Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá dự án Clearpool (CPOOL coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án | CoinCu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

dự án clearpool

Clearpool (CPOOL) là gì?

Clearpool là một hệ sinh thái thị trường vốn phi tập trung, nơi các tổ chức có thể tiếp cận tính thanh khoản mà không cần thế chấp.

Clearpool được phát triển để giải quyết vấn đề gì?

Các giao thức DeFi nhu yếu khoản thế chấp ngân hàng cao hơn khoản tiền được vay đã nổi lên như một trong những điểm khó khăn vất vả lớn so với những tổ chức triển khai vay tiền trong nghành này. Các nền tảng CeFi ít dựa vào thế chấp ngân hàng bằng cách trình làng lại rủi ro đáng tiếc đối tác chiến lược nhưng phân phối rất ít năng lực quản trị rủi ro đáng tiếc cho LP .

Clearpool giải quyết những vấn đề này.

Những vấn đề clearpool giải quyết

Các thành phần trong hệ sinh thái Clearpool

Người đi vay

Những người vay tiền trên Clearpool được vào list whitelist trải qua quá trình quản trị bằng cách đưa ra yêu cầu với hội đồng Clearpool – những người sở hữu CPOOL token. Người vay phải triển khai xong tiến trình KYC với sự quản trị của Clearpool và phải đang stake một lượng CPOOL để đủ điều kiện kèm theo đưa ra yêu cầu .
Sức mạnh của yêu cầu của người vay được nhìn nhận bởi hội đồng, những người sau đó sẽ bỏ phiếu để đạt được quyết định hành động đồng thuận về việc đưa vào whitelist. Khi người đi vay đã được đưa vào whitelist, họ hoàn toàn có thể tạo và khởi chạy pool thanh khoản và lôi cuốn thanh khoản trực tiếp từ hệ sinh thái DeFi .
Pool thanh khoản Clearpool chỉ dành cho một người đi vay. Lãi suất chung sẽ dịch chuyển, tăng và giảm như một hàm của tỷ suất sử dụng vốn. Cơ chế lãi suất vay năng động này sẽ luôn dẫn đến mức lãi suất vay cân đối và quy mô vốn vay cho mỗi người đi vay, thiết lập thị trường tín dụng thanh toán năng động tiên phong cho thanh khoản không bảo vệ .

Nhà cung cấp thanh khoản

Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể trở thành LP trên Clearpool. Khi được liên kết với ứng dụng Clearpool qua web3, LP hoàn toàn có thể xem thông tin về những người vay trong whitelist và thông tin cụ thể cho từng pool. Khi tham gia phân phối thanh khoản, người tham gia sẽ nhận lại được LP token được gọi là cpTokens .

cpToken

cpTokens đại diện thay mặt cho lượng thanh khoản đã được phân phối cho một pool, tích góp lãi suất vay cho mỗi khối và đại diện thay mặt cho hồ sơ rủi ro đáng tiếc của người vay. cpTokens hoàn toàn có thể mua lại, tùy thuộc vào tính thanh toán có sẵn và cũng hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên thị trường thứ cấp, nơi LP hoàn toàn có thể truy vấn vào một nguồn thanh khoản bổ trợ và quản trị rủi ro đáng tiếc .
Chủ sở hữu cpTokens sẽ nhận được thêm phần thưởng khuyến khích LP được trả trong CPOOL, khiến Clearpool trở thành một trong những khu vực cho vay mê hoặc nhất trong DeFi .

Thematic Pool

Clearpool cũng sẽ trình làng Thematic Pool. Thematic Pools sẽ cho phép nhà phân phối thanh khoản tiếp cận nhiều pool riêng không liên quan gì đến nhau khác nhau. Pool hoàn toàn có thể được tạo ra trải qua quản trị và sẽ được link với những hạng mục người mua vay dựa trên điểm uy tín tín dụng thanh toán .

Thematic Pools là các pool thanh khoản cho nhiều người vay do ban quản trị tạo ra để cung cấp các nhà cung cấp thanh khoản Clearpool một cách thuận tiện với các lợi ích của việc đa dạng hóa.

Tính thanh khoản được cung ứng cho Thematic Pool được phân phối theo thuật toán cho nhiều người vay và được cân đối lại theo định kỳ, theo trách nhiệm được phê duyệt của ban quản trị pool .

Clearpool hoạt động như thế nào?

Trên ứng dụng Clearpool, những người đi vay là tổ chức triển khai hoàn toàn có thể đưa ra đề xuất kiến nghị để được hội đồng Clearpool – những người sở hữu token CPOOL đưa vào whitelist .
Những người vay trong list whitelist hoàn toàn có thể tạo và khởi chạy những pool thanh khoản riêng không liên quan gì đến nhau .
Whitelist đạt được trải qua quá trình bỏ phiếu quản trị, theo đó chủ sở hữu CPOOL token nhìn nhận sức mạnh của đề xuất kiến nghị của người vay và đi đến quyết định hành động đồng thuận .
Nhà phân phối thanh khoản cho những pool sẽ nhận được mức lãi suất vay mê hoặc trên Clearpool để cung ứng thanh khoản cho nhóm người vay và hoàn toàn có thể quản trị rủi ro đáng tiếc đối tác chiến lược một cách hiệu suất cao trải qua việc phát hành cpToken – Clearpool LP token .
Các APY pool được tăng cường với phần thưởng CPOOL bổ trợ, khiến Clearpool trở thành một trong những khu vực mê hoặc nhất so với những người cho vay DeFi .

Thông tin cơ bản về CPOOL token

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT