Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tiền ảo Badger là đồng tiền số như thế nào? Tìm hiểu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Cộng đồng đầu tư hiện nay đang rất quan tâm đến một đồng tiền số, đó chính là Tiền ảo Badger. Sau 1 tháng công bố, thị trường của đồng tiền này đã đạt được 30 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch trung bình trên mỗi ngày có biến động lớn. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao token này được đông đảo mọi người quan tâm và ưa chuộng ngay dưới bài viết này nhé.

Giao thức của Tiền ảo Badger là gì?

Trước khi tìm hiểu về khái niệm của đồng tiền ảo Badger thì chúng ta hãy xem chúng được ra đời bởi giao thức nào nhé.

Badger là một đơn vị chức năng tự trị phi tập trung chuyên sâu, hay còn được viết tắt là DAO dùng để tăng trưởng ra những mẫu sản phẩm cùng với hạ tầng ship hàng cho việc tăng cường BTC làm gia tài cho hoạt động giải trí thế chấp ngân hàng tại những công nghệ tiên tiến Blockchain khác .
tiền ảo badgerBadger là một đơn vị tự trị phi tập trung

Đội ngũ tăng trưởng của giao thức này đã tạo nên chúng một cách hoàn hảo, một hệ sinh thái tại DeFi hoàn toàn có thể tích hợp để tạo nên những mẫu sản phẩm. Tại DAO, nhà tăng trưởng được được cho phép tạo ra sự kiểm soát và điều chỉnh của những dự án với những khuyễn mãi thêm trong quyền quản trị phi tập trung chuyên sâu, khuyến khích hợp tác góp vốn đầu tư. Một mong ước khác của đội ngũ này ra mang đến sự bảo vệ cho DAO, tạo ra những mẫu sản phẩm mới tương thích cho mọi đối tượng người tiêu dùng, ưu tiên hội đồng minh bạch, công minh .

Tiền ảo Badger là gì?

Đồng tiền ảo Badger là một dạng tiền số quản trị tại nền tảng giao thức Badger DAO, chúng áp dụng tiêu chuẩn ERC-20 vận hành trên công nghệ Blockchain của hệ sinh thái Ethereum. Người chơi hoàn toàn có thể dùng đồng tiền số này để thực hiện bỏ phiếu đối với các cách thức quản trị tại DAO.

Tổng nguồn cung của đồng tiền ảo Badger là 21 triệu token và được lưu hành trên thị trường với số lượng 7.324.459 token. Hiện nay giao thức này chưa có công dụng nhưng được dùng cho cộng đồng bỏ phiếu nhằm mong muốn giá trị của chúng có thể tăng mạnh trong tương lai. 

Tỷ lệ phân chia của token này như sau :

 • 23% nguồn cung phân bổ vào Liquidity Mining
 • 15% dùng cho Developer Mining
 • 15% cho hoạt động Airdrop
 • 10% dành riêng cho đội ngũ phát triển
 • 35% đưa vào DAO treasury
 • 2% dùng vào Gitcoin

Một số thông tin về tiền ảo Badger mà nhà đầu tư cần biết

Lộ trình phát hành của tiền ảo Badger

Dự án này công bố thông tin cơ bản về lộ trình như sau :

 • Liquidity Mining: Trong 8 tuần, nhà đầu tư thực hiện bỏ tiền vào những sản phẩm Badger Sett để thu về những đồng tiền ảo Badger. Người chơi thực hiện stake càng lâu thì giải thưởng mà họ nhận được sẽ càng gia tăng theo tỷ lệ thuận.
 • Đội ngũ team: Những tiền ảo này sẽ được công bố tuyến tình mỗi tháng trong vòng 1 năm
 • DAO treasury: Khóa chúng trong vòng 30 ngày, ngay sau khi tung ra thị trường để đảm bảo cho quá trình phân bổ token một cách phù hợp.

Hoạt động bán hàng của token Badger

Hiện dự án này không thực thi private cũng như public marketing .

Mục đích sử dụng

Các đồng xu tiền này được sử dụng với những mục tiêu cơ bản như :

 • Dùng cho hoạt động Airdrop
 • Dùng vào Governance: Hầu hết mọi sự quyết định đều được thông qua bởi hình thức bỏ phiếu. Các token Badger này sẽ được phân bổ một cách công bằng và cho phép những người tham gia trong cộng đồng bình đẳng với nhau, mang về lợi ích cho mình.
 • Giải thưởng: Những người nắm giữ token này sẽ có cơ hội mang về lợi nhuận thông qua các digg của dự án, các sản phẩm sett của cộng đồng.

Người chơi kiếm tiền ảo Badger bằng cách nào?

Chỉ dẫn nhà đầu tư một số ít cách để hoàn toàn có thể kiếm token này như sau :

 • Tham gia vào hoạt động Airdrop.
 • Liquidity mining: khóa mọi tài sản tại SETT để thu về đồng Badger cũng như Digg
 • Giải thưởng: những thành viên phát triển sẽ thu về Badger khi họ có những ý kiến trong việc tạo ra các sản phẩm
 • Tiến hành mua trực tiếp tại những sàn giao dịch có cho phép Badger

Nơi thực hiện giao dịch token Badger

Ngày nay người chơi có thể lựa chọn đăng ký mở tài khoản và tiến hành mua những token này tại những nơi có độ uy tín cao như sàn giao dịch Binance, Huobi, Uniswap, MXC, FTX,…

Nơi lưu trữ token Badger

Token Badger vận dụng tiêu chuẩn ERC-20 nên việc tìm kiếm một ví tàng trữ chúng là khá thuận tiện. Một số ví cơ bản hoàn toàn có thể liệt kê như : MetaMask, MyEtherWallet, Trustwallet, Coin98 Wallet, Ledger Nano X, …

Ngoài ra người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn lưu trữ token này một cách trực tiếp ngay trên sàn giao dịch nơi mà bạn thực hiện mua đồng tiền ảo Badger. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý bật chế độ bảo mật đầy đủ. 

Nguồn gốc và đội ngũ phát triển của token Badger 

Đội ngũ sáng lập và phát triển

tiền ảo badgerĐội ngũ sáng lập và phát triển

 • Chris Spadafora: đây là founder của đồng tiền ảo Badger, người có niềm đam mê rất lớn và là người chuyên đầu tư tiền mã hóa
 • Ameer Rosic: Người sáng lập ra khá nhiều dự án tiền mã hóa khác và cũng là nhà đầu tư chuyên nghiệp
 • Alberto Cevallos:  Tư vấn kỹ thuật, công nghệ cho dự án, đồng trời cũng là chuyên gia tư vấn của Travalo.
 • Albert Castellana: CEO của StakeHound đồng thời là cố vấn sản phẩm của token này.

Thông tin về Investor và Partner

Token này không có nhà góp vốn đầu tư mà chỉ có những đơn vị chức năng là đối tác chiến lược cùng hợp tác tăng trưởng như sau :

 • Kyber Swap: Đối tác này cùng hợp tác với Badger để gia tăng tốc độ thực hiện giao dịch của BTC được mã hóa tại DEX của mình
 • Keep: Tổ chức này là builder, hỗ trợ đẩy mạnh tBTC tại những sản phẩm đang có cũng như những giao thức trong tương lai của tiền ảo Badger.
 • Pickle: Mục đích kết hợp là mang về lợi nhuận cao hơn đối với BTC bởi sản phẩm SET.
 • Harvest Finance: Hợp tác để cho ra đời những sản phẩm tối ưu về lợi nhuận trên cả hai cộng đồng
 • MEME: Honey Badger Pot
 • Ren: Tiên phong trong lĩnh vực này là renBTC, phụ vụ riêng mang lại cơ hội tương tác những blockchains. 

Hoạt động Tokenomics

Đồng tiền ảo Badger thu hút mạnh mẽ sự quan tâm từ thị trường tiền mã hóa. Trong vòng 1 tháng công bố, thị trường của đồng tiền này đã lên đến 30 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch mỗi ngày tương đối lớn. Tuy nhiên độ thanh khoản hiện còn kém. 

Ngày nay hiệu suất về sự tăng giá là khá ấn tượng, chúng được thanh toán giao dịch tại mức 63 đô la Mỹ vào thời gian viết bài này, tương tự 2100 % so với mức giá thấp nhất là 3 đô la Mỹ theo nguồn coingecko .

Nhà đầu tư có nên nắm giữ đồng Badger hay không?

tiền ảo badgerNhà đầu tư có nên nắm giữ đồng Badger hay không?

TVL hay còn gọi là tổng giá trị đã khóa tại DeFi hiện đã tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, thôi thúc hội đồng dùng BTC trong hệ sinh thái DeFi .

TVL chỉ mới đạt 500 triệu đô la Mỹ vào thời điểm đầu năm 2021 nhưng hiện đã vào top 10 tại Defipulse với 1.41 tỷ đô la Mỹ. Sự tăng trưởng này đã khẳng định cho thấy đồng tiền ảo Badger là một trong những đồng tiền của dự án được đánh giá cao tại BTC và ETH DeFi

Badger có giao diện cho người dùng đơn thuần, thuận tiện sử dụng so với những người chơi muốn vận dụng Stake, Sett, Digg. Giao thức này hợp tác với Nexus Mutual tương hỗ người chơi bảo vệ tiền của họ gửi vào tránh khỏi những thiếu sót tại hợp đồng mưu trí .
Đội ngũ tăng trưởng của giao thức này được biết đến thoáng đãng và uy tín .

Mong rằng với một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc về tiền ảo Badger phía trên sẽ hữu ích đối với cộng đồng tiền số. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT