hiện tại, nó đang là một hot trend. Những token của những nền tảng NFTs đang bay cao trong không gian tiền điện tử. Vậy những sản phẩm được mã hóa NFTs (như video, tranh kỹ thuật số, thẻ bài,) làm cách nào để có thể mang về lợi nhuận cao cho các nhà sáng tạo? Đó chính là đấu giá, và Bounce cung cấp điều đó cho NFTs.

NFT được bán đấu giá với những nguyên tắc đấu giá tương tự như như token sales. Tuy nhiên, thường số lượng NFT được đấu giá sẽ rất thấp ( hoặc chỉ một phần duy nhất ) sẽ được bán .

Hỗ trợ nhiều ví

Nền tảng Bounce hoạt động với các ví tiền điện tử được sử dụng phổ biến nhất, chẳng hạn như MetaMask, ví Binance Chain, WalletConnect, Coinbase Wallet, Ledger và Trezor. Nhiều ví hơn sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Auction coin là gì

Hỗ trợ đa chuỗi

Hiện tại, Bounce đã tương hỗ cho những blockchain phổ cập nhất như Binance Smart Chain và Ethereum .Sau khi liên kết ví của bạn vào nền tảng, bạn hoàn toàn có thể quy đổi giữa mạng chính Ethereum và Binance Smart Chain .

AUCTION token là gì?

AUCTION token hiện là token quản trị của Bounce.finance. Nó đóng vai trò chính trong việc quản trị nền tảng và đảm bảo hệ sinh thái xoay quan Bounce.finance vận hành trơn tru và ổn định.

Token NameBounce TokenTickerAUCTIONBlockchainEthereumToken StandardERC-20Contract0xa9b1eb5908cfc3cdf91f9b8b3a74108598009096Token TypeUtility, Governance.Total Supply10,000,000 AUCTIONCirculating Supply2,304,209 AUCTIONThông tin cơ bản của AUCTION tokenBounce TokenAUCTIONEthereumERC-200xa9b1eb5908cfc3cdf91f9b8b3a74108598009096Utility, Governance. 10,000,000 AUCTION2, 304,209 AUCTION

Bạn đọc lưu ý, Bounce token trước đây là BOT tuy nhiên hiện tại đã được hoán đổi sang thình AUCTION token. Vào tháng 2 vừa rồi, BOT đã được quy đổi thành AUCTION token với tỷ lệ 1:100. Tức là 1 BOT sẽ nhận được AUCTION token. Hiện tại các sàn giao dịch chỉ chấp nhận giao dịch AUCTION token nên bạn nào hiện đang trữ BOT token nên chuyển đổi sang thành AUCTION token.

Token Allocation

Updating

AUCTION token được dùng để làm gì?

AUCTION token là Utility và là Governance token của Bounce.finance, nó được sử dụng làm phần thưởng cho những người tham gia Liquidity mining.

Cùng với đó người dùng hoàn toàn có thể stake AUCTION token để tham gia vào bỏ phiếu quản trị, những voter được nhận thưởng BOT mỗi ngày. Và khi bạn triển khai swap tại Bounce. finance thì một phần phí swap sẽ được phân phối tới người đang stake AUCTION token .

Có thể mua AUCTION token ở đâu?

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể mua AUCTION token tại những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử như : sàn MXC, sàn Binance, sàn Gate. io, sàn Huobi hoặc swap tại Uniswap .

So sánh Bounce.finance với dự án tương tự

Để nhìn nhận tiềm năng của dự án Bounce.finance chúng ta có thể so sánh nó với dự án tương tự để tìm điểm đối chiếu. Trong bài viết này mình sẽ so sánh với Terra Virtua, cũng là một nền tảng đấu giá NFTs.

Tiêu chí so sánhBounce.financeTerra VirtuaTính năngSwap, đấu giá NFT, đấu giá token, liquidity miningTập trung chủ yếu vào NFTs với các tính năng: mua bán NFTs, trưng bày NFTs, thực tế ảoNetworkEthereumEthereumKết cấuHoàn toàn on-chain và phi tập trungHoàn toàn on-chain và phi tập trungTổng cung token10,000,000 AUCTION1,200,000,000 TVKTổng token đang lưu thông2,304,209 AUCTION219,201,959Giá token38.44 $0.791 $Vốn hóa88,394,453$173,245,034 $

Tại sao nên đầu tư vào AUCTION token?

Swap, đấu giá NFT, đấu giá token, liquidity miningTập trung đa phần vào NFTs với những tính năng : mua và bán NFTs, tọa lạc NFTs, trong thực tiễn ảoEthereumEthereumHoàn toàn on-chain và phi tập trungHoàn toàn on-chain và phi tập trung10, 000,000 AUCTION1, 200,000,000 TVK2, 304,209 AUCTION219, 201,95938. 44 $ 0.791 $ 88,394,453 $ 173,245,034 $

Câu trả lời cho câu hỏi liệu có nên đầu tư vào AUCTION token hay không cần rất nhiều yếu tố. Mỗi yếu tố sẽ đóng 1 vai trò trong việc thúc đẩy dự án phát triển cũng như đẩy giá của AUCTION token lên tầm cao mới.

Hãy cùng điểm qua những yếu tố này và xem xem liệu AUCTION token có nên nằm trong danh mục đầu tư của bạn không nhé!

Đội ngũ Founders của Bounce.finance có đủ năng lực phát triển không?

Hiện đứng sau dự án Bounce. finance là những cái tên rất có tầm tác động ảnh hưởng trong khoảng trống tiền mã hóa. Đó là :

 • Jack Lu (Co-Founder): là một trong những thành viên sáng lập nên dự án, Jack Lu còn được biết với chức vụ Giám đốc đầu tư tại quỹ đầu tư NGC ventures.
 • Chandler Song (Co-Founder): được biết đến là Co-Founder và CEO của Ankr. Từng nằm trong danh sách 30 under 30 của tập chí Forbes.
 • Ryan Fang (Co-Initiator): Ryan Fang cũng đảm nhận vị trí Co-Founder và COO tại Ankr. Từng nằm trong danh sách 30 under 30 của tập chí Forbes.

Có thể thấy, đội ngũ Founders của dự án đều là những cái tên cộm cán và có năng lượng đã được chứng minh và khẳng định trong khoảng trống crypto .Việc nhìn nhận đội ngũ sẽ cho ta nhìn nhận được năng lực tiến xa cũng như thành công xuất sắc về chất lượng của dự án .

Đội ngũ Backer, Investors của Bounce.finance gồm những ai?

Backer, những người đứng sau bơm tiền góp vốn đầu tư vào dự án cũng rất đáng để nhắc đến .Auction coin là gì

Trong vòng tăng vốn được thực hiện trong tháng 3 này, Bounce.finance cũng đã nhận được đầu tư tới từ Coinbase Ventures, Pantera, Blockchain Capital, những quỹ đầu tư uy tín hàng đầu để xây dựng NFT Auction House (nhà đấu giá NFT).

Dự phóng giá AUCTION token

Hình ảnh sau đây sẽ là dự phóng giá tương ứng là vốn hóa của AUCTION token.

Auction coin là gì

Kết luận

AUCTIONthật sự là một đồng coin có khả năng bùng nổ trong bối cảnh NFTs đang là hot trend. Nó ra đời nhằm cung cấp một nơi các sản phẩm NFTs có thể được đem ra để đấu giá qua đó tăng giá trị cho những nhà sáng tạo.

AUCTION mang lại quyền lợi cho nhà đầu tư :

 • Vốn hóa còn rất nhỏ bé và sẽ tăng rất nhanh khi trend NFTs được đẩy mạnh.
 • Đội ngũ investors cũng như nhân lực của teams rất tốt, điều này hứa hẹn sẽ đem lại 1 dự án có chất lượng kỹ thuật cao cũng như tầm nhìn dài hạn

Tất cả các Research trên đều mang tính chất cá nhân. Mọi quyết định đầu tư đều do bạn và bạn phải chịu trách nhiệm trước tài sản của mình. Chúc các bạn thành công!

Góc Tiền Ảo

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT