Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới thiệu về Deri Protocol – Cryptovietnam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu về Deri Protocol

DeFi đã tiếp tục chứng minh sự tăng trưởng bùng nổ của mình do có nhiều giao thức, bao gồm cả cho vay, trao đổi và thanh toán toàn cầu không yêu cầu trung gian tài chính. Với nhiều trường hợp sử dụng, đối thủ mới nhất chiếm lĩnh lĩnh vực tiền điện tử như vũ bão là các công cụ phái sinh.

Phái sinh là những loại sản phẩm như quyền chọn, hợp đồng tương lai hoặc thị trường Dự kiến, trong đó một thỏa thuận hợp tác có giá trị được xác lập từ gia tài cơ bản, mặc dầu đây là CP, lãi suất vay hay tiền điện tử. Lợi ích so với những nhà đầu tư là họ được tiếp xúc mà không cần nắm giữ gia tài. Ngày nay, nhiều sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu xử lý thanh toán giao dịch phái sinh .
Với DeFi, không cần người môi giới, có nghĩa là việc thanh toán giao dịch diễn ra tự động hóa trên chuỗi và hoàn thành xong những lao lý của hợp đồng ngay lập tức. DeFi cho thanh toán giao dịch phái sinh cũng xử lý được yếu tố lớn hơn hiện tại, đó là người dùng trọn vẹn không hề thanh toán giao dịch những phái sinh trao đổi tập trung chuyên sâu từ blockchain .
Deri Protocol cho phép người dùng thanh toán giao dịch những công cụ phái sinh theo cách DeFi, phân phối những tùy chọn để phòng hộ, đầu tư mạnh và chênh lệch giá, tổng thể đều trên chuỗi. 0 xAlpha, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành quản lý của Deri Protocol, san sẻ tiềm năng của họ là cung ứng thứ gì đó “ tựa như như BitMEX, với phong thái Uni-swap ” .
Với Deri Protocol, những thanh toán giao dịch được thực thi theo quy mô AMM và những vị trí được mã hóa dưới dạng NFT, hoàn toàn có thể được sử dụng cùng với những dự án DeFi khác. Giao thức nhằm mục đích mục tiêu phân phối một chính sách trên chuỗi để trao đổi những rủi ro đáng tiếc một cách đúng chuẩn và kinh tế tài chính .
Cho đến nay, giao thức đã được tiến hành trên Polygon, Ethereum, Huobi ECO Chain ( HECO ) và Binance Smart Chain ( BSC ). Những sự tích hợp này củng cố khẩu hiệu của họ, “ Bốn chuỗi, một hệ sinh thái ” .
DeFi cho những công cụ phái sinh phân phối những quyền lợi khác như hiệu suất cao sử dụng vốn cực cao trải qua việc tương hỗ nhiều mã thông tin cơ sở để mua ký quỹ để thanh toán giao dịch. Ví dụ : người dùng sẽ có 1 số ít tùy chọn cho những đồng xu tiền mà họ hoàn toàn có thể sử dụng làm tiền ký quỹ, đây không phải là điều mà những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai trên một sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu .

Giới thiệu về các hợp đồng vĩnh viễn

Hiện tại, Deri phân phối hai loại sản phẩm chính : hợp đồng tương lai vĩnh viễn và tùy chọn vĩnh viễn. Hợp đồng tương lai vĩnh viễn và quyền chọn vĩnh viễn giống nhau ở chỗ cả hai đều thuộc về cùng một phái sinh vĩnh viễn dựa trên phí cấp vốn. Đây là những loại công cụ phái sinh trong đó người dùng phải trả phí cấp vốn để duy trì vị thế, không giống như những hợp đồng tương lai thường thì, có ngày hết hạn. Do đó, miễn là bạn trả phí hỗ trợ vốn, vị trí của bạn sẽ được duy trì .
Sự độc lạ giữa hợp đồng tương lai vĩnh viễn và quyền chọn vĩnh viễn là tính năng hoàn trả được link với phái sinh. Đối với hợp đồng tương lai vĩnh viễn, đó là một khoản hoàn trả tuyến tính. Ví dụ : nếu Bitcoin ( BTC ) tăng giá, người nắm giữ phái sinh sẽ kiếm tiền và nếu nó đi xuống, người nắm giữ sẽ mất tiền .
Trong khi đó, so với những tùy chọn vĩnh cửu, hàm hoàn trả là phi tuyến tính. Sử dụng cùng một ví dụ, nếu Bitcoin tăng giá, người nắm giữ kiếm tiền và họ không mất gì nếu nó giảm. Để duy trì vị thế ít rủi ro đáng tiếc hơn này, một khoản phí thường được tính cho người dùng trên cơ sở nhất định .
Các tùy chọn vĩnh cửu được thực thi như một giao thức phi tập trung chuyên sâu là một trong những nguyên thủy tiên phong của DeFi. Đó là, một loại phái sinh mới sẽ phân phối cho những nhà thanh toán giao dịch năng lực hiển thị quyền chọn dài hạn chưa từng thấy trước đây mà không cần những vị thế luân chuyển. Công việc này dựa trên một bài báo triết lý của Dave White và Sam Bankman-Fried .
Tìm hiểu về mã thông tin DERI và deri.finance tại đây .

Trang web: https://deri.finance/

Twitter : https://twitter.com/DeriProtocol
Telegram : https://t.me/DeriProtocol

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT