Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DeXe Network (DEXE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DEXE | https://openlivenft.info – ACB WIN – BANKING WITHOUT WALLS

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mạng Dexe (DEXE) là gì?

Dexe Network là một hệ sinh thái thanh toán giao dịch xã hội phi tập trung chuyên sâu mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng để sao chép những thanh toán giao dịch của một hoặc nhiều nhà thanh toán giao dịch thành công xuất sắc nhằm mục đích tăng giá trị hạng mục góp vốn đầu tư của họ .[ related_posts_by_tax title = ” ” ]
Tham vọng chính của Team Dexe là trình làng một bộ công cụ mới cho quốc tế DeFi. Hiện tại, họ tin rằng không có đủ những công cụ quản lý tài sản phi tập trung chuyên sâu khá đầy đủ. Do đó, tiềm năng của họ là tạo ra một nền tảng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thuận tiện sao chép những nhà thanh toán giao dịch giỏi nhất, kiếm tiền và quản lý sự phong phú của bạn .

Dexe được giám sát bởi các chuyên gia từ Hacken (người đã nghiên cứu Chainlink và EOS) và cộng tác với Orion Protocol.

Mạng Dexe hoạt động như thế nào?

Đầu tiên là Giao dịch Sao chép Danh mục Đầu tư. Nó cho phép bạn kết nối và bắt đầu sao chép từ ví này sang ví khác. Nó cho phép bạn bắt chước các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch giỏi. Điều này được thực hiện bằng cách chỉ cần chọn ví bạn muốn sao chép và sau đó gửi tiền của bạn vào hợp đồng thông minh Dexe.

Một hình thức thanh toán giao dịch sao chép khác là khi bạn phân phối cho nhà thanh toán giao dịch số tiền của bạn để thanh toán giao dịch và nhận mã thông tin thanh toán giao dịch tùy chỉnh đại diện thay mặt cho số giá trị bạn đã ký gửi. Giá trị của mã thông tin sẽ tăng và giảm dựa trên hoạt động giải trí của nhà thanh toán giao dịch. Do đó, nó sẽ nhằm mục đích mục tiêu bắt chước doanh thu ( hoặc thua lỗ ) mà nhà thanh toán giao dịch kiếm được từ gia tài bạn đã ký gửi .
Điều thứ hai ý niệm mức độ đáng tin cậy cao hơn. Dexe sẽ cung ứng hồ sơ thương nhân minh họa hiệu suất trong quá khứ. Nó phân phối cho bạn những công cụ bạn cần để chọn nhà thanh toán giao dịch tốt nhất cho việc làm .
Đối với những nhà thanh toán giao dịch tham gia vào mô hình thanh toán giao dịch sao chép này, họ cần sử dụng plugin Dexe trên trình duyệt của mình để lưu giữ những thanh toán giao dịch của họ. Nó cũng được cho phép những nhà thanh toán giao dịch quyết định hành động cách họ muốn được giao dịch thanh toán. Tỷ lệ cố định và thắt chặt hoặc tỷ suất Tỷ Lệ doanh thu họ kiếm được .

Mã thông báo DEXE là gì?

DEXE là mã thông tin tiện ích gốc của nền tảng ERC-20 và được sử dụng trong nhiều trường hợp .

Thông tin cơ bản về DEXE .coin

Ticker DEXE
Chuỗi khối Ethereum
Hợp đồng 0xde4ee8057785a7e8e800db58f9784845a5c2cbd6
Tiêu chuẩn mã thông báo Dấu hiệu của sự thống nhất
Loại mã thông báo ERC-20
Tổng cung 100.000.000 DEXE
Cung cấp lưu thông 2.714,008 DEXE

Phân bổ mã thông báo

 • Bán Token – 5%
 • Phần thưởng cho việc đặt cược: 10% (nếu mở khóa đạt hơn 10% số tiền được phân bổ, phần thưởng cho việc đặt cược sẽ không được ghi có)
 • Nền tảng – 33%
 • Đội – 20%
 • Quan hệ đối tác và hệ sinh thái – 16%
 • Trường giao dịch và giải đấu – 10%
 • Tiếp thị – 5%
 • Quỹ thanh khoản thị trường – 1%

phân bổ dexe

Lịch phát hành DEXE

 • Bán mã thông báo: Không khóa, phát hành ngay lập tức
 • Phần thưởng cho việc đặt cược: Đăng ký 12 tháng
 • Nền tảng: 1 năm vách đá, 48 tháng làm việc
 • Đội ngũ: 6 tháng vách đá, 24 tháng thi đấu
 • Quan hệ đối tác và hệ sinh thái: 3 tháng cheo leo, 12 tháng thi đấu.
 • Trường giao dịch và các giải đấu: 2 tháng thi đấu, 12 tháng thi đấu
 • Tiếp thị: vách đá 1 tháng, kiểm tra 12 tháng
 • Quỹ thanh khoản thị trường: Phát hành ngay lập tức

lịch phát hành mã thông báo mạng dexe

Bán mã thông báo DEXE

Bán mã thông tin khởi đầu từ ngày 28 tháng 9 năm 2020. Yêu cầu 5.000.000 DEXE ( 5 % tổng nguồn cung )
Vào cuối đợt Bán Token, bạn sẽ nhận được báo cáo giải trình sau :

 • Trong 22 vòng, những người tham gia đã mua một lượng token DeXe, tức là đã huy động được: 1.896.911 đô la
 • Nguồn cung hiện tại: 2,214,928 DEXE
 • Vốn hóa thị trường: $ 3,324,377
 • Số lượng token bị đốt cháy: 3.495.401 DEXE
 • Giá trung bình (giá trung bình sau 22 vòng): $ 1,26
 • Chặn: không chặn

Mã thông báo DEXE để làm gì?

 • Chính quyền: Chủ sở hữu mã thông báo DEXE có thể bỏ phiếu về các quyết định quản trị mạng và phải nắm giữ DEXE để tham gia vào DAO.
 • Phần thưởng: Nhà giao dịch nhận hoa hồng từ người đăng ký chiến lược dựa trên sự thành công của chiến lược của họ. Hợp đồng thông minh nhận được 30% số tiền này để tự động mua lại các mã thông báo từ thị trường. Một phần ba đã bị đốt cháy, một phần ba được gửi đến đội bảo hiểm. Một phần ba được phân phối cho người nắm giữ DEXE.
 • Bảo hiểm: Người dùng có tùy chọn bù lỗ bằng cách nhắm tới mã thông báo DEXE lên đến 10% giá trị đồng tiền của họ.

Làm thế nào để kiếm được tiền DEXE?

 • Phần thưởng canh tác và phần thưởng canh tác cao

Tất cả chủ sở hữu mã thông tin DEXE đều đủ điều kiện kèm theo nhận Phần thưởng trồng trọt sau khi ra đời loại sản phẩm. Những người tham gia Bán Token sẽ nhận được Phần thưởng Canh tác ngày càng tăng theo những lao lý của Chương trình Canh tác .
Người dùng đã mua DEXE sau khi mẫu sản phẩm được phát hành sẽ không nhận được phần thưởng nông nghiệp tăng lên. Họ chỉ đủ điều kiện kèm theo để nhận phần thưởng nông nghiệp thông thường .
Phần thưởng Nông trại và Phần thưởng Nông trại Gia tăng sẽ được phân phối dưới dạng DEXE. Để khởi đầu nhận được phí bảo hiểm nông nghiệp tăng lên, người dùng phải ĐK mức phí bảo hiểm nông nghiệp cao trong vòng 10 ngày kể từ ngày phát hành mẫu sản phẩm ( ĐK sẽ được thực thi trên dexe.network )

 • Mua trên một sàn giao dịch được niêm yết

DEXE được giao dịch trên sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn có thể đăng ký tài khoản và mua DEXE trên các sàn giao dịch lớn sau:

Và mua trên DEX, bạn hoàn toàn có thể chọn Uniswap. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Uniswap, bạn hoàn toàn có thể đọc bài viết :

Uniswap là gì? Xem lại và hướng dẫn cách giao dịch trên Uniswap

Ví lưu trữ DEXE

Đây là một mã thông báo ERC-20, vì vậy khá dễ dàng để tìm thấy một chiếc ví phù hợp, chẳng hạn như: Trustwallet, Ledger Nano X, MyEtherWallet, MetaMask.. Hoặc bạn có thể lưu trực tiếp trên sàn giao dịch nơi bạn đã mua mã thông báo đó. Hãy nhớ kích hoạt bảo mật đầy đủ.

Đánh giá tiềm năng của Dexe Network

Tiêm năng thị trương

Các nhà thanh toán giao dịch đang mở màn đặt niềm tin nhiều hơn vào những nền tảng thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu .
Đối với những nhà thanh toán giao dịch, nó có nhiều lợi thế như không có KYC. Có rất nhiều tư duy và kế hoạch đi vào thanh toán giao dịch. Trừ khi bạn là người từng trải, không phải thứ gì bạn cũng hoàn toàn có thể thành thạo trong thời hạn ngắn. Vẫn còn thiếu những nền tảng quản trị tài nguyên phi tập trung chuyên sâu có ích .
Dexe. network là một nền tảng sẽ mang đến cho bất kể ai thời cơ quản lý tài chính của họ theo cách phi tập trung chuyên sâu. Sử dụng Dexe, bạn sẽ hoàn toàn có thể sao chép những thanh toán giao dịch của những nhà thanh toán giao dịch thành công xuất sắc. Bằng cách xem ví của họ hoặc bằng cách thế chấp ngân hàng tiền điện tử của bạn để cho phép họ thanh toán giao dịch với nó .

Tầm nhìn

Theo Defi Pulse, hiện tại, khối lượng USD bị DeFi phong tỏa đã tăng hơn 27 lần trong năm qua, đạt 22,02 tỷ USD vào thời gian báo chí truyền thông .

tvl def

Các mẫu sản phẩm được tăng trưởng và phát hành trong hệ sinh thái DeFi ngày càng có nhiều tính năng và năng lực hơn mỗi ngày. Có năng lực cạnh tranh đối đầu với nền kinh tế tài chính tập trung chuyên sâu .
Không gian này đã tạo ra nhiều công cụ khác nhau cung ứng những khoản vay, bảo hiểm hoặc mã hóa gia tài cũng như mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch, thanh toán giao dịch ngoại hối, v.v.
Dexe hiểu sự thiết yếu của một công cụ quản trị tiền bảo đảm an toàn và phi tập trung chuyên sâu. Đó là nguyên do tại sao trách nhiệm chính của Dexe là tạo thời cơ cho bất kể người dùng nào góp vốn đầu tư một cách bảo đảm an toàn và phi tập trung chuyên sâu. Hoàn thành trấn áp rủi ro đáng tiếc và kinh tế tài chính trải qua hạng mục góp vốn đầu tư cá thể. Dexe vô hiệu rủi ro đáng tiếc chuyển tiền cho bên thứ ba và sự thiết yếu phải phân phối khóa API, …

Lộ trình

lộ trình dexe

Sự hợp tác

Năm 2020 so với Dexe Network là một năm cho cả số lượng và chất lượng của mối quan hệ đối tác chiến lược .

Từ Phòng thí nghiệm đồng thuận, Cointelegraph, Quest Capital, Chain Capital và một số nhà đầu tư thông minh khác. Vào tháng 9 với sự hợp tác gần đây với một số dự án blockchain, chẳng hạn như 1inch, Orion, Stafi, Elrond, DexTools và những dự án khác.

mạng đối tác dex

Tôi có nên đầu tư vào DEXE Coins không?

Sử dụng Dexe được phong cách thiết kế trực quan và thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể liên kết với một ví khác ngoài Metamask hoặc Trust Wallet. Từ đó, bạn chỉ cần gửi tiền vào hợp đồng mưu trí hoặc chọn nhà thanh toán giao dịch mà bạn muốn thanh toán giao dịch bằng tiền của mình .
Hy vọng những nhìn nhận trên giúp bạn đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn với DEXE. Hãy theo dõi update bài viết của dự án và những kênh hội đồng để update thông tin nhanh nhất .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT