Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TRON đứng ngoài làn sóng bán tháo tiền điện tử quý 2

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thứ Ba tuần này lại là một ngày giảm giá nữa của quốc tế tiền điện tử :

  • Bitcoin đã giảm 6% vào ngày hôm nay. Đồng tiền này đã cố gắng xoay sở để thoát khỏi mốc $30.000, và tính ra đã mất hơn một nửa (57%) giá trị kể từ mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng 11 năm 2021.
  • Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm 5,5% tại thời điểm viết bài. ETH tiếp tục mắc kẹt dưới ngưỡng $2000 và vẫn ở gần mức thấp nhất trong 12 tháng.
  • Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy, đo lường hiệu suất của các tài sản kỹ thuật số lớn nhất được giao dịch bằng Đô la Mỹ, hiện đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2021.

Tuy nhiên, giữa biển “ máu ” trong những tháng gần đây, có những gia tài kỹ thuật số có vẻ như đang bơi ngược dòng .

Được rồi đi thôi, TRON

TRON là nền tảng phi tập trung chuyên sâu dựa trên blockchain, có mã thông tin gốc của riêng nó : Tronix a. k. a. TRX – tiền điện tử lớn thứ 13 theo vốn hóa thị trường, theo CoinGecko .

Được xây dựng vào năm 2017, TRON hướng đến tiềm năng trở thành một nền tảng san sẻ nội dung với ngân sách thấp. Tham vọng đó đã được thôi thúc bằng việc mua lại BitTorrent vào tháng 7 năm 2018 .

TRON đã đi ngược xu hướng như thế nào?

Để chắc như đinh, TRX cũng đang giảm ngày hôm nay, giảm 1,85 % tại thời gian viết bài .
Tuy nhiên, khi nhìn nhận hiệu suất quá khứ theo một góc nhìn dài hạn hơn, TRON đã giữ giá tương đối không thay đổi quanh mức $ 0,08 trong vài tuần qua. Ở góc nhìn kỹ thuật, TRON đã có một “ giao cắt vàng ” vào đầu tháng này khi đường trung bình động đơn thuần 50 ngày của nó đã vượt lên trên đường trung bình động đơn thuần 200 ngày .

Một tín hiệu kỹ thuật như vậy có khuynh hướng báo hiệu năng lực liên tục tăng giá .

TRON defies Q2 crypto selloff

TRON cũng đã ghi nhận mức tăng 6 % tính từ đầu năm đến nay, trái ngược trọn vẹn với mức giảm 30 % từ đầu năm đến nay của Bitcoin và mức giảm 50 % của Ethereum trong cùng thời kỳ .

Nhìn vào những biểu đồ, Tron đã hoàn toàn có thể tạo ra một loạt những đáy cao hơn kể từ giữa tháng 4, trái ngược trọn vẹn với những gì Bitcoin và Ether đã làm trong cùng thời kỳ .

TRON defies Q2 crypto selloff

Điều gì đã giúp TRON bơi ngược dòng chảy?

Đây là một từ gây tranh cãi cần xem xét = stablecoin ( đồng xu tiền không thay đổi )
Đã có rất nhiều cuộc tranh cãi nổ ra xung quanh sự sụp đổ của những đồng xu tiền không thay đổi có tên tuổi : TerraUSD and Luna .
Tuy nhiên, có vẻ như nhu yếu so với loại tiền này vẫn ở mức cao, tối thiểu là so với USDD – đồng xu tiền không thay đổi dựa trên thuật toán và trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu của TRON, đã ra đời lần tiên phong cách đây gần một tháng .

Bên cạnh lời hứa mang đến lợi nhuận cao (thấp nhất là 30%), ít nhất là trên cơ sở quảng cáo, một tính năng hấp dẫn khác của USDD là nó có tài sản đảm bảo vượt mức 200% (chính xác hơn là 214,74%, theo trang web của Tron DAO Reserve). Con số đó cao hơn nhiều so với tỷ lệ tài sản thế chấp tối thiểu được đảm bảo đã cam kết là 130%, sử dụng nguồn dự trữ bao gồm Bitcoin, Tether và thậm chí TRX của chính TRON.

Tuy nhiên, chỉ có thời hạn mới vấn đáp được liệu USDD hoàn toàn có thể tránh được số phận tựa như như Luna và TerraUSD, hoặc thậm chí còn là những thứ như Neutrino và Basis hay không. Neutrino và Basis cũng là những đồng xu tiền không thay đổi dựa trên thuật toán, luôn tìm cách duy trì ở một mức giá không đổi .

Cho đến lúc đó, những người ủng hộ TRON và những gia tài link của nó sẽ liên tục giúp đồng xu tiền này lội ngược dòng, khi những thị trường lớn hơn liên tục chịu áp lực đè nén giảm trước những động thái cực kỳ diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang – những hành động hoàn toàn có thể vô tình tạo ra suy thoái và khủng hoảng kinh tế tài chính .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT