Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Fusion (FSN) Coin là gì? Có nên đầu tư vào tiền điện tử FSN

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Fusion là gì ?

Fusion là một hệ sinh thái được liên kết được phong cách thiết kế để phân phối nguồn năng lượng cho làn sóng thay đổi kinh tế tài chính tiếp theo trên chuỗi khối trải qua năng lực tương tác phi tập trung chuyên sâu và số hóa gia tài với giá trị thời hạn .
Trang chủ dự án: https://fusion.org/en
Đáng quan tâm, Fusion tận dụng những gì nó gọi là ‘ Quản lý quyền trấn áp phân tán ‘ như một lớp bảo mật thông tin bảo vệ những tập tin tiền điện tử trên chuỗi khối Fusion. Việc tàng trữ phân tán và phân tách khóa riêng tư bảo vệ rằng không có nút nào hoàn toàn có thể giành được quyền trấn áp nội dung .
Fusion cũng phân phối nhiều chính sách kích hoạt, ví dụ điển hình như trình kích hoạt dựa trên thời hạn và sự kiện, vào những hợp đồng mưu trí của mình, được phong cách thiết kế để cung ứng nhu yếu của những hợp đồng mưu trí kinh tế tài chính phức tạp .

Điểm điển hình nổi bật của Fusion

Mạng của Fusion sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) duy nhất hiện được sử dụng để hỗ trợ sự đồng thuận trên mạng chính của Fusion. Công nghệ Hệ thống Quản lý Quyền Kiểm soát Phân tán (DCRM) của Fusion đạt được sự liên kết giữa các blockchains và các giao thức tài chính truyền thống.

Fusion tái tạo những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính dựa trên thời hạn trên blockchain với tính năng khóa thời hạn của nó. Khóa thời hạn được cho phép người dùng trích xuất giá trị thời hạn từ gia tài kỹ thuật số và cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để đại diện thay mặt cho những công cụ kinh tế tài chính và hợp đồng dựa trên thời hạn trên blockchain .
Hoán đổi bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào với bất kể cặp trao đổi nào và duy trì quyền trấn áp so với toàn bộ những tham số hoán đổi. Giao dịch hoán đổi được triển khai trong một thanh toán giao dịch duy nhất mà không có phí bổ trợ, ngân sách tương quan duy nhất là giá gas để gửi thanh toán giao dịch .
Các tính năng khác của Fusion gồm có tính năng ‘ tạo gia tài ’ đơn thuần giúp vô hiệu vai trò của việc viết hợp đồng mưu trí khỏi việc tạo gia tài kỹ thuật số. Tính năng nâng cao gia tài để tạo gia tài không hề sửa chữa thay thế và nâng cao gia tài với tài liệu và nguồn phân phối hoàn toàn có thể biến hóa. Đa hoán đổi để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc trao đổi ngang hàng giữa nhiều gia tài với nhiều gia tài. Số thông tin tài khoản ngắn, từ 3-6 chữ số để sửa chữa thay thế những địa chỉ công cộng dài và rườm rà .

Thông tin chi tiết về đồng FSN Token

Key Metric FSN Token

 • Token Name: Fusion Token
 • Ticker: FSN
 • Contract: 0xd0352a019e9ab9d757776f532377aaebd36fd541
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token Type: Utility Token
 • Total supply: 81,920,000 FSN
 • Circulating supply: 71,834,518 FSN

Phân bổ FSN Token

Với tổng cung xê dịch 82 triệu token, FSN Token được đội ngũ tăng trưởng được phân chia theo tỉ lệ như sau :

 • 30% được dành cho việc đào (Mining).
 • 25% được phát hành ra thị trường qua vòng Public Sales.
 • 10% do đội ngũ phát triển Fusion Team nắm giữ.
 • 10% được bán qua vòng Private Sales.
 • 10% là ngân sách phát triển hệ sinh thái của Fusion Ecosystem.
 • 10% làm quỹ Angel Fund để hỗ trợ các dự án phát triển trên Fusion.
 • 5% dùng làm quỹ dự trữ Reserve và được Fusion Foundation nắm giữ.

Phân bổ FSN Token

Lịch trình phân phối FSN Token

FSN Token sẽ được phân phối và mở khóa theo lịch trình sau
Lịch trình phân phối FSN Token

Lịch mở bán FSN Token

Với 35 % dùng để gọi vốn qua hình thức ICO, Fusion đã thu về được 42.190.000 USD qua 2 vòng Private Sales và Public Sales vào 11/2/2018 .

Sàn giao dịch FSN Token

Sau hơn 15 tháng sinh ra và tăng trưởng, FSN Token đã được tương hỗ mua và bán trên một vài sàn thanh toán giao dịch khác nhau như Bitmax, Hotbit, I dex, ….

FSN Token dùng để làm gì

FSN Token được dùng vào những mục đích sau

 • Thưởng staking
 • Transaction Fee: FSN được dùng làm thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch trong mạng lưới Blockchain của Fusion .
 • Phần thưởng khối: FSN được làm phần thưởng khối dành cho miners giúp cho việc vận hành, bảo mật của Fusion được diễn ra an toàn và ổn định.
 • Thanh toán License Fee và Lending.

Roadmap & Updates

Updating …

Đội ngũ dự án, Nhà đầu tư & Đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ quản lý gồm có Dejun Qian, người cũng đã xây dựng BitSE, một vườn ươm blockchain tạo điều kiện kèm theo cho sự tăng trưởng của VeChain và QTUM. Ngoài ra còn có ông David Perez – co-founder của YAD Capital và ông Jiangang Wu – giảng viên tại Đại học Thượng Hải
Đội ngũ điều hành
Ngoài ra, đội ngũ của dự án Fusion còn có thêm nhiều cái tên khác như Elie Galam, Bin Jiang, Zhaojun He, ….

Nhà đầu tư

Nhà góp vốn đầu tư dự án Fusion
Fusion nhận được những khoản góp vốn đầu tư từ những quỹ như Alpview Capital, Equidate, Eastmore Group, …

Đối tác

Đối tác dự án Fusion
Fusion có những đối tác chiến lược tên tuổi như Ethereum, Waves, Fantom, ….

Có nên đầu tư vào FSN Token không?

Về dự án: Fusion là một nền tảng tài chính dựa trên blockchain toàn diện, cung cấp các dịch vụ đa chuỗi, tổ chức chéo và nguồn dữ liệu chéo thông qua các hợp đồng thông minh. Dự án sử dụng Cơ chế đồng thuận kết hợp phân cấp (HHCM), kết hợp các yếu tố từ PoW, PoS và tính toán song song với mục tiêu tạo ra một nền tảng hiệu quả và an toàn.

Về token: Hiện đang giao dịch ở mức 0.3451 USD, giảm từ ATH 11,18 USD. Anh em cân nhắc trước khi đầu tư nhé.

Tổng kết

Như vậy là mình đã trình làng với đồng đội về dự án Fusion và mọi thông tin chi tiết cụ thể về FSN Token, đồng đội nghĩ thế nào về đồng FSN sau bài viết này ? Hãy cùng theo dõi chúng mình qua Fanpage coinx3 để update thông tin mới về dự án trong tương lại nhé .

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT