Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tranchess – CHESS là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Tranchess | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Giao thức Trải rang ( Cờ vua ) là gì ?
Tranchess là một giao thức quản lý tài sản chính thức và giao thức thanh toán giao dịch phái sinh. Tranchess phân phối một ma trận rủi ro đáng tiếc / trả lại khác nhau trong một quỹ chính duy nhất theo dõi một gia tài cơ sở đơn cử. Tổ đán tên được lấy cảm hứng từ game show cờ vua, cũng như từ tiếng Pháp ” tranche “, thường tương quan đến những quỹ đậm ship hàng cho những nhà đầu tư khác nhau với sự thèm ăn rủi ro đáng tiếc khác nhau. Tranchess đã được ra đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 .
Quỹ chính, còn gọi là Nữ hoàng Tokken, theo dõi một gia tài cơ bản đơn cử và hoàn toàn có thể được chia thành 2 quỹ phụ. Chúng tôi đã cố ý chọn BTC là gia tài tiền điện tử tiên phong để theo dõi. Trong khi đó, nó cũng san sẻ nhiều tính năng phổ cập như : Nông nghiệp hiệu suất đơn, mượn và cho vay, thanh toán giao dịch, v.v.

Tranchess cung cấp:

  • Năng suất nâng cao lợi nhuận mà không phát sinh những tổn thất vô thường
  • Các vị trí tận dụng với chi phí thấp và không có thanh lý cưỡng bức
  • Thời gian khóa không cho người giữ nữ hoàng
  • Ngăn chặn các cuộc tấn công Oracle bằng Twap (giá trung bình có trọng số)

Các trang tương quan : tranchess.medium.com .

Người sáng lập giao thức Tranchess là ai?

Giao thức Tranchess là trí tuệ của đồng sáng lập Daniel Chong và đội. Khái niệm này đã được đồng ý vào năm 2020 với một nhóm trên nhiều kinh nghiệm tay nghề và vai trò phong phú trong những công ty công nghệ tiên tiến như Google, Facebook, Microsoft cho những ngân hàng đầu tư như Morgan Stanley, UBS và BNP Paribas .
Nhóm công nghệ tiên tiến của chúng tôi đặc biệt quan trọng có kinh nghiệm tay nghề với bảo mật an ninh mạng trong những giao thức thanh toán giao dịch và defi, kỹ năng và kiến thức của họ về mã hóa hợp đồng mưu trí là phụ gia cho việc bảo dưỡng và tăng cấp trong những năm tới .
Chính Daniel đã thao tác tại cả BNP Paribas và Societe Generale, giữ những vị trí trong suốt sự nghiệp của mình từ thanh toán giao dịch, bán hàng và quản trị trong khu vực FICC .
Đó là tầm nhìn của đội để trao quyền cho người dùng Defi với năng lực quản lý tài sản Omni và góp phần vào sự đổi khác quy mô từ kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn đến Defi. Và trong thời hạn, để cung ứng một bộ mẫu sản phẩm vừa đủ trong những giao thức quản lý tài sản, tương thích với người dùng Defi trên hàng loạt năng lượng rủi ro đáng tiếc và sự thèm ăn .

Những gì làm cho đái độc đáo?

Dự án tận dụng những hợp đồng mưu trí làm cho nó minh bạch và tự động hóa trên những tiến trình. Giao thức được cho phép người dùng đã tăng cường thu nhập trong khi theo dõi BTC, kiếm thêm tiền lãi bằng cách cho vay những mã thông tin của họ hoặc tận thưởng đòn kích bẩy không có thanh lý cưỡng bức. Người dùng cũng nhận được một phần thu nhập của nền tảng như một phần của doanh thu đặt cược của họ. Tranchess EcoSystem được cho phép đạt được từ cả quan điểm của cả NAV và hiệu suất .

Giao thức đậm an toàn được bảo đảm?

Hợp đồng thông minh của chúng tôi không dựa vào nguồn cấp giá từ các hợp đồng thông minh khác và do đó có khả năng chống các thao tác giá cao như các cuộc tấn công cho vay flash. Giá đái hàng Oracle sử dụng twap 30 phút thay vì giá Oracle rời rạc. Điều này giảm thiểu khả năng tấn công thao tác Oracle. Tranchess Oracle mở rộng tiêu chuẩn Oracle mở theo hợp chất, chấp nhận dữ liệu giá đã ký từ hai nguồn riêng biệt (CoinBase và OKEX) và tính giá trung bình có trọng lượng thời gian (TWAP) trong mỗi Epoch 30 phút.

Các giải pháp bảo mật thông tin khác gồm có : Nhiều vòng truy thuế kiểm toán mã của những nhóm có uy tín ( PeckShield và Certik ), Bug Bounty ( Immunefi ) và setup đa chữ ký .

Có bao nhiêu mã thông báo cờ vua đang lưu hành?

Mã thông tin cờ vua có nguồn cung ứng tối đa 300 triệu với việc phân chia sau : 5 % Nhà góp vốn đầu tư Seed, Đội lõi 20 %, 15 % dành riêng cho những nhà đầu tư trong tương lai, Khai thác thanh khoản 50 %, 10 % Kho bạc .
300.000 từ Kho bạc được phát hành trải qua nhóm thanh khoản của Pancakeswap .
Phát xạ cờ như dưới đây :
Trong tuần 1-4, 300.000 trong tuần tiên phong và mỗi tuần mới sau đó sẽ thêm 300.000 mã thông tin mới bổ trợ trên đầu phân phối của tuần trước .

Tuần 5 phân phối 2.400.000 token.

Trong tuần 6-20, mở màn từ 2.304.000 và giảm 4 % mỗi tuần trở đi .
Phân phối còn lại để được quyết định hành động sau .

Tôi có thể mua giao thức Tranchess (cờ vua) ở đâu?

Cờ vua có sẵn để thanh toán giao dịch trên Pancakeswap từ ngày 8 tháng 7 năm 2021. Nó sẽ có sẵn trên những trao đổi khác sau này .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT