Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự đoán giá Fantom: Liệu đồng coin có đạt mức cao mới vào năm 2022?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dự đoán giá Fantom Các nhà đầu tư đã bị lôi cuốn bởi blockchain Fantom như một giải pháp sửa chữa thay thế Ethereum có hoạt động giải trí nhanh hơn và rẻ hơn. Nhưng giá token gốc của FTM đã có xu thế giảm kể từ khi đồng này tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 1 .Hôm nay, đồng coin lại giảm 8 % xuống 1,27 USD, mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm ngoái .
Với tâm ý kinh tế tài chính vĩ mô và những lo lắng về địa chính trị đang đè nặng lên thị trường tiền điện tử trong những tuần gần đây, giá FTM đã không tránh khỏi áp lực đè nén giảm .

Fantom coin là gì và các dự báo cho biết gì về giá mục tiêu thực tế trong tương lai? Trong bài đánh giá fantom này, chúng ta sẽ xem qua giao thức và các dự đoán giá FTM mới nhất để giúp bạn quyết định có nên đầu tư vào đồng coin này hay không.

Fantom phát triển cơ chế đồng thuận hợp đồng thông minh mới

Fantom là một nền tảng hợp đồng mưu trí bảo đảm an toàn và hoàn toàn có thể lan rộng ra nhằm mục đích mục tiêu tăng trưởng những ứng dụng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ). Nó được phong cách thiết kế để khắc phục những hạn chế về vận tốc thanh toán giao dịch đang ảnh hưởng tác động đến những nền tảng blockchain cũ hơn đang chạy những hợp đồng mưu trí .Ra mắt vào năm 2018, Fantom Foundation đứng vị trí số 1 sự tăng trưởng của nền tảng mã nguồn mở. Nó được xây dựng bởi Ahn Byung Ik, một nhà khoa học máy tính người Nước Hàn. Mainnet ( mạng chính ) của Fantom, được gọi là Opera, ra đời vào tháng 12 năm 2019. Quỹ hiện được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành quản lý kiêm Giám đốc thông tin ( CIO ) Michael Kong, cùng với một nhóm kỹ sư, nhà khoa học và nhà phong cách thiết kế có kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng blockchain không thiếu .Fantom sử dụng Lachesis – một chính sách đồng thuận mới để tạo điều kiện kèm theo cho những hợp đồng mưu trí. Đó là giao thức đồng thuận Asynchronous Byzantine Fault Tolerance ( aBFT ) mà công ty công bố là nhanh hơn và rẻ hơn những công nghệ tiên tiến cũ hơn, trong khi vẫn duy trì những tiêu chuẩn bảo mật thông tin cao. Đây là lớp đồng thuận của blockchain và nó hoàn toàn có thể được liên kết với bất kể sổ cái phân tán nào .Theo website Fantom : “ Giao thức đồng thuận aBFT được cho phép phân quyền tối đa, năng lực lan rộng ra cao và bảo mật thông tin cấp ngân hàng nhà nước .“ Không giống như Proof-of-Work, vòng tròn Proof-of-Stake, tiền đúc Proof-of-Stake và BFT đồng nhất, những node ( nút ) Lachesis không gửi khối cho nhau. Chỉ duy nhất những sự kiện là đang được đồng nhất hóa giữa những node. Người xác nhận không bỏ phiếu về trạng thái đơn cử của mạng ; thay vào đó, họ trao đổi định kỳ những thanh toán giao dịch và sự kiện quan sát được với những đồng nghiệp. ”Fantom có ​ ​ thể lan rộng ra quy mô lên đến nhiều node và vì mỗi ứng dụng được kiến thiết xây dựng trên blockchain của riêng nó, chúng tránh bị sa lầy bởi sự ùn tắc mạng .Mainnet của Opera sử dụng Ethereum Virtual Machine ( EVM ), được cho phép những nhà tăng trưởng chuyển những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu dựa trên Ethereum của họ sang Fantom. “ Kiến trúc mô-đun của nó được cho phép tùy chỉnh không thiếu những blockchain cho gia tài kỹ thuật số, với những đặc thù khác nhau tương thích với ứng dụng của chúng, ” theo website đưa tin .Có ba dạng Fantom coin : token Opera FTM chạy trên mạng chính Fantom ; token ERC-20 FTM chạy trên blockchain Ethereum ; và token BEP-2 FTM trên Binance Chain để tạo điều kiện kèm theo cho những thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Binance ( DEX ).

What is your sentiment on FTM/USD?

0.22894

Bullish

or

Bearish

Vote to see Traders sentiment !

Market sentiment:

Bullish Bearish

97% 3%

Give FTM / USD a try Start trading or Try demo

Giá Fantom tăng đột biến khi áp dụng mạng

Từ biểu đồ bên dưới, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy giá token FTM tăng mạnh vào năm 2021 khi Fantom Foundation công bố 1 số ít quan hệ đối tác chiến lược và hợp nhất. Giá FTM coin mở màn từ năm 2021 ở mức 0,01693 USD và tăng vọt lên 0,8717 USD vào tháng 2, sau đó giảm xuống nhưng tăng lên 0,9571 USD vào tháng 5 rồi nhanh gọn giảm trở lại 0,2634 USD khi thị trường tiền điện tử giảm .

Biểu đồ giá FTM

Biểu đồ FTM coin cho thấy giá chạm đáy ở mức 0,1533 USD vào tháng 7, trước khi khởi đầu tăng mạnh trở lại vào tháng 8. Giá tăng lên 1,93 USD vào ngày 09/09, giảm trở lại 0,9507 USD vào ngày 21/09 và sau đó tăng lên đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,48 USD vào ngày 28/10, theo xu thế của thị trường tiền điện tử nói chung. Sau khi những thị trường bán tháo vào tháng 11, FTM kết thúc năm 2021 ở mức 2,25 USD, tăng hơn 13.000 % trong năm .Giá FTM thanh toán giao dịch tăng lên mức cao nhất của tháng 10 vào thời gian tháng 1, đạt 3,36 USD vào ngày 17/01. Nhưng giá sau đó đã có xu thế thấp hơn, giảm xuống mức thấp là 1,31 USD vào ngày 24/02 và kết thúc vào ngày 10/03 ở mức 1,27 USD. Điều này mang lại cho đồng coin mức vốn hóa thị trường là 3,22 tỷ USD và xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 36, theo CoinMarketCap .Fantom đang thao tác với một số ít chính phủ nước nhà vương quốc để tiến hành công nghệ tiên tiến dựa trên blockchain của mình, ký kết biên bản ghi nhớ ( MOU ) vào năm ngoái với Sở trại giam Punjab của Pakistan và Cơ quan quản trị những tổ chức triển khai giáo dục tư nhân Pakistan ( PEIRA ), Bộ Công nghiệp và Thương mại Afghanistan – là cơ quan cơ quan chính phủ thứ sáu trong nước sử dụng công nghệ tiên tiến Fantom – và Bộ Công nghiệp và Công nghệ mới của Cộng hòa Tajikistan.

Oil – Crude

81.85 Price

-3.410% 1D Chg, %

Trade now Swap Short : Swap Long :

Phí giao dịch qua đêm cho vị thế mua 0.0073%
Phí giao dịch qua đêm cho vị thế bán -0.0234%
Thời gian phí giao dịch qua đêm 21:00 (UTC)
Chênh lệch 0.03

Trade now

BTC/USD

18,801.40 Price

-4.860% 1D Chg, %

Trade now

Swap Short : Swap Long :

Phí giao dịch qua đêm cho vị thế mua -0.0500%
Phí giao dịch qua đêm cho vị thế bán 0.0140%
Thời gian phí giao dịch qua đêm 21:00 (UTC)
Chênh lệch 60.00

Trade now

Natural Gas

7.70 Price

-1.990% 1D Chg, %

Trade now Swap Short : Swap Long :

Phí giao dịch qua đêm cho vị thế mua -0.0293%
Phí giao dịch qua đêm cho vị thế bán 0.0116%
Thời gian phí giao dịch qua đêm 21:00 (UTC)
Chênh lệch 0.005

Trade now

US100

11,765.60 Price

-1.160% 1D Chg, %

Trade now Swap Short : Swap Long :

Phí giao dịch qua đêm cho vị thế mua -0.0117%
Phí giao dịch qua đêm cho vị thế bán 0.0025%
Thời gian phí giao dịch qua đêm 21:00 (UTC)
Chênh lệch 1.5

Trade nowVào ngày 01/01/2022, Fantom Foundation đã tweet rằng mạng này đã đạt 1,5 triệu địa chỉ duy nhất so với chỉ hơn 5.000 một năm về trước.

Vào ngày 05/01, nhóm nghiên cứu và điều tra tiền điện tử Delphi Digital cho biết câu truyện đang xoay vòng từ blockchain đối thủ cạnh tranh Avalanche sang Fantom .“ Fantom đã vượt qua Avalanche trong những thanh toán giao dịch hàng ngày vào đầu năm 2022. Nguồn vốn thời cơ được chuyển sang sản xuất trang trại trên Fantom với cống phẩm cao trên stablecoin khoảng chừng 30-60 % APR. ”Fantom Foundation đã thực thi một loạt những thông tin tin tức về tiền điện tử fantom trong hai tháng đầu năm 2022 .Vào ngày 18/01, sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử FTX cho biết họ đã bổ trợ tương hỗ cho mainnet Fantom ( FTM ) và nền tảng thương mại điện tử tiền điện tử tích hợp Shopping. io để cho phép người dùng mua những loại sản phẩm trực tuyến và trên toàn thế giới từ những nhà kinh doanh nhỏ như Amazon ( AMZN ), eBay ( EBAY ), Walmart ( WMT ) và The Home Depot ( HD ) sử dụng FTM .Vào ngày 27/01, Fantom thông tin rằng sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Nexo đã thêm quyền truy vấn vào FTM cho ba triệu người dùng của mình .Vào ngày 10/02, Fantom Foundation cho biết nền tảng hạ tầng staking ( đặt cược ) Stader Labs sẽ tích hợp với Fantom để cho phép người dùng “ mở khóa giá trị của FTM đã stake ( đặt cược ) của họ trải qua liquid staking ( giao thức được cho phép mua và bán gia tài stake ) và chuyển nhượng ủy quyền cho nhiều trình xác nhận chỉ bằng một cú nhấp chuột ” .Vào ngày 14/02, Blocknative, công ty hạ tầng Web3, đã khởi chạy tương hỗ beta cho Mạng Fantom, được cho phép theo dõi những giao dịch chuyển từ việc khởi tạo ví hoặc hợp đồng mưu trí đến thời gian xác nhận đồng thuận. Và vào ngày 16/02, sàn thanh toán giao dịch Okcoin cho biết họ đã khởi đầu thanh toán giao dịch FTM.

Theo tài liệu do DeFiLlama tổng hợp, tổng giá trị bị khóa ( TVL ) trên blockchain Fantom đã tăng từ 1,6 tỷ USD vào ngày 06/10 lên 11,04 tỷ USD vào ngày 28/2 trên 181 ứng dụng DeFi được thiết kế xây dựng trên mạng. Vào ngày 10/03, số lượng này đã đạt mức 6,89 tỷ USD. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít cách để đạt được TVL của Ethereum là 109 tỷ USD trong tổng số 199,09 tỷ USD .Triển vọng nào cho Dự kiến giá Fantom ? Dự đoán giá Fantom coin của những website dự báo là gì ?

Dự đoán giá tiền điện tử Fantom: Liệu giá token có đảo ngược xu hướng giảm?

Phân tích giá FTM kỹ thuật thời gian ngắn từ CoinCodex là kém sáng sủa tại thời gian viết bài. Có 23 chỉ báo cho tín hiệu giảm so với 5 chỉ báo cho tín hiệu tăng. Nhưng CoinCodex tỏ ra sáng sủa trong Dự kiến giá tiền điện tử FTM của mình, cho thấy giá trị FTM coin hoàn toàn có thể tăng lên 1,47 USD vào ngày 15/03 .Dự đoán giá tiền điện tử Fantom từ website dự báo dựa trên thuật toán Wallet Investor Dự kiến rằng đồng coin này hoàn toàn có thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó để đạt 3,65 USD vào tháng 3 năm 2023. Giá hoàn toàn có thể tăng hơn nữa để đạt 12,7 USD vào tháng 3 năm 2027 .Dự báo giá FTM dài hạn từ DigitalCoin ước tính rằng đồng xu tiền này hoàn toàn có thể đạt trung bình 1,68 USD vào năm 2022, thanh toán giao dịch ở 1,82 USD vào năm 2023, tăng lên 2,43 USD vào năm 2025 và 5,82 USD vào năm 2030 dựa trên tài liệu lịch sử vẻ vang .Dự báo giá token FTM từ Price Prediction cho thấy giá đồng coin này hoàn toàn có thể đạt trung bình 1,81 USD vào năm 2022, 2,61 USD vào năm 2023 và 5,30 USD vào năm 2025, tăng lên 32,04 USD vào năm 2030 .Điều quan trọng cần quan tâm là thị trường tiền điện tử vẫn cực kỳ dịch chuyển, việc Dự kiến đúng chuẩn giá của một đồng coin trong vài giờ đã là khó khăn vất vả, việc đưa ra những ước tính dài hạn còn khó khăn vất vả hơn. Vì vậy mà những nhà nghiên cứu và phân tích và những website dự báo trực tuyến vẫn có những Dự kiến sai .Chúng tôi khuyên bạn nên luôn tự điều tra và nghiên cứu và xem xét những khuynh hướng thị trường mới nhất, tin tức, quan điểm chuyên viên cũng như nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và cơ bản trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào. Và đừng khi nào góp vốn đầu tư nhiều hơn số tiền bạn hoàn toàn có thể để mất .

Câu hỏi thường gặp

Fantom coin được sử dụng để làm gì?

Token FTM là tiền điện tử gốc của nền tảng blockchain Fantom. Nó được sử dụng để bảo mật mạng thông qua việc stake, gửi và nhận các khoản thanh toán trên mạng, thanh toán phí mạng và hợp đồng thông minh cũng như quản trị trên chuỗi.

Có bao nhiêu đồng fantom coin?

Có 2,55 tỷ FTM coin đang được lưu hành, trong tổng nguồn cung 2,55 tỷ và nguồn cung tối đa là 3,175 tỷ, theo tài liệu từ CoinMarketCap tại thời gian viết bài. Phần còn lại của nguồn cung được dành cho phần thưởng stake.

FTM coin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Token FTM có phải là khoản góp vốn đầu tư tương thích cho bạn hay không tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tiền điện tử là gia tài có tính dịch chuyển cao, có tính rủi ro đáng tiếc hơn so với những hình thức góp vốn đầu tư khác. Bạn nên nhìn nhận mức độ rủi ro đáng tiếc mà bạn chuẩn bị sẵn sàng gật đầu trước khi góp vốn đầu tư. Đừng khi nào nên góp vốn đầu tư số tiền mà bạn không hề để mất. Điều quan trọng là phải tự điều tra và nghiên cứu để giúp bạn quyết định hành động xem FTM có tương thích với hạng mục góp vốn đầu tư của bạn hay không.

Giá fantom sẽ tăng hay giảm?

Dựa trên dịch chuyển giá trong lịch sử dân tộc, một số ít website dự báo, gồm có Price Prediction, DigitalCoin và Wallet Investor, đã Dự kiến tại thời gian viết bài rằng giá FTM hoàn toàn có thể tăng lên. Bạn là người quyết định hành động xem mình có chung những kỳ vọng này không. Các nhà dự báo hoàn toàn có thể Dự kiến sai. Như mọi khi, bạn nên biết rằng hiệu suất giá trong quá khứ không bảo vệ cho doanh thu trong tương lai và đừng khi nào nên góp vốn đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn hoàn toàn có thể để mất .

Đọc thêm:

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT