Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DeHive (DHV) là gì ? giao thức phi tập trung cho phép người dùng trở thành người nắm giữ – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

DeHive ( DHV ) là gì ? giao thức phi tập trung chuyên sâu nâng cao được được cho phép người dùng trở thành người nắm giữ

Giới thiệu 

DeHive ( DHV ) coin là một giao thức phi tập trung chuyên sâu sâu xa được được cho phép người dùng trở thành người nắm giữ những mã thông tin DeFi tốt nhất được đóng gói trong một chỉ mục với một cú nhấp chuột. Chỉ số này đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho những gia tài DeFi hiệu suất cao và đáng quan tâm chăm sóc được sử dụng để nhìn nhận sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất kinh tế tài chính kinh tế tài chính của thị trường tiền điện tử. Đó là nguyên do tại sao một thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch duy nhất trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối hàng loạt những quyền lợi và nghĩa vụ của một rổ tiền điện tử không thiếu .

Nền tảng DeHive cung ứng năng lực chiếm hữu một mã thông tin, cung ứng hạng mục góp vốn đầu tư sinh lợi cho người nắm giữ – Chỉ số DeHive. Chỉ số này gồm có giá của những mã thông tin đã chọn, đóng vai trò như một chỉ báo về hướng chung của thị trường DeFi. Do đó, người dùng nhận được một hạng mục góp vốn đầu tư chứa những tập tin tiền điện tử tốt nhất được biểu lộ bằng một chỉ số theo hướng thuật toán .

Nền tảng DeHive tiến hành chính sách mua những gia tài tiền điện tử cơ bản để tương hỗ chỉ số. Giao thức sử dụng mạng lưới hệ thống oracle tích hợp sẵn để bảo vệ rằng những mã thông tin đã chọn sẽ được nhận ở mức giá tốt nhất .
Ngoài ra, DeHive DeHive là nền tảng tiên phong phân phối việc tạo những chỉ số tiền điện tử tùy chỉnh đại diện thay mặt cho hạng mục góp vốn đầu tư cá thể. Người dùng cũng hoàn toàn có thể đăng những chỉ số của họ và hưởng lợi từ việc trồng trọt cùng với việc khai thác mã thông tin DHV .

Token DHV là gì?

DHV là mã thông báo gốc của nền tảng DeHive, cung cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái DeHive, cho phép bạn phát hành chỉ mục DeHive ban đầu hoặc tạo chỉ mục tùy chỉnh, tham gia vào các chức năng giao thức bổ sung và quản lý giao thức thông qua cơ chế DAO.

Cung cấp

Giao thức DeHive cung ứng cho người dùng năng lực gộp tiền của họ vào một hạng mục góp vốn đầu tư duy nhất với vừa đủ những loại tiền điện tử DeFi tốt nhất .
Giao thức phân phối những chỉ số tiền điện tử của những mã thông tin được chọn được liệt kê trên thị trường DeFi .
Tiền tệ cơ sở được tàng trữ bảo đảm an toàn trong những hợp đồng mưu trí giao thức, trong khi người dùng trọn vẹn minh bạch về số dư gia tài của họ .
Có thể nhận được một chỉ số đại diện thay mặt cho hàng loạt rổ tiền điện tử chỉ trong một thao tác. Không cần tương tác bổ trợ với những nền tảng trung gian .

Làm thế nào để thu được doanh thu tối đa ?

Hệ thống hợp đồng mưu trí sử dụng kế hoạch tối ưu nhất để thêm tiền cơ sở vào những giao thức dược phẩm, được được cho phép bạn nhận được lệch giá tối đa. Các quỹ vẫn nằm trong tầm trấn áp của người dùng với tính minh bạch toàn vẹn .

Tôi hoàn toàn có thể bảo vệ tiền của mình bằng cách nào ?

Chỉ số này chứa những mã thông tin theo một tỷ suất được xác lập bằng những phương trình kinh tế tài chính kinh tế tài chính khắc nghiệt để phản ánh khối lượng trong thực tiễn của những gia tài đã chọn. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro đáng tiếc đáng tiếc di dời giá và phân phối cho người dùng quyền lưu giữ gia tài bảo vệ bảo đảm an toàn .

Ai xây dựng DeHive?

Xem thêm : Cầu nối Rainbow Bridge của Aurora đẩy lùi thành công xuất sắc thủ đoạn tiến công
DeHive là một dự án độc quyền toàn vẹn được tăng trưởng và tương hỗ bởi nhóm Blaize đã giúp nhiều dự án tham gia vào thị trường blockchain .

Làm thế nào nó hoạt động giải trí ?

Người dùng đóng góp ETH ban đầu. Nền tảng chấp nhận ETH.
Thần chú tích hợp kiểm tra giá thực tế của các loại tiền điện tử cơ bản trong chỉ số.
Hợp đồng thông minh phát hành chỉ số tiền điện tử cho người dùng với số tiền tương ứng với việc tính toán lại trọng lượng của các tài sản tiền điện tử cơ bản đã chọn. Thuật toán giao thức mua lại các tài sản cơ bản và lưu trữ chúng một cách an toàn trên nền tảng được giao cho người dùng.

Các danh mục chính của nền tảng 

Để đáp ứng tất cả các yêu cầu, DeHive đã phát triển một nền tảng để tạo chỉ số tiền điện tử.

Lập chỉ mục như một hạng mục góp vốn đầu tư tiền điện tử

DeHive nhằm mục đích mục tiêu tạo ra một nền tảng nơi người dùng hoàn toàn có thể quản trị hạng mục gia tài tiền điện tử phong phú và phi tập trung chuyên sâu trải qua một giao diện đơn thuần, thống nhất. Chỉ số này chứa một tập hợp những gia tài được những nhà nghiên cứu và phân tích và chuyên viên tiền điện tử tinh lọc thủ công bằng tay để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc bán phá giá .
Tỷ trọng tài sản trong hạng mục góp vốn đầu tư được lựa chọn một cách hiệu suất cao, do đó rủi ro đáng tiếc thua lỗ là tối thiểu, vì những dịch chuyển gia tài trái chiều nhau. Cuối cùng, giá chỉ số được gắn trực tiếp với tổng trọng số của giá hạng mục góp vốn đầu tư. Do đó, giá chỉ số là một đại diện thay mặt đúng chuẩn của giá trị hạng mục góp vốn đầu tư .
Ngoài ra, vì chỉ số là một mã thông tin hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền, người dùng có một giỏ tiền điện tử được mã hóa, vì thế anh ta hoàn toàn có thể tham gia bất kỳ thị trường nào để thanh toán giao dịch với chỉ số. Về cơ bản, một chỉ số đại diện thay mặt cho giá trị mã hóa của một hạng mục góp vốn đầu tư .

Chỉ số như một chỉ báo thị trườngChỉ số như một chỉ báo thị trường

Nắm giữ hạng mục góp vốn đầu tư không phải là công dụng duy nhất của chỉ số. Tài sản và tỷ trọng của chúng được tổng hợp lại để bao trùm phần cốt lõi của thị trường DeFi. Theo cách này, chỉ số DeHive hoạt động giải trí như một chất tương tự như phi tập trung chuyên sâu và hoàn toàn có thể lan rộng ra của chỉ số sàn chứng khoán .

Do đó, nếu những chỉ số Dow Jones hoạt động giải trí như một chỉ báo toàn thế giới và được coi là tấm gương phản chiếu bao quát của kinh doanh thị trường chứng khoán toàn thế giới, thì chỉ số DeHive hoạt động giải trí theo cách tựa như, nhưng mang tính cục bộ hơn, tương quan đến hệ sinh thái DeFi .
Trên trong thực tiễn, Chỉ số DeHive trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng như một chỉ báo thống kê về những đổi khác trong giá trị thị trường tổng lực và toàn diện và tổng thể, vì bản thân chỉ số này là một quy mô kinh tế tài chính kinh tế tài chính dựa trên những phương trình toán học và kinh tế tài chính kinh tế tài chính lượng khắc nghiệt .

“ Đây là nguyên do tại sao một chỉ mục phi tập trung chuyên sâu nâng cao thực sự là mảnh ghép còn thiếu của DeFi hiện tại, ” những nhà tăng trưởng nói .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT