Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Beta Finance – BETA là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Beta Finance | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Beta Finance (BETA) là gì?

Beta Finance là một thị trường tiền tệ trên Ethereum không cần được cho phép để vay, cho vay và bán khống gia tài tiền điện tử. Beta Finance được cho phép người dùng truy vấn vào một thị trường tiền tệ hoàn toàn có thể lan rộng ra và dễ tiếp cận, nơi mà những token hoàn toàn có thể được niêm yết tự động hóa và không cần được cho phép, và đây cũng là nơi người dùng hoàn toàn có thể bán khống những token này. Beta Finance có kế hoạch khởi động thêm những giải pháp lớp một và lớp hai sau khi Ethereum Mainnet ra đời .
Người dùng có ba lựa chọn : cho vay, vay, và bán khống. Những người cho vay hoàn toàn có thể cho vay gia tài tiền điện tử cho bất kỳ thị trường nào sống sót trên Beta Finance và kiếm được lãi suất vay trên đó. Những người vay hoàn toàn có thể triển khai vị thế trái ngược, còn những người bán khống hoàn toàn có thể sử dụng gia tài thế chấp ngân hàng để mở màn những vị thế bán. Không giống như những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, Beta Finance không sử dụng sổ lệnh để triển khai bán khống, mà họ định tuyến thanh toán giao dịch trải qua những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu sử dụng những nhà tạo lập thị trường tự động hóa. Là một phần của quá trình ra đời Giai đoạn 2, nền tảng có kế hoạch phát hành việc tạo ra thị trường tiền tệ không cần sự được cho phép .

Ai là người sáng lập ra Beta Finance?

Beta Finance do Allen Lee ra đời. Anh từng là cựu sinh viên của MIT và từng là kỹ sư ứng dụng tại Microsoft và Facebook. Beta Finance cũng được tương hỗ bởi một nhóm những nhà đầu tư lừng lẫy, gồm có Spartan Group, ParaFI Capital, Multicoin Capital, DeFiance Capital, và Delphi Digital. Anjan Vinod của ParaFI Capital rất ấn tượng với sự tập trung chuyên sâu của Beta Finance vào những gia tài mới, quy mô gia tài thế chấp ngân hàng cô lập, và tương hỗ chuỗi chéo theo kế hoạch. Gabriel Tan của Spartan Group cũng không kém phần tăng điểm, gọi Beta Finance là một thị trường tiền tệ không cần sự được cho phép đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trên mảng này .

Điều gì làm cho Beta Finance trở nên độc đáo?

Beta Finance xác định đặc điểm biến động đáng kể của tiền điện tử là có hại cho việc áp dụng DeFi bởi các cá nhân và tổ chức. Họ coi việc bán khống là một công cụ tài chính quan trọng đang thiếu trong hệ sinh thái DeFi, tạo điều kiện cho tính ổn định và tính hiệu quả của thị trường. Người dùng có thể làm điều đó một cách thuận tiện với công cụ “1-Click Short” (bán khống bằng một lần nhấp chuột) của nền tảng. Một lần nhấp chuột đơn giản là đủ để chọn sàn giao dịch DEX để trao đổi và đặt cọc tài sản đã thế chấp mới được trao đổi với chủ sở hữu trong vị thế bán.

Beta Finance tuân theo một quy mô gia tài thế chấp ngân hàng bị cô lập để tương hỗ những gia tài dễ bay hơi, có nghĩa là một vị thế đã thế chấp ngân hàng có rủi ro tiềm ẩn thanh lý không gây nguy khốn cho một vị thế khác. Ban đầu, Beta Finance tương hỗ ETH, USDC, USDT và DAI như gia tài thế chấp ngân hàng hợp lệ, trong đó hội đồng hoàn toàn có thể yêu cầu và bỏ phiếu cho tương hỗ gia tài thế chấp ngân hàng bổ trợ trong Giai đoạn 2. Tài sản thế chấp ngân hàng phụ thuộc vào vào những yếu tố gia tài thế chấp ngân hàng khác nhau : stablecoin có yếu tố gia tài thế chấp ngân hàng là 90 %, còn ETH có yếu tố gia tài thế chấp ngân hàng là 80 % .
Các gia tài phụ thuộc vào vào những Lever gia tài khác nhau. Các gia tài bảo đảm an toàn như stablecoin có tỷ suất vay trên giá trị ( LTV ) là 75 %, còn những gia tài dịch chuyển hơn chỉ có tỷ suất 50 %. Các gia tài dịch chuyển nhất như coin meme có LTV chỉ 20 %. Mô hình gia tài thế chấp ngân hàng bị cô lập có nghĩa là có tính bảo mật thông tin quỹ ngặt nghèo hơn cho người dùng, nghĩa là gia tài được bảo đảm an toàn ngay cả khi Beta có một thị trường mà có một gia tài bị xâm phạm .

Trang liên quan:

Đọc về dYdX ( DYDX ) — một trong những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu phổ cập nhất .
Đọc về Perpetual Protocol ( PERP ) — một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu cho thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai .
Đọc bài viết nâng cao của chúng tôi về những quỹ thanh khoản phi tập trung chuyên sâu .
Nhận tin tức tiền điện tử mới nhất và thông tin chi tiết cụ thể về thanh toán giao dịch mới nhất với CoinMarketCap blog .

Có bao nhiêu coin Beta Finance (BETA) đang lưu hành?

Tổng nguồn cung BETA là 1 tỷ token. Token BETA được phân chia như sau :
Đợt bán Binance Launchpad – 5 %

Đợt bán hạt giống – 10%

Đợt bán kế hoạch – 5 %
Alpha Finance Launchpad – 5 %
Đội ngũ – 20 %
Hệ sinh thái – 35 %
Khai thác thanh khoản – 20 %
Kể từ ngày 29/9/2021, Beta Finance đã sử dụng nguồn vốn kêu gọi được theo phân chia dưới đây :

  • 6,76% cho marketing
  • 10,13% cho đội ngũ
  • 63,53% cho phát triển
  • 19,57% cho vận hành

Beta Finance sẽ ra đời vào ngày 8/10/2021 trên Binance Launchpad với giá token bắt đầu là 0,06 USD .

Mạng Beta Finance được bảo mật như thế nào?

BETA là một token ERC-20 trên Ethereum và BNB Chain. Khung bảo mật an ninh gồm có bốn trụ cột chính :

  1. Beta Finance liên tục tiến hành các đánh giá mã nội bộ
  2. Nền tảng này sẽ yêu cầu những đánh giá bên ngoài từ các nhà nghiên cứu an ninh hàng đầu
  3. Điều đó kết hợp với các dịch vụ giám sát thời gian thực
  4. Beta Finance sẽ khởi động một chương trình tiền thưởng săn lỗi bảo mật (Bug Bounty) đối với hacker mũ trắng

Hơn nữa, tiền sẽ được lưu trữ bằng ví đa chữ ký lưu trữ lạnh và các tài khoản ngân hàng USD. Bất kỳ chuyển động nào của quỹ đều cần có sự chấp thuận của ít nhất 3 trong số 5 giám đốc điều hành và các cố vấn của Beta Finance. Beta Finance đã được kiểm toán bởi OpenZeppelin và PeckShield.

ERC-20 là tiêu chuẩn token mà hầu hết những token mới đều tuân theo khi xuất bản trên blockchain Ethereum. Ethereum là một trong những blockchain phổ cập nhất và là giải pháp tương thích cho nhiều ứng dụng và sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu để khởi chạy. Nó được bảo mật thông tin bằng chính sách đồng thuận dẫn chứng việc làm mà nhu yếu thợ đào khai thác Ether mới. Một tập hợp những node phi tập trung chuyên sâu sẽ xác nhận những thanh toán giao dịch và bảo mật thông tin blockchain Ethereum .

Beta Finance có thể đạt đến 1 USD không?

Beta Finance sẽ được ra đời với giá đợt launchpad bắt đầu là 0,06 USD. Dự án hoàn toàn có thể đạt 1 USD hay không sẽ nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ điển hình như tình hình thị trường tổng thể và toàn diện, việc thị trường đồng ý một dự án mới và liệu đội ngũ hoàn toàn có thể thực thi theo lộ trình đầy tham vọng của họ hay không .

Bạn có thể mua Beta Finance (BETA) ở đâu?

BETA sẽ ra đời trên Binance Launchpad vào ngày 8/10/2021 .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT