Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Biswap (BSW) là gì? Những thông tin chi tiết về đồng BSW

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nền tảng ra đời phục vụ cho việc giao dịch các đồng coin. Chính vì vậy, để đảm bảo các giao dịch được thực hiện đầy đủ và ổn định cần có mạng lưới giao dịch tiên tiến. Nhờ vậy mà Biswap được ưa chuộng khi đem đến những giao dịch phi tập trung trên mạng lưới Binance Smart chain. Vậy để hiểu rõ hơn về Biswap (BSW), chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Biswap (BSW) là gì?

bswBiswap (BSW) là gì?

Biswap hay còn được viết tắt là BSW coin, chính là một nền tảng dùng để giao dịch những đồng token BEP-20. Nền tảng luôn duy trì tốc độ vượt bậc và đi kèm là chi phí giao dịch tương đối thấp. BSW đặt ra mục tiêu cuối cùng là sẽ trở thành một chuẩn mực trên nền tảng DEX. Vậy nên, nền tảng luôn tích cực trong việc trở thành một nền tảng uy tín hàng đầu trên thị trường giao dịch.

BSW đưa ra những chủ trương cam kết đem lại doanh thu và giá trị đích thực cho mọi người trải qua việc đưa ra những loại sản phẩm mang tính phi tập trung chuyên sâu. BSW luôn hướng tới những giá trị đích thực đi kèm là sự công minh và hứa hẹn đem đến những dịch vụ chất lượng cao cho người dùng. Có những tính năng tối ưu thời hạn, nhanh gọn và bảo vệ bảo đảm an toàn khi trao đổi token .

Biswap Launchpool là gì?

bswBSW token

BSW ra mắt tính năng Biswap Launchpool đem tới người dùng thêm thao tác đặt cược BSW để kiếm BSW token từ những dự án miễn phí. Lượng token kiếm được sẽ phụ thuộc vào số lượng mà người dùng đăng kí tại nhóm, dựa theo tổng số BSW được đặt trong nhóm. 

Hiện tại, người dùng hoàn toàn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập token với những khoảng chừng thời hạn cố định và thắt chặt trong vòng 30 ngày. Những loại token kiếm được khi thành công xuất sắc sẽ cập nhập liên tục trong vòng 3 s / lần để hoàn toàn có thể tạo thời cơ cho người dùng kiếm thêm thu nhập hoặc giải quyết và xử lý bất kể lúc nào mong ước .

Các thông tin cơ bản của biswap

Tên : Biswap
Tên sàn thanh toán giao dịch : BSW
Nền tảng thanh toán giao dịch : Binance Smart Chain ( BSC, BEP-20 ) .
Hợp đồng : https://bscscan.com/token/0x965f527d9159dce6288a2219db51fc6eef120dd1
Tổng lượng cung phân chia ra : 700.000.000 BSW
Thời gian lên sàn : Tháng 7/2021
Mức giá khi lên sàn : 0.64 USD / 1 BSW
Giá tại thời gian hiện tại :: 0.9 USD / 1 BSW

Sự phân bổ BSW coin trên thị trường

Tổng lượng cung phân chia ra thị trường là 700 triệu coin. Biswap phân chia lượng cung này ra 1 lượng khoảng chừng 100 triệu BSW để khai thác phần phí thanh toán giao dịch. Còn phần còn lại của lượng cung là 600 triệu được phân chia gồm :
Farms / Lauchpools : 85,7 % trên mỗi khối
Chương trình trình làng : Chứa 4,3 % trên mỗi khối
SAFU : chiếm 1 % trên mỗi khối
Nhóm : Nhóm chiếm 9 % trên mỗi khối

Những lượng tổng cung BSW được tung ra được dựa theo kèm cơ chế giảm phát. Tức là tất cả những phần thưởng đến từ những tài khoản không có người giới thiệu để sử dụng BSW thì sẽ dùng để mua BSW và đốt lượng đó. Bên cạnh đó, phí giao dịch lấy từ BSW là 50% để có thể đốt.

Những lý do nên chọn BSW để giao dịch

BSW sinh ra năm 2017 đến nay đã tạo nên nhiều thành tựu nhất định và sát cánh với người dùng trên mọi nẻo đường. Dưới đây là những quyền lợi mà BSW đem lại cho nhà đầu tư :

 • Tính năng có thể mở rộng giới hạn phạm vi trên toàn cầu: BSW đã có được thành tựu khi đã tiếp cận được hơn 100 nghìn người dùng trên thế giới.
 • Tính thanh khoản: Những dự án khi ra mắt trên BSW được công bố niêm yết trên thị trường và đảm bảo tính thanh khoản cao.
 • Phân phối token: Lượng token của bạn được phân bổ đến những cơ sở như ví của người dùng để có thể nắm giữ an toàn.
 • Về vấn đề cạnh tranh giao dịch: BSW đem đến những giải đấu để là nơi các nhà đầu tư có thể cạnh tranh giao dịch, tối đa lượng giao dịch bằng token riêng biệt.
 • Tiếp thị thúc đẩy thị trường: Những dự án khi được quảng bá trên thị trường sẽ là đòn bẩy để đưa BSW đến với lượng khán giả rộng lớn.
 • Những cơ hội: Token của BSW cũng sẽ là cơ hội giúp cho bạn có thể có được APR cao.

Biswap có gì đặc biệt?

Biswap là một nền tảng lúc bấy giờ đang đứng thứ 3 về khối lượng thanh toán giao dịch trên sàn. BSW đứng sau BSC Venus và pancakeswap, luôn duy trì thứ hạng này do tạo được niềm tin nơi người mua .

Exchange

BSW được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thỏa thích trao đổi những token trên BSC. Các thanh khoản lần lượt được cung ứng trên những sàn LP, hay stake token tới liquidity pools .
Lợi ích mang lại cho người dùng là nhận được LP token, kiếm thêm trong những nền tảng farm hay swap, phí thanh toán giao dịch chỉ có 0,1 % .

Liquidity pool

Với liquidity pool thì phí thanh toán giao dịch cũng sẽ chỉ có 0,1 %. Nhưng trong đó có 0,05 % sẽ được trả lại khi có những LP là phần thưởng phí cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng còn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập tại LP token hoặc BSW .

Farms

Những thanh toán giao dịch trên nền tảng biswap farms sẽ đem đến nhiều thời cơ cho người dùng. Bởi vậy, biswap sẽ luôn là nơi khuyến khích người dùng hoàn toàn có thể kiếm thêm nhiều thời cơ thu về doanh thu .

Marketplace

Với BSW thì marketplace là một phiên bản với những tính năng ưu biệt và được phát hành khổng lồ với những phần lan rộng ra trên giao diện biswap. Đây cũng là một bước đệm lớn cho sự tăng trưởng của DEX trên quốc tế và mang lại khoảng trống đầy sự phát minh sáng tạo để hoàn toàn có thể tích lũy thêm nhiều thông tin trải qua NFT .
Phiên bản phát hành trên Marketplace sẽ là một trong những góp phần to lớn trong việc tăng cấp và nâng cấp cải tiến BSW, với những công dụng đơn cử sau :

 • Hệ sinh thái được cải thiện, mạnh hơn và an toàn tuyệt đối.
 • Tăng cường sức bảo mật của BSW token.
 • Tạo sức hút hàng trăm lượt người tham gia vào hoạt động tại BSW.
 • Cơ hội có thể sinh lời và tạo ra giá trị lợi ích cho cộng đồng.
 • Quan hệ đối tác rộng lớn, phát triển.
 • Khối lượng giao dịch lớn tương ứng với số lượng thống kê tương đối ổn định, tích cực.

Do vậy, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua coin và thanh toán giao dịch với 4 loại tiền điện tử đó là : USDT, BUSD, WBND .

Launchpools

BSW sẽ đem tới giải pháp thay thế sửa chữa bằng lauchpools để hoàn toàn có thể giảm bớt việc tốn tài nguyên. Cho phép bạn hoàn toàn có thể sử dụng tối đa lượng token của mình để tạo ra những cách kiếm token không tính tiền. Hiểu theo cách đơn thuần đó là dùng tiền token của mình để hoàn toàn có thể nhận thưởng .
Bạn hoàn toàn có thể dựa vào stake BSW để đổi lấy nhiều lượng BSW hơn bằng cách đổi thưởng này .

Có thể mua bán BSW ở đâu?

bswMua bán BSW

Bạn hoàn toàn có thể mua và bán BSW trên những sàn thanh toán giao dịch như MEX, BISWAP, PANCAKESWAP, …. Với khối lượng thanh toán giao dịch nhiều nhất chính là sàn MXC. Do vậy, nếu bạn đang có dự tính góp vốn đầu tư thì MXC là gợi ý dành cho bạn .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch mua USDT bằng tiền việt dựa trên sàn binance.com. Sau khi mua thành công xuất sắc, bạn hãy chuyển lên sàn BSW để hoàn toàn có thể mua nhé. Binance chính là một sàn uy tín số 1 lúc bấy giờ về những loại thanh toán giao dịch tiền điện tử. Nên bạn hãy yên tâm thanh toán giao dịch và yên tâm về sự bảo đảm an toàn trên sàn này nhé. Hiện nay có những bài viết hướng dẫn cách mua và bán, thanh toán giao dịch đồng BSW coin, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé .

Trên đây là toàn bộ những thông tin cung cấp cho bạn về biswap cũng như những chỉ số thông tin của BSW. Hy vọng sẽ là nguồn tin tức hữu ích dành cho bạn cũng như trong công cuộc đầu tư thị trường tiền tệ.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT